STF Forum

Administration Forum => Club STF => ข้อความที่เริ่มโดย: Right to be God ที่ 24, ตุลาคม 2014, 03:45:56 PMหัวข้อ: DVD Naruto Shippuden 10 IN 1 !
เริ่มหัวข้อโดย: Right to be God ที่ 24, ตุลาคม 2014, 03:45:56 PM
เรียน เพื่อนสมาชิกบอร์ด STF และบุคคลทั่วไป


      คาดว่าเพื่อนๆ จำนวนไม่น้อย อยากจะสะสมสินค้าลิขสิทธิ์ อย่าง DVD Boxset Naruto Shippuden / นารุโตะ ตำนานวายุสลาตัน" ซีรีย์การ์ตูนสุดโด่งดัง ของบริษัทโรส มีเดีย เอนเตอร์เทนเมนท์ ให้ครบชุดทุกภาค

      เชื่อว่ามีหลายท่านได้สะสมสินค้าดังกล่าวครบถ้วนไม่พลาด (ถือว่าคุณโชคดีมาก ถึงมากที่สุด) แต่ .... ก็ยังมีอีกหลายทั่นที่ประสบปัญหาซื้อเก็บสะสมได้ไม่ครบ ขาดเป็นบางภาค - -"

      
      


      ซึ่งแน่นอน ย่อมไม่พ้น ภาค 8 สองผู้กอบกู้ Two Saviors ช่วงที่แฟนๆ นิยมมากกกก ที่สุดนั่นเอง !!! (คนพลาดสินค้าล็อตแรก หนึ่งในนั้น คือกระผม Right to be God เอง)

      เชื่อว่ามีหลายท่าน รวมถึงกระผม ก็ลองพยายามเสาะแสวงหา สินค้าเจ้ากรรมดังกล่าวตามร้านขายดีวีดีชั้นนำ หรือตามแหล่งขายทั่วไป ก็ไม่พบของเหลืออยู่เลย (อะไรมันจะขายดี ปานน้านนน)


      ลอง Search หาตามเว็บไซต์ หลายแห่ง ก็จะพบว่า สินค้าหมด .......... งานนี้ ถอดใจ ชาตินี้จะได้มาสะสมให้มันครบถ้วนมั้ยเนี่ย (ละเหี่ยใจ เพลีย วู้ยยยย)

      หรือชั่วชีวิตนี้ต้องคอยเปิดคลิปจาก Youtube หรือ ช่องทางออนไลน์อื่นๆ ไม่ก็ไปสอยของก็อปปี้ (ซึ่งมันก็แก้ขัดได้ แต่มันแลดูไม่เข้าพวกกับคอลเล็คชั่นของตรูข้าทั้งหลายที่อุตสาห์ซื้อมาสะสม เอาเสียเลย = =)


      และมีบางท่านคงจะเคยติดต่อสั่งซื้อสินค้ากับทางผู้ผลิต หรือบริษัท โรส มีเดีย เอนเตอร์เทนเมนท์ โดยตรงมาแล้ว ก็จะได้คำตอบว่า ..... สินค้าของเรา หมดเกลี้ยงสต็อคแล้วจริงๆ ค่ะ/ครับ รอผลิตล็อคใหม่แล้วกันนะ
    
      ระหว่างนี้ เชิญท่านเลือกซื้อสินค้าเรื่องอื่นๆ ไปดูแก้ขัดก่อนนะจ๊ะ (...... แล้ว เมื่อไหร่จะผลิตล็อตใหม่ ล่ะ เพ่ ......)  


      คำนวณ วันเวลาจากปัจจุบัน นับถอบหลังย้อนไปในวันที่สินค้าล็อตแรกวางจำหน่าย (มันมาวางปุ๊บ ของก็ถูกสอยไปปั๊บ ขนาดตรูข้า เดินส่องสินค้ามันทุกวัน ยังไม่ทันเชยชม มันมาแล้วก็หายไปในบัดดล)

      นี่ก็ปาไปเป็นเวลา 2 ปี แล้ว อนิจา มันจะมีโอกาสผลิตล็อตใหม่ มั้ย เว่ย เฮ่ย


      ไอ้ที่แย่กว่านั้นคือ บริษัทโรส มีเดีย เอนเตอร์เทนเมนท์ ไม่ดำเนินการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อใดๆ แม้กระทั่งสื่อในเครือตัวเอง อย่าง เซนชู หรือแก็งค์การ์ตูน ว่าเปิดรับสั่งจองสินค้าได้ ขนาดเว็บไซต์ของ

      บริษัทโรส มีเดียฯ ยังบอกแต่สิ้นค้าหมด แต่ไม่แจ้งว่ายังรับออร์เดอร์สินค้าอยู่ ใครมันจะไป ตรัสรู้ได้ล่ะเพ่ !


      จากการแสวงหาคำตอบ + หน้าด้าน สอบถาม ทั้งโทรไปยัง โรสเดลิเวอรี่ และฝ่ายผลิต ของบริษัทโรส มีเดียฯ รวมถึงฝาก ฝ่ายจัดซื้อ ของร้านบูมเมอแรง พบว่า ได้คำตอบไม่ค่อยจะตรงกันนัก

      แต่เท่าที่พอจะสรุปได้ คือ สินค้ามีโอกาสจะผลิตล็อตใหม่อยู่ รอแต่ ยอดสั่งจองซึ่งต้องไม่ต่ำกว่า (โรสเดลิเวอรี่ บอก และฝ่ายผลิต บ.โรส บอก 300-400 แต่ฝ่ายขาย บ.โรส บอก 700 ชุด บร๊ะเจ้า !)

      
      ของที่บริษัทโรส มีเดียฯ มีเหลืออยู่เพียง 3 ชุด (เก็บไว้สำหรับเป็น Master ในการผลิตล็อตต่อไป เท่านั้น) ซึ่งจากการบอกกล่าวของฝ่ายผลิตและโรสเดลิเวอรี่ แจ้งให้ทราบว่ามีลูกค้าสั่งจองไว้เยอะ

      แต่ไม่มีของให้ (คาดว่าโดนสวดอยู่พอสมควร) แต่ไม่บอกว่ายังขาดยอดสั่งจองอีกประมาณ เท่าใด .....


      เอาล่ะ เพื่อให้เราทุกท่านผู้ซึ่งประสงค์จะเก็บ ดีวีดี นารุโตะ ตำนานวายุสลาตัน บ็อกเซ็ต ภาค 8 อันลือลั่น ของลิขสิทธิ์แท้ (มือหนึ่ง) ไว้เป็นคอลเล็คชั่นส่วนตัว
  
      กระผมขอแนะนำให้ท่านติดต่อสั่งจองสินค้าผ่านช่องทางต่างๆ (ตามแต่สะดวก) ดังนี้


      1. สั่งจองผ่านร้านบูมเมอแรง ทุกสาขา ราคาสมาชิก 799 บาท จากปก 999 บาท

      2. สั่งจองกับฝ่ายขาย ของบริษัทโรส มีเดีย เอนเตอร์เทนเมนท์ โทร 02 294 2222 (เบอร์กลางของบริษัท)

      3. ร้านค้าอื่นใดที่รับสั่งจองสินค้าดังกล่าวได้

      ปล อย่าโพสต์ไปสอบถามในกระทู้บอร์ดของบริษัทโรส เนื่องจากไม่มีแอดมิน/เจ้าหน้าที่ มาตอบคำถาม จริงนะ ผมของโพสต์ไปสอบถามไม่เคยตอบ ต้องโทรไปคุยสถานเดียว


      ขอเชิญชวน ทุกท่านผู้สนใจรวมพลังสั่งจองสินค้ากันนะครับ
 
      ทั้งนี้ เพื่อนสมาชิกบอร์ด STF รายใดได้สั่งจองสินค้า - มีข่าวสารมาอัพเดต ภายหลังจากรับทราบข่าวที่กระผมได้ประชาสัมพันธ์นี้ ขอได้โพสต์พูดคุยเล่าสู่กันฟังด้วยนะครับ ขอบคุณครับ ><


      เพิ่มเติม ขณะนี้ ท่านยังสามารถสั่งจองสินค้า ผ่านทางช่องทางที่แนะนำข้างต้นได้ บริษัทโรส มีเดีย เอนเตอร์เทนเมนท์ ยังมีสินค้าอยู่ในสต็อค

      - ดีวีดี บ๊อกเซ็ต นารุโตะ ตำนานวายุสลาตัน ทุกภาค (1-12) (ยกเว้น ภาค 8 ต้องรอยอดสั่งจองของลูกค้าให้ครบ ยอดขั้นต่ำ ส่วนภาค 12 นั้นของใกล้หมดลงแล้วครับ)

      - ดีวีดี พิเศษ ภาคกำเนิดนารุโตะ และภาคโชคชะตาที่แตกแยก (เนื้อเรื่องอยู่ช่วงภาค 12 ที่แยกแผ่นออกมาขายต่างหาก - -)

      - ดีวีดี นารุโตะ ตำนานวายุสลาตัน เดอะมูฟวี่ (ทุกภาค)

      - ดีวีดี นารุโตะ นินจาคาถา เดอะมูฟวี่ ภาคเด็ก (แบบ 3 IN 1)


หัวข้อ: DVD Naruto Shippuden 10 IN 1 !
เริ่มหัวข้อโดย: Right to be God ที่ 26, มีนาคม 2015, 10:04:10 AM
DVD Naruto Shippuden 10 IN 1 !

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ นารุโตะที่พลาดสะสม นารุโตะตำนานวายุสลาตัน (ภาคตอนโต) แบบบ็อคเซ็ต ไม่ว่าจะเป็น ภาค 8 หรือ ภาคอื่นๆ

บริษัท โรสมีเดียฯ ได้ผลิตออกมาให้เก็บสะสมใหม่ในรูปแบบดีวีดี 10 in 1 เริ่มตั้งแต่ นารุโตะตำนานวายุสลาตัน ภาค 1 เป็นต้นไป

โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้ว ที่ 7-11 ซึ่งเป็นการรออกจำหน่ายต่อเนื่องหลังจบภาคเด็กทันที !

อนึ่ง หลังจากวางจำหน่ายที่ 7-11 แล้ว จะจำหน่ายตามร้านค้าดีวีดีชั้นนำ อาทิ บูมเมอแรง ในภายหลัง  :anarchiebordel:

Credit : http://upic.me/i/91/krose.jpg (http://upic.me/show/55088488)