STF Forum
22, เมษายน 2021, 05:40:40 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 2 [3]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไหดองของ NaCl ^^v ---- ฟิควันวาเลนไทน์ฉบับเต็ม หน้า3ค่า  (อ่าน 20480 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Lazuri
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 324
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
06, กรกฎาคม 2017, 10:24:12 PM

กระทู้: 363
หมายเลขสมาชิก: 6788

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2009


กระทู้: 363
189.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Lazuri
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 15 : Exp 43%
HP: 0%

OS:
Windows Vista/Server 2008 Windows Vista/Server 2008
Browser:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
| |
« ตอบ #30 เมื่อ: 25, มกราคม 2010, 08:57:13 AM »

สาวแตก!!? แอบน่ากลัวนะคะนั่น ^ ^;;

แต่พูดจากใจจริงเราเองก็สงสารแก๊งสามชุดดำมากกว่าช่าจริงๆแหละค่ะ ทั้งโดนอัด โดนด่า โดนหยามเหยียดยังกับลูกเมียน้อย ทั้งๆที่ชั่วเพราะเจตนาดีแท้ๆ (คงเล่นละครกันเก่งไปหน่อยน่าแจกออสการ์ให้คนละตัว) ส่วนช่าถึงจะตายแต่ก็ได้ไปอย่างสวยพร้อมโชว์เทพอีกต่างหาก จะหาใครอาภัพอับโชคเท่าแก๊งชุดดำคงไม่มีแล้วค่ะ

บันทึกการเข้า
NaCl
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 787
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
26, มิถุนายน 2012, 09:18:54 PM

Gemini

กระทู้: 812
หมายเลขสมาชิก: 6854

วันที่สมัครสมาชิก: ธ.ค., 2009


กระทู้: 812
86.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ NaCl
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 23 : Exp 13%
HP: 0%

แม่ยกสง่าเคะอย่างเป็นทางการ

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
Firefox 3.6 Firefox 3.6


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
| |
« ตอบ #31 เมื่อ: 13, กุมภาพันธ์ 2010, 01:54:34 PM »

   [Fic Saint Seiya] Sweet time of the year I (คิดชื่อแบบสดๆร้อนๆ ฮ่า)
   Pairing : Leo Aioria X Virgo Shaga, Sagittarius Aioros X Gemini Saga (อุตส่าห์หลุดจากวงจรคู่แฝดได้....แต่ก็ยังหลุดจากง่าเคะไม่ได้สินะ....)
   Comment : ฟิครับวาเลนไทน์ค่ะ ตอนแรกนึกว่าจะไปไม่รอดเพราะถูกลบไฟล์ไป แต่ปรากฏว่ามันวาร์ปตัวเองไปอยู่อีกซอกของคอม เลยเอามาแต่งต่อได้ นี่คือตัดมานิดๆหน่อยๆ พรุ่งนี้จะลงต่อให้หมดนะเออ
   Warning : เรียช่าครั้งแรก ไม่ดียังไงก็ติชมด้วยนะค่า (เอาเข้าจริงๆคนแต่งนิยมช่ามูนะ แต่เหมือนคนในบอร์ดจะชอบเรียช่ากันมากกว่า + ไม่รู้จะแต่งช่ามูให้มันไม่รั่วยังไงดี....)

   *********************

   ถึงแม้ผู้คนในแซงค์ทัวรี่ล้วนแต่ศรัทธาในเทพีอาเธน่าและหาได้เชื่อมั่นในหลักคำสอนของศาสนาคริสต์กันมากนัก แต่ในเมื่อมันเป็นวันแห่งความรักประจำปีทั้งที มีหรือที่ตัวเมืองจะไม่เกลื่อนไปด้วยผู้คน ถนนทุกสายถูกคลื่นมนุษย์กินพื้นที่ไปหมด ชาวบ้านต่างออกมาจับจ่ายตามร้านค้าจนคนขายมือเป็นระวิง

   แต่สิ่งที่ผิดแปลกไปจากทุกวันก็คงหนีไม่พ้นดอกกุหลาบ กลีบบุปผาไม่ว่าจะเป็นสีขาว ชมพู หรือที่เด่นที่สุดก็หนีไม่พ้นแดงสดปลิดปลิวไปทั่ว ล่องลอยไปกันสายลมที่เลื่อนไหล พัดพาเอากลิ่นหอมของดอกไม้ให้กระจายไปพร้อมๆกับกลิ่นหวานอย่างมีเอกลักษณ์ของขนมประจำเทศกาล ร่างเพรียวสูดกลิ่นหอมที่ไม่คุ้นเคยเข้าไปจนเต็มปอด ก่อนจะเผยยิ้มออกมาเล็กน้อยบนใบหน้านวล

   เจ้าของเรือนผมสีทองสว่างเดินทอดน่องไปตามร้านค้าต่างๆด้วยกิริยาเหมือนกับคนมาเดินเล่น ซึ่งก็เป็นตามความจริง หลังจากถูกเหล่าผองเพื่อนรบเร้าให้ออกมาเปิดหูเปิดตาบ้าง รวมไปถึงท่านเคียวโกที่เกิดเห็นด้วยขึ้นมา จึงได้จัดตารางเดินลาดตระเวณเสียใหม่ ให้ผู้ที่มักจะหลบอยู่แต่ในวิหารได้มีโอกาสออกมาสัมผัสโลกภายนอกบ้างในวันวาเลนไทน์พอดี ถึงจะต้องเจอกับคำโต้เถียงของใครหลายๆคนที่กะจะมาซื้ออะไรติดไม้ติดมือเสียหน่อย แต่หลังจากเปลืองน้ำลายไปยกใหญ่ อดีตเจมินี่เซนต์ก็จัดการโน้มน้าวความเห็นของทุกคนได้เป็นผลสำเร็จในที่สุด

   แต่มันจะมีประโยชน์อะไรเล่า....หากคนที่ถูกพาดพิงถึงกลับไม่เห็นด้วย....

   “ในเมื่อเราก็ไม่ได้สนใจจะออกไปอยู่แล้ว อีกทั้งมิโร่ยังต้องการเวณออกลาดตระเวนของเขากลับ....”

   ....และจะยกสิทธิพิเศษดังกล่าวให้กับมิโร่ ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของเวณออกเดินในตอนแรกเสียนี่....

   “เหตุใดท่านจะยังดื้อดึงให้เราตกลงด้วยเล่า?”

   คำพูดเหล่านั้นเรียกให้คู่สนทนาถอนหายใจออกมาได้อย่างง่ายดาย ร่างโปร่งยกมือกุมหน้าตัวเองด้วยความเหนื่อยใจ ใครกันแน่ที่ดื้อดึง....ซาง่าได้แต่พูดกับตัวเอง เขาอุตส่าห์นั่งคุยกับสกอเปี้ยนเซนต์เป็นชั่วโมง แต่ด้วยความที่มิโร่เป็นคนหัวแข็งแต่ทุนเดิม ประจวบกับความตั้งใจของเจ้าตัวที่จะถือโอกาสซื้อของติดไม้ติดมือไปให้สหายประจำวิหารที่สิบเอ็ดเข้าไปด้วย โชคดีที่คาน่อนเห็นเขาจะไม่ไหว เลยพาคามิวมาช่วยเจรจาด้วย ช่างน่าเหลือเชื่อที่คำไม่กี่คำที่จอมเวทย์น้ำแข็งเอ่ยออกมาสามารถทำให้มิโร่เห็นงามยามดีไปกับทุกอย่างได้....

   “ท่านเคียวโก....?”

   เจ้าของเรือนผมสีเข้มเงยหน้าขึ้นมาตามคำเรียก ก่อนจะนึกได้ว่าตนคงจะใจลอยนานไปหน่อย บุตรผู้ใกล้เคียงพระเจ้าเอียงคอเล็กน้อย แลดูคล้ายเด็กที่กำลังสงสัยใคร่รู้ มิน่าใครบางคนถึงได้หลงนักหลงหนาจนโงหัวไม่ขึ้น

   “ชากะ....ถึงเจ้าจะไม่อยากออกไป แต่ในเมื่อทุกอย่างมันลงตัวแล้ว เจ้ามีอะไรต้องเสียอีกเล่า” ซาง่ารีบเอ่ยทับทันทีที่เห็นอีกฝ่ายอ้าปากคล้ายจะเถียง “ยังไงเสีย....นี่ก็ไม่ใช่ความคิดของข้าตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เจ้าจะออกไปเที่ยวบ้างเพื่อมูไม่ได้เชียวหรือ”

   ประมุขแห่งแซงค์ทัวรี่นึกดีใจที่ชื่อของสหายวิหารแรกทำให้เวอร์โก้เซนต์ชะงักไปได้บ้าง เขาพูดจริง เจ้าของเรือนผมสีชมพูอ่อนเป็นคนเสนอความคิดนี้ให้กับเขาเมื่อไม่กี่วันก่อน แต่กว่าเขาจะจัดตารางเดินเวณใหม่ได้ก็กินเวลาพอดู ถึงกระนั้น เขาก็ไม่โทษมู เพราะอีกฝ่ายนั้นเพียงเป็นห่วงเป็นใยเพื่อนสนิทที่วันๆเอาแต่นั่งสมาธิอยู่ในวิหารคนเดียว จนเป็นเดือดเป็นร้อนให้กับคนรอบข้างอีก

   “มูเป็นถึงสหายสนิทของเรา....”

   โกลด์เซนต์ประจำราศีสาวพรจรรย์เอ่ยด้วยน้ำราบเรียบจนเกือบนิ่งเฉย

   “เขาคงเข้าใจถึงสาเหตุที่เราไม่สามารถละจากการบำเพ็ญเพียรให้กับพระพุทธองค์ได้”

   โธ่เว้ย....

   ผู้ดำรงตำแหน่งสูงกว่าได้แต่สบถอย่างไร้เสียง จนแล้วซึ่งปัญญาจะสรรหาอะไรมาเถียงกับบุคคลตรงหน้าได้....

   ....แต่ดูเหมือนองค์เทพีจะยังไม่ถอดทิ้งเขาไป....

   “อ่าว...ชากะ?”

   โกลด์เซนต์ร่วมรุ่นก้าวเข้ามาในห้องโถงเคียวโกโดยไม่มีการรายงานตัวหรือเคาะประตูก่อนใดๆทั้งสิ้น ปีกสีทองสยายไปตามการเคลื่อนไหว ซาจิทาเรียสเซนต์มองข้ามหัวองค์เคียวโกไปโดยสิ้นเชิง ซึ่งถ้าเป็นคนทั่วไป มันไม่ยากเย็นเลยที่จะถูกตั้งข้อหาลบหลู่และหมิ่นประมาทจนอาจจะถูกลงโทษสูงสุดโดยการถูกตัดหัวออกก็เป็นได้

   “เวณออกลาดตระเวนเริ่มแล้วนี่ ทำไมเจ้ายังอยู่ที่นี่อีก?”

   ไอโอรอสหลงนึกว่าจะได้เห็นเวอร์โก้เซนต์สะดุ้งตกใจและรีบวิ่งกระหืดกระหอบออกไปทำหน้าที่ตามที่เซนต์แห่งอาเธน่าควรจะทำ แต่คำตอบที่ได้รับนั้น....

   “เราไม่ไป”

   ....ออกจะเกินความคาดหมายไปหน่อย

   ชายหนุ่มสูงใหญ่หันไปหาสหายร่วมรุ่นผู้ซึ่งรับรู้ถึงสายตาของเขาดี ซาง่าส่ายหัวน้อยๆด้วยสีหน้าหมดอาลัยตายอยาก เรียกเอารอยยิ้มแห้งผากให้ผุดขึ้นมาบนใบหน้าคมคาย ไอโอรอสถอนหายใจเฮือกใหญ่ รู้สึกเหนื่อยใจทั้งเพราะความดื้อด้านของชากะ....และความจริงที่ว่าซาง่าเป็นคนอัทยาศัยดี....แต่พูดโน้มน้าวจิตใจคนไม่เก่งเอาซะเลย....

   ซาจิทาเรียสเซนต์สาวเท้าไปหาเพื่อนสนิทของน้องชาย ใกล้เข้าไปจนบุรุษผู้ใกล้เคียงพระเจ้าที่สุดก็เริ่มที่จะระแวง ไอโอรอสดึงอีกฝ่ายเข้าหาตน ก่อนจะเอามือป้องกระซิบเบาๆที่ริมหูของคู่เสวนา

   “เจ้าก็จะได้โอกาสไปหาซื้อของให้ไอโอเรีย....ดีไม่ใช่รึไง?”

   แล้วเพียงเท่านั้นก็เรียบร้อย....

   นั่นแหละคือที่มาที่ไปของการที่เวอร์โก้ ชากะมายืนอยู่กลางย่านร้านค้าของแซงค์ทัวรี่

   พอนึกถึงใบหน้าซื่อๆของเลโอเซนต์ขึ้นมา วงหน้านวลก็ขึ้นสีเข้มเสียเฉยๆ ร่างบางสะบัดศีรษะไปมาเมื่อรู้สึกได้ว่าพวงแก้มของตนกำลังร้อนผ่าว ก่อนจะแทรกตัวเข้าไปกับฝูงชนที่แน่นขนัด ตอนนี้ชายหนุ่มอยู่ในชุดเรียบง่ายสีเหลืองอ่อนจนเกือบขาว เนื่องจากตนไม่อยากจะเป็นจุดสนใจของผู้คน ถ้าใส่ชุดเกราะเวอร์โก้มา คงเป็นสภาพที่น่าอายไม่ใช่น้อยเลย


   *********************

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13, กุมภาพันธ์ 2010, 06:55:28 PM โดย NaCl » บันทึกการเข้า

NaCl
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 787
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
26, มิถุนายน 2012, 09:18:54 PM

Gemini

กระทู้: 812
หมายเลขสมาชิก: 6854

วันที่สมัครสมาชิก: ธ.ค., 2009


กระทู้: 812
86.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ NaCl
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 23 : Exp 13%
HP: 0%

แม่ยกสง่าเคะอย่างเป็นทางการ

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
Firefox 3.6 Firefox 3.6


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
| |
« ตอบ #32 เมื่อ: 14, กุมภาพันธ์ 2010, 01:49:26 PM »

   [Fic Saint Seiya] Sweet time of the year II
   Pairing : Leo Aioria X Virgo Shaga, Sagittarius Aioros X Gemini Saga
   Comment : นี่ชั้นจะแบ่งเป็นสองภาคทำไมหว่า....ว่างจัด?

   *********************

   ถึงแม้ว่าคลื่นมนุษย์นะหนาแน่นเสียจนติดขัด แต่มันกลับมองง่ายอย่างเหลือเชื่อว่าใครมากับใคร แน่นอนว่าเกือบทั้งหมดนั้นเป็นคู่รักชายหญิงมากหน้าหลายตา บ้างยังคงเป็นคู่ข้าวใหม่ปลามันที่ทำให้บรรยากาศหวานจนแทบเลี่ยน บ้างเป็นคู่รักที่คบหากันมานานจนยั่งยืนไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็สามารถสัมผัสได้ถึงความรู้สึกดีๆที่แทรกซึมเข้าไปกับธาตุอากาศ ถ้าหากเทพธิดาอาเธน่ามาเห็นก็คงจะดีใจ เมื่อเห็นว่าความรักได้เบ่งบานอย่างงดงามแค่ไหนบนพื้นโลกที่นางปกครอง ชูช่ออวดสีสันสดใส แต่งแต้มทุ่งหญ้าเขียวขจีราวกับผืนผ้าใบที่กว้างใหญ่จรดขอบฟ้า กลายเป็นทุ่งบุปผาที่แม้แต่ดีมิเตอร์....เทพีแห่งการเพาะปลูกยังต้องอิจฉา เมื่อได้รับรู้ว่าความรักนั้นสามารถแย้มผลิได้สวยงามเสียยิ่งกว่าพืชพันธุ์ที่นางบรรจงปลูกด้วยมือ

   เจ้าของเรือนร่างผอมบางหยุดยืนอยู่ได้ครู่ใหญ่แล้ว ชายหนุ่มเงยหน้าจ้องเขม็งทั้งๆที่ปิดตาเอาไว้ ตรงหน้าของเขาคือร้านขายขนมหวานที่ขึ้นชื่อพอสมควร ขนาดในยามปกติ ร้านก็คับคั่งไปด้วยผู้คนอยู่แล้ว นับประสาอะไรกับวันพิเศษประจำปีเช่นนี้เล่า ชากะยืนสองจิตสองใจ อยากจะเข้าไป แต่ก็คงจะสู้กับแรงมหาชนไม่ไหว ไหนจะยังเสียงโหวกเหวกภายในนั้นอีก มันทำเอาคนที่มักจะอยู่กับความเงียบสงบมาตลอดเกิดความรำคาญได้อย่างง่ายดาย

   เอาเถอะ....ท่านเคียวโกบอกเพียงให้ออกมาเปิดหูเปิดตาบ้าง....เขาออกมาแล้ว....จะกลับตอนนี้เลยก็ไม่มีใครว่าเขาได้หรอก....

   ชากะหมุนตัว เรือนผมสีทองสยายตามแรงหมุน ต้องเข้ากับแสงตะวันจะเป็นประกาย เขาตั้งใจจะสาวเท้ากลับเข้าเขตสิบสองวิหารราศี ในขณะที่ในใจก็คิดหาเหตุผลไปสู้กับผู้เฝ้าปราการแรก เพราะเป็นเพื่อนกันมานานเขาจึงรู้ดี ว่าอีกไม่นานจะได้มีปากมีเสียงกับอาริเอสเซนต์แน่นอน

   “....!”

   แต่จู่ๆ โดยที่ไม่รู้ตัวเลยแม้แต่น้อย ร่างบางก็ถูกแรงผลักจากที่ไหนสักแห่งในคลื่นมนุษย์ดันเข้าประตูร้านนั้นอย่างแรงจนแทบล้ม ชายหนุ่มโน้มตัวไปข้างหน้า รีบคว้าขอบประตูเอาไว้ยันตัว แต่เมื่อหันกลับไปมองหาต้นเหตุ เขากลับมองเห็นเพียงชีวิตแล้วชีวิตเล่าที่เดินขวักไขว่เกลื่อนถนน

   คงจะเป็นคนซุ่มซามสักคนล่ะมั้ง....

   เวอร์โก้เซนต์พยายามก้าวออกจากร้าน แต่ผู้คนกลับยืนออกันจนเป็นเหมือนกำแพงมนุษย์ ถ้าไม่ระเบิดคอสโม่ออกมาก็คงจะฝ่าไปไม่ได้....ชากะจึงต้องจำใจอยู่ในร้านนั้นเสียก่อน รอจนกว่าฝูงชนจะบางตาลง
สิ่งแรกที่เขาสังเกตคือกลิ่นหอมหวานของน้ำตาลที่ตลบอบอวลไปทั่ว ตัวร้านนั้นออกจะใหญ่พอควร แต่มันกลับแลดูเล็กไปถนัดตาเมื่อต้องบรรจุคนจำนวนมากขนาดนี้ ผนังห้องถูกฉาบด้วยสีโทนส้มอ่อนนวลตา มีหัวใจที่ทำจากกระดาษสีแดงสดห้อยลงมาจากเพดาน ซึ่งเดาได้ไม่ยากว่าเจ้าของร้านคงจะติดมันไว้เพื่อให้เข้ากับเทศกาล ชากะกวาดสายตาไปเรื่อยๆตามชั้นวางสินค้าด้วยความรู้สึกอดทึ่งไม่ได้

   โหลแก้วจำนวนนับไม่ถ้วนถูกวางเรียงรายอย่างเป็นระเบียบรอบร้าน ภายในบรรจุลูกกวาดสารพัดสี บ้างถูกห่อด้วยกระดาษแก้วสีสดใส บ้างถูกแต่งแต้มสีสันเสียจนแทบจะรับรู้ถึงรสชาติก่อนจะได้ลิ้มลองเสียอีก ขนมเค้กถูกจัดไว้ในตู้กระจกใส ก้อนเค้กแลดูนุ่มเบาถูกวางเรียงๆกันราวกับจะสะกดจิตผู้มองให้ลองกินสักคำ ยังไม่รวมไปถึงชิ้นผลไม้ที่ตัดกับครีมขาวๆด้านบนเสียอีก กลิ่นหอมๆของแป้งเริ่มละลายไปกับอากาศ เมื่อขนมพายเพิ่งจะถูกเจ้าของร้านนำออกมาจากเตา เรียกเสียงหือฮาจากฝูงชนได้เป็นอย่างดี รีบรี่กันไปยื้อแย่งชิ้นขนมอุ่นจนร้อน ประดับประดาด้วยลูกเชอรี่สีแดงสด สารพัดผลไม้ตระกูลเบอรี่ทั้งหลาย ราดด้วยแยมเพิ่มความหวานหรือไม่ก็น้ำผึ้งข้นเหนียว

   แต่ที่ดูเด่นกว่าใครเพื่อนก็คงหนีไม่พ้นช็อคโกแลต อันเป็นของหวานขึ้นชื่อประจำวันแห่งความรัก ขนมสีน้ำตาลเข้มถูกมือแล้วมือเล่าหยิบฉวยไปอย่างรวดเร็วจนน่าทึ่ง แน่นอนว่าเจ้าของกิจการย่อมเห็นมันเป็นโอกาสดีที่จะทำกำไรให้กับร้านของตน เกือบครึ่งของสินค้าทั้งหมดจึงหนีไม่พ้นช็อคโกแลตเลย ไม่ว่าจะเป็นแบบไวท์ช็อคโกแลตสีขาวนวลสมชื่อ หรือดาร์กช็อคโกแลตรสขมแบบที่ผู้ใหญ่มักชื่นชอบ แบบผสมนมให้รสชาติออกมานุ่มลิ้น หรือแบบสอดไส้ครีมไม่ก็คาราเมล แล้วไหนจะยังรูปร่างนับไม่ถ้วนของมันอีก....

   กิเลสของมนุษย์สามารถนำพาไปสู่ความสร้างสรรค์ได้ขนาดนี้เชียวหรือ....

   ชากะได้แต่ยืนอย่างทำอะไรไม่ถูก จู่ๆก็รู้สึกถึงน้ำหนักในกระเป๋ากางเกงอย่างกระทันหัน เวอร์โก้เซนต์รู้สึกเหมือนตัวเองเพิ่งจะทำบาปร้ายแรงลงไป ในเมื่อตนนั้นบรรลุซึ่งความต้องการเปลือกนอกแล้ว เหตุใดเขาถึงยังเกิดกิเลสไร้สาระแบบนี้ด้วยเล่า

   ในกระเป๋ากางเกงของเขามีกระเป๋าสตางค์....และในกระเป๋าสตางค์ก็ย่อมมีเงิน....

   เอาเถอะ....มาถึงขนาดนี้แล้ว....จะไม่ซื้ออะไรไปเลยมันก็คงดูน่าเกลียดไปหน่อย....

   บุรุษผู้ใกล้เคียงพระเจ้าหาข้ออ้างให้ตัวเองเสร็จสรรพ ก่อนจะหันมองรอบตัว เพราะฝูงชนมันแน่นเสียจนแม้แต่จะขยับตัวก็ยังลำบาก อีกทั้งเกือบทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นอิสตรี นอกจากจะเป็นการเสียมารยาทที่จะไปผลักดันพวกนางแล้ว ชากะเป็นนักบวช ย่อมไม่คู่ควรจะอยู่กับนารีมาแต่ไหนแต่ไร

   จนเวอร์โก้เซนต์ก็ไปสบตากับสิ่งดึงดูดความสนใจเข้า

   ในเมื่อวันนี้เป็นวันวาเลนไทน์ มันจะแปลกตรงไหนถ้าเขาจะซื้อช็อคโกแลตไปสักชิ้น ขนมสีน้ำตาลอ่อนถูกตั้งไว้บนชั้นวาง มันเป็นช็อคโกแลตแบบธรรมดาที่เห็นได้ทั่วๆไป แต่รูปร่างของมันต่างหากที่สะดุดตาอย่างประหลาด จนไม่อาจที่จะมองข้ามไปเฉยๆได้

   เดิมที สิงโตควรจะเป็นสัตว์ป่าที่น่าเกรงขามที่สุด ทั้งในฐานะของสุดยอดนักล่าและเจ้าแห่งพงไพร นั่นเป็นเหตุผลที่มันมักจะถูกใช้เป็นสัญลักษณ์ของความองอาจกล้าแกร่งอยู่ร่ำไป แต่สิงโตตัวที่เขาเห็นอยู่นั้นไม่มีเลือดเนื้อ มีเพียงน้ำตาลนมเนยเป็นส่วนประกอบ และรูปร่างที่ถูกหล่อให้น่ารักน่าชังเสียจนไม่เหลือเค้าความน่ากลัวเกรงอยู่เลยแม้แต่น้อย ไหนจะยังใบหน้ายิ้มแย้มนั่นอีก....

   ว่าง่ายๆ....มันคือช็อคโกแลตสำหรับเด็กดีๆนี่เอง....

   ชากะเขย่งปลายเท้าเล็กน้อย มือเรียวเอื้อมไปหยิบกล่องพลาสติกใสที่บรรจุช็อคโกแลตที่ถูกหมายตาไว้ภายใน รูปร่างของมันทำให้เขานึกถึงใครบางคนในหลายๆความหมาย ร่างโปร่งอดยิ้มตามไม่ได้เหมือนเห็นใบหน้ายิ้มแย้มของเจ้าป่าตัวจ้อยในอุ้งมือ

   แต่แล้วจู่ๆ....อะไรบางอย่างก็จัดการเบนความสนใจทั้งมวลของเขาไปโดยสิ้นเชิง....
   เขาหยุดยิ้มไม่ได้

   ใช่....เลโอ ไอโอเรียคนนี้หยุดยิ้มไม่ได้

   รอยยิ้มกว้างนั้นปรากฏบนใบหน้าคมคายอยู่ได้เกือบครึ่งชั่วโมงแล้ว ถ้ามีคนมาเห็นคงจะคิดว่าเขาเป็นคนบ้าหรืออะไรทำนองนั้น โดยเฉพาะพี่ชายของตน ผู้ซึ่งคงจะบอกว่ารอยยิ้มของเขาในความมืดหลังตะวันตกมันดูโรคจิตผิดกับเจ้าของ แต่เขาหุบยิ้มไม่ได้จริงๆ ในเมื่อความสุขกำลังเอ่อล้นออกมาจากหัวใจ ระบายออกให้มุมปากยกขึ้นอย่างช่วยไม่ได้

   ส่วนต้นเหตุน่ะหรือ....ก็อยู่ในมือใหญ่นั้นนั่นแหละ....

   กล่องพลาสติกใสที่ครั้งหนึ่งเคยถูกห่อหุ้มด้วยกระดาษห่อของขวัญสีเหลืองนวลเรียบๆ ผูกด้วยริบบิ้นสีขาวอย่างประณีตถูกวางทิ้งไว้บนโต๊ะในวิหารของเขา เฝ้ารอให้มีคนมาให้ความสนใจ ฝากล่องถูกเปิดออกให้เห็นถึงสิ่งที่อยู่ภายใน ช็อคโกแลตสีน้ำตาลเรียบเนียบรูปร่างน่ารักน่าชังนั่งรอ ส่งต่อรอยยิ้มที่ถูกเขียนขึ้นให้กับผู้รับ พร้อมๆกับไออุ่นที่แผ่ซ่านขึ้นมาอย่างประหลาดไปพร้อมๆกัน


   วันนี้เป็นเวณของเราที่จะต้องตรวจตราภายนอก ระหว่างทางเราได้เจอกับขนมชิ้นนี้เข้า ถึงได้นำมาฝากท่านเนื่องจากคิดว่าท่านคงจะยังไม่ได้ลิ้มลองมันเลยใช่มั้ย เราไม่ได้มีเหตุผลใดๆนอกเหนือจากนี้ทั้งนั้น เป็นเรื่องธรรมดามิใช่หรือที่สหายจะซื้อของติดไม้ติดมือมาให้กันบ้าง อีกอย่าง เราไม่ได้ให้แค่ท่านคนเดียวเสียหน่อย ลองไปถามท่านเคียวโกดูสิ

   โปรดอย่ามารบกวนเราในตอนนี้ พระพุทธองค์จักไม่พอใจเป็นแน่หากท่านมาขัดจังหวะการบำเพ็ญเพียรของเรา   จดหมายที่สั้นเสียจนแทบจะไม่นับว่าเป็นจมหมายถูกแนบติดมากับริบบิ้นด้วย น่าแปลก เพียงแค่ไล่อ่านตัวหนังสือเหล่านี้ ทำไมเขาถึงสามารถนึกภาพเจ้าของเรือนผมสีทองสว่างกำลังหน้าขึ้นสีได้หนอ เมื่อต้องพยายามหาข้ออ้างที่ฟังขึ้นใส่ไปในเนื้อหา แต่ก็เพราะเป็นนักบวชนั่นแหละ ที่ทำให้ชากะพูด....หรือในที่นี้คือเขียนปดได้ไม่เอาไหนเอาเสียเลย

   ไอโอเรียบิช็อคโกแลตชิ้นเล็กๆออกมา ก่อนจะเอามันเข้าปากตัวเอง ขณะที่ในหัวยังมีเรื่องมากมายให้คิดถึง วิ่งวนไปมาไม่ต่างจากรสชาติหวานละไมในโพลงปาก

   ว่าแต่....ทำไมมันต้องเป็นช็อกโกแลตรูปแมวกันนะ....?....
   เจ้าของเรือนร่างสูงใหญ่ยืนพิงเสาวิหารครึ่งคนครึ่งม้าตากอากาศอย่างสบายอารมณ์ ใบหน้าที่แลดูละม้ายใครบางคนยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ไม่เลิกเหมือนกับน้องชาย เพราะเมื่อถอดชุดคล็อทซาจิทาเรียสออกไปแล้ว เขาก็เป็นเพียงไอโอรอส พี่คนหนึ่งที่อยากเห็นน้องตัวดีได้สมหวังกับเขาบ้าง ไม่ใช่นั่งฝันกลางวันให้เป็นที่น่าเวทนาเหมือนทุกวันที่ผ่านมา

   “สนุกมั้ย....กับการไปยุ่งเรื่องของคนอื่นเขาน่ะ”

   น้ำเสียงตัดเพ้อจนเกือบประชดประชันดังขึ้น แต่ผู้ถูกต่อว่าก็ยังคงยิ้มระรื่นได้อย่างเคย คืนนี้เขาไม่ใช่คนเดียวที่ละทิ้งฐานะของตนไปอย่างชั่วคราว ชุดเครื่องแบบรุ่มรามของเคียวโกถูกถอดออกไปแล้ว ร่างโปร่งบางตรงหน้าไม่ใช่ทั้งประมุขแห่งดินแดนศักดิ์สิทธิ์ หรือเจมินี่เซนต์แห่งวิหารคนคู่ แต่เป็นซาง่า....

   ....ผู้ซึ่งเขาเหมารวมเอาว่าเจ้าตัวเป็นคนรักของตนไปอย่างหน้าตาเฉย....

   “ยังไงซะ ข้าก็เป็นพี่ของเขานะ” ไอโอรอสพูดกับสหายสนิทที่สาวเท้าเข้ามาใกล้ “วันวาเลนไทน์ทั้งที ก็ต้องหาโอกาสให้น้องชายสุดที่รักได้ช็อกโกแลตกับเขาบ้างสิ”

   ซาง่าเอียงคอเล็กน้อยแบบคนใช้ความคิด “ตอนที่เจ้าตามชากะออกไปทำอะไรข้างนอกน่ะ....คงไม่ได้ไปก่อเรื่องเอาไว้ใช่มั้ย?”

   ร่างสูงหัวเราะในลำคอ ก่อนจะตอบคำถามของอีกฝ่าย อย่างน้อยก็ไม่ให้ใบหน้านั้นบูดบึ้งไปนานมากกว่านี้ “เปล่าหรอก ข้าแค่ไปกระตุ้นอะไรเขานิดหน่อย ไม่อย่างนั้นมีหรือที่ไอโอเรียจะได้ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อย่างนั้น”

   ไอโอรอสพูดจริง เขาแอบเดินตามชากะอย่างเงียบๆตั้งแต่ที่เจ้าตัวก้าวออกจากวิหารเคียวโกแล้ว ต้องเรียกว่าเขาเดินตามจริงๆ เพราะอีกฝ่ายไม่ได้สังเกตเขาเลยแม้แต่น้อย จนทำให้เขาไม่ต้องลำบากหลบๆซ่อนๆตัวอย่างที่คิดว่าต้องทำ
ชายหนุ่มยิ้มกว้างขึ้นอีก เมื่อนึกถึงตอนที่บุรุษผู้ใกล้เคียงพระเจ้ายืนทำอะไรไม่ถูกอยู่หน้าร้านขนมตั้งนาน จนเขาต้องไปผลักดันร่างบางเสียหน่อย แต่เจ้าตัวคงจะใจลอยเกินไป เพราะเขาก็นึกไม่ถึงว่าอีกฝ่ายจะเซจนแทบล้มลงไปแบบนั้น

   “ว่าแต่เจ้าก็เถอะ จู่ๆไปเปลี่ยนตารางเวณแบบนั้น จะให้เรียกว่าอะไรถ้าไม่ใช่ ไปยุ่งเรื่องของคนอื่น”

   ร่างบางสะดุ้งสุดตัวเมื่อถูกแทงใจดำ ก่อนจะก้มหน้างึมงำทำนองว่ามันไม่ใช่ความคิดของตนตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ผิดกับนิสัยที่ธรรมดาจะไม่โทษคนอื่นอย่างไร้เหตุผลแบบนั้น

   “แหม....ท่านเคียวโกโบยความผิดในคนอื่นงั้นหรือ น่าสงสารมูเสียจริง”

   ไอโอรอสพูดอย่างอารมณ์ดีที่ได้แกล้งคนตรงหน้าที่กำลังก้มหงุดๆอย่างสำนึกผิด นึกดีใจที่แฝดน้องของซาง่าไม่ได้อยู่ตรงนี้ เพราะไม่อย่างนั้น เขากับคาน่อนคงจะได้มีปากมีเสียงกันอย่างไม่ต้องสงสัย โทษฐานทำให้คุณพี่หัวแก้วหัวแหวนต้องไม่สบายใจแบบนี้ มือหยาบกร้านละจากเส้นผมนุ่มมือที่จับเล่นมาได้สักพักก่อนจะแบมันออกไปข้างหน้า ราวกับกำลังทวงอะไรบางอย่าง

   “ไม่ต้องมาทำหน้าแบบนั้นเลย” ซาจิทาเรียสเซนต์พูดดักร่างบางไว้ก่อน ผู้ซึ่งมีความไม่เข้าใจระบายอยู่ทั่วดวงหน้าขาวๆนั้นอย่างชัดเจน “ลืม....หรือว่าไม่ตั้งใจจะซื้ออยู่แล้ว?”

   ซาง่าถึงกับร้องอ๋อเมื่อถึงตอนนี้ ร่างสูงกำลังแบมือร้องขอช็อกโกแลตเหมือนเด็กๆ คำตอบที่ต้องให้จริงๆคือ “ไม่ใช่ทั้งสองอย่าง” เพราะเขาไม่ได้ลืม เขาตั้งใจจะลองหาทางออกไปเดินดูอยู่แล้ว แต่ก็หาโอกาสปลีกตัวจากกองงานไม่ได้เสียที เห็นแบบนี้ หน้าที่เคียวโกมันหนักหนากว่าที่คิดนะ

   “แย่จังแฮะ ข้าเป็นคนเดียวที่ไม่ได้อะไรเลยสักชิ้นรึเปล่าเนี่ย” เขาพูดดักคออีกครั้งเมื่อคนตรงหน้าอ้าปากเหมือนจะเถียง “เจ้าก็ได้จากชากะไปชิ้นหนึ่งไม่ใช่หรือไง”

   มันไม่ใช่ประโยคคำถามเสียทีเดียว ไอโอรอสกำลังหมายถึงช็อกโกแลตรูปแมวเหมียวที่ชากะซื้อให้ซาง่าด้วย เพื่อเป็นข้ออ้างบางอย่างที่เจ้าตัวพึมพำเอาไว้ ตอนนี้มันคงจะอยู่ในลิ้นชักโต๊ะทำงานของร่างบาง หรือไม่ก็อยู่ในท้องของน้องชายขี้บ่นของอีกฝ่ายแล้วก็เป็นได้

   นักรบราศีธนูโน้มตัวไปข้างหน้า จุมพิตที่พวงแก้มใสอย่างรวดเร็วและแผ่วเบาจนคล้ายกับจุมพิตของสายลม ซาง่ารีบถอยห่างระยะทันที อาการเหมือนลูกกวางขี้กลัวทำให้เขาอารมณ์ดีได้ไม่น้อย ในขณะที่ชายหนุ่มเก็บมือข้างที่แบเอาไว้ ก่อนจะหันไปหยิบของบางอย่างที่เป็นจุดประสงค์หลักที่เขาตามชากะไปจนถึงร้านขายของหวานเลื่องชื่อนั่น

   “ข้ารู้อยู่แล้วว่าเจ้าคงจะบ้างานจนลืมข้าไปเสียสนิท” น้ำเสียงสบายๆดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ไม่สนใจคำโต้แย้งของร่างบางเลยแม้แต่น้อย “ข้าถึงได้เตรียมช็อกโกแลตไว้ให้ตัวเองเรียบร้อยแล้วไง”

   ว่าแล้วก็ไม่ว่าเปล่า ไอโอรอสจัดการยัดเยียดอะไรบางอย่างใส่มือเรียวทันที ทิ้งซาง่าให้ยืนงุนงงกับบรรยากาศที่มีเครื่องหมายคำถามผุดขึ้นเต็มไปหมด แต่เมื่อเห็นว่าร่างสูงคงจะไม่ให้คำตอบ เขาจึงก้มมองของในมือ มันเป็นกระปุกทรงกระบอกฉาบด้วยสีเงินที่มีน้ำหนัก ถูกผูกริบบิ้นสีฟ้าสลับขาวเอาไว้ สีที่ชายหนุ่มเคยบอกว่ามันเข้ากับเขานักหนา

   “เจ้าเพิ่งจะบอกว่ามันสำหรับเจ้าไม่ใช่หรือ ให้ข้าทำไม?”

   “เอาเถอะ เปิดดูสิ”

   ซาง่าจ้องลึกเข้าไปในดวงตาที่กำลังสั่นไหวด้วยความตื่นเต้น ก่อนจะหันความสนใจไปที่กระปุกในมือแทน ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะแก้ปมริบบิ้นด้วยมือเดียว เขาได้แต่เก็บความสงสัยไว้ข้างใน ก่อนจะเปิดฝาออก

   “....”

   สิ่งที่อยู่ข้างในไม่ทำให้อะไรกระจ่างขึ้นเลย ของเหลวหนืดๆสีเข้มจนเกือบดำถูกบรรจุไว้เต็มเปี่ยมจนแทบล้น ดวงตาสีเข้มมองร่างสูงสลับไปมากับของในมือ ท่าทีแบบนั้นทำให้ผู้เห็นนึกถึงชากะตอนยืนอยู่หน้าร้านขนมอย่างบอกไม่ถูก ไอโอรอสยังยิ้มระรื่นไม่หยุด “ลองชิมดูสิ”

   เจ้าของเรือนผมสีน้ำเงินทำตามอย่างว่าง่าย ถึงแม้จะยังไม่เข้าใจอะไรเลยก็ตามที นิ้วเรียวจุ่มลงไปในช็อกโกแลตเหลวก่อนจะเอาเข้าปาก ลิ้นเล็กละเลียดรสชาตินั้นอย่างช้าๆ ดาร์กช็อกโกแลตออกขมแบบผู้ใหญ่ละลายทั่วโพลงปาก ให้ความรู้สึกร้อนผ่าวเล็กน้อยบนลิ้น พร้อมๆกับกลิ่นของเหล้าเชอรี่ที่ลอยขึ้นมาแตะจมูก

   “เป็นยังไง อร่อยมั้ย?” ซาง่าพยักหน้าหงึกๆให้แทนคำตอบ โดยที่ไม่ได้สังเกตถึงรอยยิ้มที่เหยียดกว้างขึ้นเลยแม้แต่น้อย

   “ถ้าอย่างนั้น....” มือใหญ่วางแนบกับแผ่นอกบางเบาๆ

   “....ข้าขอล่ะนะ”

   ไม่ทันขาดคำ ไอโอรอสก็ออกแรงผลักคนที่ยังไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย ของเหลวภายในกระปุกสาดกระจาย เปรอะเปื้อนทั้งผิวเนียนนุ่มทั้งเสื้อผ้าที่อีกฝ่ายสวมอยู่ไปแทบครึ่งตัว ส่วนภาชนะนั้นได้แต่กระดอนไปกับพื้น ส่งเสียงดังก่อนจะเงียบหายไป ร่างสูงใหญ่จัดการกดไหล่มนให้ติดกับพื้นวิหารแล้วขึ้นคล่อม ละความสนใจจากเสียงประท้วงข้างใต้ไปโดยสิ้นเชิง

   “ไอ....ไอโอรอส! เจ้าทำบ้าอะไรของเจ้าน่ะ!?” ซาง่าดิ้นพล่านเมื่อซาจิทาเรียสเซนต์เริ่มโลมเลียของหวานข้นเหนียวจากซอกคอ ลากลิ้นขึ้นจนถึงเนินแก้มที่กำลังขึ้นสี คนถูกตะโกนใส่ยอมละออกมาแต่โดนดี แต่ก็ยังคงละสายตาจากผิวขาวนวลที่ตัดกับช็อกโกแลตสีเข้มอย่างลงตัวไม่ได้อยู่ดี

   “ข้าก็กำลังจัดการช็อกโกแลตส่วนของข้าไง”

   โดยไม่รอถึงปฏิกิริยาของคู่สนทนา ไอโอรอสก็โน้มตัวประกบริมฝีปากของร่างบางทันที ตักตวงเอารสชาติบนกลีบปากนุ่มอย่างเต็มที่ จุมพิตที่ถูกทำให้ร้อนผ่าวด้วยสัมผัสของเขาและรสของเหล้าเชอรี่จางๆ....

   ....หวาน....

   ....ทั้งขนมประจำเทศกาล....แล้วก็....

   ....คนตรงหน้า....


   *********************

มันเป็นความสุขส่วนตัวของคนแต่งน่ะค่ะ ที่จะบรรยายพวกขนมอาหารลงไปเย้อๆ =w= (อ่านทวนแล้วหิวเอง....)

ปีนี้ใครได้ช็อกโกแลตมั้งคะ? (เราไม่ได้สักกะชิ้น กร้าก)

ปล.ชอบแต่งรอสยังไงก็ไม่รู้แฮะ

บันทึกการเข้า

Lazuri
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 324
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
06, กรกฎาคม 2017, 10:24:12 PM

กระทู้: 363
หมายเลขสมาชิก: 6788

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2009


กระทู้: 363
189.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Lazuri
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 15 : Exp 43%
HP: 0%

OS:
Windows Vista/Server 2008 Windows Vista/Server 2008
Browser:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
| |
« ตอบ #33 เมื่อ: 15, กุมภาพันธ์ 2010, 12:33:26 AM »

อ่านถึงตอนเรียยิ้มแล้วอดยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ น่ารักมากๆ ชากะแอบฮานะคะเนี่ยซื้อช็อคฯรูปแมวเหมียวแถมซึนอีกตะหาก

จะว่าไปรอสนี่เจ้าเล่ห์ชะมัดเลยค่ะทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่เฮียวางไว้เลยนะเนี่ย!! ต้องเรียกว่าพี่แกทำหน้าที่เมะที่ดีซินะคะรุกแบบเต็มอัตราศึก

ป.ล ง่าเลอะช็อคโกแลตแบบนี้ถ้ามีซีนต่อไปก็ต้องห้องอาบน้ำซินะคะ 

thxby264356pattamapron8
บันทึกการเข้า
mummy
Power User
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
*

Photobucket 701
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
13, กันยายน 2013, 11:15:37 PM

Scorpio

กระทู้: 865
หมายเลขสมาชิก: 2212

วันที่สมัครสมาชิก: ส.ค., 2008


กระทู้: 865
177.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ mummy
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 23 : Exp 87%
HP: 0%

แม่ยกป่องไห

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


ดูรายละเอียด
ดูรายการสินค้า      
| |
« ตอบ #34 เมื่อ: 17, กุมภาพันธ์ 2010, 07:10:34 PM »

T[]T~ เด็กบ้า เด็กบ้า เด็กบ้า เด็กบ้า เด็กบร้า ~~~~~~~
แน่จริงแต่งอัสเดฟไม่ก็ง่าน่อนให้พี่สักเรื่องสิ พี่จะกรี๊ดให้คอแตกตายกันไปข้างเลย T[]T!

อยากบอกว่าพี่ชอบอารมณ์รอสง่าของน้องตอนนี้มากนะ ชอบเมะแบบโคตรเจ้าเล่ห์แบบนี้นะ ถ้าไม่ติดว่าง่าเคะละก็ TwT ฮือ ...

น้องจ้า มาชอบเจมินี่คนพี่เมะกับพี่เถอะ มา T[]T!

ส่วนชากะเนี่ย น่ารักจริง ๆ ยอมรับเลย เรียก็น่ารักมากๆ >w<
เอาจริงๆ พี่แอบชอบฟิคของน้องนะ แต่เสียดายที่ง่าของพี่มันเคะงะ TwT
มาแต่งเจมินี่คนพี่เมะมามะ ... พี่รู้น้องทำได้ !
(แต่พี่ทำเจมินี่คนพี่เคะไม่ได้นะ .... บอกไว้ก่อน )

บันทึกการเข้า
luxsiqin
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 115
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
27, มีนาคม 2013, 10:34:29 PM

Leo

กระทู้: 177
หมายเลขสมาชิก: 6825

วันที่สมัครสมาชิก: ธ.ค., 2009


กระทู้: 177
71.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ luxsiqin
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 10 : Exp 75%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0

luxsiqin_leo@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #35 เมื่อ: 19, กุมภาพันธ์ 2010, 10:53:13 PM »

พี่มัมมี่ชักชวนชนิดสุดชีพเลยนะครับนั้นฮะๆ
อ๊าง~รอสง่ารักท่านNaclที่สุดเลย*โดดกอด รอมานานแล้วฟิครอสง่า รอสเจ้าเลห์มากแถมง่าก็น่ารักน่ากดอีก
เรียช่าก็น่ารักมากเลยคู่นี้ชากะ ดูหวานสุดยอดยังไงก็ไม่รู้แหะ
ท่านจะเป็นการรบกวนไหมถ้าจะช่วยปันฟิคของคู่นี้มาเยอะๆปลื้มคู่รอสง่ากับง่าเคะเพราะฟิคมหาลัยเซนท์รั่วของคุณแคนเซอร์มานิกอยล์นี้แหละครับ ในเนื้อเรื่องง่าแกแอบชอบเฮียรอสตอนนี้กำลังลุ้นอยู่ว่าจะสงหวังหรือไม่

thxby265527pattamapron8
บันทึกการเข้า
Virgo Kaimook
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 541
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
31, สิงหาคม 2018, 03:10:00 PM

Virgo

กระทู้: 708
หมายเลขสมาชิก: 3484

วันที่สมัครสมาชิก: ก.พ., 2009


กระทู้: 708
13.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Virgo Kaimook
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 21 : Exp 58%
HP: 0%

"MOOKMITA"

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 6.0 MS Internet Explorer 6.0


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
ดูรายการสินค้า    
| |
« ตอบ #36 เมื่อ: 20, มีนาคม 2010, 11:56:21 PM »

อา... จูนจ๋า !!!!

เค้ารักจูนนนนนน >O<!!!

น่ารักมากเลยยยย เรียช่า เรียช่า เรียช่า อรั๊งๆ ~~~

ชอบช่าอารมณ์นี้มากมายยยย ซึนสุดย๊อดดดดด  OMG มากกก >O<!!

อ่านตอนลงบันไดเลื่อนยังได้อถรรสเหอะ ขอร้องงง !! น่ารักไม่ไหวจะเคลียยยยร์.... อ่านไปยิ้มไป จนเพื่อนข้างๆมันแบบ 'แกเต็มอยู่ป่าววะ??'

จูนบรรยายภาษาได้หิวมากเลย- -... จะให้อ้วนกันไปข้างเลยเรอะ !! แซนวิชพอๆ 55 ไม่ใช่และ


 

thxby271846pattamapron8
บันทึกการเข้า

pattamapron8
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Apprentice Saint
*

Photobucket 8
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
25, กรกฎาคม 2017, 01:57:09 PM

Pisces

กระทู้: 7
หมายเลขสมาชิก: 10714

วันที่สมัครสมาชิก: ก.ค., 2011


กระทู้: 7
8.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ pattamapron8
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 2 : Exp 25%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Chrome 15.0.874.121 Chrome 15.0.874.121


ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #37 เมื่อ: 11, ธันวาคม 2011, 05:45:52 PM »

       กรี๊ด!!!!><

      ขอบคุณพี่จูนมากกกกกก!!!>w<

      ขอรอสง่า อีกเยอะๆๆได้มั้ยค่าา><

บันทึกการเข้า

I Love รอสง่า ฟอสอัส!!!!!!!!><
Rafael Angel
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Apprentice Saint
*

Photobucket 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
08, มิถุนายน 2020, 07:23:43 AM

Capricorn

กระทู้: 4
หมายเลขสมาชิก: 13767

วันที่สมัครสมาชิก: มี.ค., 2016


กระทู้: 4
2.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Rafael Angel
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 1 : Exp 80%
HP: 0.1%

OS:
Mac OS X Mac OS X
Browser:
Safari 8.0 Safari 8.0

mew_bluesoprano@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #38 เมื่อ: 11, มิถุนายน 2016, 05:19:58 PM »

TwT
อ่า.......
ปลาบปลื้มมากค่ะ
อัสเคะ ง่าเคะ อัสเคะ ง่าเคะ อัสเคะ ง่าเคะ อัสเคะ ง่าเคะ อัสเคะ ง่าเคะ!!
จริงๆเราไม่ซีเรียสเรื่องคู่กับโพซิชั่นสักเท่าไร ขอแค่ไม่แปลกเกิน+แต่งดีไม่ผิดคาแรคเตอร์ก็อ่านได้หมด
.....แต่แอบเอนเอียงเจมินี่คนพี่เคะปานกลางถึงมาก 5555
สนุกมากกก แต่งอีกน้าาาาาาา เจมินี่คนพี่เคะหาอ่านยากมากก

แหม อัสพรอสออกจะสวยดาร์ก แถมยังอ่อนไหวง่าย พร้อมท่าไขว่ห้างงามๆ ออกจะเคะ...
ส่วนพระคุณท่านเดฟเทรอสเขาออกจะเถื่อน เปลือยอกสิงภูเขาไฟอยู่ตั้งหลายปี
ให้มาวัดความบ้าพลังกันนี่เดฟเทรอสนอนมาเลย 555 แถมยังมีท่านอัสมิตาอยู่อีกทั้งคน!!

ซาง่ายังเมะกว่าอัสพรอสเล็กน้อยตรงที่ทารุณกรรมคาน่อนทั้งด่า จับขัง สาดพลัง ครบสูตร
แต่เมื่อ Soul of Gold โมเมนต์รอสง่ามาเต็มขนาดนั้นก็จิ้นสิคะ รออะไร!!! (เมื่อแรง(จิ้น)เพิ่มขึ้น โมเมนตัมก็ทำให้สมดุลกลเสียไป 555)
ส่วนคาน่อนได้หมด จะราด้าน่อน น่อนง่า ง่าน่อนได้หมด 555555 (ศรีทนได้...)

ปล. พี่ NaCl ช่วยแต่งอีกนะคะ พี่เขียนลื่นดี จะเดฟมิตา ชิจิอัส เดฟอัส รอสง่า น่อนง่า ได้หมด(แอบเรียงลำดับความต้องการ 555)
ปล.2 ถ้าจะกรุณาแต่งเดฟมิตาให้จะขอบคุณมาก หาอ่านไม่ได้เลย T^T
ปล.3 พี่ Mummy ไม่ต้องน้อยใจนะคะ ฟิคพี่หนูก็อ่านน้า
       (ถึงแม้จะต้องพักยกอัสเดฟเป็นระยะๆเพราะรับดราม่าไม่ไหวก็เถอะ...หนูว่าหนูภูมิคุ้มกันดราม่าดีแล้วนะ...
       ส่วนง่าน่อนหนูอ่านไม่จบเพราะ Exteen มันกวนประสาท... T^T

บันทึกการเข้า
หน้า: 1 2 [3]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Top 10 Best Sellers in Clothing for 2017 Top 10 Best Sellers in Clothing Best Sellers in Clothing
Top 10 Best Sellers in Books reviewer 2017 Top 10 Best Sellers in Books Best Sellers in Books
Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Reviewer 2017 Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Best Sellers In Grocery