STF Forum
24, พฤศจิกายน 2020, 10:04:33 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

  หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 38
1  News & Figures Section / Your Collections / Re: My Pride My Cloth Myth : Review แบบจัดเต็ม Gemini Saga EX หน้า 58 เมื่อ: 02, พฤศจิกายน 2011, 11:00:53 PM
ผมว่าเอวเล็กๆนี่แหละ เจ๋งครับ
เหมือน ในการ์ตูนเลย ในการ์ตูน เอว อย่างเล็กครับ 
ถือว่าออกแบบมาดีเลยทีเดียวครับ
2  News & Figures Section / Questions / Comments and other goodies Saint Seiya / Re: มารณรงค์ไม่ซื้อมิธ EX ไหมครับ เพราะราคาแพงเกินความจริง เมื่อ: 01, พฤศจิกายน 2011, 08:29:34 PM
ถามตรงๆ ก็ตอบตรงๆ
เราจะมาชักชวนคนอื่นเค้าให้ไม่ซื้อได้ยังไงครับ
ในเมื่อคนแต่ละคนไม่เหมือนกัน
บางคนบอก 3000 แพงไป บางคนบอกรับได้ หรือบางคน เบิ้ลกัน 3-4 ตัว

เอาแบบนี้ดีกว่า หากเราซื้อไม่ไหว ก็ไม่ต้องไปซื้อครับ คนที่ซื้อไหว เค้าก็ซื้อกันไปก็เท่านั้นครับผม
เป็นสิทธิ์ของแต่ละบุคคลครับ
3  News & Figures Section / Your Collections / Re: ไม่ต้องมีคำบรรยาย กับ Leo EX หน้า 13 ครับ เมื่อ: 31, ตุลาคม 2011, 05:23:15 PM
สวยเวอร์อ่ะครับ
ต้องจัดแล้ว เก็บกดตั้งแต่ ล๊อตแรกๆ 
4  News & Figures Section / Questions / Comments and other goodies Saint Seiya / Re: สมาชิกใหม่ครับ อยากขอคำเเนะนำงบประมาณในการสะสมครับ เมื่อ: 14, กุมภาพันธ์ 2011, 01:50:41 PM
ยินดีต้อนรับ คุณปูน จาก Pdamobiz ถ้าเป็นเรื่องเซย่าปรึกษาผมได้ค้าบบ  แต่เรื่องมือถือ ต้องขอคําชี้แนะด้วยค้าบบ  Smiley
5  Administration Forum / Meetings Members / Re: อินเดียจะครองโลกแล้ว!! เมื่อ: 04, กุมภาพันธ์ 2011, 07:38:14 AM
หนังมันมากครับ 

ถึงจะไม่เนียน แต่ก็มันส์ เวอร์ๆ ชนิดที่ไทยเรายังไม่ได้ครึ่งเลย

เนียนหรือไม่เนียน ไม่ได้เป็นตัวตัดสิน เน้นหัวคิดแปลกใหม่ เพราะขนาดเรา ยังทําไม่ได้แบบเค้าเลย หุหุ...

เอาไว้เราทําได้ เท่าเค้าหรือ ดีกว่าเค้า ผมคงจะกล้าวิจารณ์ได้เต็มปาก ชาบู ชาบู 
6  Administration Forum / Toilet Room / Re: เบื่อ STF ในช่วงปัจจุบัน (ว่ะ) ครับ เมื่อ: 27, มกราคม 2011, 02:27:32 AM
นานๆ เข้ามาทีครับ มีอะไรเปลี่ยนไหเยอะเลย มีระบบแฝงตัวมาใหม่หรอครับ 

ยังไงก็เป็นกําลังใจให้ ผู้ดูแลระบบนะครับ ระบบดีมากๆเลย ส่วนคนที่ แอนตี้ ก็ปล่อยเค้าเถอะครับ

มันก็แค่ สิ่งของในเว็ป ไม่มีตัวตนจริง ไม่ต้องถือเป็นจริงเป็นจังมากหรอกครับ

สุดท้าย ขอให้เพื่อน รักษาสุขภาพด้วยนะคร้าบบ

สุดท้ายอีกแหละ  ผมกําลังไปถอย 3000 GTO มาแว้วว พบปะกันได้นะครับ ที่ GTO & FTO Sport Car Club ในเว็ป siamspeed.com

เพื่อนๆที่เล่น แต่ง GTO มาเล่นด้วยกันเยอะๆนะครับ 

อ่าวชื่อไม่ขึ้น ผม ไอซ์ ZMR นะครับ ว่าแต่ทําไงให้โชว์อ่ะเนี่ย ><

โอเคได้แล้วครับ ขอโทษนะครับที่ทําให้กระทู้เยอะ ไปหน่อย 3 อันแนะ 
7  Administration Forum / Meetings Members / Re: เตือนภัย แก็งค์ call center หลอกเอาเงินครับ มีคลิปเสียงด้วย เมื่อ: 23, พฤศจิกายน 2010, 04:30:29 AM
แต่ของผมมาเนียนกว่า รับสายปุ๊บ...

เป็นเสียง แบบว่า คอลเซ็นเตอร์ อัตโนมัติพูด "ธนาคาร(สีเขียว)ต้องการทราบข้อมูล....บลาๆๆ"เท่านั้นแหละ วางสายเลย เพราะผมไม่มีบัญชีของธนาคารที่มันบอกเลย 555+
8  Administration Forum / Meetings Members / Re: ร่วมกันส่งกำลังใจให้กับคุณ golffy39 และ radagirlthys ที่ประสบภัยน้ำท่วม เมื่อ: 04, พฤศจิกายน 2010, 06:02:09 AM
มาเป็นกําลังใจให้ครับผม ขอให้ผ่านอุปสรรคไปได้ด้วยดีนะครับ ผมส่งกําลังใจไปให้ครับ สู้ๆ พี่เอ๋ และทุกๆคนนะครับ

ตอนนี้ กําลังใจแล้วก็ความช่วยเหลือ เป็นที่ต้องการอย่างมากๆเลย
9  Administration Forum / Meetings Members / Re: มาร่วมอวยพรวันเกิดให้คุณ ANTARES และ คุณ Radagirlthys กันครับ เมื่อ: 03, พฤศจิกายน 2010, 11:47:05 AM
Happy Birthday คุณภาคย์ , พี่เอ๋ นะครับ

@ขอให้คุณภาคย์ มีความสุขนะครับ สุขภาพแข็งแรง เงินทองไหลมาเทมา เป็นที่รักของทุกๆคนครับ การทํางาน ราบรื่นไปด้วยดีทุกอย่าง สุขสมหวังทุกประการ และเป็นกําลังใจให้ดูแลบอร์ด STF ของพี่น้องเรา ตลอดไปครับ

@ขอให้พี่เอ๋มีความสุขมากๆนะครับพี่ สุขภาพแข็งแรง เงินทองไหลมาเทมา แล้วก็ เป็นที่รักของครอบครัว คิดสิ่งใด สมหวังทุกประการ นะครับ อากาศเริ่มเย็นแล้วดูแลสุขภาพด้วยนะครับ  พี่เอ๋ อย่ามัวแต่เตะบอลนะครับ อิอิ...  Wink

Happy Birthday ทั้ง 2 ท่านเลยครับ  


10  Administration Forum / Meetings Members / Re: ก็แค่..... มาริโอ้ เมื่อ: 03, พฤศจิกายน 2010, 11:31:15 AM
คนเล่นใจร้อนเกินไป ถ้า ตั้งใจจริงๆ ไม่ใจร้อนผ่านสบายๆครับ ดูจังหวะ ดีดี 
11  Administration Forum / Meetings Members / Re: ขออนุญาติตั้ง สสวก.(สุขสันต์วันเกิดให้ตัวเองนะครับ) อิอิ เมื่อ: 31, ตุลาคม 2010, 10:30:39 PM
Happy Birthday นะครับคุณเป็ก ขอให้มีความสุขมากๆ คิดหวังในสิ่งใด สมปรารถนา ทุกประการ มั่งมีด้วยเงินทอง แล้วลาภยศ เป็นที่รักของทุกๆคน ตลอดทั้งปีนี้ และ ทุกๆปี สุขสันต์วันเกิดครับ

12  Administration Forum / Meetings Members / Re: กิจกรรมสยองขวัญ คืนวันฮาโลวีน ชิงสุสานแห่งคลอธ และ 100 ซูล่า เมื่อ: 31, ตุลาคม 2010, 05:03:18 AM
ขอเล่าซัก 1 เรื่องครับ

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดจาก ประสบการณ์โดยตรงเลย

เรื่องมีอยู่ว่า สมัยตอนที่ผมเรียน อยู่มหาลัยแห่งหนึ่ง ช่วงนั้นมีกิจกรรมเข้าค่ายอาสา ต่างจังหวัด ตอนนั้นไปที่จังหวัด แพร่ ซึ่ง วันนั้นได้มีการนัด ขึ้นรถกันตอนประมาณ เที่ยงคืนครึ่ง ที่บริเวณหน้าวัดแห่งหนึ่งย่านดอนเมือง

รถที่เราไปกันนั้น เป็นรถมินิบัส คันเล็กๆ ก็จะมีคนอื่นๆไปด้วย ที่เราไม่รู้จัก แต่ในกลุ่มเรามีกัน 5 คน แล้วผม

ด้วยความที่เราเป็นคน ชอบทําอะไรตรงเวลา มาก่อนเวลาเสมอ ก็จะมานั่งรอ ตอนไปก็คิดนะว่า ตูจะไปคนเดียวป่าววะ ก็ไม่รู้ละ ออกมาแล้วนั่งแท๊กซี่มา พอมาถึงที่นัด ก็เห็นมี คนรอกันแล้ว 2 คน ไอ้เราก็เออ ใจชื้นว่า มีคนมาแล้ว

เลยรีบลงไปแล้วก็ไปทักทาย เพื่อน 2 คนซึ่งไม่รู้จักกัน เพราะ ชมรมค่ายอาสาชนบท ใครจะไปก็ได้ ไม่จําเป็นต้องอยู่ในชมรม เราก็ถามเลย "ชื่ออะไรกันครับ มากันนานยัง"

จากนั้น พวกเค้าก็ ไม่ตอบผม เค้าก็คุยกันอยู่ 2 คน เราก็ เออไม่ตอบ หยิ่งวะ เลยไม่ได้คุยอะไร จากนั้นก็มี เพื่อนตามมา อีก คราวนี้ เจอเพื่อนที่รู้จักแล้ว เออ พอคุยกันมันทักว่า 'เออ มรึง คุยกับใครว่ะม่ะกี้ก่อน กรูจะลงรถ กรูเห็น  แพร่มไรอยู่คนเดียว' แล้วมาคนแรกเลยหรอวะ ฟิตวะ

เราก็บอกว่า เฮ้ย!!! มีเพื่อน ชมรมเราอีก 2 คน พอหันไปดู  มันเลยบอกว่า ไม่เห็นมีเลยมรึง กรูนึกว่ามรึงสมอท๊อกกับใครวะ กรูเลยถามมรึงเนี่ย   ผมเลยบอก กรูทักเพื่อนในชมรมเรา 2 คน "แล้วผมก็หันไปทางเค้า" อ่าวเฮ้ย!! หายไปไหนวะ  ใจเริ่มกลัวแล้ว อยู่หน้าวัดด้วย แต่คิดในใจ ถ้าเจอจริง ก็เออยังดี ที่มาแบบไม่เละ

หลังจากนั้นรถมินิบัส เราก็มา เพื่อนๆก็มากันครบเลย ทั้งรู้จักมั่งไม่รู้จักมั่ง จากนั้นพวกเราจึงออกเดินทางกัน ระหว่างทาง ก็ไม่มีอะไร แต่!! พอทางเริ่มเข้าเลน สวน ทางเล็กๆ เหมือนกับว่า รถที่สวน เรามา จะเปิดไฟสูงกระพิบ ให้ตลอดเลย แล้วนานๆ จะมีมา ซักคัน

แล้วอยู่ดีดี พอขับไป เหมือนกับชนอะไรอย่างแรงมากๆ จน ทุกคนในรถสะดุ้ง!! ตื่นทั้งรถ แล้วถามกัน พี่พี่!! พี่ชนอะไรเข้าหรือปล่าว เสียงดังมากเลย พี่ชนหมา ป่าว พี่เค้าก็บอกว่าไม่นิน้อง เสียงอะไรพี่ไม่เห็นได้ยินเลย!

แล้วก็มีคน ในรถคน นึงตะโกนมาจากข้างหลังบอกว่า จอดรถ เถอะ อาจจะเป็นหมาก็ได้     ใจผมอะไม่ได้กลัวอะไรหรอก แต่บริเวณที่จอด ข้างทางมีแต่ป่า พี่คนขับบอกว่า จอดไม่ได้น้อง แถวนี้เค้าไม่จอดกันหรอก ผี หรือ อะไรไม่เท่าไหร่ กลัวแต่ โจรน่ะน้อง

ก็เลยไม่จอดกัน จนเวลาประมาณ ตี 5 ก็แวะที่ปั้มใหญ่แห่งหนึ่ง แล้วพวกเราที่เก็บความสงสัย ก็ลงมาดูกันที่หน้ารถ เห็นเป็นรอยเลือดกลิ่นเหม็นคาวมากๆ เหมือนตายมาแล้ว หลายวัน ก็เลยบอกพี่คนขับว่า ไหนพี่ไม่ชนไม่ชน แล้วนี่อะไร!!!

พี่เค้าก็ลงมาแล้วก็ไม่พูดอะไร เดินไปหลังรถไปเอาผ้า ชุบนํ้ามาเช็ดรอยดังกล่าวออก แล้วก็ไม่ตอบอะไรพวกเรา เค้าพูดแต่ว่า เอาไว้ถึงค่ายก่อน จะเล่าให้ฟัง....
________________เดี๋ยวมาเล่าต่อนะครับเพื่อนๆๆ ชาวSaint ^^____________
13  Administration Forum / Meetings Members / Re: ร่วมอวยพรวันเกิดให้ Biggs The Cygnus Saint กันครับ เมื่อ: 31, ตุลาคม 2010, 04:01:34 AM
 Happy Birthday นะครับ ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง เป็นที่รัก  ของทุกคน ครับ คิดหวังสิ่งใด สําเร็จ ดังใจหมาย ปีนี้ และปีต่อๆไป ครับผม

14  Administration Forum / Meetings Members / Re: Lamborghini Reventon 100 ล้าน ก็ซื้อไม่ได้ เมื่อ: 31, ตุลาคม 2010, 03:49:37 AM
ถึงจะราคาแพง แต่ก็มีคนซื้อครับ คนที่รวยมากๆ เค้าคงไม่สะดุ้งหรอกครับ

อย่างคนทาง อาหรับ แบบนี้ ซื้อที่ 700 กว่าล้าน หุหุ
Credit : Paow007
15  Administration Forum / Meetings Members / Re: โหวต : ปุ่ม Coolfirm! แบบใหม่ ฉลองครบรอบ 5 ปี เว็บ STF !!! เมื่อ: 28, ตุลาคม 2010, 03:10:22 PM
เข้ามาโหวดแล้วคัฟ สวยทุกอันเลยอ่ะ 
หน้า: [1] 2 3 ... 38
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Top 10 Best Sellers in Clothing for 2017 Top 10 Best Sellers in Clothing Best Sellers in Clothing
Top 10 Best Sellers in Books reviewer 2017 Top 10 Best Sellers in Books Best Sellers in Books
Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Reviewer 2017 Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Best Sellers In Grocery