STF Forum
22, เมษายน 2021, 07:30:59 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 2 3 [4]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เบื้องหลังฟิค Sunrise Serenade/ฝากฟิคนอกเรื่องชั่วคราว ไม่ต้องเข้ามาจ้า  (อ่าน 28154 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 6.0 MS Internet Explorer 6.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #45 เมื่อ: 25, มีนาคม 2011, 04:49:29 PM »


Seize
..ถึงไม่บอกข้าก็ตั้งใจจะทำอยู่แล้ว..   เวอร์โกเซนต์ยังคงสงบนิ่ง   ถึงแม้ตนได้กระทำตามสัญญาไม่เคยบิดพลิ้วตลอดหลายภพชาติที่ผ่านมา    ทว่าก็ไม่เคยคิดจะนำมาเป็นข้ออ้าง   ด้วยรู้สึกสงสารจับใจ..  สตรีนางนี้ยึดติดอยู่กับเขามากเสียจนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเพียงใดก็ไม่ยอมปล่อยวาง    บางทีความผิดส่วนหนึ่งอาจอยู่ที่ตัวเขาเองที่ให้คำมั่นสัญญาเช่นนั้น  แต่ในเมื่อตนเป็นฝ่ายผิดสัญญาก่อนแล้วจะคิดแก้ตัวไปใย   ทำได้เพียงยืดอกรับ   ให้สม..  กับที่เป็นลูกผู้ชายอกสามศอก   ขอเพียงอย่างเดียวเท่านั้น   อย่าให้มูต้องเข้ามาเกี่ยวข้อง   


ชากะขยับเข้ามาบังสาวน้อยไว้แล้วเชิดหน้ารับชะตากรรมของตน   นาทีนั้นสำเนียงหวานแกมเศร้าของCsardas..  ความสุขเพียงอย่างเดียวที่เคยมีร่วมกันพลันแว่วมาให้ได้ยินเป็นครั้งสุดท้าย   ชวนให้คิดถึงช่วงเวลาที่ได้อยู่เคียงข้างมู   แม้ในยามที่มันผิดเพี้ยนแปร่งหูและแปรเปลี่ยนเป็นท่วงทำนองแห่งอสูรกายที่พากันเดินขบวนขึ้นมาจากอบายภูมิเพื่อทวงหาดวงวิญญาณมนุษย์    และจังหวะดนตรีที่เคยลื่นไหลกลับกระชากกระชั้นก่อให้เกิดเป็นกระบวนเพลงใหม่ที่น่าสยดสยองก็ตาม


อาการปกป้องคุ้มครองอีกฝ่ายอย่างออกนอกหน้าทำให้วิญญาณร้ายยิ่งเคืองแค้น   และส่งผลให้โกลเซนต์หนุ่มเดือดร้อนมากขึ้น   เป็นอีกครั้งที่ชากะต้องบิดตัวด้วยความทุรนทุรายเมื่ออสรพิษยักษ์ตรงเข้าเล่นงาน   เขาไม่อาจขัดขืน..  ไม่อาจมองเห็นการเข้าโจมตีของสิ่งที่ไม่มีตัวตนทว่ากลับสร้างความเสียหายได้อย่างหลีกไม่พ้น   จังหวะชีวิตของเขากระชั้นมากขึ้นทุกที  ...ขบวนแห่ของปีศาจดูจะใกล้เข้ามาเรื่อยๆขณะที่ไฟชีวิตกลับมอดดับ    ลำตัวที่ปกคลุมด้วยเกล็ดแข็งแลเห็นเป็นเงาจางๆโอบรัดรอบร่างด้วยหมายชีวิต   ชายหนุ่มแผดร้องด้วยความเจ็บปวดเมื่อนางเจาะคมเขี้ยวทะลุหน้าอก   ขณะที่มูทะยานเข้าสู้และพยายามดึงเขากลับมา  ..สรรพสำเนียงแผดก้องอยู่ในโสตประสาท   พวกมันมาถึงแล้ว..   
“ปล่อยนะ!  ข้าจะไม่ยอมให้เจ้าทำร้ายเขาอีก”...เขาเป็นของข้า...วงแขนเรียวบางโอบกระชับแน่นรอบร่างชายหนุ่ม   ทว่าเวอร์โกเซนต์ตกอยู่ในสภาพครึ่งเป็นครึ่งตายเสียแล้ว   มูจ้องมองนัยน์ตาที่เบิกค้างโดยปราศจากการรับรู้อย่างใจหาย   กระนั้นก็ยังคงกอดเขาไว้ไม่ยอมปล่อย   แม้ว่าเงาดำของงูยักษ์จะโอบพันรอบร่างตนด้วยก็ตาม    โกลเซนต์สาวขบกรามแน่นด้วยคาดว่าตนจะต้องมีสภาพทุกข์ทรมานเช่นเดียวกับชากะแต่กลับไม่รู้สึกเจ็บปวดอะไรเลย   แสดงให้เห็นว่าการจู่โจมดังกล่าวไม่มีผลกับตน   และความจริงที่ได้รับรู้ก็ทำให้มูมีกำลังขึ้นอีกมาก“ไม่!  เขาไม่ใช่ของเจ้า”สาวน้อยตวาดลั่นขณะที่กดศีรษะชายหนุ่มให้ซบแนบบ่าทั้งๆที่ไม่แน่ใจว่าสัมผัสของตนจะช่วยชีวิตเพื่อนรักได้อย่างไร   ทว่าเวลานี้ก็จำต้องเชื่อเช่นนั้น   เมื่อได้เห็นกับตาตนเองถึงสองครั้งสองคราว่าอ้อมแขนทั้งสองข้างนี้สามารถสยบความบ้าคลั่งจากน้ำมือนางได้   วิญญาณร้ายกรีดร้องอย่างเดือดดาลเมื่อไม่สามารถคร่าชีวิตเวอร์โกเซนต์ได้อย่างที่ตั้งใจ   แต่กระนั้นก็ยังไม่ยอมรามือ   
..ปล่อยนะ!   เขาเป็นของข้า...


เจ้าจะกอดเขาไว้ไม่ได้...

บรรยากาศโดยรอบพลันเย็นยะเยือกขึ้นอีกหลายเท่าตัว   เมื่อนางยังคงพยายามต่อไปด้วยการฝังคมเขี้ยวลงบนร่างกายของชากะซ้ำสอง   มูหลับตาแน่นเพื่อต่อสู้กับเสียงอื้ออึงในสมอง  ไม่รู้เพราะเหตุใด..  สาวน้อยสัมผัสได้ถึงเสียงฝีเท้าจำนวนมากราวกับมีกองทหารที่มองไม่เห็นเดินวนอยู่รอบกาย   พร้อมด้วยสรรพสำเนียงแห่งความสยดสยองที่มิอาจระบุที่มา   กระนั้นท่อนแขนก็ยังคงกอดรัดชายหนุ่มแนบแน่นก่อนจะต้องลืมตาขึ้นมอง.. เมื่อรู้สึกถึงการขยับตัวของคนในอ้อมแขน   ชากะขบกรามแน่นขณะที่ตระหนักว่าตนมีสติเหลืออยู่เพียงครึ่งๆกลางๆเท่านั้น   และมันค่อยๆเลือนหายไปทุกทีที่คมเขี้ยวเจาะทะลุเนื้อหนังลงมา   วงแขนข้างหนึ่งโอบกอดมูไว้แนบกายพลางกระซิบปลอบโยน“ไม่ต้องกลัว..  พวกมันทำอะไรเจ้าไม่ได้   แค่ปล่อยมันไป  ..และอย่าไปท้าทายนางอีก”“พูดอะไรน่ะ!  คิดหรือว่าหลังจากที่เจ้าทำเรื่องทั้งหมดนี่เพื่อข้าแล้วข้าจะยอมให้นางฆ่าเจ้า

บอกมา!! ..ว่าข้าต้องทำอย่างไรถึงจะช่วยเจ้าได้”ชากะสะดุ้งเฮือกเมื่อความเจ็บปวดแล่นเข้าสู่หัวใจส่งผลให้ตลอดทั้งร่างกระตุกอย่างรุนแรงเสียจนใบหน้าผงะหงายไปด้านหลัง   กระนั้นชายหนุ่มก็ยังคงยึดร่างงามไว้แน่นที่สุดเท่าที่จะมีกำลัง   โดยไม่แยแสมือจำนวนมากที่พยายามยื้อยุดฉุดตน   ไม่สนใจเสียงกรีดร้องโหยหวนที่มิได้มีความไพเราะอีกต่อไป..หยุดนะ..  แยกจากกันเดี๋ยวนี้!

“ที่ข้ายังมีลมหายใจอยู่   เพราะได้ไออุ่นจากคนที่ข้ารัก   ..ก็คือเจ้า   เมื่อมีเจ้าอยู่นางก็ไม่อาจทำอะไรได้มากไปกว่าการทรมานข้า
ทว่าหากเกินเลยกว่านี้..  เราจะไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขอะไรได้อีกเลย    ดังนั้น..” ..แยก..เดี๋ยว..นี้!!
สาวน้อยไม่สนใจเสียงกรีดร้องลั่นของนาง   มูเม้มริมฝีปากแน่นเมื่อเข้าใจ   พริบตานั้น..  ใบหน้าของอาจารย์ผู้มีพระคุณปรากฏขึ้นในห้วงคำนึง   ก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นความทรงจำในวัยเยาว์ระหว่างตนกับชากะ   ทุกการกระทำปรากฏเป็นภาพซ้อนขึ้นในสมองพร้อมด้วยเสียงไวโอลิน   นับแต่ครั้งที่ชากะเอาตัวเองเข้าปกป้องตนจากเจมินี่เซนต์   ช่วงเวลาแห่งการอยู่เคียงข้างกันยามที่เสียน้ำตา   จวบจนวันที่เพื่อนรักยอมเดินออกห่างจากวิถีทางแห่งพระพุทธองค์   และทุกสิ่งทุกอย่าง...   ซึ่งล้วนแต่ทำเพื่ออารีเอส  มู   ..เท่านั้น
..ไม่..   ข้าจะไม่ยอมเสียเจ้าไป...อภัยให้ข้าด้วย..  ท่านอาจารย์


“ที่เจ้าทำให้กับข้า..  มันมากเกินกว่าที่ข้าจะสามารถทดแทนได้หมด

ดังนั้นข้าจะไม่ลังเลใจอีกต่อไปแล้ว”อารีเอส  มูกระพริบไล่หยาดน้ำตาพลางประคองศีรษะที่ซบอยู่บนบ่าตนอย่างไร้เรี่ยวแรงให้เงยขึ้น   แล้วบรรจงแนบริมฝีปากเข้าหาอย่างนุ่มนวล   แขนข้างที่ว่างอยู่โอบกอดร่างกายที่หนาและหนักกว่าตนเกือบเท่าตัวไว้แนบชิด   ก่อนจะค่อยๆประคองชายหนุ่มให้นอนลง   และเมื่อมือที่สั่นระริกเอื้อมไปปลดกระดุมเสื้อตนเองออกชากะก็ยึดข้อมือไว้แน่น    สาวน้อยสั่นสะท้านไปทั้งร่างเมื่อได้เห็นแววตำหนิติเตียนอย่างรุนแรงที่สะท้อนออกมาทางแววตา 


 

“เจ้าบ้าไปแล้วหรือไร   นี่คิดจะทำอะไร”“ข้าคิดดีแล้ว   ถ้าเพื่อเจ้าแล้วล่ะก็..  เพียงแค่นี้ไม่เป็นไรหรอก”  มูสะบัดมือชากะออกด้วยความมุ่งมั่นแรงกล้าก่อนจะหันไปจัดการกับสิ่งที่ค้างคาอยู่   อารีเอสเซนต์กัดริมฝีปากแน่นอย่างขัดเคืองใจเมื่อพบว่าเวลานี้แม้แต่จะปลดกระดุมเสื้อก็ยังทำไม่ได้   สาวน้อยพยายามบังคับมือตนเองให้หยุดสั่น   ทว่ายิ่งรีบร้อนทุกอย่างก็ยิ่งแย่ลง   “ไม่!  ..เจ้าไม่ได้คิด”มือใหญ่รวบข้อมือทั้งสองไว้แน่น   แม้จะอ่อนแรงนักทว่าชากะก็ยังพยายามยันกายขึ้นจากที่นอน   ขณะที่หัวใจเต้นเร็วแรงเมื่อได้เห็นสารรูปที่เปิดเผยจนเกินงาม   ท่ามกลางความมืดสลัว..   กระดุมเสื้อที่หลุดไปแล้วสองเม็ดเผยให้เห็นเนินอกขาวผ่องที่เบียดตัวชิดอยู่ในเสื้อชั้นในตัวจิ๋ว    ร้อนจนถึงกับทำให้เขาต้องเอื้อมมือเข้าไปติดกระดุมให้   พลางจ้องดวงหน้าหวานด้วยความโมโห
“นี่เจ้าเห็นข้าเป็นอะไร..” เซนต์หนุ่มถามเสียงกระด้างอย่างไม่พอใจ“พอข้าแตะต้องเจ้าเมื่อตอนกลางวันก็ถูกปฏิเสธกลับมาอย่างรุนแรง   ข้าก็เข้าใจ..  และยอมรับว่าเป็นความผิดของตนเองที่ไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจ   แล้วตอนนี้จะมาเสนอตัวให้ข้างั้นหรือ..


ข้ารู้ดีว่าเจ้าไม่ได้รักข้า   และก็คงอยากจะเก็บความบริสุทธิ์ผุดผ่องเอาไว้เพื่อคนที่สำคัญจริงๆ

ดังนั้นเวลานี้ข้าไม่ต้องการ..”“แต่เจ้าคือคนที่สำคัญที่สุดสำหรับข้า!    และข้าต้องการเจ้า.. 
เวอร์โก  ชากะ   เจ้า..  เพียงคนเดียวเท่านั้น”       continue...
บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
Vinc
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Apprentice Saint
*

Photobucket 22
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
08, กันยายน 2011, 09:35:17 PM

Leo

กระทู้: 22
หมายเลขสมาชิก: 10296

วันที่สมัครสมาชิก: มี.ค., 2011


กระทู้: 22
22.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Vinc
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 3 : Exp 82%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Firefox 3.6.16 Firefox 3.6.16

sms_hocy_maey@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #46 เมื่อ: 25, มีนาคม 2011, 05:20:24 PM »

ว๊ากกกกกก ก!!!   Me /  สครีมลั่นกระทู้!!!!!!


วินาทีที่เดี๊ยนส์รอคอย!!!!!

ในที่สุดท่านช่าก็ได้สมหวังกะเค้าเสียที...   

เป็นฟิคที่บีบคั้นอารมณ์คนอ่านอย่างแรง!!!

จะติดตามอย่างเหนียวหนึบหนับ~   

บันทึกการเข้า
moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 6.0 MS Internet Explorer 6.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #47 เมื่อ: 26, มีนาคม 2011, 12:13:57 AM »

ว๊ากกกกกก ก!!!   Me /  สครีมลั่นกระทู้!!!!!!


วินาทีที่เดี๊ยนส์รอคอย!!!!!

ในที่สุดท่านช่าก็ได้สมหวังกะเค้าเสียที...  

เป็นฟิคที่บีบคั้นอารมณ์คนอ่านอย่างแรง!!!

จะติดตามอย่างเหนียวหนึบหนับ~    นานๆจะเห็นมีคนอ่านที    มูนขอนุญาตตอบเม้นก่อนนะคะ

เพราะว่าพระเอกเรื่องนี้คือท่านช่า เเละท่านช่าเป็นคนเจ้าระเบียบเรื่องมากสุดๆเเถมยังไม่มีความหวานกะเค้าซะบ้างเลยเลย  มูนถึงต้องบีบให้เรื่องมันกดดันอารมณ์ขนาดนี้^ ^  (ขณะที่ตอบเม้นอยู่นี้  เริ่มหมั่นไส้พระเอกของเรื่องขึ้นมาตะหงิด)


เเถมท่านมูเองก็หลงรักท่านชิออนอยู่   ซึ่งในสายตาของท่านช่าเเล้วรับไม่ได้อย่างเเรงในฐานะเพื่อนดังนั้นก็เลยยิ่งบีบคั้นใหญ่เลย (เอ็ง2คนจะลงเอยกันอีท่าไหน)

เพราะท่านก็คิดว่า  มูจะรักท่านหรือจะไปรักใครก็ช่างเถอะ  เเต่อย่าไปรักอาจารย์ตัวเองเป็นพอ (เเต่ตัวท่านดันหลงรักมูซะนี่- -)  

การจะทำให้2คนนี้ลงเอยกันได้เลยเป็นอะไรที่ยากมาก  /ปาดเหงื่อ

ถ้าสังเกตุดีๆ  ตั้งเเต่บทที่3เป็นต้นมาจะมีเสียงไวโอลินคลอตลอดทั้งเรื่องด้วย   เลยเป็นจุดที่เขียนยากที่สุดด้วย   

เหตุผลคืออะไร..   ตอนหน้าจะเฉลยคำตอบค่ะ*0*


ปล..ฟิคเรื่องนี้เป็นเรื่องที่หักหลัง moonlight serenadeที่มูนเขียนไปนานเเล้ว  ดังนั้นคาเเรคเตอร์ตัวละครทั้งหมดในเรื่องก็เลยยืนพื้นมาจากมูนไลท์เป็นหลักค่ะ  

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26, มีนาคม 2011, 12:23:01 AM โดย moondrop » บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 6.0 MS Internet Explorer 6.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #48 เมื่อ: 27, มีนาคม 2011, 12:03:34 AM »

http://moon-drop.exteen.com/20110327/sunrise-serenade-encroachขออนุญาตลงลิ้งเนื่องจากมีเนื้อหาไม่เหมาะสมค่ะ^ ^

บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 6.0 MS Internet Explorer 6.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #49 เมื่อ: 29, มีนาคม 2011, 10:00:27 AM »

Confuse
..ดวงวิญญาณที่หลงทางเอ๋ย..  จงไปสู่ที่ชอบเสียเถอะ...


อารีเอส  มูขยับท่อนแขนของชากะออกไปจากเอวอย่างแผ่วเบาแล้วพลิกกายลงจากฟูกนอน   ก่อนจะต้องชะงักเมื่อสังเกตเห็นร่องรอยตามร่างกาย   และก็ถึงกับหน้าซีดเมื่อพบว่ามีรอยเลือดสีคล้ำเข้มแห้งติดอยู่ที่โคนขาอ่อนด้านในของตนเอง   มันคือสิ่งตอกย้ำถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืน   สาวน้อยเม้มริมฝีปากแน่นพลางตั้งสติ   แล้วคว้าเสื้อผ้าขึ้นมาปกปิดเรือนร่างพลางหันไปมองสีหน้ายามหลับใหลของบุรุษตรงหน้าด้วยความไม่เข้าใจ   น่าแปลกนัก..  ทั้งที่คุ้นเคยกันมานานนับสิบปีทว่าเวลานี้เวอร์โก  ชากะกลับดูต่างไปจากเดิม   ทั้งๆที่มิได้มีการเปลี่ยนแปลงใดๆเกิดขึ้นกับเขา   ทว่ามูกลับรู้สึกแปลกๆอย่างบอกไม่ถูก   โกลเซนต์อารีเอสเก็บความสับสนมึนงงไว้ในใจพลางลุกขึ้นยืนแล้วจรดปลายเท้าออกไปนอกห้องอย่างเงียบเชียบ  


หลังจากที่สวมเสื้อผ้าชุดใหม่แล้ว   สาวน้อยก็ผลักม่านหน้าต่างออกไปด้านข้างเพื่อที่จะมองออกไปยังทิวทัศน์เบื้องนอก   ด้วยหวังให้ภาพทะเลยามเช้าที่ปกคลุมด้วยละอองหมอกบางเบาช่วยบรรเทาความรู้สึกแปลกๆที่เกิดขึ้นในหัวใจให้ดีขึ้นบ้าง   มูรู้สึกราวกับไม่เป็นตัวของตัวเอง..  ไม่เคยเป็นเช่นนี้มาก่อนเลย   แน่นอนว่ามิใช่เสียใจกับการตัดสินใจของตนเอง   แต่..   มันคืออะไรกันนะ  ราวกับอะไรบางอย่างกำลังเปลี่ยนไป  สาวน้อยถอนหายใจยามที่คำพูดของท่านอาจารย์ดังก้องขึ้นในหัว
..ผู้เป็นเซนต์   จะต้องมีความแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจ  

 
เมื่อได้ตัดสินใจทำอะไรแล้วต้องมั่นคง  ไม่คลอนแคลน...  
มูพยายามสะกดกลั้นอารมณ์เมื่อใบหน้าของผู้เคยเป็นที่รักปรากฏขึ้นในความทรงจำ   แม้ว่าความรู้สึกที่มีต่อท่านอาจารย์ยากที่จะกลบฝังให้มิดภายในชั่วเวลาคืนเดียว ..ทว่าก็จำต้องทำ   เมื่อสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าความรู้สึกของตัวเอง..  คือชากะ   ยังคงมีชีวิตอยู่หลังจากที่ต่อสู้เพื่อตนมามากถึงเพียงนี้   และไม่ว่าผลจากการตัดสินใจครั้งนี้จะเป็นอย่างไรก็จะยอมรับมันแต่โดยดี   แต่กระนั้นมูก็ยังอดมีน้ำตาไม่ได้    สาวน้อยสูดจมูกโดยแรงแล้วรีบปาดมันทิ้งไปพร้อมทั้งบอกตนเองให้เข้มแข็งกว่านี้

“กำลังเสียใจอยู่งั้นหรือ”  เสียงนุ่มถามเนิบนาบ   ชากะก้าวเข้ามายืนซ้อนหลังคนรัก..  ชายหนุ่มนึกสะดุดใจกับคำๆนี้   ทว่าในยามนี้ก็คงต้องเรียกเช่นนั้น   เขาเลิกคิดฟุ้งซ่านก่อนจะโอบแขนรอบร่างน้อยแล้วดึงเข้ามากอด   ขณะที่มูเอนศีรษะพิงบ่ากว้างพลางถอนหายใจแผ่วเบา  “ข้าจะเสียใจได้อย่างไร”  ถามพลางเงยหน้าขึ้นมอง   ชากะยังคงดูซีดเซียวและอ่อนแรงนักทว่านัยน์ตาสีฟ้าใสที่ทอดมองออกไปนอกหน้าต่างกลับเปล่งประกายงดงามดุจแสงตะวัน“ก็เจ้ามีน้ำตา” เขาบอกพลางก้มลงมอง   ความกังวลฉายวาบขึ้นในแววตาอึดใจหนึ่งก่อนจะเลือนหายไป  “นี่คือสิ่งที่ข้ากลัวมาตลอด ..ข้ากลัวเจ้าจะเสียใจ”  “ไม่ใช่นะ” สาวน้อยถอนหายใจก่อนจะขยับออกจากวงแขนอีกฝ่ายแล้วหมุนร่างกลับมาหา“ถึงแม้ข้าจะไม่อาจพูดได้ว่าเวลานี้มีความสุขที่สุดในชีวิต   แต่ก็ไม่ได้นึกเสียใจ   ข้า..  เอ่อ..  ความจริงข้าเองก็ยังไม่เข้าใจความรู้สึกตัวเองในเวลานี้เหมือนกัน”  มูจบประโยคพร้อมกับก้มหน้าลงมองปลายเท้าตนเอง  ชายหนุ่มประคองสองข้างแก้มอีกฝ่ายให้เงยหน้าขึ้นสบตา   เขาแลเห็นความไม่มั่นใจและสับสนระริกไหวอยู่ในแววตาของมู    ทว่าชากะมิได้ถือโทษโกรธเคืองในเรื่องนั้น   สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้กะทันหันเกินไป..  ทั้งเขา   และมู   ไม่มีใครมีโอกาสรู้ล่วงหน้ามาก่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง   เขาย่อมให้ความสำคัญกับความรู้สึกของคนตรงหน้านี้มากกว่าอะไรทั้งหมด    และบัดนี้ก็ถือเป็นหน้าที่โดยชอบธรรมของสามีที่จะเอาใจใส่ดูแลภรรยาตนให้ดีที่สุด   แต่สิ่งแรกที่เขาจะต้องรู้เสียก่อนก็คือความต้องการที่แท้จริงของมู
“หากเจ้าต้องการจะจากไปข้าก็จะไม่ผูกมัดเจ้าไว้” เวอร์โกเซนต์เอ่ยเสียงเรียบขณะจ้องลึกเข้าไปในดวงตาสีเขียวเข้ม  “แต่หากเจ้ายอมรับชากะผู้นี้ได้..  แม้จะเพียงแค่เสี้ยวเล็กๆในหัวใจ   ข้าก็จะมีชีวิตอยู่เพื่อปกป้องคุ้มครอง  และจะทำทุกอย่างเพื่อให้เจ้าให้มีความสุข”  “ข้าดีใจที่ได้ยินเช่นนั้น   แต่ข้า..  ไม่เข้าใจความรู้สึกของตนเองเลย   ไม่รู้ว่าตอนนี้ควรจะดีใจหรือเสียใจกันแน่
ไม่ใช่ว่าข้าไม่รักเจ้า..  ข้าย่อมดีใจที่สุดที่เห็นเจ้ารอดพ้นจากอำนาจของวิญญาณดวงนั้น   ทว่าลึกๆแล้วในใจข้ามีบางอย่างกำลังเปลี่ยนแปลงไปซึ่งไม่รู้ว่ามันคืออะไร”ชากะดึงร่างงามเข้ามากอดแนบชิดแล้วก้มลงจุมพิตที่กลางกระหม่อม “เจ้าก็เพียงแต่ต้องการเวลาปรับตัวเท่านั้น”  ชายหนุ่มเอนร่างพิงฝาผนังพลางไล้มือไปตามความยาวของเรือนผมนุ่มแผ่วเบา  “เจ้ายังไม่จำเป็นต้องรีบลืมท่านผู้นั้นหรอก”อารีเอส  มูสะดุ้ง   ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองชายหนุ่มด้วยดวงตาที่เบิกกว้าง “หมายความว่ายังไง”  “ข้ารู้ว่ามันทำได้ยาก   แต่เจ้าก็ยังพยายามจะทำเพื่อข้า”  ชากะหลับตาลงพลางถอนหายใจแผ่วเบา  “มันไม่เป็นไรหรอก   จริงนะๆ”  มือใหญ่ยกขึ้นเสยปอยผมที่ระหน้าผากมูออกไปก่อนจะไล้ไปตามโครงหน้าแสนรัก  


“ความรักที่ได้มาจากการบีบบังคับหัวใจจะมีประโยชน์ที่ตรงไหนกัน   ดังนั้นข้าจะให้เวลาเจ้า..  ตลอดทั้งชีวิตนี้ก็ยังได้”  
อารีเอสเซนต์เพิ่งได้ตระหนักเป็นครั้งแรกว่า   ไม่มีหัวใจดวงใดจะเปิดกว้างได้มากเท่ากับดวงที่กำลังเต้นอยู่ในอกของบุรุษผู้นี้อีกแล้ว   และมันทำให้มูถึงกับตะลึงงันกับคำพูดด้วยไม่รู้จะตอบชากะอย่างไรดี   ยิ่งกว่านั้นประกายวาววับที่จับจ้องใบหน้างามไม่ยอมละสายตาก็ส่งผลให้สาวน้อยยิ่งรู้สึกร้อนวูบที่สองข้างแก้ม   จึงต้องทำทีเป็นกระแอมกระไอแล้วเบือนหน้าไปอีกทางเสีย“นะ..  นี่ก็สายมากแล้ว   ..ถ้าหากเจ้าแข็งแรงดีแล้วข้าก็จะกลับวิหารก่อนล่ะ” โกลเซนต์อารีเอสก้มหน้าก้มตาพูดอยู่ในลำคอตนเองก่อนจะขยับไปเก็บเสื้อผ้าของตัว   ทว่ายังไม่ทันจะไปถึงไหนแขนข้างหนึ่งของชายหนุ่มก็ตวัดรวบร่างเข้ามากอดแล้วก้มลงจูบฟอดใหญ่    
“ใครว่าข้าแข็งแรงดีแล้ว” ชากะถามพลางก้มลงมองดวงหน้าที่กำลังเปลี่ยนเป็นสีเข้มด้วยนึกขัน   ก่อนจะฉวยโอกาสช่วงทีเผลอรวบร่างมูลอยขึ้นจากพื้นแล้วหมุนตัวเดินกลับเข้าไปในห้องนอน
“ปล่อยนะ!”“ข้ายังรู้สึกอ่อนเพลียอยู่..   ตลอดทั้งคืนเพิ่งได้หลับไปเพียงชั่วโมงเศษเท่านั้นเอง   อีกทั้งยังเหมือนจะเป็นไข้   รู้สึกหนาวๆร้อนๆอย่างไรชอบกล    เป็นเช่นนี้แล้วยังจะทิ้งข้าไปอีกหรือ”   ขายาวแข็งแรงสะกิดบานประตูเบาๆให้แง้มออกก่อนจะอุ้มสาวน้อยเข้าไปโดยไม่นำพาเสียงร้องโวยวายของคนในอ้อมแขน    
“อย่ามาทำมารยา”  “จริงๆ..   ไม่เชื่อทดสอบดูสิ”  โกลเซนต์หนุ่มวางร่างมูลงบนที่นอนแล้วคว้ามือน้อยมาแตะที่หน้าผากตนเอง   สาวน้อยทำตาโตเมื่อรู้สึกถึงไอร้อนผ่าวจากฝ่ายตรงข้ามก่อนจะเริ่มคล้อยตามทีละน้อย  “ข้าจะตามหมอมาให้นะ”  กล่าวจบก็ยันกายจะลุกขึ้นยืน   ทว่าอีกฝ่ายกลับล้มตัวลงนอนพลางดึงตนเองลงไปด้วย

“ชากะ!”“ข้าอยากกอดเจ้า   แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว” ชายหนุ่มพลิกร่างมูให้นอนตะแคงแล้วโอบกอดไว้หลวมๆจากด้านหลัง   และเมื่อได้ตระหนักถึงความรับผิดชอบที่มีต่อสาวน้อยที่อยู่ในวงแขน    แววระยิบระยับในดวงตาก็แปรเปลี่ยนเป็นความเคร่งขรึม   ชากะกุมมือเล็กๆข้างหนึ่งไว้ในอุ้งมือก่อนจะกระชับแน่นแล้วแบ่งปันความรู้สึกนึกคิดของตนให้รับรู้  “พักผ่อนอีกสักนิดในขณะที่ยังทำได้เถอะ..  เพราะหลังจากนี้เราจะต้องเข้าไปหาผู้ใหญ่เพื่อบอกกล่าวให้ท่านทราบ”“ผู้ใหญ่หรือ..”  อารีเอส  มูพลิกตัวกลับมาด้วยความสงสัย   ก่อนจะสบเข้ากับแววตาที่ฉายแววเด็ดเดี่ยวจริงจัง
“ใช่.. ท่านเคียวโกอารีเอส  ชิออน”
continue...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29, มีนาคม 2011, 10:12:49 AM โดย moondrop » บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
Vinc
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Apprentice Saint
*

Photobucket 22
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
08, กันยายน 2011, 09:35:17 PM

Leo

กระทู้: 22
หมายเลขสมาชิก: 10296

วันที่สมัครสมาชิก: มี.ค., 2011


กระทู้: 22
22.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Vinc
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 3 : Exp 82%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Firefox 3.6.16 Firefox 3.6.16

sms_hocy_maey@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #50 เมื่อ: 30, มีนาคม 2011, 04:54:15 PM »

อร๊ายยย ย!!!   


ชากะเวอร์ชั่นนี้เหมือนพระรองซีรี่ย์เกาหลีเลยค่ะ!!  (หล่อ ดี แต่มักจะไม่ได้คู่กับนางเอก(?))
ภาวนาให้สาวมูรักชากะไวๆ 
คนอ่านลุ้นจนไส้บิด..


จะคอยดูว่าชากะจะพูดกับชิออนว่ายังไง

"ก็ท่านอยากเล่นตัวมากท่าเอง...พอดีข้าหนุ่มกว่า ไฟแรงกว่า มันเป็นเรื่องช่วยไม่ได้"(และแล้วก็เกิดสงครามพันวัน      )

thxby342082moondrop
บันทึกการเข้า
TinyLaNorthio
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 503
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
15, มิถุนายน 2014, 01:59:24 AM

Scorpio

กระทู้: 271
หมายเลขสมาชิก: 9851

วันที่สมัครสมาชิก: ธ.ค., 2010


กระทู้: 271
603.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ TinyLaNorthio
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 13 : Exp 32%
HP: 0%

ปลาสวยซึนๆกับกริฟฟินเท่จิตๆ

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #51 เมื่อ: 30, มีนาคม 2011, 06:14:08 PM »

เค้าเข้าเอ็กทีนไม่ได้ อยากอ่าน อยากอ่าน อยากอ่านนนนนน
TinyLaNorthioสครีมลั้นกระทู้

กลับมาจากฝีกงานแล้วค่า หายไปเกือบเดือนกลับมาเจอSunrise Serenadeลงใหม่เยอะขนาดนี้รู้สึกหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย>_<

thxby342088moondrop
บันทึกการเข้า

where are you Degel? please...don't leave me alone......
ช่วยเลี้ยงหน่อยนะคะ คลิกๆ >>   
moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 6.0 MS Internet Explorer 6.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #52 เมื่อ: 09, เมษายน 2011, 11:19:09 PM »

อร๊ายยย ย!!!   


ชากะเวอร์ชั่นนี้เหมือนพระรองซีรี่ย์เกาหลีเลยค่ะ!!  (หล่อ ดี แต่มักจะไม่ได้คู่กับนางเอก(?))
ภาวนาให้สาวมูรักชากะไวๆ 
คนอ่านลุ้นจนไส้บิด..


จะคอยดูว่าชากะจะพูดกับชิออนว่ายังไง

"ก็ท่านอยากเล่นตัวมากท่าเอง...พอดีข้าหนุ่มกว่า ไฟแรงกว่า มันเป็นเรื่องช่วยไม่ได้"(และแล้วก็เกิดสงครามพันวัน      )
ขืนเป็นเเบบนั้นฟิคเรื่องนี้จะต้องตีกันวุ่นทั้งเรื่องเเน่ๆ  ><
เค้าเข้าเอ็กทีนไม่ได้ อยากอ่าน อยากอ่าน อยากอ่านนนนนน
TinyLaNorthioสครีมลั้นกระทู้

กลับมาจากฝีกงานแล้วค่า หายไปเกือบเดือนกลับมาเจอSunrise Serenadeลงใหม่เยอะขนาดนี้รู้สึกหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย>_<


ขอบคุณที่ติดตามค่ะ ^ ^

----------------------------------Conclusion
ประมุขแห่งดินแดนศักดิ์สิทธิ์นิ่งขึงอยู่บนบัลลังก์ทอง   ถึงแม้สิ่งที่ได้รับรู้จากปากเวอร์โกเซนต์..   ผู้ซึ่งแต่ไหนแต่ไรมามิเคยทำให้ตนผิดหวังจะส่งผลให้รู้สึกราวกับถูกคว้านหัวใจออกมากองเช่นนี้   กระนั้นชิออนก็ยังคงวางสีหน้าเรียบเฉย   จะมีก็เพียงแค่ซีดเผือดไปเพราะความผิดหวังเท่านั้น   เคียวโกอารีเอสขบฟันแน่นพลางยั้งใจตนเองมิให้ลงมือขยี้เจ้าหนุ่มผู้นี้ทิ้งให้สาสมกับการทรยศต่อความไว้วางใจที่ตนมีให้    มือทั้งสองยึดที่วางแขนไว้แน่น..  เมื่อแรงปรารถนาในอกที่ผลักดันให้พุ่งทะยานออกไปกลางโถงแล้วกระชากคอหอยตัวต้นเหตุที่ทำลายศิษย์เพียงคนเดียวของตนนั้นช่างเย้ายวนใจนัก   


ขณะที่สองหนุ่มสาวคุกเข่านิ่งอยู่เบื้องหน้า   ชากะนั้นยังคงอยู่ในอาการสงบนิ่งด้วยสิ่งที่จำเป็นต้องบอกกล่าวก็ได้กระทำไปจนหมดสิ้นแล้ว  ส่วนที่เหลืออยู่จึงมีเพียงการเตรียมรับกับปฏิกิริยาของเจ้าเหนือหัวเท่านั้น   ส่วนมู..  ถึงแม้มิได้เงยหน้าขึ้นมองก็ยังสามารถสัมผัสได้ถึงอารมณ์กราดเกรี้ยวของอาจารย์ผู้มีพระคุณได้อย่างชัดเจนราวกับพวกมันฉาบอยู่บนผิวกายท่านกระนั้น   ร่างน้อยเต็มไปด้วยหยาดเหงื่อไหลโทรมกาย   ด้วยหวั่นใจว่าชากะจะถูกเพลิงพิโรธจากท่านอาจารย์เผาผลาญจนถึงแก่ชีวิต   มูขบริมฝีปากแน่นยามเมื่อนึกถึงสิ่งที่ชากะได้บอกเมื่อวานนี้   


ในตอนนั้นตนเองถึงกับตกตะลึงจนคิดอะไรไม่ออก   การที่ชากะตัดสินใจจะเข้าพบท่านอาจารย์ส่งผลให้โกลเซนต์อารีเอสรู้สึกหนาวยะเยือกจับใจ   เมื่อคิดว่าท่านจะต้องรับรู้เรื่องนี้มูก็ถึงกับทำอะไรไม่ถูก   จริงอยู่.. ว่าความลับมิอาจปิดบังไว้ได้ตลอดไป   ทว่าเร็วถึงเพียงนี้เชียวหรือ..ข้าเข้าใจความรู้สึกของเจ้า   แต่เราไม่อาจลักลอบได้เสียกันโดยไม่เห็นแก่หน้าผู้มีพระคุณของเจ้า   ถึงจะเป็นการทำเพื่อช่วยชีวิตข้าแต่อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ก็ยังผิดอยู่ดี   จึงเป็นหน้าที่ของข้าที่จะต้องบอกให้ท่านทราบเพื่อขอ..  ให้ท่านเมตตา..ชากะจบคำด้วยน้ำเสียงที่ขาดหาย   เขาไม่แน่ใจ..  ไม่รู้ว่าควรจะขอความเมตตาดีหรือไม่ในเมื่อเขาเองก็ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามูจะยอมรับในความสัมพันธ์นี้หรือเลือกที่จะจากไป   นี่จึงเป็นเพียงเรื่องเดียวที่เขาไม่อาจล่วงรู้หัวใจมู   ..ตะ..  แต่ข้ายังไม่ได้เตรียมใจเลย   ไม่ทราบว่าท่านอาจารย์จะว่าอย่างไร......กรณีนี้มิใช่ความผิดของเจ้า.. แต่เป็นของข้า   ท่านชิออนอาจหมดความไว้วางใจในตัวข้าก็เป็นได้   นั่นคือโทษสถานเบา   แต่สถานหนักกว่านั้น..  ข้าอาจมีชะตากรรมไม่ต่างจากท่านซากะในคราวที่ท่านจับได้ว่าล่วงเกินเจ้า    ถึงตอนนั้นเจ้าก็เตรียมอยู่ให้ห่างๆข้าไว้แล้วกันจะได้ไม่ต้องเจ็บตัวไปด้วย...   
สิ่งที่ชากะบอกตนมิได้เกินเลยแม้แต่น้อย   ปฏิกิริยาของท่านอาจารย์ในเวลานี้ช่างน่าสะพรึงกลัวนัก   ตั้งแต่เล็กจนโตอารีเอส  มูไม่เคยเห็นท่าทางเช่นนี้ของท่านอาจารย์มาก่อนเลย   ทว่าสาวน้อยยังไม่ทันได้คิดอะไรไปไกล   น้ำเสียงเย็นยะเยือกจากผู้เป็นอาจารย์ก็พาให้เส้นขนทั่วร่างลุกชัน“เจ้ากล้าทำเรื่องเช่นนี้แล้วยังมีหน้ามาสารภาพกับข้า..  ไม่กลัวตายหรือไร”ชากะบังคับให้ตนเองสงบนิ่ง   ..สมควรแล้วที่ท่านผู้นี้จะเคืองแค้น   ในเมื่อตนได้พรากเอาสิ่งสำคัญไปจากศิษย์เพียงคนเดียวของท่าน   แต่กระนั้นก็ตระหนักดีว่ามิอาจฝืนนิ่งเงียบได้“ครับ..   ข้าไม่มีข้อแก้ตัวอะไร   ขอน้อมรับความผิดทั้งหมดไว้เอง” บุรุษผู้ใกล้เคียงพระเจ้าก้มศีรษะลงพลางสำทับหนักแน่น  “ถึงแม้เรื่องทั้งหมดจะเกิดขึ้นจากเหตุสุดวิสัย   ที่มูต้องการทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือข้า..  ทว่าเป็นข้าเองที่กลับมิได้ห้ามปรามนางจนกระทั่งมีสัมพันธ์เกินเลยต่อกัน   ดังนั้นข้าย่อมยอมรับผลจากการกระทำทุกเรื่อง” ชายหนุ่มเม้มริมฝีปากแน่นก่อนจะเงยหน้าขึ้นสบตาเจ้าเหนือหัว   ประกายมุ่งมั่นในแววตาสบประสานเข้ากับเพลิงคุกรุ่นในดวงตาของชิออนนิ่ง   ขณะเดียวกัน..  อารีเอส  มูมิอาจอดทนเงียบอยู่ได้   สาวน้อยขยับเข้าไปใกล้ผู้มีพระคุณพลางเอ่ยเสียงสั่น“ท่านอาจารย์ได้โปรดอภัยให้ด้วย   ทั้งหมดเป็นเพราะข้าดึงดันเรื่องจึงเป็นเช่นนี้   ทว่าหากไม่..”“ข้าถามเจ้าหรือ” น้ำเสียงห้วนสั้นดุดันตัดบททันควัน   ชิออนมิได้ปรายหางตามองศิษย์ของตนเลยแม้แต่น้อย   ทว่ากลับโบกมือไล่แล้วหันข้างให้ขณะที่ดวงหน้าเย็นชาเมินเฉยอย่างไม่แยแส


 
“เวลานี้ข้าต้องการคุยกับชากะเพียงคนเดียวเท่านั้น   เจ้าออกไปก่อน”  มูไม่มีทางเลือก   สาวน้อยจำต้องยืดกายขึ้นแล้วชิดเท้ายืนตรงแสดงอาการคารวะก่อนจะหมุนร่างจากไป   
หลังจากปิดประตูตามหลังแล้ว   ความเคร่งเครียดกดดันอย่างหนักก็แผ่รังสีออกมาจากร่าง   รุนแรงเสียจนทหารยามสองนายที่ยืนอารักขาอยู่หน้าห้องถึงกับสะดุ้งเฮือก   ทว่าอารีเอสเซนต์มิได้ใส่ใจ   ริมฝีปากบางเม้มแน่น   เมื่ออารมณ์ความรู้สึกหลากหลายที่เกิดขึ้นในยามนี้ราวกับจะระเบิดออกมานอกอกได้ทุกนาที   ขณะที่สมองเจ้ากรรมกลับมึนงงเสียจนคิดอะไรไม่ออก   ทว่ายังมีเรื่องหนึ่งที่มูมั่นใจ..  ตนมิได้ตัดสินใจผิดพลาด   ร่างน้อยถอนหายใจเเผ่วเบาขณะที่เงยหน้าขึ้นมองท้องฟ้าด้านนอก   พลางก้าวเดินไปตามระเบียงยาวของวิหารเคียวโก   


ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น.. หรือแม้จะถูกท่านอาจารย์ตำหนิอย่างรุนแรงสักเพียงใดก็จะไม่มีวันเปลี่ยนใจ   ดวงหน้างามเครียดเขม็งด้วยพยายามคิดหาความเป็นไปได้ต่างๆนานา   ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังมิอาจเรียกได้ว่าตนตกหลุมรักชากะ   ทว่าก็ตระหนักด้วยทุกลมหายใจว่าชีวิตของเขาก็มีค่าเกินว่าทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้   เกินกว่าความรักลมๆแล้งๆที่แสนเจ็บปวดซึ่งตนมีให้กับท่านผู้นั้นมากนัก   และเพื่อเห็นแก่เขา..  คงถึงเวลาแล้วที่ต้องตัดใจจากภาพลวงตาเสียที   


ปลายนิ้วเรียวงามรีบยกขึ้นปาดหยดน้ำออกจากหางตาอย่างรวดเร็วเมื่อสังเกตเห็นบรรดาข้าช่วงใช้โฉมงามพากันย่อกายทำความเคารพตน   มูฝืนใจยิ้มรับแล้วตั้งใจจะหามุมสงบเพื่อทอดสายตามองลงไปยังทิวทัศน์เบื้องล่างระหว่างรอคอยให้การสนทนาที่น่าอึดอัดใจนั้นสิ้นสุดลง   ทว่าน้ำเสียงทรงอำนาจที่ดังขึ้นในสมองโดยตรงส่งผลให้ร่างน้อยถึงกับสะดุ้งเฮือก
 ...มาพบข้าที่ห้องหนังสือ...


..............................................ชิออนยืนนิ่งอยู่กลางห้องทรงกลมตามลำพัง  รายล้อมด้วยหนังสือและเอกสารโบราณที่จัดวางเรียงรายอยู่บนชั้นหนังสือเก่าแก่ที่สูงเสียดเพดานโค้ง   ประมุขแห่งเหล่าเซนต์รอคอยอย่างอดทนจนกระทั่งบานประตูห้องแง้มออกเผยให้เห็นสรีระเพรียวบางของศิษย์ตัวน้อย    มูก้าวเข้ามาในห้องก่อนจะปิดประตูตามหลังแล้วคุกเข่าลงกับพื้น     

 

“ข้ามาแล้วขอรับ   ท่านอาจารย์”
ประกายตาคมวาวของผู้อาวุโสกว่ากวาดมองทั่วร่างงามอย่างไวๆครั้งหนึ่งก่อนจะทำสัญญาณให้ลุกขึ้นยืน  และเมื่อทั้งคู่ประสานสายตากัน   ชิออนก็เอ่ยปากถามในสิ่งที่ทำให้ศิษย์ต้องชะงักงัน“บอกมาซิ..  ว่าข้าควรทำอย่างไรกับพวกเจ้าดี” เสียงทุ้มลึกซึ่งปราศจากแววคุกคามนั้นส่งผลให้มูถึงกับอ้าปากค้างอย่างคิดไม่ถึง    แต่กระนั้นสาวน้อยก็ยังคงหลุบสายตาลงพลางรักษาความสงบนิ่งของตนไว้“ข้าไม่มีหน้าจะออกความเห็นใดๆขอรับ” มือน้อยกำแน่นอยู่ข้างลำตัวเพื่อมิให้สั่น   ขณะที่ชิออนจ้องมองดวงหน้าซีดขาว   ริมฝีปากสีชมพูที่เม้มแน่นจนเป็นเส้นตรงแสดงให้เห็นถึงความเครียดที่มูแบกรับอยู่   ทว่าชิออนกลับมิได้นึกสงสาร   เพราะยังมีสิ่งสำคัญกว่านั้น   เคียวโกหนุ่มจ้องมองศิษย์ของตนอย่างใช้ความคิดก่อนจะถอนหายใจแผ่วเบา   
“เจ้ารักเขารึเปล่า   พร้อมที่จะใช้ชีวิตอยู่เคียงข้างบุรุษผู้นั้นหรือไม่”   “เรียนท่านอาจารย์    เวลานี้ข้าทั้งสับสนและไม่เข้าใจแม้กระทั่งความคิดของตนเอง   ดังนั้น..”“ถ้าเช่นนั้นหากข้าดับลมหายใจเจ้าคนอวดดีนั่นโทษฐานที่ทำลายเจ้าก็คงไม่ว่ากระไรสินะ”
คำพูดเย็นเยียบส่งผลให้สาวน้อยรีบเงยหน้าขึ้นมองผู้เป็นอาจารย์   วินาทีนั้น..  สภาพบาดเจ็บปางตายของโกลเซนต์เจมินี่พลันสว่างวาบขึ้นในความคิด   ขณะเดียวกันชิออนก็ไม่พลาดที่จะเห็นความหวาดหวั่นซึ่งปรากฏขึ้นในแววตาศิษย์สาว   นัยน์ตาคมกริบจ้องมองดวงหน้างามซีดขาวกับริมฝีปากที่สั่นระริกอย่างเงียบเชียบ   เขารู้ดีว่าตนกำลังทำเรื่องโหดร้ายทว่า..  ไม่มีทางเลือก   อารีเอส  มูรีบคุกเข่าพลางก้มศีรษะลงแล้วอ้อนวอนด้วยน้ำเสียงสั่นพร่า“เรื่องนี้เป็นเพราะข้า   ท่านอาจารย์โปรดลงโทษข้าเถอะขอรับ

ชากะ..  ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง  เขาเพียงแต่ทำเพื่อข้าเท่านั้น”“ข้าไม่สนเรื่องนั้น   แต่หากยังไม่รีบตอบคำถามให้ข้าหายหงุดหงิด  เจ้าจะหาว่าข้าโหดเหี้ยมอำมหิตไม่ได้”“ขะ..  ข้า”“ข้าไม่สนว่าเจ้าจะยินยอมมอบร่างกายตนเองให้เจ้าหนุ่มนั่นด้วยเหตุผลกลใด   ทว่าท่าทีครึ่งๆกลางๆแบ่งรับแบ่งสู้เช่นนี้เห็นแล้วช่างรกตาน่ารำคาญนัก   ทั้งๆที่ข้าแน่ใจว่าไม่เคยสอนให้เจ้ากลายเป็นคนไม่ได้เรื่องพรรค์นี้   เห็นแล้วช่างน่าผิดหวังเหลือเกิน   ”
รังสีความกดดันที่แผ่กระจายออกมาจากร่างในชุดคลุมยาวยิ่งทำให้อารีเอส  มูหน้าซีดกว่าเดิมอีกหลายเท่า   แววตาที่แสดงออกถึงความกราดเกรี้ยว   ตลอดจนสีหน้าบึ้งตึงของท่านอาจารย์ราวกับฝันร้าย..  ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าท่านน่าสะพรึงกลัวถึงเพียงนี้   และที่น่าตกใจกว่านั้น..  ท่านมองตนเป็นเพียงตัวน่ารำคาญเท่านั้น   ..วันนี้เพิ่งได้รู้“ข้า..”  มูกล้ำกลืนน้ำคำโหดร้ายเอาไว้โดยมิอาจโต้ตอบ   ถึงแม้คำพูดของท่านอาจารย์จะรุนแรงเพียงใด  ทว่าก็ยังไม่อาจเทียบได้กับแววตาเย็นเยียบที่แสดงออกอย่างชัดแจ้ง..  ว่าไม่แคร์ตน   แต่เพื่อชากะแล้วต่อให้หนักหนาสาหัสกว่านี้ก็จำต้องแบกรับ   และตนจะขออยู่เคียงข้างไม่ยอมห่างถึงแม้จะต้องรับการลงทัณฑ์ที่เหี้ยมโหดจากท่านอาจารย์ก็ตาม“ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นข้าก็จะ..” สาวน้อยยังไม่ทันกล่าวจบก็มีอันถูกขัดจังหวะเสียก่อน   
เสียงบานประตูที่ถูกกระแทกให้เปิดออกอย่างแรง   ตามด้วยร่างสะบักสะบอมที่ล้มกลิ้งอยู่ที่หน้าทางเข้าส่งผลให้ใบหน้างามถอดสี   เวอร์โก  ชากะกัดฟันแล้วลุกขึ้นอีกครั้งโดยไม่แยแสความเจ็บปวดที่ร้าวระบมไปทั่วร่าง   เซนต์หนุ่มยกแขนขึ้นปาดหยาดโลหิตที่ไหลเข้าตา   กระนั้นนัยน์ตาสีฟ้าใสยังคงจับจ้องเพียงร่างงามที่โผเข้าหาตนไม่กระพริบ   สองแขนที่สั่นสะท้านยกขึ้นโอบกอดร่างน้อยไว้แนบชิดขณะที่มูพยายามขืนกายออกห่างแล้วสำรวจดูอาการบาดเจ็บอย่างร้อนรน  สาวน้อยถึงกับชาไปทั้งร่างเมื่อสังเกตเห็นโลหิตที่ยังไหลรินออกมาจากบาดแผลตามร่างกาย   กระนั้นชากะกลับไม่แสดงสีหน้าเจ็บปวด   แม้ว่าชุดโกลครอธบนร่างจะเกิดรอยปริร้าวในบริเวณจุดสำคัญที่อาจมีอันตรายถึงชีวิตก็ตาม..  เขาถูกเล่นงานอย่างหนักจริงๆ
“นี่เป็นฝีมือของท่านหรือ!” อารีเอส  มูขึ้นเสียงถามอาจารย์ตนเองอย่างลืมตัว   ก่อนจะหันกลับไปดูแลอาการบาดเจ็บของเวอร์โกเซนต์ด้วยความเป็นห่วง   “นับว่าข้าปราณีแล้ว..  ที่ยังมิได้ดับลมหายใจพวกเจ้าเพื่อตัดรำคาญ” ชิออนเอ่ยเสียงเย็น   นัยน์ตาคมวาวลอบสังเกตอากัปกิริยาของทั้งคู่อย่างตั้งใจ   และเมื่อได้เห็นความเป็นห่วงเป็นใยที่สองหนุ่มสาวมีให้แก่กันเขาก็ตวาดเสียงกร้าวพร้อมด้วยประกายสีทองเรืองรองที่ฝ่ามือ  “เจ้ายังไม่ได้ตอบคำข้า   ว่าอย่างไรเล่า..  รีบตอบมา   หาไม่ข้าจะจัดการเจ้าหนุ่มนี่ให้จบๆเรื่องไปเสีย!”“ขอท่านอาจารย์โปรดละเว้นด้วย!  ข้ายินดีจะอยู่เคียงข้างคนผู้นี้ไปตราบชั่วชีวิต”   
“เจ้าเต็มใจแน่หรือ”“ข้าเต็มใจ!”“เจ้าเคยบอกว่ารักข้าจนไม่สนใจที่จะมองบุรุษอื่นใดอีก   แถมยังคอยตามติดทำตัวน่ารำคาญให้ข้าต้องปวดหัวอยู่เรื่อย  เวลานี้กลับเปลี่ยนใจแล้วหรือ”“ท่านอาจารย์..  ชากะยอมสละชีวิตเพียงเพื่อให้ข้ามีรอยยิ้ม   ข้าจึงไม่อาจทอดทิ้งเขาได้  ..ถึงแม้ตอนนี้จิตใจจะยังสับสนแต่ข้าก็จะอยู่เคียงข้างเขาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น   ได้โปรดเมตตา..  ละเว้นเขาด้วย!”
เวอร์โก  ชากะถึงกับตะลึงงันกับสิ่งที่ได้รับรู้   และยิ่งหัวใจพองโตมากขึ้นเมื่ออีกฝ่ายโถมตัวเข้ากอดตนแน่นด้วยหวังจะใช้ร่างบังไว้มิให้ท่านเคียวโกลงมือซ้ำสอง   และพริบตานั้น..  ประกายกร้าวในแววตาของผู้เป็นประมุขก็พลันอ่อนแสงลง   ชิออนเผยอรอยยิ้มบางๆแล้วลดมือลง   ก่อนจะก้าวถอยหลังแล้วเดินไปที่หน้าต่างห้อง   เรือนกายสูงสง่าในชุดคลุมยาวหยุดยืนนิ่งพลางหันหลังให้สองหนุ่มสาวที่กอดกันกลมอยู่บนพื้น   พลางทอดสายตามองออกไปเบื้องนอกแล้วถอนหายใจ“รีบๆพูดมาตั้งแต่แรกก็สิ้นเรื่อง   ต้องให้ข้าออกแรงกดดันพวกเจ้าจนได้”  เคียวโกหนุ่มรำพึงแผ่วเบากับตนเองก่อนจะหันกลับมา   บุรุษทั้งสองประสานสายตากันอีกครั้งหนึ่ง   ประกายตาคมวาวจับจ้องนิ่งอยู่ที่ใบหน้าของชายหนุ่มที่กำลังโอบกอดศิษย์เพียงคนเดียวของตนแน่น


 

“ถึงแม้ข้าจะไม่อาจพูดได้ว่าการกระทำของพวกเจ้าอยู่ห่างจากการลงทัณฑ์ของข้าเพียงก้าวเดียว   ในเมื่อข้าทำให้เจ้าสะบักสะบอมถึงเพียงนั้น   ทว่าศิษย์ของข้า..  นางติดอยู่ในเงามืดนับตั้งแต่คืนที่เปลี่ยนร่างเป็นสตรีแล้ว   และเจ้าคงเป็นดวงตะวันที่จะทอแสงให้ไออุ่นกับนางได้จริงๆ   

เช่นนี้แล้วข้า..   ก็ไม่มีอะไรจะพูดอีกนอกจากยอมยกนางให้เจ้าดูแล  แต่จงจำไว้ว่าข้ารักนาง..  มากกว่าที่เจ้ารู้มากนัก   ดังนั้นหากเจ้าทำให้มูเสียน้ำตาคงรู้นะว่าจะเป็นอย่างไร”“จงพานางออกไปเถิด   กลับไปรักษาตัวให้หายดีแล้วค่อยกลับมาประจำวิหาร   ข้าขออวยพรจากใจให้พวกเจ้ามีความสุข”
บุรุษผู้ยืนอยู่เหนือเหล่าเซนต์ทั้งมวลยังคงสงบนิ่งอยู่ที่เดิมแม้ว่าชากะและมูจะออกจากห้องไปแล้ว   ใบหน้าที่ปราศจากอารมณ์แหงนมองท้องฟ้าเบื้องนอกอีกเป็นครู่   ขณะที่ในใจภาวนาให้สองหนุ่มสาวครองคู่กันอย่างราบรื่น   ทว่ามือทั้งสองกลับเผลอกำแน่นอย่างลืมตัว   ชิออนเหม่อลอย..  พลางบอกตนเองว่าเป็นเพราะโล่งใจและยินดีกับศิษย์รักจนกระทั่งลืมแยแสความเจ็บปวดยามที่ปลายเล็บจิกทะลุเข้าไปในเนื้อ   ก่อนจะหมุนร่างออกไปจากห้อง.. ทิ้งไว้เพียงรอยเลือดสองสามหยดบนพื้น


...............................................“นอนลงดีๆนะ  อย่าดื้อ!”
อารีเอส  มูใบหน้าแดงก่ำพลางตีมือที่ยื่นเข้ามารวบเอวตนอย่างแรง   ส่งผลให้อีกฝ่ายสูดปากเร่าๆ   จำต้องยอมรามือแล้วเอนกายลงนอนแต่โดยดี  ชากะยอมทำตัวว่าง่ายแล้วหลับตาลงขณะปล่อยให้มือน้อยคลี่ผ้าห่มออกคลุมร่างอย่างเรียบร้อย   ทว่าเมื่อรู้สึกถึงการขยับลุกขึ้นของสาวน้อยก็พลันยื่นมือออกไปคว้าแขนเอาไว้“อย่าเพิ่งไป.. อยู่เป็นเพื่อนข้าก่อน”“ข้ามีภารกิจต้องประจำวิหารนะ   ที่ไหนจะว่างมานั่งเฝ้าเจ้าทั้งวันล่ะ” “อาจารย์เจ้าอนุญาตให้เราอยู่ด้วยกันแล้วนะ   อีกอย่าง..  เวลานี้เรื่องระหว่างเราอาจกระจายไปทั่วแล้ว   หากท่านซากะรู้เข้าเกรงว่า..”“นั่นยิ่งทำให้ข้าต้องไป!” มูเม้มริมฝีปากแน่นเมื่อความกังวลกัดกินใจ   “เจ้าบาดเจ็บอยู่คงไม่อาจสู้ไหว      ถึงแม้ข้าจะเคยพ่ายแพ้..  หนีไม่พ้นมือคนๆนั้นทว่าคราวนี้จะระวังตัวให้มากขึ้น   ข้าจะไม่ยอมให้เขาเข้ามาใกล้..”“เช่นนั้นแล้วจะมีข้าไว้ทำไม..  เจ้าดูถูกข้าเกินไปแล้ว   อย่าคิดนะว่าบาดแผลเพียงเท่านี้จะทำให้ข้าปกป้องเจ้าไม่ได้”  ชากะตัดบทพลางรวบร่างงามเข้ามากอด   วงแขนแกร่งยึดเอวสาวน้อยให้ทาบทับอยู่บนร่างตนแล้วจ้องลึกเข้าไปในดวงตาสีเขียวเข้ม   ก่อนจะบอกด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน“อยู่กับข้าเถอะนะ..   เมื่อครู่เจ้าเป็นคนพูดเองมิใช่หรือว่ายินดีที่จะอยู่ข้างกายข้าไปชั่วชีวิต   ดังนั้นทั้งชีวิตนี้ข้าจะไม่มีวันปล่อยเจ้าไปอีก”  สาวน้อยถึงกับใบหน้าร้อนวูบก่อนจะหลบสายตา   มูไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับตนเอง   ประกายบางอย่างในแววตาของชายหนุ่มส่งผลให้หัวใจเต้นระรัวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน   ทว่าหัวสมองกลับมึนงงคิดอะไรไม่ออกอีกครั้งเมื่ออีกฝ่ายเป่าลมหายใจร้อนผ่าวรดใบหน้าตามด้วยริมฝีปากที่ไล้แผ่วๆที่เรียวแก้ม   สำเนียงเคยคุ้นของไวโอลินตัวเดิมที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำของทั้งคู่แว่วสะท้อนอยู่กลางใจ   ทว่าทำนองหวานแกมเศร้าที่บีบเค้นอารมณ์ให้สุขเศร้าและหนาวยะเยือก   ยามนี้กลับกลายเป็นท่วงทำนองใหม่ที่อบอุ่นอ่อนโยนดุจแสงตะวันที่อาบไล้ไปทั่วร่างให้คลายหนาว   ปลุกให้ตื่นจากความมืดมิด   แล้วก้าวออกจากเงาจันทราและความมืดมิดเพื่อมาอยู่ภายใต้ความสว่างสดใสที่ฉายหัวใจให้อบอุ่นไปชั่วนิรันดร์


~End~

บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
TinyLaNorthio
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 503
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
15, มิถุนายน 2014, 01:59:24 AM

Scorpio

กระทู้: 271
หมายเลขสมาชิก: 9851

วันที่สมัครสมาชิก: ธ.ค., 2010


กระทู้: 271
603.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ TinyLaNorthio
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 13 : Exp 32%
HP: 0%

ปลาสวยซึนๆกับกริฟฟินเท่จิตๆ

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #53 เมื่อ: 10, เมษายน 2011, 01:27:16 PM »

อุ๊ย จบแบบหวานนนนน  >///<

แหม ย่าชิ...ความจริงแล้วเสียดายใช่ม๊า ใช่มะๆ อย่ามาซึนเลย โฮะๆๆๆ ถึงกับลงไม้ลงมือแก้หงุดหงิดเนี่ยแบบนี้เค้าเรียกว่าซึนของแท้
ไม่เป็นไรนะคะ ย่าชิยังมีปู่โก้รออยู่ค่ะ

thxby343994moondrop
บันทึกการเข้า

where are you Degel? please...don't leave me alone......
ช่วยเลี้ยงหน่อยนะคะ คลิกๆ >>   
moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 6.0 MS Internet Explorer 6.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #54 เมื่อ: 11, เมษายน 2011, 02:13:27 PM »


เบื้องหลังฟิคSunrise  Serenade มีเนื้อหาที่แตกย่อยออกมาจากเรื่องยาวที่มูนดรอปเคยเขียนเมื่อนานมาแล้ว  คือเรื่องMoonlight Serenade  ซึ่งคู่พระนางในตอนนั้นก็คือท่านชิออนและมู   เป็นฟิคยาวที่เกี่ยวกับความรักต้องห้ามของอาจารย์กับศิษย์ที่เกิดขึ้นภายใต้คำสาปแสงจันทร์    เรื่อง Sunrise นี้  มูนได้จับคู่ชากะกับมูเข้าด้วยกัน   เพราะตามท้องเรื่องเดิมทั้งสองคนเป็นเพื่อนรักที่เห็นอกเห็นใจกันมาตลอด   ในเรื่องMoonlight  ชากะเป็นเพื่อนแสนดีที่พยายามห้ามปรามความรักผิดจารีตของมู   และคอยตักเตือนเรื่องความรู้สึกผิดชอบชั่วดีอยู่ตลอดจนกระทั่งมูไม่เชื่อฟังและตกเป็นของชิออนในที่สุด  


ทว่าในฟิค Sunrise นี้  มูนดรอปลองคิดว่าจะเป็นอย่างไรถ้าหากชากะเกิดหลงรักมูขึ้นมาบ้าง   ประกอบกับต้องการจะทดลองนำ “เสียง” มาใช้เป็นส่วนประกอบสำคัญในเรื่อง   เพราะรู้สึกว่าน่าจะสามารถนำดนตรีมาเปรียบเปรยเข้ากับเนื้อเรื่องได้   โดยเฉพาะในฉาก NC ซึ่งสารภาพว่าตั้งใจจะทดลองเขียนฉากรักโดยนำเสียงเพลงเข้ามาประกอบโดยอาศัยการใช้คำเปรียบเทียบ   ดังนั้นจึงได้ปูเนื้อหาที่เกี่ยวกับเสียงดนตรีเอาไว้ตั้งแต่ตอนที่3เป็นต้นมา  


เหตุผลที่มูนดรอปเลือกให้ท่านชากะสีไวโอลิน   นอกจากจะเป็นเครื่องดนตรีที่มีน้ำหนักเบาพกพาง่ายแล้ว   รูปทรงยังดูเย้ายวนตาเพราะมีทั้งส่วนโค้งส่วนเว้าและลายไม้ที่งดงาม   บางตัวก็เป็นไม้สีทอง   สีน้ำตาลอ่อน  หรือสีไวน์แดง    เปรียบเหมือนเรือนร่างอันงดงามของหญิงสาวที่ตรึงสายตาบุรุษให้จ้องมองด้วยความลุ่มหลง   ขณะเดียวกันเสียงของไวโอลินก็มีความหลากหลายในด้านอารมณ์ทั้งอ่อนหวานที่สามารถออดอ้อนออเซาะให้ใจละลายและดุดันดุจพายุที่โหมกระหน่ำ   เค้นอารมณ์ผู้ฟังให้กระเจิดกระเจิงได้   ดังนั้นไวโอลินจึงถูกใช้เป็นตัวแทนของมูในฉากเลิฟซีน   และเป็นเครื่องเปรียบเปรยกิจกรรมรักของสองหนุ่มสาว
“ท่วงทำนองแสนหวานเริ่มต้นขึ้นอย่างเนิบนาบ   ปลายนิ้วเรียวยาวแตะลงบนสายเล็กบางที่สุดแต่เพียงแผ่วเบา..  ไวโอลินก็ครางรับสัมผัสด้วยยังไม่ประสาแล้วกระซิบคลอเคลียอย่างเอียงอาย”


“ไวโอลินเปล่งทำนองเย้ายวนชวนเคลิบเคลิ้ม   คันชักที่วาดลงบนสาย..  ก่อให้เกิดแรงสั่นสะเทือนที่หวั่นไหววูบวาบ    ขณะที่ปลายนิ้วซึ่งบดขยี้คลึงเคล้าอย่างนุ่มนวลสลับรุนแรงนั้นเปรียบดังพ่อมดที่ร่ายมนตร์สะกดให้คนฟังหลงใหล”  

ส่วนเพลงที่มูนดรอปเลือกใช้สำหรับฟิคเรื่องนี้   คงหนีไม่พ้นเพลง Czardas ที่ใช้เป็นชื่อของตอนที่3  และเป็นเพลงที่ชากะสีให้มูฟัง   เพลงนี้แต่งโดย Vittorio Monti  มีกลิ่นอายแบบเพลงเต้นรำพื้นบ้านของชาวฮังการีซึ่งมี2อารมณ์   คืออารมณ์อ่อนหวานแกมเศร้าในท่อนช้าซึ่งเรียกว่า Lassu  (ที่บอกว่าแกมเศร้าเพราะเนียงของเพลงเป็น minor key)กับอารมณ์สนุกสนานรื่นเริงของท่อนเร็วซึ่งเรียกว่า  Friss  หรือ Fresh


มูนดรอปตั้งใจว่าจะยังไม่เฉลยว่าเพลงนี้มีหน้าตาอย่างไรจนกว่าจะเขียนจบเรื่อง   เพื่อเปิดโอกาสให้คนอ่านได้ลองจินตนาการดูว่าบทบรรยายในฟิคที่พูดถึงเพลงนี้ตามความคิดแต่ละคนเป็นอย่างไร  
 


http://www.youtube.com/watch?v=S0YfUzXQQUk“ชากะหยุดพูดพลางจรดปลายนิ้วชี้ลงบนสายต่ำสุด   และนาทีนั้นสำเนียงแรกก็กังวานหวาน   โน้ตตัว A  จากโคนคันชักที่ลากยาวส่งผลให้มูต้องเงียบเสียงในบัดดล    ปลายนิ้วซึ่งเเตะลงบนสายโลหะอย่างอ่อนโยนสลับกับบดขยี้รุนเเรงนั้นเปรียบดังพ่อมดที่ร่ายมนตร์สะกดให้ผู้ฟังหลงงงงัน   ก่อให้เกิดเป็นท่วงทำนองอ่อนหวานเย้ายวนจนเคลิบเคลิ้ม   ขณะเดียวกันก็แฝงอารมณ์เศร้าสร้อยอย่างลึกซึ้งจนสาวน้อยที่นั่งนิ่งไม่ไหวติงเผลอยกมือขึ้นทาบอกเมื่อรู้สึกว่าหัวใจบีบตัวอย่างร้าวราน    


ทว่าจู่ๆเสียงของไวโอลินก็ขาดหายไปพร้อมอารมณ์หวานแกมเศร้า   และยังมิทันตั้งตัวทำนองใหม่ที่ดุดันกว่าก็เริ่มขึ้น    ความมืดมนหายไปประหนึ่งได้แสงตะวันจ้าที่ทำให้นัยน์ตาพร่ามัว   ไวโอลินตัวเดิมกรีดเสียงเปล่งทำนองร้อนแรงราวกับเพลิง   เร้าจังหวะการเต้นของหัวใจให้ระเริง   ทั้งสดใสและอิ่มเอมในขณะเดียวกัน”  
   


    

ส่วนฉากรักซึ่งต้องการสีสันที่เร่าร้อนและบีบคั้นอารมณ์มากกว่านี้  มูนดรอปได้เลือกเพลงZigeunerweisen  หรือ Gypsy Airs มาใช้    เพลงนี้แต่งโดย  Pablo de Sarasate ในปี 1878  เพลงนี้เปรียบเหมือนเพลงครูสำหรับนักไวโอลินระดับสูงที่จะต้องเล่น    และได้รับความนิยมมากเพลงหนึ่งเพราะมีความไพเราะกินใจจนถึงกับมีผู้นำมาใส่เนื้อร้องภาษาไทย   เป็นที่มาของเพลง “คิดถึง”   หรือ  “ราตรีประดับดาว” นั่นเอง   ทว่าเพื่อให้เข้ากับเนื้อหาของฟิค  จึงไม่ได้นำทั้งเพลงมาบรรยายหมด   เลือกเอาเฉพาะบางท่อนที่ตรงใจเท่านั้น


http://www.youtube.com/watch?v=qsB-A04vfAoสุดท้ายคือฉากจบที่มูนดรอปนั่งคิดอยู่นานว่าจะให้อารมณ์ของท่านชิออนเป็นยังไงดี   ก็เลยมาลงท้ายด้วยฉากสุดท้ายของ  Phantom of the opera   ที่ตัวเอกต้องตัดใจจากหญิงที่ตนรักเช่นเดียวกัน   ถึงแม้จะแตกต่างกันเพราะท่านชินั้นท่ามากจนสาวหนีไปก็ตาม   ทว่าประโยคสุดท้ายของเพลงนี้  ทำให้มูนรู้สึกว่ามันใช่   “ It’s over now, the music of the night”


http://www.youtube.com/watch?v=IfJLc7E9JXY

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11, เมษายน 2011, 02:21:27 PM โดย moondrop » บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 6.0 MS Internet Explorer 6.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #55 เมื่อ: 07, กันยายน 2011, 09:49:26 AM »

ขอแปะกันหายระหว่างที่บลอคเจ๊งค่ะ  

Chapter2:“แต่งกายอย่างนี้อาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัดอยู่บ้าง   แต่เชื่อเถิด..  ว่าคุณจะตกเป็นเหยื่ออารมณ์ของปีศาจที่พร้อมจะแสวงหาความสนุกจากเรือนร่างของคุณได้มากกว่าหนึ่งวิธีการ   หากคุณไม่ฟังคำเตือนของผม”

“ทำไม”

น้ำเสียงเจือแววอวดดีนั่นทำให้เซบาสเตียนจ้องลึกเข้าไปยังนัยน์ตาแดงก่ำของผู้เป็นนายก่อนจะถอนหายใจ   จากนั้นก็คว้าข้อมืออีกฝ่ายแล้วพาเดินไปตามตรอกซอกซอยเพื่อให้ได้เห็นด้วยตาตนเอง   ทั้งคู่เดินผ่านบรรยากาศครึกครึ้นยามวิกาลของชาวปีศาจที่บ้างก็ดื่มกินกันเฮฮา   ตบมือกระทืบเท้าเต้นรำประกอบจังหวะดนตรีแปร่งหู    บ้างก็ส่งเสียงร้องโหยหวนแล้วลงไปนอนดิ้นพราดๆอยู่กับพื้นด้วยท่าทางแปลกๆเหมือนกำลังมึนเมาขนาดหนัก   บางรายนั้นลืมตัวสนุกสุดเหวี่ยงจนถึงขนาดโผล่ทั้งหูทั้งหางออกมาโบกสะบัดไปมาแล้วลงคลานสี่ขาพร้อมทั้งเห่าหอน   ขณะที่บางส่วนกำลังหาความสุขใส่ตัวกันเป็นคู่ๆหรือมากกว่านั้นด้วยวิถีทางซึ่งเกินกว่าจินตนาการลามกสุดโต่งของคนทั่วไป  โดยไม่แคร์ว่าอีกฝ่ายจะเป็นปีศาจต่างเผ่าพันธุ์หรือต่างเพศกันรึไม่

ชิเอลเบิกตากลมโตจ้องมองดูภาพ ‘สุดเหวี่ยง’ของผู้คนรอบข้างที่ต่างก็กระทำกิจส่วนตัวในที่โล่งแจ้งอย่างมิได้ละอายสายตาผู้ใดทั้งสิ้นอย่างตกตะลึง   ขณะที่พ่อบ้านหนุ่มซึ่งเดินเคียงข้างไม่ห่างเอ่ยเสียงเรียบ

“นี่เป็นเรื่องปกติของพวกเรา”

“ต่ำช้า..”


เซบาสเตียนเหยียดยิ้มเมื่อน้ำเสียงส่อแววรังเกียจเล็ดลอดจากปากผู้เป็นนาย   อุ้งมือใหญ่กำกระชับรอบข้อมือที่เล็กกว่าแล้วพาออกเดินอีกครั้ง   พลางใช้ร่างสูงเพรียวของตนบดบังมิให้เจ้านายตัวน้อยเป็นจุดสนใจ  

...แต่ที่ต้องมารับรู้เรื่องพรรค์นี้ก็ล้วนมาจากการตัดสินใจของคุณทั้งนั้นมิใช่หรือขอรับ  นายน้อย...


“ฉันอยากกลับบ้านแล้ว”

“เราคือปีศาจ”  เขาบอกพลางชำเลืองมองอีกฝ่าย  

“คุณคงไม่คิดว่าเราจะทำแต่เรื่องเคร่งศีลธรรมเป็นต้นว่าไม่กล้าแม้แต่จะบี้แมลงสักตัวเพราะกลัวบาปหรอกนะขอรับ”----------------------------------------------------------------

Chapter4:ชิเอล   แฟนธอมไฮฟ์ขดตัวนิ่งอยู่ที่มุมเบาะด้านหนึ่งในรถม้า   โดยไม่อาจรับรู้ความเป็นไปเบื้องนอกได้มากไปกว่าการใช้ความพยายามเงี่ยหูฟังสรรพสำเนียงแห่งการนองเลือดที่เบื้องนอก   สัมผัสอันเฉียบคมเช่นปีศาจทำให้รับรู้ได้ถึงคาวโลหิตที่ส่งกลิ่นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ   ขณะที่บางส่วนกระเซ็นถูกตัวรถและบานหน้าต่างที่ปกปิดมิดชิดด้วยผ้าม่านสีเข้ม  


...เป็นเลือดของใครกันนะ   หรือว่า..


ชิเอลระงับความคิดฟุ้งซ่านไว้เพียงเท่านั้น   ผู้นำน้อยแห่งแฟนธอมไฮฟ์เม้มริมฝีปากแน่นพลางยืดหลังตรงแล้วออกคำสั่งซึ่งเขารู้ดีว่าอีกฝ่ายจะต้องปฏิบัติตามโดยไม่มีเงื่อนไข    


“เซบาสเตียน..  จัดการให้เรียบร้อย”


แต่ไหนแต่ไรพ่อบ้านปีศาจไม่เคยทำให้เขาผิดหวัง   ไม่ว่าจะพบอุปสรรคหนักหนาเพียงใดก็ไม่เคยทำงานพลาด   นั่นคือสิ่งที่พ่อบ้านของเขา   ..เซบาสเตียน  มิคาเอลลิสเป็นเสมอมา
“Yes, my Lord”


...ผมจะไม่ยอมให้นายน้อยตกอยู่ในอันตรายอย่างแน่นอนขอรับ...เซบาสเตียนต่อสู้เพียงลำพังได้อย่างน่าชื่นชม   เมื่ออยู่ท่ามกลางเหล่าศัตรู..โดยมีความปลอดภัยของเจ้านายตัวน้อยเป็นเดิมพัน   และปราศจากถุงมือสีขาวที่สวมใส่อยู่เป็นประจำ..  อีกโฉมหน้าหนึ่งซึ่งเขามักปกปิดไว้ก็ปรากฏออกมา   กรงเล็บสีดำสนิทตะปบลงบนหัวไหล่ศัตรูอย่างแม่นยำ   ขณะที่อีกข้างหนึ่งขยุ้มปีกขาวบริสุทธิ์ไว้แน่นแล้วฉีกกระชากจนขาดออกจากกันอย่างไม่ต้องใช้ความพยายามใดๆ   เทวดาเคราะห์ร้ายถึงกับกรีดร้องเสียงหลงพร้อมๆกับโลหิตคล้ำเข้มจำนวนมากที่สาดกระจายดุจห่าฝน   ตามด้วยแขนและขาถูกซึ่งดึงทึ้งออกจากร่างเป็นลำดับต่อมา   เสียงกรีดร้องอย่างหวาดกลัวสุดชีวิตค่อยๆเงียบหายไปแทนที่ด้วยเสียงเนื้อหนัง   กระดูก  และเส้นเอ็นถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆเหมือนฉีกขนมปังปอนด์   จากนั้น..  เซบาสเตียนก็ไม่สนใจสิ่งซึ่ง ‘เคย’ เป็นทูตสวรรค์อีกต่อไป   ปีศาจหนุ่มเหวี่ยงศีรษะในมือทิ้งพลางขยับก้าวออกมาให้พ้นจากทะเลเลือด   แล้วหันกลับไปรับมือกับหัวหน้าเทวดาที่เสือกคมดาบเข้ามาเต็มแรง
--------------------------------------------------------
Chapter6:


ติ๋ง..


The itsy-bitsy spider

Climbed up the water spout

Down came the rainติ๋ง...   ติ๋ง


And washed the spider out

Out came the sunAnd dried up all the rain

And the itsy-bitsy spider

Climbed up the spout again~
เสียงเพลงกล่อมเด็กของพ่อบ้านแมงมุมดังผะแผ่วอยู่ตรงริมหูหนุ่มน้อยที่ยังสลบไสลไม่รู้เรื่อง   ถ้าหากชิเอล   แฟนธอมไฮจะรู้สึกตัวแม้เพียงนิด..  ว่ายามนี้กำลังตกอยู่ในวงแขนของใครแล้วล่ะก็ย่อมไม่มีวันยอมให้เรื่องเช่นนี้เกิดขึ้นกับตนเองเป็นแน่   ทว่าเวลานี้ศีรษะซึ่งปกคลุมด้วยเรือนผมสั้นสีเข้มกลับอิงแอบแนบชิดอยู่กับแผ่นอกกว้างของพ่อบ้านแห่งแทรนชี่   ชิเอลขดตัวหลับตาพริ้มอย่างไร้ซึ่งการป้องกันตัวใดๆ   แพขนตายาวงอนที่ทาบทับเรียวแก้มใส  จมูกและริมฝีปากเล็กน่ารักรึก็งามยั่วใจเสียจนปีศาจหนุ่มต้องเผลอกลืนน้ำลาย   ภายในถ้ำอันมืดมิดที่ปราศจากแสงจันทร์   นัยน์ตาที่ทอประกายสีอำพันกวาดมองไปทั่วร่างเล็กบอบบางพลางปล่อยให้เพลิงปรารถนาอันร้อนระอุเผาไหม้ลามเลีย   แล้วเฝ้าฝันถึงผิวพรรณเนียนนุ่มที่ซุกซ่อนมิดชิดอยู่ในร่มผ้า   และเขาคงจะปอกเปลื้องมันออกไปนานแล้ว   หากมิได้เป็นกังวลว่าเจ้านายตัวน้อยจะหนาวสั่น

    

“รู้ไว้นะครับ..  ไม่ว่าอย่างไรแมงมุมก็จะกลับมาเสมอ

ไม่ว่าจะต้องพบเจอกับอะไร...”
เสียงเพลงเลือนหายไปแล้ว   เจ้าแมงมุมลายที่มักชอบทำตาลุกวาวเองก็เงียบเสียงไปเช่นกัน    เวลานี้จึงมีเพียงลมหายใจแผ่วเบาที่ประสานไปกับเสียงน้ำหยดกระทบพื้นหิน    


“หลับให้สบายนะครับเจ้านายของผม    เพราะราตรีนี้ยังอีกยาวนัก”   คลอท  ฟอลทัสยังคงเฝ้ากกกอดร่างน้อยไว้มิยอมห่าง   ถึงแม้ประสาทสัมผัสอันเฉียบคมจะกรีดร้องดังสนั่นว่ามีอันตราย  และรู้แน่ชัดว่าจะต้องเกิดสงครามซ้ำสองหากยังไม่ยอมปล่อยมือจากชิเอล  แฟนธอมไฮฟ์   แต่จะเป็นไรไป..  ในเมื่อไม่มีสัจจะในหมู่ปีศาจอยู่แล้ว

---------------------------------------------
Chapter9:“คุณได้คิดทบทวนดีแล้วหรือครับ   ถึงได้พูดอะไรพรรค์นี้ออกมาหลังจากที่ผมพยายามแทบแย่กว่าจะได้ตัวคุณคืนมาน่ะ    
แล้วถ้าหากผมยื่นข้อเสนอให้คุณนำร่างกายมามอบให้แทนดวงวิญญาณคุณจะทำยังไงหรือครับนายน้อย    จะยินยอมให้แต่โดยดีหรือจะบิดพลิ้วกัน
ล่ะ”    


ข้อเสนอของพ่อบ้านหนุ่มส่งผลให้เลือดสูบฉีดขึ้นสู่แก้มทั้งสองเสียจนเจ้าตัวรู้สึกร้อนฉ่าไปทั้งใบหน้า   ชิเอลสะบัดหน้าหนีก่อนจะหันหลังให้เมื่อเข้าใจความนัยทุกอย่าง   ซึ่งเซบาสเตียนย่อมไม่ได้หมายถึงความต้องการที่จะฉีกเนื้อตนกินเป็นอาหารค่ำแทนดวงวิญญาณอย่างแน่นอน  ...ชักจะได้ใจมากไปแล้วนะ..“ออกไป..”


“คุณคิดว่าตนเองเป็นฝ่ายถือสายจูงอยู่เพียงคนเดียวหรือขอรับ   ถ้าเช่นนั้นมาลองคิดกันในมุมกลับดู..  

หากผมต้องการร่างกายของคุณขึ้นมาจริงๆแล้วคุณให้ไม่ได้   ก็เท่ากับคุณเป็นฝ่ายผิดสัญญาก่อนจริงไหมครับ”“นายคิดว่าตัวเองเป็นใคร!” ชิเอล   แฟนธอมไฮฟ์เน้นเสียงเข้มทั้งๆที่ยังไม่หันหน้ากลับมา  “ถ้าต้องการร่างกายฉันนักจะฆ่าจะแกงก็เชิญเลย  

แต่ด้วยศักดิ์ศรีของผู้นำตระกูล..  ฉันไม่มีวันขึ้นเตียงกับคนรับใช้”« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 07, กันยายน 2011, 10:02:29 AM โดย moondrop » บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
Bible
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Apprentice Saint
*

Photobucket 18
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
25, มิถุนายน 2013, 10:15:52 AM

Cancer

กระทู้: 25
หมายเลขสมาชิก: 11807

วันที่สมัครสมาชิก: มิ.ย., 2012


กระทู้: 25
18.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Bible
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 4 : Exp 7%
HP: 0%

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
MS Internet Explorer 9.0 MS Internet Explorer 9.0


Vipavadee Bible
ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #56 เมื่อ: 05, กันยายน 2012, 07:58:26 PM »

คุณ moondrop เเต่งได้สุดยอด อ่านมาตั้งนานเเล้วลืมเม้นท์

ในวันนี้น่าจะเม้นท์นิยายของโกลด์ได้เยอะ เพราะอู้งาน อิอิ

ป.ล.พึ่งจะเคยเห็นชากะมีอารมณ์หวานๆนะเนี่ย Grin

thxby401614moondrop
บันทึกการเข้า

BBBible
หน้า: 1 2 3 [4]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Top 10 Best Sellers in Clothing for 2017 Top 10 Best Sellers in Clothing Best Sellers in Clothing
Top 10 Best Sellers in Books reviewer 2017 Top 10 Best Sellers in Books Best Sellers in Books
Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Reviewer 2017 Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Best Sellers In Grocery