ชีวิตจริงดาราAVณี่ปุ่น อ่านหน่อยเถอะเเล้วจะมีความเป็นมนุษย์มากขึ้น

<< < (4/7) > >>

zenjin:
พี่แบงค์ตอบได้ใจผมมากๆเลยครับ ตรงที่ว่า "บทความนี้มันจริงหรือเปล่า" เพราะผมก็เคยอ่านมาเหมือนกัน

ผมก็ขอตอบว่า "ดู" ครับ

ครั้งนึงผมเคยอ่านประวัติของ Maria Osawa ในวิกิพีเดียหรือที่คนอื่นๆรู้จักในนามของ Miyabi ซูปเปอร์สตาร์เอวีของเรานั่นเอง
เธอนั้นใฝ่ฝันที่จะเป็นดาราหนังโป๊ครับ ถึงกับซื้อหนังสือมาเรียนรู้ท่าทางต่างๆ แล้วที่สำคัญเธอยังเก็บหนังที่เธอแสดงไว้บนชั้นอีกต่างหาก แค่นั้นยังไม่พอยังเอาไปอวดพ่อ-แม่เธออีก :biggrin:

ป.ล. ในความคิดผมเดี๋ยวนี้นางเอกเอวีเค้าเต็มใจกันหมดละคร้าบ ส่วนตัวผมเองก็เต็มใจดูด้วย (บิทมาเพียบ ว่าจะเปิดบริษัท "เติ้ลดีวีดี" ไม่ทราบว่ามีเพื่อนๆคนไหนร่วมหุ้นไหมครับ?) (ล้อเล่นนะ :lewd2:)

nuetae:
เป็นบทความที่ดีครับ (แม้ว่าอาจจะมีเปลี่ยนแปลงไปบ้าง)

บทความแบบนี้ในไทยเองก็มีเหมือนกันครับ มีหนังสือหลายเล่มเหมือนกันครับพี่เอามาตีแผ่ ชีวิตของผู้หญิงที่เคยขายบริการ
ลองๆไปค้นตามร้านหนังสือดูจะพบครับ
แต่บางเล่มเดี๋ยวนี้ก็เอามาแต่งแต้มไ้ว้เยอะเหมือนกัน

ผมเห็นด้วยกับความเห็นของคุณ wahama11 ครับ ส่วนมากปัจจุบันคนที่เข้ามาวงการนี้ เพราะความอยากได้นู่นได้นี่จนเกินตัวนั่นแหล่ะครับ

ฉะนั้นเพื่อนๆ พี่ๆ ต้องระวังกันนะครับ ถ้าหากซื้อมิธมากๆจนเกินตัวแล้ว อย่าหลงไปเดินทางสายนี้หล่ะครับ 55+

K59:
ซึ้งกินใจครับ ขอให้คุณต๊อกกับแฟนรักกันไปจนแก่เฒ่าเลยครับ

แต่ ....

หนัง AV ผมก็จะดูต่อไปครับ   :lewd2: :lewd2: แต่ดูเพื่อผ่อนคลายและเพื่อจะได้ไม่ไปทำไม่ดีกับคนอื่นครับ  ;9: ;9:

ปล. ผมก็ไม่ชอบแนวโดนรุมเหมือนกัน ดูแล้วมันสะอิดสะเอียนยังไงไม่รู้   :emo2068:

Jome Delivery:
ก็เป็นอีกมุมนึงของสังคมญี่ปุ่นเค้าล่ะครับ ที่ญี่ปุ่นเนี่ยนะ(โอซาก้า) หนัง AV ขายกันติดถนนใหญ่เลย มีเปิดผ่านTV โปรโมตหน้าร้าน(ไม่ใช่ฉากสำคัญนะครับแต่เป็นการโปรโมตนางเอก ประมาณออกมาคุยโน่น คุยนี่) ซ้ำยังมีการ์ตูนเรต R (เห็นแต่หน้าอก)ฉายด้วยผ่านทางช่อง TV อิสระเนี่ยล่ะ แต่เป็นเวลาตี 2 ก็เป็นเวลาที่เด็กดีนอนหลับแล้ว เหลือแต่เด็กหุหุ :yoyo_030: คงไม่ต้องพูดมั้ง

ในร้านสะดวกซื้อทุกร้าน ขอย้ำว่าทุกร้าน ไม่ว่าจะเป็น7-11หรือ Lowson หรือ am-pm หรือ แฟมิลีมาท ฯลฯ เอาเป็นว่าทุกร้านแล้วกันครับ จะมีมุมหนังสืออย่างว่าอยู่ครับ แต่ไม่มีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีไปยืนอ่านซักคน หรือแอบดู ก็ยังไม่เคยเห็นเลย เพราะอะไร นั่นก็เพราะเค้ามีวินัยครับ คนญี่ปุ่นเค้าถูกสอนมาแบบนี้ ที่สำคัญนางเอก AV บ้านเค้าเนี่ยดังนะครับประมาณ แพนเค้ก อั้ม บ้านเรากันเลยทีเดียว ยอมรับกันอย่างเปิดเผยเหมือนเป็นอีกอาชีพนึงที่สมัครใจมาทำกัน พวกเราฟังแล้วคงรู้สึกแปลกใจ แต่มันเป็นอย่างงั้นจริง ๆ

ผู้ชายบ้านเค้าไม่ได้แคร์เรื่องว่าใครเคยเป็นนางเอก AV มาก่อนหรือไม่ แล้วพอคบเป็นแฟน จะอายไม่กล้าบอกใครเหมือนบ้านเรา ส่วนใหญ่เค้าเฉย ๆ กับเรื่องนี้ ซ้ำบางคนกลับภูมิใจที่ได้แฟนเป็นนางเอกหนัง AV ด้วยซ้ำ รู้จัก โซรา อาโออิ มั้ยครับ แฟนเค้าเป็นนักวาดการ์ตูนนะครับ(ไม่ทราบชื่อ) แน่นอนหมอนั่นคงเคยดูหนังที่เธอเล่นด้วย

ร้านsex shop ก็มีแบบประมาณว่าไม่ใช่อยู่ในตรอกซอกซอยหายากสุด ๆ เปล่าเลยครับติดถนนใหญ่(โอซาก้า) คนเข้าไปเนี่ย เค้าเข้าไปเป็นคู่ ๆ กับแฟนเค้าเลยนะครับ ถ้าเป็นที่โตเกียวย่านอากิบะ(อากิบาฮารา) เป็นแถบยาวครับติดถนนใหญ่ ตึกแถวติดกันยาวเป็นกิโล มีร้านหนังสือซึ่งชั้น1 เป็นการ์ตูนธรรมดา นารูโตะ วันพีช JoJoฯลฯ ชั้น2เริ่มเป็น นารูโตะภาคพิศดาลละ ชั้นต่อไปเริ่มไม่ใช่การ์ตูนแล้วเป็นภาพนางแบบนุ่งบิกินี เดาเรื่องต่อเองได้นะครับว่าชั้นต่อ ๆ ไปจะเป็นอย่างไง ยิ่งสูงยิ่ง :yoyo_0187: บางร้านมีตัวอย่างให้อ่าน ให้ดูลายเส้นไม่ต้องไปแอบแกะ หรือแอบดูกันเลยทีเดียว

ถ้าฟังมาถึงตรงนี้คงรู้สึกว่าญี่ปุ่นทำไมมันดูแย่จัง ไม่แย่ขนาดที่คุณรู้สึกแน่นอนครับ อาจจะดีมากกว่าที่คุณคิดจินตนาการไว้อีกนะครับ เพราะประชากรส่วนใหญ่ของเค้ารู้หน้าที่ครับ มีวินัย รู้ว่าควรทำอะไร ไม่ควรทำอะไร ในช่วงอายุไหน เค้าถูกฝึกมาแบบนั้นบ้านเค้าจึงสามารถจำกัดอายุ ในการทำอะไรต่อมิอะไรได้จริง เพราะเด็กมีสำนึกที่ถูกต้องเป็นส่วนใหญ่ ถูกปลูกฝังให้เกรงใจ เกรงว่าจะทำให้คนอื่นเดือดร้อน ถ้าลองได้ไปเห็นด้วยตา สัมผัสด้วยใจคุณจะทราบว่าญี่ปุ่นน่าอยู่จริง ทุกคนมีน้ำใจมาก ๆๆๆๆๆๆ ไม่ต้องทราบภาษาญี่ปุ่นครับ เพียงคุณรู้ชื่อสถานที่ ที่คุณจะไป ไปถามคนที่เดินไปเดินมา ตัวผมยังไม่เคยเจอใครปฏิเสธที่จะช่วยแม้แต่ครั้งเดียว บางทีพาเราเดินไปยังสถานที่นั้นเลย ทั้งที่มันไกลจากจุดที่ถามเป็นกิโล ๆ ผมซาบซึ้งมาก หลังจากที่ขอบคุณเค้าแล้วผมก็เลยถามเค้าว่าคุณจะมาทางนี้อยู่แล้วเหรอ เค้าทำหน้างง ๆ (เพราะผมดันถามเป็นภาษาอังกฤษ)แล้วก็เดินกลับไปทางเก่า ทางที่พาผมเดินมานั่นล่ะ โห :yoyo_021: ทำไมใจดียังงี้ครับคุณ บ้านเราจะมีซักกี่คนครับที่ทำขนาดนี้

ก็เป็นประสบการณ์จากที่ผมไปญี่ปุ่นมา 3 ครั้ง เป็นอีกมุมมองนึงที่คุณอาจไม่เคยทราบ ขอบคุณที่อ่านจนจบนะครับ

ก่อนจบขอเล่าอีกซักเรื่องครับ อย่าเพิ่งเบื่อนะครับผม :yoyo_097:

ก่อนไปญี่ปุ่นครั้งแรกในชีวิตของผม มีรุ่นพี่ที่ทำงาน ผู้หวังดีเตือนผมดังนี้
พี่O  :yoyo_038:"เออนี่จะไปญี่ปุ่นเหรอ ดึก ๆ อย่าออกไปไหนนะเว้ย"
ผม  :yoyo_048:"ทำไมล่ะครับพี่"
พี่O  :yoyo_039:"อ้าวเอ็งจะไปทั้งทีไม่หาข้อมูลอะไรบ้างเลยเหรอ"
ผม  :yoyo_0130:
พี่O  :yoyo_038:"คืองี้เพื่อนพี่แมร่งไปญี่ปุ่น ตอนดึก ๆ มันพาแฟนออกไปเดินซื้อของแถว 7-11 ขากลับมันเจอยากูซ่า"
ผม :yoyo_0110: "อ้าวแล้วไงอะพี่"
พี่O  :yoyo_039:"ยากูซ่าแมร่งมองเพื่อนพี่แบบหัวจรดเท้า เท้าจรดหัว เพื่อนพี่มันบอกว่ากรู ทำตัวเรียบร้อยสุด ๆ เลยอารมณ์นั้น กลัวมีเรื่อง แล้วรีบพาแฟนกลับโรงแรม"
ผม :yoyo_0110:"มีงี้ด้วยเหรอพี่ ผมกำลังจะไปอยู่แล้วฟังแล้วหวั่น ๆ เลยนะเนี่ย"
พี่O :yoyo_0190:"เออระวังไว้ละกันเห็นเอ็งเป็นน้องเลยเตือนนะเนี่ย"
ผม :yoyo_071:"ขอบคุณครับพี่O"

พอวันไปถึงผมถามไกด์ก่อนเลยคำถามแรก
ผม :yoyo_065:"พี่ครับที่ญี่ปุ่นตอนกลางคืนเค้าห้ามออกมาเดินกันใช่มั้ยครับพี่"
ไกด์ :yoyo_027:"ทำไมล่ะครับ"
ผม :yoyo_065:"พี่ที่ทำงานผมเค้าเตือนเรื่องยากูซ่าไว้น่ะครับ"แล้วผมก็เล่าเรื่องที่ผมได้ฟังมาให้พี่ไกด์ฟัง
ไกด์ :yoyo_02:"นี่คุณรู้รึเปล่าว่าคุณน่ะหน้าเหมือนหัวหน้าแก๊งยากูซ่าเลย"
ผม :yoyo_0110:"งี้ผมก็โดนกระทืบแน่นอนเลยดิ"
ไกด์ :yoyo_034: :yoyo_034: :yoyo_034:"ผมล้อเล่นมันไม่มีหรอกครับเหตุการณ์แบบที่รุ่นพี่คุณเค้าพูดมา และที่สำคัญพวกนี้เค้าก็คงไม่มาเดินป้วนเปี้ยนแถวหน้า7-11หรอกครับ เค้าไปเฝ้าบ่อนกัน สังเกตง่าย  ๆ ยากูซ่าจะใส่ถุงมือขาวกันทุกคนแหละ"
ผม :yoyo_057: "ใส่ทำไมง่ะ"
ไกด์ :yoyo_030: "พวกนี้เวลามีเรื่องกัน หัวหน้าแก๊งจะขอโทษโดยให้ไอ้คนที่มีเรื่องตัดนิ้วขอขมา"
ผม :yoyo_0110: "เอางี้เลยเหรอ"
ไกด์ :yoyo_02:"เอาเป็นว่าเดินได้ครับตอนกลางคืนไม่มีอย่างที่รุ่นพี่คุณพูดแน่นอน"
ผมเป็นพวกประเภทเชื่อยากครับแต่ฟังง่าย เลยยังไม่ออกไปไหนตอนกลางคืน แล้วผมก็ค่อย ๆ ลืมเรื่องที่รุ่นพี่ผมพูดเพราะมันเป็นอย่างที่พี่ไกด์เค้าพูดนั่นแหละ ในทิปแรกที่ไปผมไปกับทัวร์ เวลาไปไหนก็ไปกับทัวร์ซะส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีโอกาสมาเดินเล่นเองตอนกลางคืนอยู่แล้ว

แต่คุณเชื่อมั้ยในทิปที่2 ผมกับแฟนผมไปตะลุยโตเกียวกันไม่ใช่เที่ยวแล้วครับเพราะผมกลับถึงห้องเที่ยงคืนทุกวัน ก็ยังไม่เห็นเคยเจอยากูซ่าซักราย เอ :yoyo_065:หรือว่าหน้าเราเหมือนยากูซ่าจริง ๆ ฟระ เลยไม่มีใครกล้าแหยม  :yoyo_082: จะบ้าเหรอมันจะเป็นอย่างงั้นได้ไงเล่า

ผมกำลังจะสื่อว่า "คนบางคนมักชอบเอาความรู้ที่มีอันน้อยนิดของตัวเอง ไปอธิบายสิ่งที่ตัวเองไม่รู้" ดังนั้นฟังหูไว้หูครับ
ปล.เพราะผมเชื่อรุ่นพี่ผมเลยไปถามไกด์
ปล.2ขอบคุณที่อ่านจนจบเขียนซะยาวหวังว่าคงไม่เบื่อนะครับผม  :yoyo_0122:

tuesday002:
เคยได้อ่านบทความนี้มาแล้วครับ ขอบอกว่าดูครับ

ด้วยหลายเหตุผลที่ทุกท่านกล่าวมา

เคยเอามาพูดกันถึงประเด็นพี่ต๊อกนี้ เป็นคนดี รักแฟนจริงไหม ดูรวมเขาน่าจะรักจริงแต่ไม่เต็มร้อย เพราะเรื่องในอดีตที่ไม่น่าจดจำของผู้หญิงเป็นเรื่องส่วนตัวไม่สมควรเอามาเล่าให้คนอื่นเขาฟังกันแม้ว่าจะเป็นเพื่อนสนิทกัน

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว