STF Forum
22, เมษายน 2021, 06:43:58 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3 4   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เบื้องหลังฟิค Sunrise Serenade/ฝากฟิคนอกเรื่องชั่วคราว ไม่ต้องเข้ามาจ้า  (อ่าน 28152 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด
| |
« เมื่อ: 18, สิงหาคม 2009, 02:09:19 PM »

[Fiction] MUxSAGA:Moonlight Serenade (reverse version) 9 mar 10


My Little Dragon
สวบ.....  


....................
สวบ....  สวบ..............
เสียงนั้นทำให้นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มที่หรี่ปรือจวนจะหลับมิหลับแหล่ท่ามกลางค่ำคืนแสนเย็นสบายมีอันต้องเบิกโพลงในทันที   เมื่อเสียงฝีเท้าที่เห็นได้ชัดว่าเจ้าของกลั้นหายใจแล้วจรดปลายเท้าอย่างสุดชีวิตแล้วใกล้เข้ามาเรื่อยๆ


...อีกแล้วเรอะ.......ชิริว....   หนุ่มน้อยเจ้าของเรือนผมดำยาวถอนหายใจอย่างเอือมระอาพร้อมกับกระเด้งตัวขึ้นจากเตียงนอน   แต่ไม่..    ก่อนที่จะคว้า “อะไรบางอย่าง”ซึ่งเตรียมไว้ล่วงหน้ามาวางไว้แทนที่แล้วคลุมทับด้วยผ้าห่มอย่างมิดชิดเสียจนดูเผินๆเหมือนว่าตนกำลังนอนหลับอยู่    ร่างสูงเพรียวซึ่งสวมเพียงกางเกงขายาวสีเข้มโชว์แผงอกกว้างสีน้ำตาลทองรีบกระโจนเข้าไปยังฉากบังตาที่ตั้งอยู่ตรงมุมห้องอย่างรวดเร็วพร้อมกับกลั้นหายใจ    ก่อนที่บานประตูห้องนอนจะเปิดออกเพียงเสี้ยวนาที   เผยให้เห็น....


ร่างกึ่งเปลือยของบุรุษอีกคนหนึ่งซึ่งไม่ว่าจะดูอย่างไรก็มิน่าจะแก่เกินกว่า17-18ปียืนอยู่ที่ขอบประตู   พร้อมด้วยนัยน์ตาคมวาวที่ส่อแววไม่บริสุทธิ์จับจ้องหมายมั่นอยู่ที่เตียงนอนกลางห้องพลางแลบลิ้นเลียริมฝีปากอย่างหิวกระหายส่งผลให้ผู้ที่แอบมองอยู่ลุกซุ่ขึ้นมาไม่ได้    และก่อนที่จะต้องเสียวสันหลังวาบไปกว่านี้บุรุษผู้ไม่น่าไว้วางใจคนนั้นก็กระโจนพรวดทีเดียวขึ้นไปบนเตียงเสียแล้ว“แง่งงงง!!!   .......ว้ากกกกกกกก!!!!!!”    


ไลบรา   โกโกแหกปากร้องออกมาสุดเสียงเมื่อคมเขี้ยวของเจ้าตูบขี้โมโหที่นอนอยู่บนเตียงแทนที่ศิษย์รักของตนขย้ำเข้าให้เต็มรักก่อนจะรีบเผ่นลงมาแทบไม่ทัน    โชคดี...   ที่คู่กรณีดูจะไม่ติดใจเอาเรื่อง   มันหันมาจ้องหน้าอย่างจะกินเลือดกินเนื้ออยู่แวบหนึ่งแล้วก็สะบัดก้นเดินหนีไป     ทิ้งให้เขาต้องยืนกุมบาดแผลที่สีข้างพร้อมกับตระหนักถึงความซวยครั้งล่าสุดของตัวเอง...   ที่ดันย่องเข้ามาในห้องด้วยสภาพที่สวมเพียงกางเกงในตัวเดียว   ทว่าก็ยังนับว่าเป็นโชคดีท่ามกลางโชคร้ายที่เจ้าหมาบ้านั่นไม่ได้งับเข้าตรงจุดสำคัญที่มันจะเจ็บจริงๆ   ไม่งั้นล่ะก็...“ชิริว!!   ข้าบอกกี่ครั้งกี่หนแล้วว่าอย่าเล่นอะไรแผลงๆอย่างนี้!!!     คราวก่อนก็ตัวทานูกิ   คราวโน้นก็ทุเรียน   ..ใจคอเจ้ากะจะฆ่าข้าให้ได้เลยใช่มั้ยเนี่ย”ทันทีที่สิ้นเสียงตวาดอย่างโมโหสุดขีดคอสโมของผู้เป็นอาจารย์   ดรากอน   ชิริวก็ค่อยๆโผล่หน้าออกมาจากฉากบังตาอย่างช้าๆพร้อมด้วยความเซ็งสุดๆที่ปรากฏอยู่บนใบหน้า


“ท่านก็อย่าแอบย่องเข้าหาข้ากลางดึกแบบนี้สิครับท่านอาจารย์    แล้วอีกอย่างข้าเป็นฝ่ายเสียหายนะครับ...   ไม่ใช่ท่าน”    น้ำเสียงที่ต่อว่าต่อขานของหนุ่มน้อยส่งผลให้ปรอทแห่งความโกรธของโดโกลดต่ำลงแทบจะทันที    ร่างเกือบเปลือยหมุนกลับมาเผชิญหน้ากับศิษย์รักอย่างลิงโลดใจมากเท่าๆกับความอกสั่นขวัญแขวนของฝ่ายตรงข้าม...  เมื่อชิริวก้าวถอยหลังไปอีกก้าวหนึ่งก่อนจะคว้าเบ็ดตกปลาคันยาวมาถือกระชับไว้ในมือ


“เจ้านี่มันโตแต่ตัวจริงๆเลยแฮะ   พูดไม่รู้เรื่องเลย...    ข้าน่ะอุตส่าห์เป็นห่วงเป็นใยเจ้านาถึงได้เข้ามาตรวจตราความปลอดภัยยามวิกาลให้เจ้าถึงขนาดนี้แล้ว...    

ใจคอเจ้าจะไม่นึกขอบคุณข้าก็ยังไม่ว่าอะไร    ...แต่เจ้ากลับคิดว่าข้าจะเล่นไม่ซื่อกับเจ้าเสียนี่”ทว่าน้ำเสียงอันเสแสร้งแกล้งทำเป็นน้อยอกน้อยใจของโดโกกลับถูกศิษย์หนุ่มขัดขึ้นพร้อมด้วยอาการบอกบุญไม่รับมากขึ้นเรื่อยๆ


“ถ้างั้นดูท่านคงจะหวังดีมาช่วยกอดให้ข้าหายหนาวด้วยละมั้งครับ   ถึงได้เข้ามาในห้องนอนข้าด้วยสภาพอย่างนั้น    อีกอย่างนี่เป็นคืนที่5แล้วนะครับที่ท่านทำแบบนี้นับจากท่านได้กลับคืนเป็นหนุ่มขึ้นมาเนี่ย!!!

แล้วนั่นมันหมายความว่ายังไงไม่ทราบ!!”ชิริวชี้มือลงไปยังเป้ากางเกงซึ่งบ่งชี้ถึงความผิดปกติของฝ่ายตรงข้ามก่อนจะเบือนหน้าหนีในที่สุด   ในขณะที่โดโกต้องใจหายวาบไปกับความไม่ทันระมัดระวังตัวของตนเองเสียจนเผลอแสดงธาตุแท้ออกมาให้เหยื่อไหวตัวทัน“เอ้อ...  ..คือ..   คือว่า.....  ไงดีล่ะ....    ข้าก็แค่เป็นห่วงเจ้าน่ะก็เลยพกไฟฉายมาด้วย  เผื่อว่ามีอะไรจะได้ช่วยเหลือเจ้าได้ทันท่วงทีไง”


“อ้อ...   นั่นไฟฉายรึครับ”


....ดูท่าจะเป็นรุ่นพิเศษซะด้วย.....  เด็กหนุ่มกลั้นหายใจพร้อมกับหลับตาระงับโทสะที่กำลังแล่นขึ้นมาเป็นริ้วๆอย่างสุดความสามารถ   ขณะที่มือทั้งคู่กำแน่นเสียจนข้อนิ้วซีดขาว   เมื่อเขาต้องอดหลับอดนอนเฝ้าคอยระวังตัวทั้งกลางวันกลางคืนนับตั้งแต่ท่านอาจารย์คืนร่างจากผู้เฒ่าวัย200กว่าปีกลายเป็นหนุ่มเนี่ย...  และถ้าเขาจำไม่ผิดล่ะก็ยังไม่มีคืนไหนสักคืนที่เขาจะนอนหลับได้อย่างสบายใจเลย    มันมักจะมีเหตุให้หวาดผวาจากการรุกรานของอาจารย์ตัวเองอยู่เสมอๆ     และคราวนี้....
“มันสุดจะทนแล้วโว้ยยยยย!!!”  con...

thxby221126aries_shion
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 07, กันยายน 2011, 09:55:43 AM โดย moondrop » บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
YorU
Power User
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
*

Photobucket 303
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
03, กรกฎาคม 2011, 07:39:22 PM

Aquarius

กระทู้: 387
หมายเลขสมาชิก: 3485

วันที่สมัครสมาชิก: ก.พ., 2009


กระทู้: 387
183.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ YorU
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 15 : Exp 94%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Firefox 3.5.2 Firefox 3.5.2


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #1 เมื่อ: 21, สิงหาคม 2009, 08:11:20 PM »

ต่อด่วนๆเลยครับ ผมชอบฟิคคุณมูนมั่กๆ= =b บางคู่เเปลก เเบบตะลึงเลยครับ(เเต่ก็ตลกดีนะ)

รออยู่นะครับ~
thxby222096aries_shion
บันทึกการเข้า
NaCl
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 787
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
26, มิถุนายน 2012, 09:18:54 PM

Gemini

กระทู้: 812
หมายเลขสมาชิก: 6854

วันที่สมัครสมาชิก: ธ.ค., 2009


กระทู้: 812
86.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ NaCl
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 23 : Exp 13%
HP: 0%

แม่ยกสง่าเคะอย่างเป็นทางการ

OS:
Windows Vista/Server 2008 Windows Vista/Server 2008
Browser:
Firefox 3.5.5 Firefox 3.5.5


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
| |
« ตอบ #2 เมื่อ: 05, ธันวาคม 2009, 12:03:32 PM »


“เอ้อ...  ..คือ..   คือว่า.....  ไงดีล่ะ....    ข้าก็แค่เป็นห่วงเจ้าน่ะก็เลยพกไฟฉายมาด้วย  เผื่อว่ามีอะไรจะได้ช่วยเหลือเจ้าได้ทันท่วงทีไง”


“อ้อ...   นั่นไฟฉายรึครับ”


....ดูท่าจะเป็นรุ่นพิเศษซะด้วย.....  


กร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

--ลงไปดิ้น--

บันทึกการเข้า

moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows Vista/Server 2008 Windows Vista/Server 2008
Browser:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #3 เมื่อ: 09, มีนาคม 2010, 10:37:23 PM »

Moonlight Serenade (Reverse Version)
“พระจันทร์คืนนี้ช่างงามนัก...   ท่านจะไม่ออกไปชมจันทร์กับข้าสักนิดหรือ”อารีเอส  มูเอ่ยถามชายหนุ่มในชุดโกลครอธเจมินี่ที่ยืนอยู่ข้างๆอย่างอ่อนหวานพร้อมด้วยแววตาแปลกๆที่ทำให้ซากะต้องสะดุ้งเฮือกพร้อมกับส่ายหน้าอย่างเป็นเป็นเอาตาย


“ข้า...   ข้าแค่จะแวะมาดื่มกาแฟที่วิหารเจ้าเฉยๆ   ไม่ได้มีอะไรแอบแฝงเลยจริงๆนะ  

อย่า.....  อย่ามองข้าด้วยสายตาแบบนั้นสิ”


ทว่าแทนที่จะทำให้ขุ่นเคือง...  คำปฏิเสธอย่างไร้ซึ่งเยื่อใยกลับเรียกเสียงหัวเราะอย่างขบขันจากสาวน้อย    นัยน์ตาสีเขียววาววับจ้องมองใบหน้าคมเข้มที่กำลังเปลี่ยนเป็นขาวซีดด้วยความรักตัวกลัวตายพลางคิดในใจ  


........ในเมื่อหลงมาเข้าถ้ำเเกะเเล้วคิดว่าจะออกไปได้ง่ายๆหรือ   คืนนี้เเม่จะเขมือบหมาป่าเป็นของว่างมื้อดึกซะ........มูซ่อนยิ้มไว้ในหน้าแล้วแตะแขนชายหนุ่มอย่างแผ่วเบาก่อนเพื่อลองเชิงก่อนจะกระชากให้หันมาเผชิญหน้า   แล้วจ้องลึกเข้าไปในดวงตาสีน้ำเงินเข้มที่กำลังเบิกกว้างสุดขีด


“ท่านก็รู้...    ว่าข้าเป็นเพียงสาวน้อยไร้เดียงสา   ที่ไหนจะมีเขี้ยวเล็บแหลมคม   ควรแล้วหรือที่ชายอกสามศอกอย่างท่านจะต้องระแวง   ...ข้ามิได้พร้อมจะกระโจนเข้าใส่บุรุษทุกคนที่พบหรอกนะ...   ถ้าหากข้ามิได้รักแล้วล่ะก็    ต่อให้มาทอดกายตรงหน้าแม้สายตาก็ไม่มีให้แลมอง    กระทั่งร่างกายก็มิเคยนึกอยากสัมผัสแตะต้อง   ท่านเข้าใจที่ข้าพูดไหม”ซากะเบือนหน้าหนีก่อนจะหันหลังให้    ใบหน้าคมคายแหงนมองขึ้นไปยังท้องฟ้าเบื้องบนพลางคิดคำนึงถึงท่านเคียวโก


......ข้าจะรอดพ้นคืนนี้ไปได้มั้ยนี่.......


ท่านเคียวโก....   ได้โปรดช่วยด้วยยย.....“เจ้า...   เจ้าอย่าได้เอ่ยถึงความรักอีกเลย    เพียงแค่นี้ข้าก็กลัวจนฉี่จะราดอยู่แล้ว....    

ข้าเข้าใจสิ่งที่เจ้าพูดแต่ก็ยังอดเสียวสันหลังวาบมิได้    .จะให้ดีเจ้าควรเก็บคำๆนั้นเอาไว้พูดให้คนที่รู้ค่าของมันฟังจะดีกว่า”


ปลายนิ้วกลมกลึงยกขึ้นแตะเรียวแก้มโกลเซนต์รุ่นพี่ให้หันมามองโดยที่เจ้าตัวยังไม่ทันกระถดกายหนี  พลางประสานสายตาเข้ากับแววตาขวัญหนีดีฝ่อด้วยดวงตาใสซื่อบริสุทธิ์ที่แอบแฝงความดำมืดน่าสะพรึงกลัวเอาไว้มิดชิด


“ทำไมล่ะ..   ข้าจะทำให้ท่านต้องรุ่มร้อนทุรนทุรายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเลยนะ    บางครั้งการที่ท่านต้องตรากตรำทำงานหนักเสียจนนอนไม่หลับถึงขนาดเดินหลงเข้ามาถึงวิหารของข้านี้   อาจจะเป็นเพราะว่าเรามีบุพเพสันนิวาสต่อกันก็เป็นได้    ไว้ใจข้าสิท่านซากะ  แล้วข้าจะกล่อมให้ท่านนอนหลับฝันดี”


มูจบประโยคอย่างแผ่วเบาพร้อมกับรั้งศีรษะชายหนุ่มลงมาแล้วเขย่งตัวขึ้นแนบริมฝีปากเข้าหาอย่างนุ่มนวล   ทว่าซากะกลับเบือนหน้าหนีพร้อมกับหลบสายตา    ใบหน้าหล่อเหลาคมคายที่ปราศจากสีเลือดปรากฏหยาดเหงื่อผุดพรายขึ้นมาอย่างกระทันหัน
“อย่านะมู!   ก็บอกแล้วว่าข้าเพียงแต่จะเเวะมาดื่มกาเเฟที่วิหารเจ้าเฉยๆ   ...อย่าทำอะไรข้าเลยนะ” โกลเซนต์เจมินี่ร้องลั่นพร้อมกับหลับตาปี๋แล้วผลักร่างน้อยออกไปสุดแรง  


หากแต่อารีเอส  มูกลับมิยอมคลายอ้อมแขนออกประหนึ่งจะไม่ใส่ใจกับอาการเสียขวัญอย่างแรงของชายหนุ่มเลยแม้แต่น้อย      ก่อนจะต้องชะงักเมื่อซากะตัดสินใจกระโจนพรวดหนีไปวงแขนของของตนอย่างตาลีตาเหลือก     ....แกะน้อยเหยียดยิ้ม


.......ช่างฤทธิ์มากเสียจริงนะ.........“ข้าไม่ปล่อยให้ท่านพ้นมือข้าไปได้หรอก   ท่านซากะเอ๋ย...

ในเมื่ออุตส่าห์มีเหยื่อหนุ่มเนื้อนุ่มน่ากินโผล่มาถึงที่   ข้าจะเขมือบท่านเป็นคนเเรกเเล้วเปิดฮาเร็มสาขาเเซงทัวรี่ซะเลย”
End 

------------------------------------------

ขอชี้แจงเล็กน้อยสำหรับผู้ที่อ่านแล้วงง   มูนดัดแปลงฟิคสั้นเรื่องนี้มากจากฟิคยาวชื่อเดียวกันนี่ล่ะค่ะ   ซึ่งในเรื่องเกิดอะไรบางอย่าง   ทำให้มูกลายเป็นผู้หญิง

ฟิคเรื่องนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบของแปลกค่ะ   มูนอยู่ว่างๆเลยคิดจะเขียนเล่นๆ  ติชมได้ตามสบายนะคะ  


สามารถอ่านเนื้อเรื่องปกติได้ที่ลิ้งข้างล่าง

ที่มา:http://www.saintseiyathaifanclub.com/smf_n/index.php?topic=8519.45

(ตอนที่30 – 31)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 09, มีนาคม 2010, 10:47:03 PM โดย moondrop » บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
YorU
Power User
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
*

Photobucket 303
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
03, กรกฎาคม 2011, 07:39:22 PM

Aquarius

กระทู้: 387
หมายเลขสมาชิก: 3485

วันที่สมัครสมาชิก: ก.พ., 2009


กระทู้: 387
183.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ YorU
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 15 : Exp 94%
HP: 0%

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #4 เมื่อ: 09, มีนาคม 2010, 11:50:31 PM »

อ่านโพซิชั่นรอบเเรกนึกว่าเขียนผิด โอโห้...ซาง่าเอ๊ย กรรมตามสนองเเท้ๆไล่ปล้ำชาวบ้านเค้าดีนัก= =" เเล้วท่านชิออนจะโผล่มารับโดนหางเลขด้วยมั้ยครับเนี่ย?

ท่านมูนครับ.....ถ้ามูเป็นผู้ชายรับรองคู่เเปลกของเเท้เเน่ครับ ผมเสนอมูชิออนรับรองสะท้านภพ= =p

thxby269598moondrop, aries_shion
บันทึกการเข้า
Lazuri
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 324
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
06, กรกฎาคม 2017, 10:24:12 PM

กระทู้: 363
หมายเลขสมาชิก: 6788

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2009


กระทู้: 363
189.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Lazuri
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 15 : Exp 43%
HP: 0%

OS:
Windows Vista/Server 2008 Windows Vista/Server 2008
Browser:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
| |
« ตอบ #5 เมื่อ: 10, มีนาคม 2010, 12:05:38 AM »

ว้ายตาย ภาคการล้างแค้นของมูรึเปล่าคะนี่

แต่ได้เห็น(อ่านซิ)สาวมูมู่เซ็กกุซี่เป็นฝ่ายรุกกับซากะที่แสนจะใสซื่อเวอร์จิ้นแล้วมัน.....ถูกใจดีจริงๆเลยค่ะ/ แต่เราว่าจริงๆซากะโหมดสว่างก็คงจะเป็นแบบนี้มั้งคะ

ฮาประโยคสุดท้ายของมูค่ะฮาเร็มสาขาแซงค์ สู้ต่อไปค่ะสวยเลือกได้อย่างนี้สำเร็จแน่

ป.ล จะว่าไปมูไม่สนใจหนุ่มเนื้อแน่นแบบเพื่อนข้างวิหารอย่างอันเดบารันบ้างเหรอคะ 

thxby269606moondrop, aries_shion
บันทึกการเข้า
NaCl
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 787
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
26, มิถุนายน 2012, 09:18:54 PM

Gemini

กระทู้: 812
หมายเลขสมาชิก: 6854

วันที่สมัครสมาชิก: ธ.ค., 2009


กระทู้: 812
86.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ NaCl
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 23 : Exp 13%
HP: 0%

แม่ยกสง่าเคะอย่างเป็นทางการ

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
Firefox 3.6 Firefox 3.6


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
| |
« ตอบ #6 เมื่อ: 10, มีนาคม 2010, 06:42:50 AM »

เคยอ่านที่บอร์ดไทยเซนต์แล้วค่ะ =w= ช่วงนั้นยังไม่ได้พิศวาศง่าเคะเท่าไร....

พอกลับมาอ่านใหม่....อยากจะโฮกให้ถึงสุดขอบฟ้าาาาาาาาาาา อ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาา

ง่าสว่างน่าร้ากกกกกกกกกกกก ขี้กลัวหยังกับอะไรดี (ถ้าเป็นร่างมืด มันอาจจะยั่วกลับ....)

จำได้ว่ามันมีภาพประกอบไม่ใช่หรอคะ =w= เหล่าหนุ่มๆที่ถูกจับเข้าฮาเร็มน่ะ

thxby269630moondrop
บันทึกการเข้า

moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows Vista/Server 2008 Windows Vista/Server 2008
Browser:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #7 เมื่อ: 10, มีนาคม 2010, 08:08:08 AM »

อ้างถึง
ใส่การอ้างถึงคำพูด
อ่านโพซิชั่นรอบเเรกนึกว่าเขียนผิด โอโห้...ซาง่าเอ๊ย กรรมตามสนองเเท้ๆไล่ปล้ำชาวบ้านเค้าดีนัก= =" เเล้วท่านชิออนจะโผล่มารับโดนหางเลขด้วยมั้ยครับเนี่ย?

ท่านมูนครับ.....ถ้ามูเป็นผู้ชายรับรองคู่เเปลกของเเท้เเน่ครับ ผมเสนอมูชิออนรับรองสะท้านภพ= =p

น่าสนเหมือนกันนิ  รับไว้พิจารณานะคะ^ ^อ้างถึง
ว้ายตาย ภาคการล้างแค้นของมูรึเปล่าคะนี่

แต่ได้เห็น(อ่านซิ)สาวมูมู่เซ็กกุซี่เป็นฝ่ายรุกกับซากะที่แสนจะใสซื่อเวอร์จิ้นแล้วมัน.....ถูกใจดีจริงๆเลยค่ะ/ แต่เราว่าจริงๆซากะโหมดสว่างก็คงจะเป็นแบบนี้มั้งคะ

ฮาประโยคสุดท้ายของมูค่ะฮาเร็มสาขาแซงค์ สู้ต่อไปค่ะสวยเลือกได้อย่างนี้สำเร็จแน่

ป.ล จะว่าไปมูไม่สนใจหนุ่มเนื้อแน่นแบบเพื่อนข้างวิหารอย่างอันเดบารันบ้างเหรอคะรายนั้นก็เเน่นไปนิดค่ะ  เดี๋ยวกัดไม่เข้า*0*อ้างถึง
เคยอ่านที่บอร์ดไทยเซนต์แล้วค่ะ =w= ช่วงนั้นยังไม่ได้พิศวาศง่าเคะเท่าไร....

พอกลับมาอ่านใหม่....อยากจะโฮกให้ถึงสุดขอบฟ้าาาาาาาาาาา อ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาา

ง่าสว่างน่าร้ากกกกกกกกกกกก ขี้กลัวหยังกับอะไรดี (ถ้าเป็นร่างมืด มันอาจจะยั่วกลับ....)

จำได้ว่ามันมีภาพประกอบไม่ใช่หรอคะ =w= เหล่าหนุ่มๆที่ถูกจับเข้าฮาเร็มน่ะมีค่ะ  เเต่ต้องหาก่อน   พอดีเปลี่ยนคอมใหม่เลยไม่เเน่ใจว่าเอาไปเก็บไว้ไหน


ไว้ถ้าหาเจอมูนจะเอามาลงให้ดูจ้า

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10, มีนาคม 2010, 08:16:47 AM โดย moondrop » บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
mummy
Power User
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
*

Photobucket 701
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
13, กันยายน 2013, 11:15:37 PM

Scorpio

กระทู้: 865
หมายเลขสมาชิก: 2212

วันที่สมัครสมาชิก: ส.ค., 2008


กระทู้: 865
177.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ mummy
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 23 : Exp 87%
HP: 0%

แม่ยกป่องไห

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด
ดูรายการสินค้า      
| |
« ตอบ #8 เมื่อ: 10, มีนาคม 2010, 09:00:49 PM »

อ่านแล้ว ฮา น่ารักมากเลยค่ะ XD

ถึงส่วนตัวจะไม่ใช่ง่าเคะ แต่ก็รู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทั้งคนชอบง่าเมะและง่าเคะอ่านได้ค่ะ XD

แต่มู ภาคแก้แค้นกลับนี้ XD แอบได้ใจพิลึกนะคะเนี่ย

thxby269715moondrop, aries_shion
บันทึกการเข้า
nona09
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 647
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
24, ธันวาคม 2012, 01:41:25 PM

Gemini

กระทู้: 336
หมายเลขสมาชิก: 3951

วันที่สมัครสมาชิก: มี.ค., 2009


กระทู้: 336
346.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ nona09
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 14 : Exp 84%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Firefox 2.0.0.6 Firefox 2.0.0.6


ดูรายละเอียด
ดูรายการสินค้า      
| |
« ตอบ #9 เมื่อ: 13, มีนาคม 2010, 05:37:12 AM »

อ่า... นี่เป็นกระทู้ฟิครวมคู่แปลกของคุณมูนหรือเปล่าค้า? =[]=

ตอนเห็นโพสิชั่นยังไม่ค่อยเชื่อสายตาเลยค่ะ(แหะๆ)

งานนี้ เราเชียร์แกะน้อย(ที่เปลี่ยนเป็นแกะหิว)สุดใจขาดดิ้นค่ะ!  ..ถ้าไม่ได้ด้วยเสน่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกล

...แอบใส่ยาในกาแฟซะเลย   แล้วท่านง่าจะไปไหนรอด อิอิ(<--ยาถ่าย?)


ป.ล. อ่านฟิคคุณมูนแล้วไหลลื่นดีจังค่ะ ..แป๊บๆ จบซะแล้วเหรอเนี่ย?

thxby270076moondrop
บันทึกการเข้า
moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows Vista/Server 2008 Windows Vista/Server 2008
Browser:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #10 เมื่อ: 14, มีนาคม 2010, 03:10:52 PM »


Chapter41พริบตานั้นเรจิน่ารู้สึกร้อนวูบวาบไปทั่วทั้งร่างเมื่อรู้สึกถึงสารอาดรีนาลีนที่ฉีดพล่านอย่างรุนแรง   ท่อนแขนทั้ง2ข้างเหยียดตรงออกไปเบื้องหน้าอย่างมั่นคงในขณะที่ยกปืนขึ้นประทับในท่าเตรียมยิง   นัยน์ตาสีเขียวเข้มที่มีหยาดน้ำตาเอ่อคลอเปล่งประกายเรืองรองด้วยตัดสินใจแน่วแน่แล้ว     ไม่ว่ายังไงฉันก็ต้องไป....


......ขอโทษด้วยนะคะ......   ชากะ....
แล้วพริบตานั้นหล่อนก็เหนี่ยวไก.........


“..ปัง!!!!”


เสียงปืนแผดคำรามขึ้นหนึ่งนัด...........   .....สองนัด.... .....   พร้อมด้วยสายลมที่พัดกรรโชกอย่างรุนแรง   ที่หอบเอากลีบดอกบัวสีชมพูให้ปลิวว่อนขึ้นไปในอากาศ   


จากหนึ่งกลีบ   เพิ่มเป็นสอง  ..สามและสี่....... พร้อมด้วยความตระหนกอย่างถึงที่สุดของหญิงสาว    เมื่อพบว่ามันกลับเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆพร้อมด้วย...   ความรู้สึกมึนชาที่เกิดขึ้นกับหล่อนอย่างกระทันหัน..“...ร้ายนักนะ!!.....”เสียงใสตวาดกร้าวอย่างดุดัน    ....ดูท่าว่าแม่เสือสาวจะรู้ตัวเสียแล้ว  ว่ายานอนหลับชนิดรุนแรงของหล่อนกำลังย้อนกลับมาเล่นงานหล่อนเอง   เมื่อร่างเพรียวบางพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้รอดพ้นจากการโจมตีของเขา


ชากะเบี่ยงกายหลบกระสุนสังหารที่ระเบิดออกมาถึง2นัดซ้อนซึ่งล้วนแต่เล็งเป้าหมายอยู่ที่จุดตายของตนในเวลาเพียงเสี้ยววินาทีอย่างมิได้ลำบากยากเย็นอะไรนัก   ด้วยความเร็วในการเคลื่อนไหวที่เจตนาเพียงแค่ให้เหนือกว่าความเร็วของวิถีกระสุน    ในขณะที่ฝ่ายตรงข้ามยังคงตั้งหน้าตั้งตาหาโอกาสจู่โจมอย่างดุดัน
ถึงแม้จะรู้ทั้งรู้ว่าเขาไม่ใช่ธรรมดา   หากแต่หล่อนก็ไม่มีทางเลือก....   

Let me fall   ….Let me climb……………….. ....ได้โปรดเถอะ...   ได้โปรดปล่อยฉันไป.....
There's a moment

when fear and dreams must collide…………......ปลายนิ้วเรียวยาวกระดิกเหนี่ยวไกอีกนัดหนึ่ง....     


.........และครั้งนี้เป้าหมายอยู่ที่จุดสีแดงที่กึ่งกลางหน้าผากของฝ่ายตรงข้าม....

.....เสียงปืนคำรามแผดก้องขึ้นเป็นนัดที่สาม.....    พร้อมด้วยกลีบดอกไม้ที่ร่วงพรูSomeone I am

Is waiting for courage………
The one I want

The one I will become will catch me……………ปลายนิ้วอันเย็นเฉียบยังคงแตะอยู่ที่ไกปืน


ถึงแม้ว่าหยดน้ำตาจะรินไหลเป็นทาง  หากแต่เรจิน่ากลับมิได้สนใจ   หญิงสาวยังคงเหนี่ยวไกระเบิดกระสุนสังหารนัดที่สี่และห้าอย่างใจเย็น   


....ในขณะเดียวกับที่ชากะยังคงหลบเลี่ยงได้และก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ

……..So.. let me fall   if I must fall


I won't heed your warnings

…I won't hear them……………………………….. “เปล่าประโยชน์!!... ...คุณห้ามฉันไม่ได้หรอก!!!”

อึดใจนั้น...  หล่อนก็ระเบิดอารมณ์ออกไปอย่างกราดเกรี้ยว    พร้อมๆกับกระสุนนัดสุดท้ายที่เหลืออยู่ “...ปัง!!!!......”

เสียงแผดคำรามของทูตมรณะกระบอกนั้นดังก้องขึ้นอย่างดุดันเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่ชายหนุ่มจะเข้าถึงตัว   


เมื่อเห็นว่าจวนตัว.....   เรจิน่าก็เหวี่ยงปืนในมือทิ้งแล้วกระชากมีดพกประจำตัวออกมาจากซองหนังข้างเอวอย่างรวดเร็วพร้อมกับกดปุ่มที่ด้ามมีดสยายคมมีดวาววับยาว6นิ้วครึ่งให้กางออกแล้วจ้วงแทงเต็มแรงด้วยความดุดันและเฉียบขาดเยี่ยงมือสังหาร......
และในเสี้ยววินาทีนั้น...


ชากะก็เอี้ยวตัวหลบคมมีดปลายแหลมที่เสือกพรวดเข้ามาเกือบถึงตัว    ในขณะที่แม่เสือสาวต้องเบิกตาค้างอย่างคิดไม่ถึง...   เมื่อเขาตวัดรัดข้อมือข้างนั้นของหล่อนไว้แน่นด้วยสายประคำเส้นยาวอันเปรียบเสมือนอาวุธคู่กาย   


และก่อนที่หล่อนจะทันได้ตระหนักว่าเกิดอะไรขึ้นกับตนเอง   ชายหนุ่มก็กระชากสายประคำโดยแรง   ส่งผลให้ร่างเพรียวบางของหญิงสาวปลิวเข้าสู่วงแขนแข็งแกร่ง    ....ทั้งรวดเร็ว  รุนแรงเสียจนริมฝีปากอิ่มเต็มต้องเผยอค้างอย่างตกใจ     หากก่อนที่เรจิน่าจะได้มีโอกาสตอบโต้อะไรอีก    ...กลีบปากนุ่มนิ่มก็ถูกประกบจูบด้วยริมฝีปากของคู่หูหนุ่มอย่างรวดเร็วจนเกินกว่าจะทัดทานไว้ได้พร้อมกับรู้สึกได้ถึงรสขมปร่าที่ไหลลงสู่ลำคอในวินาทีถัดมา    ในขณะที่ปลายนิ้วเรียวยาวของเขายึดปลายคางหล่อนเอาไว้แน่นมิให้สะบัดหนี...“..นี่..   ...คุณ........”
“..แกร๊ก!..”


มีดพกหลุดร่วงจากมือน้อยในนาทีต่อมา   ในขณะที่ฤทธิ์ยานอนหลับซึ่งส่งผลในทันทีที่ได้รับดับสติสัมปชัญญะทั้งหมดของหล่อน    ....พร้อมกับที่ท่อนแขนของชากะตวัดรวบร่างเล็กๆที่หมดสติทรุดฮวบเอาไว้ได้ทันท่วงที   ก่อนจะช้อนร่างที่อ่อนปวกเปียกนั้นขึ้นสู่อ้อมแขน

“ขอโทษด้วยนะครับเรจิน่า...   แต่ไม่ว่ายังไงผมก็ปล่อยให้คุณไปไม่ได้”

บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
NaCl
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 787
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
26, มิถุนายน 2012, 09:18:54 PM

Gemini

กระทู้: 812
หมายเลขสมาชิก: 6854

วันที่สมัครสมาชิก: ธ.ค., 2009


กระทู้: 812
86.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ NaCl
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 23 : Exp 13%
HP: 0%

แม่ยกสง่าเคะอย่างเป็นทางการ

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
Firefox 3.6 Firefox 3.6


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
| |
« ตอบ #11 เมื่อ: 14, มีนาคม 2010, 06:10:45 PM »

เคยอ่านจากบล็อคคุณมูนแล้วค่ะ TwT ขอบอกว่านี่คือฟิคเพลงที่กินใจที่สุดเท่าที่เคยอ่านมาเลย

บันทึกการเข้า

moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows Vista/Server 2008 Windows Vista/Server 2008
Browser:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #12 เมื่อ: 14, มีนาคม 2010, 07:28:29 PM »

*0*


ขอบคุณค่ะ   มูนดรอปกำลังจะรีไรท์เรื่องนี้ใหม่ค่ะ  เลยขอเอามาแปะไว้ชั่วคราวกันหาย^ ^


Chapter31“เราไม่ได้พบกันมาพักใหญ่แล้วสินะ   เรจิน่า....”


น้ำเสียงอันแหบห้าวของผู้เป็นอาจารย์ซึ่งหล่อนคุ้นเคยดีดังขึ้นท่ามกลางความเงียบ   และนั่นก็ส่งผลให้เรจิน่าตระหนักได้ว่าตนไม่อาจจะนิ่งเฉยได้อีกต่อไป........เปล่าประโยชน์ที่จะแสร้งทำเป็นหลับไหลไม่ได้สติต่อหน้าคนๆนี้....


..เพราะเขาย่อมจะรู้ดี...    ว่าหล่อน  ไม่มีทางที่จะไม่รู้ตัว....   เรือนร่างบอบบางที่ยังคงอ่อนเพลียด้วยอาการบาดเจ็บจึงค่อยๆพลิกตัวกลับมาอย่างช้าๆ     เพื่อเผชิญหน้ากับชาย....  ผู้ซึ่งหล่อนรู้ดี..   ถึงเหตุผลที่เขามาปรากฏตัวอยู่เบื้องหน้าหล่อนในเวลานี้...........ด้วยนิสัยของ “ทีเร็กซ์”   ไม่ชอบที่จะปล่อยให้เหยื่อหลุดรอดมือไปได้.......  เขามักจะตามเก็บ     
 “ผลงาน”ของเขาให้สะอาดเรียบร้อยอยู่เสมอ


ดังนั้น...   เหตุผลเขามาที่นี่จึงมีอยู่แค่เพียงประการเดียว......    เพื่อมาทวงถามเอาชีวิตของหล่อน......
“อเล็คซ์...    ถ้าเป็นไปได้   ฉันเองก็ไม่อยากจะต้องพบกับคุณในลักษณะเช่นนี้เลย...”


เรจิน่าเอ่ยเสียงแผ่ว   ในขณะที่ดวงตาสีเขียวมรกตซึ่งฉายแววหม่นเศร้า  จับจ้องอยู่ที่อาวุธสังหารในมือของเขา   ที่กำลังเล็งตรงมายังตำแหน่งหัวใจของหล่อน   ในขณะที่ผู้เป็นอาจารย์กลับหัวเราะเสียงเย็นยะเยือก   ก่อนจะเอื้อมมือกดสวิทไฟที่กลางห้อง


และภายใต้แสงไฟที่ส่องสว่าง     หญิงสาวก็ถึงกับสะดุ้งเฮือก...  เมื่อได้เห็นรูปลักษณ์ใหม่ของเขาอย่างถนัดชัดเจน“เธอเป็นเด็กดี   เรจิน่า.....   เป็นนักเรียนชั้นยอด    .....ตลอดชีวิตการทำงานของฉัน..   ฉันยังไม่เคยพบเด็กคนไหนที่มีพรสวรรค์และความสามารถสูงเท่าเธอมาก่อนเลย   .....เธอคือดาวดวงเด่น   ที่เปล่งแสงอันงดงามเจิดจรัสอยู่ท่ามกลางคลื่นดำทะมึนของเหล่ามือสังหารที่มีจำนวนนับร้อยนับพัน....    ทั้งในสังกัดของรัฐบาลและในโลกมืด....

...แต่มันก็น่าเสียดายนัก   ที่คืนนี้ดวงดาวที่สุกสกาวดวงนั้นจะต้องดับแสงลง.....


ฉันหวังว่าการตายของเธอคงจะทำให้เวอร์โก  ชากะคนนั้นรู้สึกอะไรขึ้นมาบ้าง...    ในเมื่อมันทำให้ฉัน  ต้องเสียดวงตาข้างนี้ไป”
“คุณผิดแล้วอเล็คซ์”


น้ำเสียงที่ยังคงอิดโรยของเรจิน่าดังขึ้นอย่างไม่ยอมแพ้    ดวงตาสีเขียวมรกตจับจ้องบาดแผลบนซีกหน้าข้างซ้ายและกระบอกตาที่ลึกกลวงโบ๋ของฝ่ายตรงข้ามอย่างเห็นใจ  หากแต่หล่อนจะไม่มีทางยอมตกเป็นเหยื่อของความพยาบาทครั้งนี้อย่างแน่นอน


.....ถึงแม้จะเห็นได้ชัดว่าเขาได้เฝ้าสังเกตดูหล่อนกับชากะมาระยะหนึ่งแล้ว   และก็จ้องรอหาโอกาสมาตลอดก็ตาม.....


.....แต่หล่อนก็ต้องลองดูสักตั้ง.....
“ฉันไม่ได้มีความสำคัญอะไรกับเขาเลยแม้แต่น้อย...    และฉันก็ไม่ใช่คนรักของเขา   พวกเราเพียงแต่ถูกส่งมาทำงานร่วมกันในชั่วระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น.....

ดังนั้นถึงแม้ว่าคุณจะฆ่าฉันตาย   อย่างมากชากะก็จะได้พาร์ทเนอร์คนใหม่มาแทนที่..
มันก็ไม่มีอะไรมากกว่านั้น”“ทีเร็กซ์”แค่นหัวเราะออกมาอย่างเย้ยหยัน   ในขณะที่ปืนพกในมือยังคงเล็งอยู่ในระดับหัวใจของหญิงสาว   นัยน์ตาสีเขียวอ่อนจางที่เหลืออยู่เพียงข้างเดียวจับจ้องสีหน้าที่ยังคงขาวซีดของอดีตศิษย์สาวนิ่งงันพร้อมด้วย....   แววขบขันกึ่งเย้ยหยันที่ปรากฏอยู่ในดวงตาข้างนั้น


“แต่เท่าที่ฉันรู้มามันไม่ใช่อย่างนั้นเลยนี่มิสไทเกอร์.....

อย่ามาทำเป็นเล่นเกมกับฉันหน่อยเลยแม่แมวน้อย   ในฐานะที่ฉันเป็นคนสอนเธอมากับมือ   ได้เห็นเธอมาแต่เล็กแต่น้อย  มีอย่างรึที่ฉันจะมองไม่ออกว่าเธอเองก็เตรียมตัวพร้อมอยู่แล้วเช่นกัน...   แล้วจะมัวรอช้าอะไรอยู่ล่ะ   ในเมื่อเราต่างก็มีปืนอยู่ในมือกันทั้งคู่.....


.357กระบอกนั้นของเธอ   ....รึว่า.357ของฉันจะได้ดื่มเลือดกันแน่    ....เธอไม่อยากจะรู้คำตอบรึเรจิน่า.... 

เอ้า..  ยืนขึ้นสิ...    ฉันจำได้ว่าไม่เคยสอนให้เธอเป็นคนอ่อนแอถึงเพียงนั้นเลยนะ   กะแค่รอยกระสุนนิดๆหน่อยๆแค่นี้....  จะนอนไปถึงไหนกันเชียว”
เรจิน่าแค่นยิ้ม.....   สมแล้วที่เป็นเขา....   ไม่ว่าจะอย่างไร  คนๆนี้ก็ดูหล่อนออกเสมอมา....

...แต่ทว่าในเวลานี้หล่อนจะสามารถขยับตัวได้สักแค่ไหนกันนะ....
....ลืมความเจ็บปวดที่หัวไหล่ซ้ายไปได้เลยถ้ายังไม่อยากตาย...

ในเมื่อมันเห็นได้ชัดว่าหากหล่อนต้องการที่จะโค่นคนๆนี้ลง   หล่อนก็จำเป็นที่จะต้องเดิมพันทุกสิ่งทุกอย่างที่ตนมีเพื่อจัดการกับเขา.....


ซึ่งก็แน่นอนว่า...   รวมถึงชีวิตของหล่อนด้วย
“คุณเองก็เจ็บตัวมาใช่ย่อยเหมือนกันนี่   แต่ครั้นถ้าฉันจะปฏิเสธน้ำใจ  ก็ดูจะเป็นการเสียมารยาทเกินไป...” 


หญิงสาวเอ่ยเสียงเย็น  ก่อนจะผลักผ้าห่มออกไปให้พ้นตัว  เผยให้เห็นอาวุธสังหารเป็นเงามันปลาบในมือ   ซึ่งกำลังเล็งตรงไปยังตำแหน่งหัวใจของเขาเช่นเดียวกัน
อเล็คซ์ถึงกับระเบิดเสียงหัวเราะลั่น    เมื่อได้ประจักษ์ชัดถึงความแม่นยำในการคาดคะเนของตน  ในขณะที่นัยน์ตาสีเขียวอ่อนจางจับจ้องมองร่างเล็กๆที่ยังคงเอนกายอยู่บนที่นอนด้วยความนับถือ


“ฉันถึงได้บอกไงล่ะ...   เธอนี่มันนักเรียนชั้นยอดจริงๆเรจิน่า”

“และฉันก็ไม่ลังเลที่จะยิงครูหรอกนะคะ”หล่อนเอ่ยเสียงเรียบ    พร้อมด้วยนัยน์ตาสีเขียวมรกตวาววับที่เปล่งประกายกร้าวพอๆกัน   ก่อนจะยันกายขึ้นนั่งแล้วหย่อนปลายเท้าลงสู่พื้น“มันก็ต้องอย่างนั่นซิถึงจะสมเป็นเธอ....   แต่มันคงน่าเสียดายที่จะได้เห็นเธอตายเร็วเกินไป  ดังนั้น....    แค่กระสุน.38ก็น่าจะเพียงพอแล้ว”หญิงสาวเอียงคอแล้วยิ้มหวานรับคำพูดของอาจารย์  พลางเลิกคิ้วน้อยๆเป็นเชิงล้อเลียน   หากแต่นัยน์ตาสีเขียวมรกตที่พลันเปลี่ยนเป็นสีเขียวเข้มนั้นกลับมิได้ยิ้มไปด้วยเลย


“แหม....  คิดเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะครู   

...แล้วเราจะรออะไรอยู่ล่ะคะ   มาเปิดฉากกันเลยดีกว่า   ไม่คุณก็ฉัน...   ที่จะต้องไป”


บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
NaCl
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 787
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
26, มิถุนายน 2012, 09:18:54 PM

Gemini

กระทู้: 812
หมายเลขสมาชิก: 6854

วันที่สมัครสมาชิก: ธ.ค., 2009


กระทู้: 812
86.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ NaCl
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 23 : Exp 13%
HP: 0%

แม่ยกสง่าเคะอย่างเป็นทางการ

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
Firefox 3.6 Firefox 3.6


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
| |
« ตอบ #13 เมื่อ: 14, มีนาคม 2010, 07:44:25 PM »

.357กระบอกนั้นของเธอ   ....รึว่า.357ของฉันจะได้ดื่มเลือดกันแน่....

ชอบประโยคนี้จริงๆให้ตายสิ....

แต่เป็นคู่นักเรียนกับอาจารณ์ที่แปลกนะคะ ไม่มีเยื่อใยอะไรกันเลย (มืออาชีพจริงๆ)

บันทึกการเข้า

moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows Vista/Server 2008 Windows Vista/Server 2008
Browser:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #14 เมื่อ: 24, มีนาคม 2010, 11:20:55 PM »Fair Play

ตุบ..ตุบ...         ตุบ...สาบานได้ว่าเสียงหัวใจที่เต้นโครมครามราวกับจะระเบิดออกมานอกอกนี้ไม่ใช่สิ่งที่เขาคุ้นเคยเอาเสียเลย   อาการวิ่งหนีหัวซุกหัวซุนจนหอบแฮ่กลิ้นห้อยนี่ก็ไม่ใช่เหมือนกัน    ในเมื่อหลายต่อหลายครั้งเขาเอง...  ที่เป็นผู้สร้างปรากฏการณ์เหล่านี้ให้เกิดขึ้นกับผู้อื่น    เขา..  ผู้ซึ่งได้สมญาชายโฉดผู้ล่อลวงกระทั่งเทพเจ้า    เขา..  คือปฐมเหตุแห่งตำนานความสูญเสียของดินแดนศักดิสิทธิ์ด้วยการใช่เล่ห์เพทุบายเยี่ยงปีศาจชั่วช้า    เจ้าแห่งมารยาสาไถย    และเป็นเขาอีกเช่นกัน..  ที่ปลุกปั่นชักนำมารร้ายมาสิงสู่อยู่ในร่างพี่ชายรวมสายโลหิต   เขาคือปีศาจจอมโฉดชั่วที่สมควรตกนรกหมกไหม้ชั่วกัปชั่วกัลป์   ในทางตรงข้าม..  แฝดผู้พี่ของเขาคือผ้าขาวบริสุทธิ์   คือบุรุษผู้ทรงความเที่ยงธรรม    คือชายผู้น่าเวทนา   ...สุดๆ


ทว่านั่นเป็นเพียงบทบาทหนึ่งซึ่งเขาตีแตกกระจุยเมื่ออยู่หน้าเวทีเท่านั้น   ใครเลยจะรู้..   ว่าเมื่อการแสดงจบลงเรื่องราวทั้งหมดจะพลิกกลับตาลปัตรอย่างไร    เจมินี่  คาน่อนกระโจนลงจากเวทีแล้วเปิดแน่บไม่เหลียวหลังตั้งแต่วินาทีที่ท่านเคียวโกอารีเอสสั่งปิดกล้อง    ชายหนุ่มไม่สนใจงานเลี้ยงฉลองหลังปิดกล้องฟิคล่าสุดเรื่อง ‘ตามหัวใจไปสุดหล้า’  เอ้ย..ไม่ใช่สิ...  ฟิคเรื่อง ‘เด็กโข่งหลงทาง’ (You’re The Only Place) ต่างหาก    คาน่อนไม่สนใจจะฟังคอมเมนต์ไร้สาระจากคนเขียน    ไม่สนใจบรรดาแม่ยกที่เตรียมตัวมามิตแอนด์กรี๊ด   หลังจากสั่งให้มูโอนค่าตัวเข้าบัญชีแล้วเขาก็เผ่นกลับบ้านเพื่อเก็บข้าวของที่จำเป็นแล้วตั้งใจจะหนีไปให้ไกลที่สุดเพื่อความอยู่รอด   ทว่าเขาก็ยังช้าไปก้าวหนึ่งเสมอ   ทันทีที่ก้าวขาพ้นประตูเข้ามาชายหนุ่มก็รู้ตัวว่าพลาดเสียแล้วและตนติดกับเข้าอย่างจัง   วงแขนแข็งแรงตวัดรวบตัวเขาเข้าไปแนบชิดจากด้านหลังก่อนจะถูกระดมจูบยกใหญ่จนไม่มีโอกาสได้ตั้งตัว  …อีกแล้ว


“จะหนีข้าไปไหน” เสียงทุ้มลึกทรงอำนาจ   ที่ทำให้เขาขวัญกระเจิงทุกครั้งที่เจ้าตัวเจตนาก้มลงกระซิบข้างหูดังแผ่วๆประหนึ่งยั่วเย้า    คาน่อนพลิกตัวหนี   ทว่าฝันร้ายในยามตื่น  …เอ้อ..  พี่ชายฝาแฝดของเขานั่นเอง   ยังคงกอดเอวไว้แน่นอย่างสุดแสนสเน่หา   พร้อมด้วยมือซุกซนข้างหนึ่งที่พยายามรุกล้ำอธิปไตยเข้าไปในร่มผ้าแล้วลูบไล้ตามเนื้อตัว    คาน่อนขนลุกซู่พลางนิ่วหน้าขณะที่มือสั่นระริกพยายามจะแงะมือพี่ออกไปให้พ้นๆ    มันก็ดีอยู่หรอกที่หลังฉากซากะจะเป็นคนที่รักน้องมากไปหน่อย    แต่ถึงขนาดเกาะไม่ปล่อยทุกครั้งที่มีโอกาสเช่นนี้   บอกตรงๆว่ามันทำให้เขาแทบบ้า   มิใช่ว่าไม่รักพี่   แต่พี่จะรู้บ้างไหมว่ามันทำให้เขากลัวฉี่แทบราดแล้ว   และเขารู้ดีเป็นบ้าว่ามันจะต้องเกิดเรื่องหากตนปล่อยให้ซากะเจอตัวหลังจากที่ไม่ได้พบหน้ากันมาพักใหญ่


“เจ้าแมวน้อยของข้า   ใจคอจะไม่ทักทายพี่เจ้าบ้างเลยหรือในเมื่อเรามิได้คุยกันตั้งนาน” ซากะไม่พูดเปล่าหากบรรจงประทับจุมพิตร้อนผ่าวลงบนลำคอแล้วไล่ไปตามลาดไหล่    ส่งผลให้คาน่อนต้องตัดสินใจลงมือก่อนจะถูกรวบหัวรวบหาง   เจมินี่คนน้องกระแทกส้นเท้าลงบนปลายเท้าซึ่งปราศจากรองเท้าของพี่ชายก่อนจะบิดตัวฟันศอกเต็มแรงเข้าที่ลิ้นปี่หวังให้ฝ่ายตรงข้ามลงไปชักดิ้นชักงอ    และมันได้ผลเป็นที่น่าพอใจเมื่อวงแขนพี่ชายคลายออกในที่สุด   ซากะถึงกับตัวงอ   ทว่าก็ยังไม่วายตัดพ้อต่อว่า


“ใจร้าย!   เหตุใดเจ้าจึงเย็นชากับข้านัก   ทั้งๆที่ข้าเป็นเด็กดี   อุตส่าห์อดกลั้นแถมเก็บไม้เก็บมือไว้กับตัวยอมนอนนิ่งๆอยู่ในอ้อมแขนเจ้าในฟิคเรื่องล่าสุด   ทั้งที่เจ้าก็รู้ว่าข้าชอบเวลาที่ได้กอดเจ้ามากแค่ไหน…”  เจมินี่คนพี่พิราบรำพันหวังเรียกคะแนนสงสาร   ทว่ากลับไม่มีวี่แววความสงสารอยู่บนใบหน้าน้องชาย..  เขาไม่มีเวลาถึงเพียงนั้น    เมื่อคาน่อนต้องกระโจนหลบอ้อมกอดมฤตยูที่ไล่ต้อนตนไปทั่วห้องรับแขกก่อนจะตัดสินใจเผ่นหนีขึ้นไปชั้นบนของบ้าน  “เป็นเด็กดีรึ!  ..คิดว่าข้าไม่ทันรู้ตัวหรือไรว่าตอนนั้นเจ้าแอบจับก้นข้าตั้งหลายหน   ไอ้พี่บ้า!!”
…ข้าวของไม่ต้องเก็บกันล่ะ    เอาชีวิตรอดไว้ก่อนดีกว่า…


ชายหนุ่มวิ่งเข้าไปในห้องนอนตนเองโดยมีพี่ชายไล่กวดมาติดๆ   ก่อนจะตัดสินใจกระโจนพรวดเดียวถึงหน้าต่างแล้วพยายามจะปีนลงไป   แต่แล้วก็กลับไปไม่รอด“จับได้แล้ว!”….อาเทน่าช่วยด้วยยยย…..


“อย่าาาา!!


เมื่อเจอไม้นี้เข้าแม้แต่ปีศาจจอมโฉดชั่วก็ยังต้องกรีดร้องราวกับอิสตรี    ทว่าจะดิ้นรนอย่างไรก็คงไม่เป็นผล   ดีไม่ดีอาจเป็นการยั่วยุให้เจ้าปีศาจจอมเฮี้ยนนี่ยิ่งกระตือรือล้นที่จะจัดการกับตน   คาน่อนซึ่งอับจนสิ้นหนทางจึงตัดสินใจหมุนร่างกลับมาเผชิญหน้ากับพี่ชายก่อนจะปล่อยหมัดความไวแสงกระแทกกึ่งปากกึ่งจมูกของซากะ   เรียกโลหิตสดๆให้ไหลปรี่ออกมาเป็นรางวัล   ทว่าคนเจ็บตัวกลับไม่ถือโทษโกรธเคือง   ซากะปาดเลือดออกจากใบหน้าอย่างไม่แยแส   แขนข้างที่ว่างยังคงกอดน้องไว้แน่นก่อนจะจับให้นั่งลงบนตัก


“เห็นรึไม่ว่าข้ายินดีรับหมัดแห่งความรักของเจ้าอย่างเต็มใจโดยไม่คิดจะหลีกหนีไปไหน    ข้าไม่เคยปริปากบ่นยามที่เจ้ารังแกข้า   และยามที่เจ้าร้องไห้โยเยเป็นทารกข้าก็พยายามปกป้องเจ้าเสมอมา”


“ข้าร้องไห้โยเยตอนไหนกัน!   ตั้งแต่จำความได้ข้าต้องหนีเอาตัวรอดจากการถูกเจ้าไล่จับกดมากี่ครั้ง    นั่นน่ะหรือคือ ‘การปกป้อง’ ของเจ้า   สมควรรึไม่ที่ข้าจะเรียกเลือดจากเจ้า” แทนที่จะเห็นใจคาน่อนกลับยิ่งบันดาลโทสะ   เมื่อบุรุษผู้ทรงคุณธรรม   ผู้กล้าแห่งอาเทน่าแท้จริงแล้วเป็นโรคติดน้องเข้ากระแสเลือด   หมดทางเยียวยารักษา  


“แล้วข้าเคยรังแกเจ้าตอนไหนมิทราบ    ลองตอบมาให้ชื่นใจหน่อยซิ   ท่านพี่!!”   แฝดคนน้องจงใจกระแทกเสียงตรงคำสุดท้าย   ก่อนจะต้องใจหายวาบเมื่อพี่ชายมีสีหน้าสลดลง    ซากะปล่อยมือจากน้องชายก่อนจะดันหลังให้ยืนขึ้นพลางนั่งก้มหน้านิ่ง    อากัปกิริยาของพี่ชายทำให้คาน่อนหัวใจกระตุกวูบด้วยความสงสาร“ข้าไม่เคยคิดจะทำอะไรเช่นนั้นเลยนะ   เราสองพี่น้องอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกันก็จริงแต่กลับไม่ค่อยมีเวลาว่างตรงกันเลย” ซากะรำพึงแผ่วเบา   นัยน์ตาสีน้ำเงินฉายแววเศร้าเสียจนคนเป็นน้องต้องเมินหน้าหนี
  

“ข้าก็เพียงแค่อยากจะมีเจ้าอยู่ข้างกายเหมือนครั้งที่เรายังเด็ก   แต่การที่เจ้าเอาแต่หลบหน้าข้าทำให้ข้าเจ็บปวด และรู้สึกเหมือนไม่เป็นที่ต้องการ  

ข้าเหงา..   ข้าคิดถึงเจ้า    แต่ทุกครั้งที่เจ้าออกไปจากบ้านของเราข้าก็ทำได้เพียงเฝ้ามองว่าเมื่อไรเจ้าจะกลับมา   แล้วยังจะถามอีกหรือว่าเจ้ารังแกข้าตรงไหน    จะให้ข้าตอบเจ้าอย่างไรดีล่ะในเมื่อเจ้าทำให้ข้าปวดร้าวไปทั้งหัวใจอย่างนี้”  คาน่อนตะลึงงันกับคำพูดเปิดอกที่พี่ชายไม่เคยแพร่งพรายให้รู้   จริงดังที่ซากะบอก..  เขาพยายามหลบหน้าพี่ชายตลอดมาโดยหารู้ไม่ว่าพี่เพียงต้องการจะมีเขาอยู่เคียงข้าง   แล้วเขาทำร้ายพี่ชายตนเองถึงเพียงนี้ได้อย่างไร..

เขาน่าจะ..“ซากะ   ข้าเสียใจจริงๆ”  คาน่อนดึงพี่ชายให้ลุกขึ้นยืนและสวมกอดแน่น   ขณะที่หัวใจฉาบด้วยความรู้สึกผิด  


“ข้ามีเจ้าเป็นพี่ชายเพียงคนเดียว   ทว่ากลับไม่เคยเข้าใจความรู้สึกของเจ้าเลย   ยกโทษให้ข้าด้วย”   ชายหนุ่มจบคำพร้อมกับซบใบหน้าลงกับบ่ากว้าง    พลางรู้สึกถึงวงแขนอบอุ่นที่สวมกอดตนแนบแน่น   นัยน์ตาสีครามเบิกโพลง  ..นะ...  นี่..  มันชักจะแน่นเกินไปแล้ว..


“ซากะ?”แฝดผู้พี่หัวเราะเสียงต่ำๆอยู่ในลำคอก่อนจะขัดขาน้องชายจนหงายหลังล้มลงบนเตียงนอนทั้งคู่


“ข้าไม่เคยถือโทษโกรธเจ้า   จริงๆนะ “  ซากะบรรจงจุมพิตหน้าผากก่อนจะพลิกตัวนอนหงายกะทันหัน   ส่งผลให้คาน่อนกลายเป็นฝ่ายทาบทับอยู่เบื้องบน    เพราะกำลังตกตะลึง..  สมองจึงไม่สั่งการ   ทำให้เจมินี่คนน้องไม่ทันรู้ตัวว่าเสียทีเข้าแล้ว


“ในเมื่อเจ้าชอบคิดว่าข้าจะกดเจ้าอยู่ฝ่ายเดียว   เพื่อเป็นการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจข้าจะยอมให้เจ้าเป็นฝ่ายอยู่ข้างบนก็แล้วกัน” นัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มงดงามแปรเปลี่ยนเป็นสีเลือดในนาทีที่คาน่อนรู้ตัวว่าสายเสียแล้ว“มามะ   แมวน้อยของข้า    เข้าใจความรู้สึกของข้าแล้วมิใช่หรือ   ว่าข้าอยากอยู่ในกายเจ้ามากที่สุด

อย่าดิ้นสิ..   เจ้าน่ะน่ารักที่สุดรู้มั้ย....”“เมื่อกี้เจ้าไม่ได้พูดอย่างนี้นี่!!   อยู่เคียงข้างกายกับอยู่ในกายมันคนละเรื่องกันนะเฟ้ย!  ไอ้พี่บ้า!!!  

ม่ายยยยยยย!!!”
ในเมื่อทุกคนในแซงทัวรี่กำลังเฉลิมฉลองกันอยู่ที่วิหารเคียวโก   จึงไม่มีใครเลย..  ที่ได้ยินเสียงร้องโหยหวนเย็นเยียบจับใจนั้น   และก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เกิดในขึ้นค่ำคืนอันเงียบสงบ ณ แผ่นดินแห่งทวยเทพ

end


จบค่า   ไม่มีตอนต่อ^ ^

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26, มีนาคม 2010, 10:17:10 AM โดย moondrop » บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
หน้า: [1] 2 3 4   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Top 10 Best Sellers in Clothing for 2017 Top 10 Best Sellers in Clothing Best Sellers in Clothing
Top 10 Best Sellers in Books reviewer 2017 Top 10 Best Sellers in Books Best Sellers in Books
Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Reviewer 2017 Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Best Sellers In Grocery