STF Forum
18, มกราคม 2021, 11:52:11 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3 ... 9   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: [Fic] Born to be...!! [Saga x Kanon] บทส่งท้าย น.9 [21/06/2011]  (อ่าน 64158 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
LangLae
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 74
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
08, ธันวาคม 2011, 02:14:09 AM

กระทู้: 109
หมายเลขสมาชิก: 9151

วันที่สมัครสมาชิก: ก.ย., 2010


กระทู้: 109
70.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ LangLae
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 8 : Exp 42%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด
| |
« เมื่อ: 08, ตุลาคม 2010, 11:53:44 PM »

บทนำปลายคริสต์ศตวรรษที่ 19 สงครามระหว่างฮาเดสและอาเธน่าได้สิ้นสุดลงด้วยความปราชัยของเทพแห่งยมโลก เทพีอาเธน่าเป็นผู้กำชัยชนะในครั้งนี้โดยสิ้นเชิง นางสามารถปกป้องมนุษยชาติจากการทำลายล้างได้เป็นผลสำเร็จ และเมื่อเสร็จสงครามก็ย่อมไม่มีอะไรดีไปกว่าการปูนบำเหน็จรางวัล ซึ่งสิ่งที่อาเธน่าวอนขอต่อพระบิดา หรือ เทพซูส นั้นก็คือ การกลับคืนมามีชีวิตของเหล่าโกลด์เซนต์ผู้ได้พลีชีพไปในสงครามศักดิ์สิทธิ์


และหนึ่งในเหล่าโกลด์เซนต์ที่คืนชีพมานั้นก็คือพี่น้องฝาแฝดแห่งราศีคนคู่ เจมินี่ ซางะ และ เจมินี่ คาน่อน!!


ประวัติความเป็นมาของฝาแฝดคู่นี้ช่างแตกต่างกับคู่แฝดเจมินี่ในสงครามครั้งก่อนราวหน้ามือกับหลังเท้า เมื่อเคียวโกคนปัจจุบัน “ชิออน” ซึ่งเป็นผู้รอดชีวิตจากสงครามกับฮาเดสเมื่อสองร้อยปีก่อน คิดที่จะเรียนรู้จากความผิดพลาด ด้วยถึงแม้จะมอบตำแหน่งโกลด์เซนต์ให้กับแฝดคนพี่คือ ซางะ หากก็ไม่เคยคิดปกปิดการคงอยู่ของ คาน่อน ผู้เป็นน้องชาย คู่แฝดถูกเลี้ยงดูขึ้นมาอย่างเท่าเทียมกัน ได้รับการดูแลเช่นเดียวกัน และนำมาซึ่งความสัมพันธ์ฉันพี่น้องแบบปกติธรรมดา


“อรุณสวัสดิ์ ซางะ”


เสียงทักทายยามเที่ยงของผู้เป็นน้องแทบไม่อาจเรียกแม้แต่สายตาของผู้เป็นพี่ให้เงยขึ้นจากกองเอกสารที่แทบล้มลงมาทับตายได้ ร่างสูงเพียงแค่พยักหน้าให้น้อยๆอย่างคร้านจะบ่นมากความกับการมาตื่นเอาตอนตะวันสายโด่งของอีกฝ่าย ขณะที่คาน่อนก็ไม่ได้สนใจสักเท่าใดว่าพี่ชายจะทักตอบหรือไม่ เมื่อเลือกจะเดินเข้าไปหยิบขนมปังในครัวมากินแทนอาหารเช้า


ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เป็นเช่นนี้..ก็แค่คนสองคนที่บังเอิญต้องมาอยู่ร่วมหลังคาบ้านเดียวกัน ยามพบเจอก็ทักทาย หากไม่พบก็ไร้ความสนใจ กล่าวได้ว่านอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่เป็นเหมือนกันทุกประการแล้ว..ความเหมือนกันอีกเพียงอย่างเดียวที่สองพี่น้องมีก็คงจะเป็นการไม่คิดจะสนใจในกันและกันนั่นเอง


มันเป็นเรื่องเดียวที่ซางะและคาน่อนเข้ากันได้...นอกเหนือจากนี้ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงก็เป็นคนละกลุ่ม งานอดิเรกของคาน่อนคือการดื่มเหล้าและเที่ยวผู้หญิง ขณะที่งานอดิเรกของซางะคือการอ่านหนังสือ และช่วยงานท่านเคียวโกในฐานะบุคคลอันดับ 2 ของแซงค์ทัวรี่ ซางะจะตื่นเวลา 6 โมงเช้าของทุกวันไม่มีผิดเพี้ยนไม่ว่าคืนก่อนนั้นจะเข้านอนตอนกี่โมงก็ตาม แต่คาน่อนนั้นนิยมการดื่มโต้รุ่งและมาตื่นเอาบ่ายของอีกวัน.....ไม่ว่าจะดูเช่นไร จากสายตาของใคร พวกเขาก็เป็นฝาแฝดแค่ทางกายภาพเท่านั้น


แม้แต่ความรักระหว่างพี่น้อง..ก็ยังไม่แน่ใจเอาเสียเลยว่ามีให้แก่กันหรือไม่..?


ร่างโปร่งผู้มีผมสีน้ำเงินรับกับดวงตาสีเดียวกันยัดขนมปังฝรั่งเศสทั้งแถวเข้าปากเพียงสองสามคำก็หมด มือแกร่งเช็ดเศษขนมปังที่ติดมือกับชายเสื้อของตน ก่อนจะยกเหยือกน้ำขึ้นดื่มก็เป็นอันเสร็จอาหารมื้อแรกของวัน


ในขณะที่งานของซางะนั้นมากมายจนอาจตายรอบสองก่อนทำเสร็จ แต่งานของคาน่อนนั้นกล่าวได้ว่าไม่มีเลยแม้แต่นิดเดียว นั่นเพราะนิสัยเอางานเอาการของพี่ชายทำให้ทนไม่ไหวที่จะเห็นน้องชายสักแต่ทำงานส่งๆ จึงได้เหมารวมงานของตน งานของน้องชาย และยังงานอื่นๆมาทำเสียคนเดียว ซึ่งคาน่อนก็ยิ่งกว่าเต็มใจที่จะยกงานให้พี่ชายทำโดยไม่มีเกี่ยงงอน


แน่ล่ะว่า..ชายหนุ่มคงไม่มีวันบอกซางะว่าเพราะเขาจะได้ใช้เวลาว่างจากการทำงานนี่เพื่อไปเที่ยวจีบหญิงในหมู่บ้านใกล้ๆนี้


“ฮ้าว~!”


ร่างโปร่งอ้าปากหาวหวอด มือยกขึ้นเสยเรือนผมยุ่งๆพลางเดินออกไปนอกวิหาร ระหว่างทางเต็มไปด้วยสาวใช้ที่ต่างก็ลอบส่งยิ้มมาให้ ซึ่งแน่นอนว่าผู้ชายอย่างคาน่อนก็รักที่จะได้ส่งสายตาเจ้าชู้กลับไปหาเหล่าหญิงงามทั้งหลาย


“ท่านคาน่อน คืนนี้ไม่คิดจะแวะมาที่ห้องข้าสักหน่อยหรือเจ้าคะ?”


“เตียงของข้ายังคงรอคอยท่านเสมอนะเจ้าคะ”


เสียงหัวเราะต่อกระซิกชักชวนขึ้นเตียงของเหล่าสาวใช้ช่างฟังรื่นหู เจมินี่ผู้น้องพยักหน้ารับคำคนนั้นทีนี้ที แม้จะรู้ว่าคืนนี้ตนคงไม่อาจไปหาความอบอุ่นจากเรือนร่างของหญิงงามเหล่านี้ได้ และนั่นก็ไม่ใช่เพราะมีนัดกับหญิงอื่น แต่เป็นมีนัดกับชายอื่นต่างหาก!


“เจ้านี่มันเนื้อหอมในหมู่สาวๆไม่เปลี่ยนจริงๆ” แคปริคอร์น ชูร่า เอ่ยอย่างติดจะอิจฉากับความเนื้อหอมจนเกินเหตุของอีกฝ่าย ที่ไม่เพียงแต่คาน่อน แต่ยังรวมไปถึงซางะ ที่มีหญิงสาวมากมายมาคอยติดพัน “แน่ใจนะว่าเจ้าไม่ได้แอบใช้ยาเสน่ห์”


“แค่เสน่ห์ของข้าก็เพียงพอแล้ว ยังจะไปใช้ยาเสน่ห์ให้เปลืองเงินอีกทำไม” เป็นคำตอบทั้งเสียงหัวเราะอย่างลำพองของผู้ชายที่เจ้าชู้จนขึ้นชื่อ แม้ว่าคาน่อนจะนิยมแต่งกายด้วยเสื้อผ้าเรียบง่าย หากในความเรียบง่ายนั้นเมื่อบวกกับเรือนผมยุ่งๆนี่แล้ว มันก็กลับกลายเป็นรูปลักษณ์ของหนุ่มเสเพลที่ล่อลวงไม่ว่าจะสาวแก่หรือแม่ม่ายให้มาติดพันได้ไม่มีขาด “ข้าจะบอกให้เอาบุญนะ สิ่งที่เอาชนะใจผู้หญิงได้ สุดท้ายก็ไม่มีอะไรเกินกว่า คารม อยู่ดี”


“ช่างน่ายกย่องเสียจริงนะ”


ชูร่าเหน็บแนมเสียงขุ่น แม้อยากจะจิกกัดเพื่อนคนนี้ต่ออีกสักคำสองคำ แต่ถึงอย่างไรวันนี้ก็มีเรื่องต้องพึ่งพามันอยู่...และธุระที่ว่านี้ก็คือการเลือกซื้อไวน์อย่างดีสักขวดเพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญวันเกิดให้แก่ท่านผู้เฒ่า ไลบร้า โดโก แห่งราศีตุลย์!!


มันเป็นธรรมเนียมที่ปฏิบัติกันอยู่ทุกปีที่เหล่าโกลด์เซนต์รุ่นใหม่จะเจียดเงินมาซื้อของขวัญวันเกิดให้กับท่านผู้เฒ่า ซึ่งเป็นหนึ่งในสองผู้รอดชีวิตมาจากสงครามเมื่อสองร้อยปีก่อน และในครั้งนี้ผู้ที่ต้องรับหน้าที่จัดหาของขวัญไปมอบให้ก็คือ แคปริคอร์น ชูร่า..ผู้ชายที่ไร้เซนส์ในการซื้อของโดยสิ้นเชิง!?


ดังนั้นเอง หลังจากที่สืบจนรู้ว่าท่านผู้เฒ่าโดโกชอบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นพิเศษแล้ว ชูร่าผู้รู้ดีว่าไม่มีความสามารถด้านนี้พอ จึงมีแต่ต้องมาก้มหัวขอร้องให้แอลกอฮอล์ลิสซึ่มตัวพ่ออย่างคาน่อนมาช่วยเลือกซื้อไวน์ดีๆสักขวดให้


“เอาล่ะ! งั้นก็รีบไปกันได้แล้ว เดี๋ยวจะค่ำเสียก่อน”


คาน่อนเป็นฝ่ายหันมาเร่งเพื่อนสนิท ผู้ทำท่าเหมือนอยากจะเข้ามาต่อยคนเร่งให้สลบเสียเดี๋ยวนั้น เพราะหากว่าจะมีใครเป็นฝ่ายผิดในเรื่องออกเดินทางในเวลาเกือบเย็นนี่ มันก็ต้องเป็นความผิดของคนที่นอนแล้วมาตื่นเอาตอนบ่ายสามโมงถึงจะถูก


กระนั้น..ด้วยความที่เป็นเพื่อนกันมานาน จึงทำให้ชูร่ามีความอดทนอยู่ในระดับสูงมากพอที่จะเดินตามไปโดยเอ่ยปากด่าเพียงเล็กน้อยแต่พอให้แสบไปถึงทรวง แต่มันก็เป็นเช่นกันที่เงาของเจมินี่ผู้นี้จะมีความหนาของใบหน้าในระดับเดียวกับชุดโกลด์คล็อธ..หรือก็คือต่อให้ขุดโคตรเหง้าขึ้นมาด่า คาน่อนผู้นี้ก็คงจะสามารถหัวเราะออกมาได้ เพราะมันเท่ากับเป็นการด่าซางะด้วยนั่นเอง


แม้ว่าจะเริ่มออกเดินทางในเวลาบ่ายคล้อยมากแล้ว หากด้วยฝีเท้าของโกลด์เซนต์..ทั้งคู่ก็มาถึงหมู่บ้านที่ขึ้นชื่อเรื่องไวน์ที่อยู่ห่างจากแซงค์ทัวรี่ไปหลายร้อยกิโลเมตรได้ก่อนพลบค่ำ และด้วยสายตาอันเจนจัดของคาน่อนที่ใช้พิจารณาไวน์อย่างพิถีพิถันเฉกเช่นพิจารณาสาวงามทั้งหลาย เพียงไม่นานเงินก็ถูกเปลี่ยนมือ แล้วขวดไวน์ราคาแพงระยับก็มาอยู่ในกระเป๋าบุนวมสองชั้นของชูร่าเป็นผลสำเร็จ
ที่จริงแล้ว..เมื่อภารกิจเสร็จสิ้น ก็น่าที่คาน่อนและชูร่าจะเร่งเดินทางกลับ ทว่าหากจะหวังให้ผู้ชายที่เป็นปรมาจารย์ด้านการดื่มอย่างคาน่อนยอมออกจากหมู่บ้านที่ผลิตไวน์ลือชื่อไปโดยไม่ได้จิบแม้แต่อึกเดียวแล้ว..มันก็คงเป็นการหวังที่มากไปหน่อย...


“อุตส่าห์มาไกลถึงนี่ทั้งที จะรีบกลับไปทำไมกันเล่า?” เป็นคำพูดของชายหนุ่มผู้ทั้งฉุดทั้งลากสหายร่วมทางเข้าไปในร้านเหล้า ร่างสูงขยิบตาทักทายกับสาวเสิร์ฟที่รี่เข้ามาหา แม้สถานที่นี้จะดูไม่ใช่สถานที่ที่เหมาะสมพอจะให้โกลด์เซนต์เหยียบย่างเข้ามา แต่ในเมื่อพวกเขาก็ไม่ได้ใส่ชุดคล็อธมาแต่อย่างใด ก็ถือว่ามาในฐานะนอกเครื่องแบบก็แล้วกัน


“สาวๆ เอาเหล้าที่แรงที่สุดในร้านมา 10 ขวดนะ”


“ได้สิคะ คุณพี่รูปงาม” สาวเสิร์ฟผู้เพียบพร้อมด้วยหน้าอกคัพดี ก้มลงจุมพิตแก้มเนียนของชายหนุ่มรูปงามอย่างมันส์เขี้ยว ก่อนจะบิดเอวเดินกลับไปหลังร้านท่ามกลางเสียงของโกลด์เซนต์แคปริคอร์นผู้แม้จะยอมหย่อนก้นลงนั่งแล้ว แต่ก็ยังดูอยู่ไม่สุขเอาเสียเลย


“เจ้าสั่งมาทำไมตั้ง 10 ขวดน่ะคาน่อน!!” ไม่ใช่กลัวว่าเงินในกระเป๋าจะไม่พอ แต่ในยุคที่รณรงค์เมาไม่ขับเช่นนี้ ถึงพวกเขาจะไม่ได้ขับรถกลับบ้านจริงๆก็ตาม แต่การที่โกลด์เซนต์จะวิ่งกลับในสภาพเมาแอ๋นั้น มันก็ไม่ต่างอะไรไปจากรถสิบล้อที่ไร้การควบคุมนั่นเอง “เดี๋ยวก็กลับไม่ไหวหรอก!!”


“โนพร็อบเบลม!” นิ้วเรียวกระดิกไปมาอย่างจงใจกวนเส้นประสาท ด้วยความมั่นใจอันล้นเหลือของเซนต์แห่งเจมินี่ “ข้าน่ะคือ ท่านคาน่อน เชียวนะ คำว่า เมา สะกดยังไงไม่ทราบ!!”


เสียงหัวเราะก้องดังประสานกับเสียงหัวเราะใสๆของเหล่าสาวน้อยสาวใหญ่ในร้าน เพียงไม่นานเหล้าดีกรีแรงทั้งสิบขวดก็ถูกยกมาเสิร์ฟ และแล้ว..แม้จะพยายามห้ามปรามสักเท่าใด แต่เมื่อต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์ที่มีตนเพียงคนเดียวที่ยังเหลือเซลล์สมองไว้ยับยั้งชั่งใจแล้ว...ชูร่าก็พบว่าตนไม่เพียงแต่ไม่อาจห้ามคาน่อนได้ แต่ยังเผลอหลงลืมตัวไปท่ามกลางวังวนของน้ำเมา!!?


“เอ้า!! วันนี้พี่เหมาหมดทั้งร้านเลยน้อง!! ขนเหล้าเข้ามาอีก!!”+++++++++++................


......................


.................................


“เฮ้ย..เอามาอีกแก้วเด๊ะ...” เสียงอ้อแอ้ดังมาจากร่างสูงของชายผู้เมาแอ๋จนต้องอาศัยเพื่อนสนิทช่วยลากเดินไปตามทางที่ใช้กลับไปยังแซงค์ทัวรี่ หลังจากที่พยายามห้ามแล้วห้ามอีกแต่ก็สุดจะห้ามมือนุ่มๆที่ช่วยกันรินเหล้าได้ แคปริคอร์น ชูร่า ก็ได้พบกับคำว่าเมาเป็นครั้งแรก “ข้ายังไม่มาว~น้า..”


“เออ ถ้าเจ้ายังไม่เมา ข้าก็คงแค่ดื่มน้ำชามาล่ะมั้ง..”


เป็นเสียงตอบจากเจมินี่ คาน่อน ผู้แม้จะไม่ได้เมาจนหมดสภาพเหมือนสหายสนิท แต่ฤทธิ์เหล้าดีกรีแรงที่ไหลเวียนอยู่ในร่างนั้นก็มากพอจะทำให้สติที่ปกติก็ไม่ค่อยมีอยู่แล้วของชายหนุ่ม ยิ่งลดต่ำลงจนเหลือใกล้ศูนย์


“แล้วนี่.....ทางกลับบ้านมันอยู่ไหนล่ะเนี่ย..”


ดวงตาที่แดงก่ำด้วยพิษสุรามองทางห้าแพร่งตรงหน้าอย่างลังเล แม้จะไม่ใช่คนหลงทิศ..แต่ในยามดึกที่มีแต่แสงดาวเป็นเพื่อนนี้ สำหรับคนที่ไม่ชินทางแล้ว มันก็ยากจะแยกแยะว่าทางไหนคือทางที่ถูกต้อง แต่ว่า.....


“ทางไหนก็ทางนั้นแหละวะ..”


ร่างโปร่งพึมพำอย่างไร้ความสนใจ สำหรับคนเมาแล้วต่อให้หาทางกลับบ้านไม่ได้จนเช้าก็ไม่เห็นจะเป็นไร เมื่อชายหนุ่มตัดสินใจลากชูร่าผู้กำลังเริ่มหยุดคุยกับต้นไม้ไปในทางเส้นหนึ่ง โดยไม่ได้รู้ตัวเลยว่านั่นไม่เพียงแต่เป็นทางที่ผิดเท่านั้น แต่มันยังจะเป็นเส้นทางที่จะเปลี่ยนอนาคตต่อจากนี้ไปของคาน่อนอย่างจัง!!


จะเปลี่ยนไปอย่างที่หากเจมินี่ผู้น้องสามารถมองเห็นอนาคตแล้วล่ะก็..เขาคงไม่ลังเลเลยที่จะวิ่งไปในอีกเส้นทางหนึ่งก่อนที่จะเผลอตกลงมาในเส้นทางสายนี้!!


อย่างไรก็ตาม..แม้ว่าเจมินี่ คาน่อน จะเพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติในด้านไร้สาระแทบทุกเรื่อง แต่การมองเห็นอนาคตก็ไม่ใช่หนึ่งในความสามารถที่เขามี ดังนั้นเอง..ด้วยก้าวเดินเหมือนปูไต่ ชายทั้งสองก็ค่อยๆเดินลึกเข้าไปสู่บริเวณเทวสถานของเทพองค์หนึ่ง


“.......................”


ที่นี่ที่ไหน..?


คือคำถามที่เกิดขึ้นในใจของโกลด์เซนต์หลงทางทั้งสอง สองหนุ่มเงยหน้าขึ้นมองท้องฟ้าอย่างที่หาดาวเหนือไม่เจอสักดวง ครั้นจะถอยหลังกลับ..ก็มองเห็นเพียงต้นไม้ใบหญ้าอย่างที่จำไม่ได้แล้วว่าเดินเข้ามาจากทางไหน.........


“จะที่ไหนก็ช่างมันเถอะ” คาน่อนตัดบทอย่างไร้ความสนใจใดๆอีก ดวงตาคู่สีน้ำเงินหันไปให้ความสนใจกับขวดเหล้าที่ถือติดมือมาด้วย บางทีการได้ดื่มเหล้าโต้รุ่งท่ามกลางธรรมชาติก็อาจจะได้รสชาติไปอีกแบบ “ดื่มอีกมั้ย ชูร่า!?”


ชักชวนด้วยความปรารถนาดี หากน่าเสียดายที่ผู้เป็นเพื่อนอยู่ในอาการเกินกว่าจะรับความปรารถนาดีนั้นได้ลงคอ เมื่อชูร่ายกมือขึ้นท้าวกับต้นไม้ต้นหนึ่งก่อนจะ..........


แหวะ......


คาน่อนหันไปมองภาพที่ติดเรทเซ็นเซอร์ของเพื่อนผู้กำลังอาเจียนจนหมดแรง ก่อนจะต้องหัวเราะออกมากับความคออ่อนของอีกฝ่าย ชายหนุ่มกระดกขวดเหล้าขึ้นกรอกใส่ปากทีเดียวหมด วงหน้าคมคายขึ้นสีเรื่อจากความแรงของแอลกอฮอล์ เมื่อเขวี้ยงขวดเปล่าทิ้งไปทางหนึ่ง พลางเดินโซเซห่างออกไปหลายก้าว จนร่างชนเข้ากับอะไรบางอย่าง..!!


“นี่อะไรเนี่ย..” ดวงตาสีน้ำเงินเงยขึ้นมองรูปสลักที่ทำจากหิน ความมืดทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างค่อนข้างจะเลือนราง และเพราะความเมาจึงทำให้ชายหนุ่มไม่สนใจมากไปกว่าความจริงที่ว่าสิ่งก่อสร้างจากหินที่เขาเดินมาชนนี่ มันช่างมีขนาดพอเหมาะพอเจาะดีแท้


รอยยิ้มบางปรากฏบนมุมปากได้รูปของคนที่กำลังแก่ดีกรีได้ที่ นิ้วเรียวจัดแจงรูดซิปกางเกงลง พลางหันหน้าไปยังรูปสลัก แล้วการกระทำที่จะทำให้คาน่อนต้องนึกเสียใจไปจนวันตายก็เกิดขึ้นเมื่อชายหนุ่มเมาพอที่จะยิงกระต่ายใส่เทวรูปของ อีรอส เทพแห่งความรัก!!?


!!!!


ครืน!! เปรี้ยง!!เสียงฟ้าผ่าดังกัมปนาทอย่างที่ปลุกให้คนเมายังต้องสะดุ้ง สองหนุ่มผู้เดินล่วงล้ำเข้ามาในเขตเทวสถานของกามเทพโดยไม่รู้ตัวถึงกับหายเมาเป็นปลิดทิ้ง เมื่อการกระทำอันเป็นการลบหลู่ถึงขีดสุดของคาน่อนได้ทำให้ผู้เป็นเจ้าของสถานที่ปรากฏกายขึ้นมา..!!


ท่ามกลางความมืด...ร่างที่เปล่งประกายสีทองพลันปรากฏขึ้นเบื้องหน้าของขี้เมาทั้งสอง ด้วยรูปลักษณ์ของชายหนุ่มผมทองผู้มีผ้าขาวเพียงผืนเดียวพันกายท่อนล่าง ในมือของชายหนุ่มคือคันธนูและศรสีทองอมชมพูที่ดูน่ารักมากกว่าอันตราย ปีกสีขาวที่งอกจากแผ่นหลังทำให้ชายคนนี้ดูสมบูรณ์แบบในฐานะของ อีรอส หรือที่เรียกกันว่า กามเทพ!!


“เจมินี่ คาน่อน”


เสียงทุ้มดังกึกก้องอย่างที่ทำให้ขี้เมาถึงกับนิ่วหน้า ร่างโปร่งเงยหน้าขึ้นมองเทพผู้ที่ตนเพิ่งได้ลบหลู่ไปหมาดๆอย่างไม่รู้ว่าควรจะกลัวหรือหัวเราะดี เพราะสำหรับคนที่เคยแม้แต่หลอกโพไซดอนอย่างเขาแล้ว การที่บังเอิญมีเรื่องกับคิวปิดนั้นมันก็ฟังดูน่าขบขันเสียมากกว่า


แต่เห็นได้ชัดว่าอีรอสไม่ได้นึกขันไปด้วย..!!


“เจ้าบังอาจล่วงล้ำเข้ามาในเทวสถานของข้า และยังกล้าลบหลู่รูปปั้นของข้า..!!” แม้จะเป็นถึงเทพ หากอีรอสก็ยังโกรธจนหน้าเขียวกับพฤติกรรมที่กล้ายิงกระต่ายใส่รูปปั้นของตน ถึงว่าจะเป็นเพราะความเมา แต่ของแบบนี้มันก็ไม่ใช่เรื่องที่จะหักห้ามโทสะกันได้ “จงอย่าได้ถือดีเกินไปว่าอาเธน่าให้ท้ายเจ้า...”


ตุบ..


กระดาษปึกหนึ่งร่วงจากอกเสื้อของคาน่อนลงมาตกอยู่ที่พื้น สายลมอันรุนแรงที่พัดในยามค่ำคืนทำให้กระดาษแผ่นหนึ่งในนั้นปลิวมาถึงตัวของอีรอส ผู้รับมาดูอย่างเสียไม่ได้ ก่อนที่ท่านเทพจะถึงกับต้องเบิกตากว้าง เมื่อพบว่าสิ่งนั้นคือ..


“เอ้อ..ต้องขอโทษด้วย แต่ว่าข้าขอใบแจ้งหนี้แผ่นนั้นคืนได้หรือไม่?”


เป็นคำขออย่างสุภาพเรียบร้อยของชายผู้รีบจัดการเก็บใบแจ้งหนี้แผ่นอื่นๆเข้าในกระเป๋า ใครเล่าจะคิดว่าเหล้าของร้านนั้นจะแพงเกินคาดจนทำให้เงินที่ติดตัวไปไม่พอจ่าย ให้คาน่อนจำต้องใช้วิธีลงบัญชีไว้โดยใช้ชื่อของเจมินี่ ซางะมาค้ำประกัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้เจมินี่ผู้น้องนึกดีใจในความเป็นฝาแฝดของพวกตน ที่ทำให้การปลอมลายเซ็นนั้นเป็นไปได้ง่ายดายเพียงใด


ทว่า...


มือที่ถือใบแจ้งหนี้สั่นเทิ้มด้วยความโกรธ เทพหนุ่มเริ่มรู้ตัวในที่สุดว่าบางทีตนอาจกำลังเผชิญหน้ากับผู้ชายที่ไร้จิตสำนึกมากที่สุดในโลกใบนี้ และเมื่อเป็นเช่นนั้นมันก็ไม่จำเป็นต้องมีความปราณีให้อีก!!


พลันมือแกร่งน้าวคันธนูก่อนจะยิงศรสีทองเข้าใส่ร่างของชายตรงหน้า ลูกศรสีทองกลายเป็นประกายแสงพุ่งเข้าสู่ตำแหน่งหัวใจของคาน่อนก่อนจะสลายไปโดยไร้ร่องรอย!!?


“คาน่อน!!”


ชูร่าตะโกนด้วยความตกใจ ร่างสูงรีบวิ่งเข้ามาหาเพื่อนผู้ยังคงยืนเซื่องซึมหลังจากการโจมตีผ่านไป จริงอยู่ว่าลูกธนูของคิวปิดไม่อาจทำร้ายด้านกายภาพได้ แต่ในทางด้านจิตใจนั้นเล่า..?


“ฮะฮะฮะ!!”


เทพหนุ่มแผดเสียงหัวเราะก้อง นิ้วเรียวชี้ตรงมาที่บุรุษหนุ่มผู้มีเรือนผมสีน้ำเงิน..ผู้ชายที่หลงติดกับอยู่ในวังวนที่เขาสร้างขึ้น


“ในนามของอีรอส ข้าขอสาปแช่งเจ้า! เจ้าจะต้องตกหลุมรักคนสุดท้ายที่อยู่ในความคำนึงของเจ้าเมื่อครู่ เจ้าจะหลงรักมัน..ยอมตายเพื่อมัน จะทำทุกอย่างเพื่อให้มันผู้นั้นรับรักเจ้าตอบ!! เจ้าจะไม่มีวันสงบสุขได้จนกว่าจะได้ความรักของมันผู้นั้นมา เจมินี่ คาน่อน!!”- - - - TBC. - - - -  จริงๆอยากแต่ง พี่อัสเดฟให้จบก่อน แล้วค่อยเข็นเรื่องนี้ออกมา แต่บังเอิญมันอดใจไม่อยู่อีกแล้ว เลยเตะส่งฟิคนี้ออกมานะคะ   ใครกันนะที่คาน่อนจะหลงรัก


thxby308029kurama
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21, มิถุนายน 2011, 07:52:56 PM โดย LangLae » บันทึกการเข้า
mummy
Power User
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
*

Photobucket 701
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
13, กันยายน 2013, 11:15:37 PM

Scorpio

กระทู้: 865
หมายเลขสมาชิก: 2212

วันที่สมัครสมาชิก: ส.ค., 2008


กระทู้: 865
177.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ mummy
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 23 : Exp 87%
HP: 0%

แม่ยกป่องไห

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด
ดูรายการสินค้า      
| |
« ตอบ #1 เมื่อ: 10, ตุลาคม 2010, 02:52:11 AM »

อุ้ยยยยยยย ขอโหวตให้เป็น เจมินี่ ซางะเลยคะ ><! (ถ้าเป็นจริงนี้ จะกรี๊ดให้ลั่นเลยคะ >[]<! )

โห... คาน่อน ... นายแสบได้ใจจริงๆ ... =w=;; ไร้จิตสำนึกสุดๆ ด้วย

แต่ก็ยังคงดูน่ารักเสมอในสายตาแม่ยกคะ XD

จะว่าไปแล้ว อยากรู้จังเลยคะว่าหลังจากโดนศรไปแล้ว น่อนๆจะนิสัยเปลี่ยนไปไหมหนอ =w=

บันทึกการเข้า
nona09
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 647
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
24, ธันวาคม 2012, 01:41:25 PM

Gemini

กระทู้: 336
หมายเลขสมาชิก: 3951

วันที่สมัครสมาชิก: มี.ค., 2009


กระทู้: 336
346.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ nona09
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 14 : Exp 84%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Firefox 2.0.0.6 Firefox 2.0.0.6


ดูรายละเอียด
ดูรายการสินค้า      
| |
« ตอบ #2 เมื่อ: 10, ตุลาคม 2010, 06:39:25 AM »


ยอมรับจากใจเลยค่ะว่า อ่านบทนี้จบแล้วนึกอยากตื้บเจ้าขนุนซักทีสองทีจังน่ะ (มันกวนได้จี๊ดมั่กมาก  )

แต่ว่าบทลงโทษของเทพอีรอสเนี่ยน่าสนใจสุดๆ

อยากเห็นน่อนน้อยพลีกายถวายชีวิตเพื่อ"ใครคนนั้น"ไวๆจัง อิอิ ^^V

บันทึกการเข้า
ReBeL
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 128
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
05, ตุลาคม 2011, 02:42:46 PM

Gemini

กระทู้: 70
หมายเลขสมาชิก: 9449

วันที่สมัครสมาชิก: ต.ค., 2010


กระทู้: 70
128.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ ReBeL
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 6 : Exp 75%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #3 เมื่อ: 20, ตุลาคม 2010, 06:33:37 PM »

ใครคนนั้นคือ คุณพี่ง่าใช่มั้ยคะ

วีอยากจะกรีดร้อง กรี๊ดดดดดดด><

นิสัยของน้องน่อนถูกใจวีอย่างแรง>w<

จะคอยติดตามนะคะ

บันทึกการเข้า
LangLae
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 74
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
08, ธันวาคม 2011, 02:14:09 AM

กระทู้: 109
หมายเลขสมาชิก: 9151

วันที่สมัครสมาชิก: ก.ย., 2010


กระทู้: 109
70.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ LangLae
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 8 : Exp 42%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #4 เมื่อ: 24, ตุลาคม 2010, 11:27:42 PM »Chapter 1 : Born to be Seme
ตึกตัก


สายลมพัดมารุนแรงราวจะขานรับซึ่งการสาปแช่งของเทพผู้เป็นใหญ่ เทพผู้ปรากฏกายในรูปลักษณ์ของชายหนุ่มรูปงามผู้ถือคันศรสีทองต่างอาวุธร้าย และในเวลานี้ดอกศรทองคำก็ได้ทำร้ายต่อมนุษย์ผู้หาญกล้ากระทำการลบหลู่ต่อเทพเจ้า...ด้วยการยิงกระต่ายรดเทวรูป...


ตึกตัก


แคปริคอร์น ชูร่ารีบวิ่งเข้ามาหาพลางก้มศีรษะลงอ้อนวอนขอแทนผู้เป็นสหาย ทว่ามีหรือที่อีรอสจะสนใจ ยิ่งเจ้ามนุษย์มีท่าทางกระวนกระวายเท่าไร มันก็มีแต่จะทำให้เทพผู้เจ็บแค้นยิ่งพึงพอใจมากขึ้น


ตึกตัก


“ถึงกับพูดไม่ออกเลยงั้นรึ เจ้ามนุษย์..”


น้ำเสียงนุ่มทุ้มเอ่ยถามชายผู้ยังคงยืนนิ่งงัน ทั้งที่เพิ่งโดนคำสาปอันชั่วร้ายมา หากปฏิกิริยาของคาน่อนกลับไม่ใช่การอาละวาดอย่างที่ควรจะเป็น..แต่กลับกลายเป็นเพียงการยืนนิ่ง พร้อมด้วยดวงตาสีน้ำเงินที่เหม่อลอยไปไกล...


ตึกตัก ตึกตัก


“นึกไม่ถึงเลยว่าเจ้าจะตกตะลึงกับคำสาปของข้าถึงเพียงนี้” มือได้รูปสวยยกขึ้นเสยผมตัวเองอย่างภาคภูมิใจกับเนื้อหาของคำสาป ถ้าไม่ใช่เพราะเจ็บแค้นถึงขีดสุด กามเทพหนุ่มคงไม่มีวันคิดคำสาปเช่นนี้ออกมาได้ คำสาป..ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้คาน่อนต้องลำบาก แต่ยังเป็นการทำให้คนรอบกายของมนุษย์ผู้นี้ต้องพบกับความลำบากครั้งใหญ่ในชีวิต..เหนืออื่นใด อีรอสไม่รู้เลยว่า ความลำบากที่ว่านั้นจะเวียนมาถึงตัวด้วย!?


“ถึงอย่างไรข้าก็เป็นเทพที่มีเมตตา เพราะฉะนั้นข้าจะบอกให้เจ้ารู้ว่าวิธีแก้คำสาปคืออะไร” ร่างที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าแกล้งยิ้มออกมาราวสงสารในตัวมนุษย์ แม้ว่าใจจริงแล้วนั้น... “ฟังให้ดี เจมินี่ คาน่อน!! คำสาปนี้จะสลายไปก็ต่อเมื่อ..ชะอ้าว..!! เฮ้ย เจ้าจะไปไหนน่ะ!!”


เป็นทีของอีรอสที่ต้องถึงแก่กาลอ้าปากค้าง เมื่อร่างของบุรุษผู้มีเรือนผมสีน้ำเงินพลันวิ่งจากไปไกลก่อนที่จะทันได้ฟังวิธีแก้คำสาป..คาน่อนวิ่งไปโดยไม่สนใจซึ่งเสียงร้องห้ามทั้งของอีรอสหรือชูร่า ชายหนุ่มวิ่งไปอย่างผู้ที่ถูกความรักทำให้ตาบอด..ทำให้หูฝาด เมื่อในใจนั้นมีเพียงสิ่งเดียวที่ปรารถนาอยู่..นั่นคือคนที่ตนจะมอบความรักชั่วนิรันด์นี้ให้!!


“...........................”


“...........................”


หนึ่งเทพหนึ่งมนุษย์ผู้ถูกทิ้งไว้ต่างหันมาทำตาปริบๆใส่กัน ก่อนที่ชูร่าจะเป็นฝ่ายหลบตาก่อนด้วยความละอายใจแทนในตัวของเพื่อนสนิท ทว่าปฏิกิริยาของอีรอสก็ไม่ได้ดีไปกว่ากันนัก เมื่อวงหน้าหล่อเหลามืดทะมึนราวกับคนที่ถูกหวยกินจนหมดตัว ร่างสูงทรุดลงมานั่งอยู่กลางอากาศ..สิ้นหวังเสียเหลือเกินกับการกอบกู้ศักดิ์ศรีคืนมา..


“ใช่สิ ข้ามันเป็นแค่เทพองค์เล็กๆ ทำได้อย่างมากก็แค่ทำให้คนพบรักกัน..ที่ไหนมันจะมีคนมาเกรงกลัว..”


ชายหนุ่มพึมพำทั้งคอตก ท่าทางที่แสดงออกนั้นอุปมาประหนึ่งสัญลักษณ์ OTL และนั่นก็ทำให้แม้แต่ชูร่าก็ยังต้องเห็นใจ


“เอ้อ..อย่าไปสนใจมากเลย หมอนั่นก็..เป็นคนแบบนี้มานานแล้ว” หากว่าอีรอสลอยตัวต่ำกว่านี้สักหน่อย โกลด์เซนต์หนุ่มคงไม่ลังเลที่จะตบบ่าอีกฝ่ายตามประสาคนหัวอกเดียวกันที่ซวยพอจะมารู้จักคนแบบนั้น “เชิญท่านว่าต่อเถอะ เดี๋ยวข้าจะนำไปเล่าต่อให้หมอนั่นฟังเองว่าวิธีแก้คำสาปต้องทำอย่างไร..”


“...............”+++++++++ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก


ไกลออกมา...ด้วยการวิ่งในอัตราเร็วระดับเดียวกับการเคลื่อนที่ของเสียง ร่างโปร่งวิ่งฝ่าแนวป่าไปโดยมีเป้าหมายอยู่ที่สถานที่ที่ห่างไกลไปจากที่นี่นับร้อยกิโลเมตร เป็นการวิ่งไปโดยรับรู้ถึงทิศทางเพียงครึ่ง มันเป็นการวิ่งไปตามสัญชาตญาณเสียมากกว่า เมื่อสติของตนนั้นกลับยังคงหมกมุ่นอยู่กับใครคนหนึ่งที่ทำให้หัวใจเต้นรัวแรง


อา..ทำไมกันนะ..


วงหน้าหล่อเหลากลับกลายเป็นแดงระเรื่อ รู้สึกถึงอุณหภูมิในร่างที่พุ่งขึ้นสูงยามเมื่อคิดถึงใบหน้าของใครคนนั้น..ใครคนนั้นที่เขาเคยพบอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน แต่กลับเพิ่งมาเป็นวันนี้ที่รู้สึกตัวว่าคนคนนั้นช่างน่าหลงใหล ช่างน่าคิดถึง และชวนให้ละห้อยหาสักเพียงใด


มือแกร่งยกขึ้นแตะลงเหนือตำแหน่งหัวใจของตน..เป็นครั้งแรกที่หัวใจเต้นแรงราวกับเด็กวัยรุ่นแรกรัก เป็นครั้งแรกที่ไม่อาจหยุดคิดถึงใครคนหนึ่งได้ มันเป็นความรู้สึกที่ช่างสับสน ทั้งตื่นเต้น ทั้งวาบหวาม ทั้งดีใจที่กำลังจะได้กลับไปอยู่ใกล้เขาอีกครั้ง..


คิดถึง..ข้าคิดถึงเจ้าเหลือเกิน..


ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าการไม่ได้พบหน้ากันเพียงไม่กี่ชั่วโมง จะนำมาซึ่งความทรมานใจถึงเพียงนี้ ทั้งยังความรู้สึกร้อนรุ่ม หวาดกลัวไปสารพัด เมื่อคนคนนั้นไม่มีทางรู้ว่าเวลานี้เขาลอบหลงรักอีกฝ่ายอยู่..ใครจะรู้ว่าคนคนนั้นอาจลืมตนไปแล้วในเวลาที่ผ่านมา ใครจะรู้ว่าอาจมีมือดีแอบดอดเข้าไปชิดใกล้ในระหว่างที่เขาไม่อยู่..คนคนนั้นที่ควรจะเป็นของเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น!


ริมฝีปากบางคลี่ออกเป็นรอยยิ้มอย่างหมายมาด สำหรับคาน่อนแล้ว..สิ่งสำคัญไม่ใช่การเป็นคนแรก แต่เป็นการเป็นคนสุดท้ายต่างหากที่สำคัญที่สุด และเขาก็ขอเอาศักดิ์ศรีของผู้ชายที่เสเพลจนขึ้นชื่อมาเป็นเดิมพัน ไม่ว่าจะต้องใช้เล่ห์กลหรือมารยา หรือต้องพลีกายนี้ลง..เขาก็จะต้องทำให้คนคนนั้นเป็นของเขาให้จงได้ จะต้องทำให้ดวงตาคู่นั้นจับจ้องมองมาแต่เพียงเขาให้จงได้


“รอข้าก่อนเถอะ..หึหึหึ”


เสียงหัวเราะนุ่มทุ้มดังแว่วไปกับสายลม บรรดาสิงสาราสัตว์ในป่าใหญ่ต่างทำได้เพียงเงยหน้าขึ้นมองด้วยความฉงน หากสิ่งที่พวกมันได้พบกลับเป็นเพียงสายลมและฝุ่นควันจากการห้อเต็มเหยียดของชายผู้ได้รับนามแห่งโกลด์เซนต์ เจมินี่ คาน่อน..ผู้ที่ได้สติแตกไปแล้วด้วยแรงแห่งรักโดยสิ้นเชิง!?
ยามเช้ามืด...แซงค์ทัวรี่...


ยังคงเป็นเวลาเช้าอยู่มาก เมื่อบริเวณลานกว้างด้านหน้าของวิหารราศีเมษเต็มไปด้วยเหล่าเซนต์ที่ต่างมาชุมนุมกัน เมื่อเคียวโกชิออนมีความคิดว่าการออกกำลังกายยามเช้าเป็นเรื่องดีต่อสุขภาพ จึงได้รณรงค์ให้เหล่าเซนต์มาเข้าร่วมการแอโรบิคยามเช้าจนกลายเป็นกิจวัตรประจำทุกสัปดาห์ และในแต่ละครั้งก็จะมีหนึ่งในโกลด์เซนต์ที่หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันมาเป็นผู้นำออกกำลังกายอีกด้วย
และเวรสำหรับวันนี้ก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากเจ้าของวิหารราศีพฤษภ..ทอรัส อัลเดบารัน...


“Up and Down , Up and Down..One Two Three!!”


เสียงเพลงแอโรบิคดังกระหึ่มก้องไปไกลในเวลายามเช้ามืด ร่างสูงใหญ่สมกับราศีผู้อยู่ในชุดเลียวตาร์ดสีส้มกำลังนำออกกำลังกายอย่างแข็งขันอยู่บนยกพื้นที่จัดเตรียมให้เป็นพิเศษ เริ่มจากการออกกายบริหารส่วนแขน ตามมาลงที่ช่วงลำตัว และไปถึงเรียวขา...เหล่าเซนต์ไม่ว่าชายหรือหญิงต่างก็เต้นตามอย่างเป็นระเบียบพร้อมเพรียง ก่อให้เกิดเป็นภาพที่เต็มไปด้วยความสามัคคีของแซงค์ทัวรี่


กระนั้นเมื่อมีคนเข้าร่วมการออกกำลังกายก็ย่อมเป็นที่แน่นอนว่าต้องมีคนที่โดดร่ม และหนึ่งในคนที่ไม่เคยมาร่วมการออกกำลังกายหรือเฉียดเข้าใกล้ลานแอโรบิคเลยสักครั้งก็คือ ชายผู้มีตำแหน่งเป็นรองก็แต่เพียงเคียวโก..โกลด์เซนต์แห่งเจมินี่ ซางะ!!


แฝดผู้พี่แห่งราศีคนคู่เลือกจะใช้ข้ออ้างที่ตนมีงานยุ่งพออยู่แล้วโดยไม่จำเป็นต้องบวกงานไร้สาระเช่นนี้เพิ่มเข้ามาในรายการ ดังนั้นเองทุกคนจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากการขอให้คาน่อนมารับงานนำออกกำลังกายนี้แทนพี่ชาย..ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องโชคดีอยู่บ้างที่แฝดผู้น้องกลับยอมรับหน้าที่นี้ด้วยความเต็มใจยิ่ง


ทว่า..ยากจะเดาว่าวันนี้ลมอะไรพัดมา จึงทำให้ชายหนุ่มผู้มีผมสีน้ำเงินกลับมาปรากฏตัวในบริเวณใกล้เคียงกับลานแอโรบิค ในสภาพเต็มยศของโกลด์เซนต์ผู้ใส่ชุดโกลด์คล็อธสีทองอร่าม อย่างที่หากอัลเดบารันไม่รู้ดีกว่านี้คงคิดว่าการที่ซางะถึงกับใส่ชุดเต็มยศแต่เช้า อาจเป็นเพราะรู้ตัวว่าร่างกายที่ปราศจากชุดคล็อธนั้นจะเป็นที่หมายตาของสาวๆที่กำลังเหนื่อยหลังจากออกกายบริหารแล้วเสร็จสักเพียงใด
“เอาล่ะ วันนี้พอแค่นี้..อาทิตย์หน้าเจอกันใหม่ เวลาเดิม”


ถึงจะยังเหลือเวลาในการออกกายบริหารอีกประมาณ 10 กว่านาที หากอัลเดบารันก็ตัดสินใจที่จะยอมเลิกเร็วสักวัน เมื่อเห็นได้ชัดว่าการที่ซางะมาอยู่ที่นี่ย่อมเป็นเพราะน่าจะมีธุระกับตน และไม่ว่ามันจะเป็นธุระอะไรก็ตาม แต่การปล่อยให้ชายผู้มีศักดิ์เป็นรองก็แต่เคียวโกต้องรอคอยนั้น..ก็ไม่สมควรอย่างยิ่ง


หลังจากนัดหมายเวลาในการออกกายบริหารสำหรับอาทิตย์หน้าเสร็จ ร่างสูงใหญ่ก็รีบเดินกึ่งวิ่งมาหาชายผู้หยุดยืนรออยู่บริเวณเนินที่ห่างออกมาจากลานแอโรบิคไม่มากนัก วงหน้าหล่อเหลาหันมายิ้มน้อยๆเมื่อเห็นความรีบร้อนของโกลด์เซนต์รุ่นน้อง


“ขอโทษทีที่ต้องมารบกวนเจ้าระหว่างที่กำลังปฏิบัติภารกิจ อัลเดบารัน”  ที่จริงแล้วด้วยฐานะของเจมินี่ ซางะ แทบไม่จำเป็นที่จะต้องเอ่ยคำขอโทษใครออกมา แต่ชายหนุ่มก็ยังคงเป็นเหมือนพี่ชายที่ทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่น้องๆเสมอ..แน่ล่ะว่ายกเว้นสำหรับน้องชายแท้ๆผู้ดูเหมือนจะไม่เคยรับอะไรในแง่ดีจากคนพี่เลย “ท่านเคียวโกฝากให้ข้านำเอกสารพวกนี้มาให้เจ้า แล้วท่านก็สั่งให้เจ้ารีบจัดการให้เสร็จภายในครึ่งวันนี้ด้วย”


มือแกร่งส่งเอกสารปึกใหญ่ให้กับชายร่างยักษ์ ผู้รับมาด้วยสีหน้าเดียวกับเวลาที่เหล่าตัวป่วนของแซงค์ทัวรี่โดนสั่งงดเบี้ยเลี้ยง และดูเหมือนเจ้าตัวก็พอจะรู้สึกถึงสีหน้าที่จัดอยู่ในขั้นเลวร้ายของตนเองอยู่บ้าง เมื่อเหลือบตามองเอกสารเหล่านั้นอย่างจงเกลียดจงชังแวบหนึ่ง ก่อนจะรีบเปลี่ยนเรื่องไปเอ่ยถามถึงปัญหาที่ค้างคาใจตนมาตั้งแต่เช้าตรู่วันนี้


“ท่านเห็นคาน่อนบ้างรึไม่ ซางะ?” อัลเดบารันถามพลางวาดมือไปยังลานแอโรบิคที่มีเซนต์บางคนยังเดินเล่นอยู่แถวนั้น “ปกติเจ้าหมอนั่นไม่เคยพลาดการออกกำลังกายยามเช้าเลยสักครั้ง แต่วันนี้กลับไม่โผล่หัวมาให้เห็นเลย ข้าเลยสงสัยว่ามีปัญหาอะไรเกิดขึ้นกับหมอนั่นรึเปล่า”


“ข้าไม่คิดว่ามีนะ?” ซางะตอบอย่างติดจะย้อนถามอยู่ในตัว เมื่อแม้แต่ผู้เป็นพี่ชายก็คลับคล้ายคลับคลาว่าจะได้เห็นหน้าน้องชายฝาแฝดครั้งสุดท้ายในตอนบ่ายของวันก่อน “..ถ้าดูจากนิสัยของมันแล้ว เป็นไปได้ว่าคงจะไปเตร็ดเตร่อยู่ที่ไหนสักแห่งกระมัง” ว่าอย่างโล่งใจขึ้นมานิดหนึ่ง เมื่อทุกครั้งที่มีคนเอ่ยชื่อน้องชายตัวปัญหากับเขามันล้วนแล้วแต่ไม่เคยจะเป็นเรื่องดีเลยสักครั้ง “ว่าแต่..คาน่อนไม่เคยพลาดการออกกำลังกายเลยสักครั้งจริงรึ?”


มันเป็นคำถามที่เต็มไปด้วยความหลากใจกับพฤติกรรมในด้านที่ตนไม่รู้ของน้องชายตัววิบัติแห่งวงศ์ตระกูล เมื่อภาพพจน์ของน้องชายในความทรงจำนั้น คือบุรุษที่จะปรากฏตัวให้โลกเห็นหลังจากที่พระอาทิตย์คล้อยต่ำลงเสียก่อน แล้วโลกจึงจะได้ยลโฉมของลูกผู้ชายชื่อไอ้น่อน และจนกระทั่งพระอาทิตย์จวนขึ้นนั่นแล้ว..แฝดผู้น้องที่เสเพลจนขึ้นชื่อจึงจะยอมโซซัดโซเซกลับมานอนที่บ้าน หรือร้ายกว่านั้นก็อาจไม่กลับมาเลยทั้งคืน


ด้วยเหตุนี้เอง..การดำเนินชีวิตของฝาแฝดจึงสวนทางกัน..อย่างที่หากวันหนึ่งได้เห็นหน้ากันสักครั้งก็นับว่ามากพอแล้วสำหรับแฝดคู่นี้ ซึ่งในแง่หนึ่งแล้วก็คงต้องถือเป็นเรื่องดีกับทั้งคู่ เพราะเป็นไปได้ว่าคาน่อนอาจโดนพี่ชายฆาตกรรมเข้าสักวันหลังจากเห็นกองบิลแจ้งหนี้ที่ส่งมา และซางะก็คงจะเส้นเลือดในสมองแตกตายในเร็ววันเช่นกัน หากต้องพบหน้ากับตัวก่อกวนผู้นี้บ่อยครั้งเกินไป


อย่างไรก็ตาม..ก็เพราะเหตุนี้จึงดูเหมือนพวกเขาจะแทบไม่เคยรู้จักกันจริงๆเลย...


“แน่นอนสิ น้องชายของท่านชอบออกกายบริหารมากเลย ทุกครั้งที่ต้องเป็นคนนำก็กระตือรือร้นยิ่งกว่าข้าเสียอีก” อัลเดบารันว่าอย่างช่วยปกป้องคนที่อาจไม่ใช่เพื่อนสนิทแต่ก็ชอบออกกำลังกายในยามเช้าเหมือนกัน “นอกจากนี้ก็มีแค่เขาคนเดียวเท่านั้น ที่ระหว่างออกกายบริหารก็ยังคอยช่วยแนะนำเซนต์คนอื่นด้วย ช่างเป็นคนที่มีจิตใจกว้างขวางจริงๆ”


เป็นครั้งแรกที่ซางะได้ยินใครสักคนพูดถึงน้องชายของตนโดยไม่ใช้คำว่า ไอ้xxx นำหน้า และเป็นครั้งแรกยิ่งกว่าที่ได้ยินคำว่า จิตใจกว้างขวาง อยู่ในประโยคเดียวกับชื่อของคาน่อน ร่างสูงถึงกับนิ่งไป..เกือบแล้วที่จะตกตะลึง ถ้าไม่ใช่เพราะบังเอิญหันสายตาไปยังทิศทางของลานแอโรบิค!?


ภายในลานกว้าง..ยังพอมีคนเหลืออยู่ไม่มากก็น้อย และหนึ่งในเหล่าผู้ที่ยังออกกำลังกายเล็กๆน้อยๆอยู่นั้น ก็คือเหล่าเซนต์หญิงผู้อยู่ในชุดเลียวตาร์ดแนบเนื้อ เผยให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งเข้ารูปอย่างผู้ที่ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ทั้งหน้าอกอวบ เอวคอด สะโพกผาย ช่างเป็นภาพที่คงจะไม่ได้เห็นในวันทั่วไปที่สตรีเหล่านี้ล้วนใส่ชุดคล็อธปกปิดเรือนร่าง และมันก็นำมาซึ่งคำตอบแก่เซนต์แห่งเจมินี่


ร่างสูงถอนใจยาว พลางเบือนหน้ากลับมาถามโกลด์เซนต์คนซื่อที่สุดในแซงค์ทัวรี่


“เวลาน้องข้าช่วยแนะนำเซนต์คนอื่นนี่ ส่วนมากเป็นสตรีใช่หรือไม่?”


“ข้าก็ไม่แน่ใจ แต่ดูเหมือนจะเป็นเช่นนั้น” อัลเดบารันเกาหัวอย่างครุ่นคิด “แต่เซนต์สาวๆก็ชอบกันมากเลยนะ ข้าได้ยินเสียงพวกนางร้องกรี๊ดกร๊าดตลอดเลยเวลาที่คาน่อนเข้าไปช่วยแนะนำน่ะ”


“........................”


ไม่มีอะไรให้ถามต่อ วงหน้าหล่อเหลายังคงเฉยชาเมื่อเพียงถอนใจเล็กน้อยด้วยอาการของคนที่ทนมามากจนกลายเป็นปลงตก และจากปลงตกก็กลับกลายเป็นไร้ซึ่งความสนใจโดยสิ้นเชิง..นานมากแล้วที่ซางะไม่คิดจะสนใจในพฤติกรรมของน้องชายอีก เพราะมันรังแต่จะนำมาซึ่งอาการปวดหัวของตน


“ข้าจะไปแล้ว เจ้าเองก็ไปทำหน้าที่ของเจ้าเถิด” มือแกร่งตบบ่าของโกลด์เซนต์ราศีวัวผู้ใสซื่อเบาๆ วงหน้านั้นแย้มรอยยิ้มออกมาเพียงเล็กน้อย แต่ก็มากพอจะทำให้สาวๆในชุดเลียวตาร์ดที่ลอบมองมาต่างก็แอบกรีดร้องในใจเป็นเสียงเดียวกันในฐานะแฟนคลับของพี่น้องฝาแฝดผู้ดูแตกต่างกันราวคนละขั้ว..หากความเร้าใจนั้นกลับไม่ด้อยกว่ากันเลย


เจมินี่ ซางะ..ชายหนุ่มผู้ดูติดจะเย็นชาและไว้ตัวไปบ้าง แต่วงหน้าหล่อเหลาที่ดูขรึมๆนั่นมันก็ทำให้หัวใจของสาวน้อยสาวใหญ่ล้วนแต่เต้นไม่เป็นจังหวะ ทั้งยังตำแหน่งบุคคลหมายเลขสองรองเพียงจากท่านเคียวโก ทั้งยังข่าวเรื่องการมีรายได้เป็นกอบเป็นกำจากตลาดหุ้นในกรีซ ก็ยิ่งทำให้ชายผู้นี้กลายเป็นว่าที่สามีในดวงใจของสาวๆยิ่งกว่าใคร


ขณะที่เจมินี่ คาน่อน กลับเป็นตรงข้าม...ด้วยรูปลักษณ์แบบเถื่อนๆ เสื้อผ้าอันเรียบง่ายกับทรงผมที่ติดจะยุ่งเหยิง และรอยยิ้มที่ทั้งหยอกเย้า ยั่วเย้าอย่างร้ายกาจ บวกกับเสน่ห์ของชายเสเพลอันเหลือล้น และข่าวลือที่เชื่อกันว่าเขาคนนี้เป็นนักรักมือฉกาจแล้ว มันก็ทำให้บุรุษผู้นี้กลายเป็นเป้าหมายที่สาวๆอยากได้มาเป็นชู้รัก แต่แน่ล่ะว่าในทางกลับกันมันก็ทำให้คาน่อนกลายเป็นเหมือนศัตรูคู่อาฆาตของเหล่าสามีทั้งหลาย


และเมื่อนำมาวิเคราะห์โดยสรุปแล้ว เราจะพบว่า...


สาวๆพูดถึงพวกเขาว่า ไม่เหมือนกันเลย


หนุ่มๆพูดถึงพวกเขาว่า แน่ใจนะว่าไม่ใช่แค่คนหน้าเหมือน


เพื่อนๆพูดถึงพวกเขาว่า ชาติก่อนพวกนายทำกรรมอะไรมาถึงต้องเกิดมาเป็นพี่น้องกัน


และเคียวโกพูดถึงพวกเขาว่า ข้าจะตัดเบี้ยเลี้ยงเจ้า! ฟังอยู่รึเปล่า คาน่อน!!?


ไม่ว่าจะเป็นใครต่างก็ล้วนยืนยันเป็นเสียงเดียวกันถึงความไม่เหมือนกันเลยของพี่น้องฝาแฝดคู่นี้!!


ซางะส่ายหน้าน้อยๆอย่างติดจะเหนื่อยใจกับพฤติกรรมของน้องชายคนเดียวที่ถ้าเลือกได้ไม่มีเสียยังดีกว่า ทว่ายังไม่ทันที่ชายหนุ่มจะได้เดินกลับไปทำงานตามที่ตั้งใจไว้ ร่างสูงในชุดโกลด์คล็อธของใครคนหนึ่งก็พลันเดินเข้ามาหา


“ซางะ! มีใบแจ้งหนี้ส่งมาถึงเจ้าอีกแล้วแน่ะ..” ไอโอเรีย โกลด์เซนต์แห่งราศีเลโอว่าพลางโบกกระดาษปึกเล็กๆในมือไปมา และความหนาบวกกับชื่อใบแจ้งหนี้ที่จั่วหัวอยู่บนกระดาษปึกนั้นก็ทำให้คิ้วเรียวของผู้ฟังถึงกับกระตุก


..คราวนี้อะไรอีก...


คร้านจะถามให้เปลืองน้ำลาย เมื่อในใจตนก็พอจะคาดเดาได้บ้าง..ดวงตาคู่สีฟ้าสดใสไล่สายตาไปยังข้อความในใบแจ้งหนี้เหล่านั้น ทั้งค่าผู้หญิง ค่าเหล้า ค่าทำข้าวของแตกหักเสียหาย ล่างสุดของกระดาษมีชื่อของตนเซ็นรับไว้ด้วยลายมือที่แม้แต่เจ้าตัวเองยังยากจะแยกออก ถ้าไม่ใช่เพราะซางะยิ่งกว่ารู้ว่าเจ้าของใบหนี้ที่แท้จริงนั้นเป็นใคร!


“คาน่อน...” มีเพียงคนเดียวที่กล้าพอจะยั่วโมโหของชายผู้แข็งแกร่งที่สุดในแซงค์ทัวรี่ และมีชายเพียงคนเดียวเช่นกันที่ยังคงสามารถหลบรอดจากโทษตายมาได้จนถึงทุกวันนี้ และนั่นคงต้องขอบคุณสายเลือดที่เกี่ยวพัน ที่ทำให้ซางะยังคงมีความอดทนเส้นสุดท้ายเหลืออยู่ แม้ว่า..เมื่อดูจากสีหน้าในเวลานี้แล้ว มันคงยากจะรับรองนักว่าเส้นความอดทนเส้นสุดท้ายนั่นจะขาดผึงไปเมื่อไร


“เป็นเจ้านี่ก็ลำบากจริงๆนะ”


ไอโอเรียว่าพลางตบบ่าอย่างเห็นใจ ด้วยเพราะเจมินี่ ซางะกล่าวได้ว่าเป็นบุรุษที่แทบจะเพียบพร้อมไปทุกประการ ทว่าในชีวิตที่ดูเหมือนสมบูรณ์แบบของเขากลับมีจุดด่างพร้อยอยู่ 2 อย่าง และช่างน่าเศร้าที่ทั้งสองอย่างนั้นล้วนแล้วแต่ยิ่งใหญ่จนไม่อาจมองข้ามได้เลย...


เมื่อหนึ่งคือน้องชายฝาแฝดตัวปัญหา ที่เหมือนเกิดมาเพื่อเป็นมารผจญให้กับชีวิตพี่ชาย ความวิบัติที่เกิดขึ้นในชีวิตของซางะ กล่าวได้ว่า 9 ใน 10 ล้วนเกิดขึ้นด้วยฝีมือของคาน่อนไม่ทางตรงก็ทางอ้อมทั้งสิ้น
และอีกหนึ่งนั้นย่อมเป็นความลับที่เจมินี่ ซางะ เป็นคน 2 บุคลิก...มันเป็นเรื่องน่าเศร้า ด้วยเพราะเดิมทีโกลด์เซนต์แห่งเจมินี่เป็นคนที่ดีจนเกินไป ดีเสียจนถูกยกย่องว่าเป็นเหมือนเทพเจ้า ดีเสียจนหาใครเสมอเหมือนมิได้..แต่ถึงอย่างนั้นเพราะจิตใจที่แท้จริงของมนุษย์ย่อมมีทั้งด้านดีและชั่ว เมื่อด้านหนึ่งดีจนเกินไป..จึงทำให้วันหนึ่งชายหนุ่มที่แสนดีก็สติแตก วิญญาณแบ่งออกเป็นสอง จนกลายเป็นคนสองบุคลิกที่มีทั้งด้านดีและร้ายอยู่ในตัว


เมื่อเป็นด้านดี..ก็จะมีผมสีน้ำเงินของท้องทะเล กับนิสัยยึดมั่นในคุณธรรมอย่างจริงจัง และเมื่อเป็นด้านร้ายก็จะเปลี่ยนเป็นผมสีดำ กับความชั่วช้าที่ถึงกับเคยลอบสังหารเคียวโกมาแล้ว..อย่างไรก็ตามหลังจากการคืนชีพขึ้นมา บุคลิกที่สามารถควบคุมร่างได้เป็นหลักก็คือร่างดีของซางะนั่นเอง


และในเวลานี้ก็เพราะเป็นซางะที่เป็นคนดีจึงทำให้ชายหนุ่มเพียงมองใบแจ้งหนี้ด้วยแววตากร้าว ก่อนจะเก็บกระดาษทั้งปึกนั้นไปอย่างเสียไม่ได้ ใจลอบสัญญากับตัวเองว่าจะเช็คบิลเรื่องครั้งนี้กับน้องชายในภายหลัง..และมันก็ช่างเป็นโชคดียิ่งนักที่ภายหลังที่ว่านั้นไม่ได้นานเกินไปเลย...


เมื่อในเวลานั้นเอง..ทุกคนต่างก็ได้ยินเสียงหนึ่งพร้อมกัน...


“.............ง้า~.......................”


เสียงนั่นดังมาจากทางหุบเขาอีกลูกที่ห่างออกไป คู่สายตาทุกคู่ในบริเวณต่างหันไปจับจ้องด้วยความรู้สึกกึ่งจะงุนงง สิ่งแรกที่ได้เห็นคือฝุ่นควันที่ตลบอบอวลมาเป็นทาง มันช่างให้ความรู้สึกเหมือนกำลังมีควายป่าฝูงใหญ่กำลังห้อตะบึงฝ่าหุบเขาลูกนั้นมายังทิศทางนี้ หรือไม่เช่นนั้นมันก็ต้องเป็นคนคนหนึ่งที่วิ่งมาด้วยความเร็วที่น่าตระหนก!?


“....ซา~.......................ง้า~.............................”


ครั้งนี้เสียงที่ได้ยินชัดเจนขึ้น เช่นเดียวกับนักวิ่งจนควันตลบที่ใกล้เข้ามามากขึ้น ใกล้เข้ามาจนสามารถสังเกตเห็นถึงเรือนผมที่เป็นสีน้ำเงินสดใส สีเดียวกับนามของผู้ที่ถูกเรียกหาอย่างน่าอาย..มันใกล้เข้ามามากจนสามารถระบุถึงสปีชีส์ของคนคนนี้ได้


เจมินี่ คาน่อน!?


นามของบุรุษผู้วิ่งมาอย่างบ้าคลั่งดังขึ้นในใจของทุกผู้ที่อยู่บริเวณนั้น ทว่ายังไม่ทันที่จะให้เวลาพวกเขาได้ขบคิดถึงอาการที่ผิดปกติไปของอีกฝ่าย ร่างสูงผู้มีกลิ่นเหล้าหึ่งไปทั้งตัวก็พลันวิ่งมาจนใกล้จะเข้าถึงตัวพี่ชายผู้กำลังมองมาด้วยแววตาอันน่าสะพรึง...


อีก 300 เมตรจะเข้าถึงเป้าหมาย...


ไอโอเรียรีบปราดเข้าไปหมายรับหน้า แม้จะไม่รู้ว่าคาน่อนเป็นอะไรไป แต่ด้วยความที่ตนก็สนิทกับชายสติไม่เต็มคนนี้อยู่มาก จึงทำให้โกลด์เซนต์แห่งราศีเลโอไม่อยากให้เพื่อนของตนเข้าไปใกล้ตัวของซางะ ในเวลาที่อีกฝ่ายเพิ่งได้รับใบแจ้งหนี้ไปเช่นนี้...


“หลีกไป!!”


ทว่าน่าเสียดายที่ความปรารถนาดีกลับกลายเป็นสูญเปล่า เมื่อคาน่อนสับขาหลอก พลางกระโดดตีลังกาข้ามหัวเพื่อนสนิทของตนไปอย่างง่ายดาย ดวงตาคู่สีน้ำเงินเป็นประกายระยับสะท้อนเพียงภาพของบุคคลเพียงหนึ่งเดียว


อีก 100 เมตรจะถึงตัวเป้าหมาย...


ทอรัส อัลเดบารัน โกลด์เซนต์ผู้แสนซื่อที่สุดในแซงค์ทัวรี่ก้าวออกมาขวางหน้า แน่นอนว่าอัลเดบารันไม่เข้าใจความหนักหนาของสถานการณ์ในเวลานี้เลยสักนิด ชายหนุ่มเพียงแค่ต้องการจะถามไถ่ถึงสาเหตุที่อีกฝ่ายไม่มาออกกำลังกายในเช้าวันนี้


“คาน่อน ทำไมวันนี้พลาดแอโรบิคไปได้ล่ะ? ข้านึกว่าเจ้าป่ว....แอ่ก!!”


คำสุดท้ายไม่ทันได้เอ่ยออกมา คาน่อนผู้ถูกพิษรักเข้าตาจนเห็นวัวตัวเท่าหมาก็วิ่งชนอัลเดบารันจนกระเด็นออกไปสามตลบ ในความเป็นจริงแล้ว..ด้วยร่างกายที่มีกล้ามเนื้อต่างกันแบบนักมวยรุ่นเฮฟวี่เวทกับมิดเดิ้ลเวทแล้วมันควรจะเป็นคาน่อนที่เป็นฝ่ายเซถลา ทว่า..แม้กำแพงใดๆก็ยังยากจะขวางทางรักไว้ได้...


เอี๊ยด..!!


เสียงเบรกดังสนั่นลั่นจอ เมื่อรองเท้านันยางครูดกับพื้นอย่างแรงจนพื้นรองเท้าถลอก ร่างของเจมินี่ผู้น้องพลันหยุดลงในที่ห่างจากพี่ชายออกไปไม่กี่เมตร เวลานี้ไม่เหลือใครขวางทางอยู่ระหว่างโกลด์เซนต์แห่งราศีคนคู่ทั้งสองอีกแล้ว เมื่อคาน่อนมองระยะห่างระหว่างตนกับพี่ชายฝาแฝดที่เหลืออีกเพียงไม่กี่ก้าวด้วยแววตาเป็นประกาย แม้แต่ความเย็นชาจนน่าสะพรึงกลัวที่ปรากฏบนใบหน้าของซางะก็ไม่อาจทำให้ชายหนุ่มหยุดร่างตัวเองได้..!


“ซางะ!!”


ร่างโปร่งวิ่งเข้าไปโผเข้ากอดร่างของพี่ชายฝาแฝดไว้แน่นด้วยความรักที่สุดจะห้ามใจไหว ดวงตาสีน้ำเงินมองใบหน้าที่เป็นพิมพ์เดียวกับตนอย่างสงสัยว่าทำไมเขาถึงไม่เคยคิดมาก่อนว่าคนคนนี้ช่างงดงามและช่างเหมาะสมกับเขาเพียงไร..แค่คนคนนี้คนเดียวเท่านั้นที่จะทำให้บุรุษเสเพลอย่างคาน่อนยอมเอ่ยประโยคต้องห้ามออกมาได้!!


“ข้ารักพี่ ซางะ!! ได้โปรดแต่งงานกับข้าเถอะ!!”


!!!!


เหมือนฟ้าผ่าลงมากลางวันแสกๆ ทุกคนที่อยู่ในบริเวณ 1 กิโลเมตรรอบลานแอโรบิคต่างได้ยินคำขอแต่งงานนั้นชัดเจนเสียจนแก้วหูแทบร้าว ดวงตาเหลือกถลนนับร้อยคู่ต่างจับจ้องมายังสองพี่น้องที่ราวกับกำลังแสดงละครเรื่องไม้ป่าเดียวกันให้ทุกคนได้ชม เมื่อคาน่อนพลันทาบทับจุมพิตลงบนริมฝีปากของผู้เป็นพี่ชาย..แทนคำมั่นสัญญาแห่งรัก..!!


“........................”


“........................”


...30 วินาทีผ่านไป...กับปากที่อ้าค้างอย่างตกตะลึงของทุกคนในบริเวณ ดวงตาทุกคู่เบิกกว้างไม่อาจละสายตาไปจากคนสองคนที่กำลังกอดกันแนบแน่น และแลกเปลี่ยนจูบกันอย่างที่ทำให้พวกตนถึงกับหน้าแดงก่ำ มันเป็นเรื่องที่คู่ควรแก่การเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ กับความรักร่วมเพศ ร่วมสายเลือดระหว่างโกลด์เซนต์เจมินี่ทั้งสอง แล้วใครเล่าจะคิดว่า..ผู้ที่เป็นฝ่ายรุกจะเป็นเจมินี่ คาน่อนผู้นั้น!?


แต่............แน่หรือ?


เมื่อมองดูในปราดแรกแล้ว..มันเป็นการยากที่จะแยกแยะว่าใครเป็นฝ่ายเหนือกว่าเมื่อทั้งคู่ต่างก็มีรูปลักษณ์ใกล้เคียงกัน ส่วนสูงที่ทัดเทียมกัน จะต่างก็เพียงแนวเสื้อผ้าที่สวมใส่ และ...ตำแหน่งของมือที่เปลี่ยนแปลงไปจากตอนแรก


เดิมมือของคาน่อนเคยโอบกอดแผ่นหลังของผู้พี่ไว้แน่น ขณะที่มือของซางะกลับทิ้งลงข้างลำตัวอย่างคนที่ไม่ทันระวังกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างปัจจุบันทันด่วน แต่ในเวลานี้กลับเป็นมือของซางะที่เชยคางน้องชายให้เงยขึ้นรับจุมพิตจากตน ขณะที่อีกมือรั้งเอวสอบเพรียวให้แนบชิดกับลำตัว ขณะที่คาน่อนกลับไม่อาจทำอะไรได้มากไปกว่า....


“ฮะ..อะ......อืมม....”


เสียงครางพร่าดังลอดออกมาจากริมฝีปากที่ถูกบดขยี้จนแดงก่ำ วงหน้าคมของแฝดผู้น้องขึ้นสีเรื่อจากรสจูบที่แสนเร่าร้อนและเอาแต่ใจ หากก็ปลุกเร้ารุนแรงเสียจนต้องใช้มือขยุ้มเสื้ออีกฝ่ายไว้เพื่อไม่ให้ร่างของตนล้มลงกับพื้น...มันเป็นรสชาติที่แม้แต่คนเสเพลจนขึ้นชื่ออย่างคาน่อนก็ยังไม่เคยได้ลิ้มลองมาก่อน ทั้งจังหวะยั่วเย้า ทั้งความชำนาญของปลายลิ้น..ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแล้วแต่ทำให้เจมินี่ ซางะเป็นผู้ควบคุมสถานการณ์นี้โดยสิ้นเชิง!!


..นะ..นี่เรา...แพ้..?


แว่วเสียงของศักดิ์ศรีที่พังทลายดังอยู่ในใจ หากจะมีอะไรที่ทำให้คาน่อนไม่อยากจะเชื่อก็คงเป็นการที่ตนกลับต้องมาพ่ายแพ้ให้แก่พี่ชายผู้เลื่องชื่อด้านความเย็นชาคนนี้ ต้องพ่ายแพ้ไปอย่างไม่ยินยอมพร้อมใจ แม้ว่าร่างกายจะยิ่งกว่ายอมแพ้ก็ตาม


“พะ..พอ...อะ....”


“แค่นี้ก็ไม่ไหวแล้วรึ?” เสียงนุ่มทุ้มเอ่ยถามแนบกลีบปากนุ่มของผู้เป็นน้องชาย ความขบขันที่เจืออยู่ในน้ำเสียงทำให้ดวงตาสีน้ำเงินปรือขึ้นมองดวงตาของพี่ที่กลับกลายเป็นสีแดงก่ำ และเรือนผมนั้นเล่าก็กลับกลายเป็นสีดำสนิทของยามรัตติกาล มันบอกให้รู้ว่าตนกำลังเผชิญหน้ากับใคร..และอยู่ในอ้อมแขนของใคร


“เจ้า.....”


จนปัญญาจะเอ่ยคำมากไปกว่านั้น เมื่อในหัวยังคงหมุนคว้างจากรสจูบอันเร่าร้อนรุนแรงนั่น ขาทั้งสองข้างสั่นเทาราวกับจะล้มลงกับพื้น ถ้าไม่ใช่เพราะมือของพี่ชายที่ช่วยรั้งตัวไว้ พร้อมด้วยรอยยิ้มขบขัน


“เร่าร้อนแต่เช้าเลยนะ เบบี๋”


ถ้อยประโยคหยอกเย้า ลมหายใจเป่าโดนใบหูของน้องชายเบาๆให้ร่างโปร่งในอ้อมแขนถึงกับเข่าอ่อนทรุดลงไปกองกับพื้น..มันเป็นช่วงเวลาสั้นๆที่จิตใจด้านมืดของซางะสามารถครองร่างนี้ไว้ได้ ก่อนที่เรือนผมสีดำจะกลับคืนเป็นสีน้ำเงินของท้องทะเลดังเดิม เช่นเดียวกับดวงตาคู่นั้นที่กลับคืนสู่ความทรงอำนาจและเย็นชายิ่งนัก


“กินเหล้ามากจนเสียสติเลยรึ...”


ไม่เหลือซึ่งความขบขันหรือการยั่วเย้าในน้ำเสียงทุ้มนั่นอีก เพียงชั่วพริบตาจากชายผู้เร่าร้อนจนอาจทำให้น้ำแข็งขั้วโลกละลายได้ ก็กลับกลายเป็นน้ำแข็งไปเสียเอง..และยังเป็นน้ำแข็งที่เยียบเย็นเสียจนน่าสะพรึงกลัวอีกด้วย..เพราะแววตาที่มองมายังน้องชายผู้เข่าอ่อนอยู่กับพื้นนั่น มันแทบไม่เหลือซึ่งการควบคุมอารมณ์แล้ว


แต่มีหรือที่คาน่อนจะนึกสนใจ..ดวงตาคู่สีน้ำเงินลอยคว้างอย่างคนที่ยังหัวหมุนกับรสจูบที่ราวกับจะพรากวิญญาณตนไปด้วย ร่างกายยังรุ่มร้อนและตื่นเร้าจากการจูบเพียงครั้งเดียวนั่น..แต่เพียงครั้งเดียวก็มากพอแล้วสำหรับการตัดสินแพ้ชนะ!


มือแกร่งกำสลับคลาย..คมฟันขบลงมาบนริมฝีปากที่ยังแดงก่ำ คิ้วเรียวขมวดมุ่นกับการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต เมื่อคนอย่างคาน่อนนั้นไม่ว่าเมื่อไหร่ก็เป็นฝ่ายรุกมาเสมอ และยังเชื่อถือในความสามารถในเชิงรักของตนเป็นอย่างยิ่ง แต่ใครจะคิดว่าพี่ชายผู้ดูเหมือนห่างเหินจากกามารมณ์คนนี้..กลับทำให้เขาจำต้องยอมรับความพ่ายแพ้..ภายในจูบเดียว!?


ดูท่า...ข้าคงไม่สามารถครอบครองพี่ได้เสียแล้ว...


มันเป็นความคิดที่ควรทำให้คนทั่วไปถึงกับสิ้นหวัง ทั้งที่ตั้งใจว่าจะขอซางะมาเป็นคนรักเพียงหนึ่งเดียวของเขา แต่ใครจะคิดว่าสถานการณ์กลับพลิกผัน ความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้นแสดงถึงการด้อยความสามารถที่คงไม่อาจเป็นฝ่ายครอบครองร่างกายของพี่ชายได้ ทว่า...คาน่อนก็เป็นคนที่รู้จักยืดหยุ่นในทุกสถานการณ์!


ไวเท่าแรงแห่งรัก..เมื่อร่างโปร่งพลันหันหน้ามาหาพี่ชายร่วมสายเลือด ดวงตาคู่สีน้ำเงินอันร้อนแรงประสานสบกับความเยียบเย็นในดวงตาที่คล้ายคลึงกัน แม้ว่าคนทั้งหมดในบริเวณนี้จะกล้ายืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าซางะในเวลานี้น่าสะพรึงกลัวเพียงใด แต่สำหรับผู้ที่ถูกความรักบังตาแล้ว..ดวงตาคู่นั้นมันช่างงดงามเสียจนทำให้เขาคลั่งไคล้หลงใหลเหลือเกิน


“ซางะ..”


เสียงที่เอ่ยออกมาจริงจังยิ่งนัก มันเป็นความจริงจังในแบบที่โกลด์เซนต์แห่งเจมินี่ไม่เคยเห็นมันเกิดขึ้นกับน้องชายที่ใช้ชีวิตเหลวแหลกคนนี้มาก่อน ครึ่งหนึ่งซางะเกือบเชื่อว่าน้องชายอาจมีเรื่องสำคัญจะบอกตน ถ้าไม่ใช่เพราะเขา..รู้จักหมอนี่ดีเกินไป...


“พี่ชาย..ข้ารู้ว่าก่อนนี้ข้าเคยทำตัวไม่ดีมามาก” เสียงนุ่มทุ้มเอ่ยราวจะสำนึกผิด แม้ว่าดวงตาคู่คมนั้นจะไร้ความรู้สึกนั้นโดยสิ้นเชิงก็ตาม “ข้าสัญญาว่านับจากนี้ไปข้าจะปรับปรุงตัว จะไม่ทำให้พี่ต้องเดือดร้อนอีก เพราะฉะนั้น....”


ประโยคที่หยุดนิ่งไปเล็กน้อยเช่นเดียวกับลมหายใจทุกคนที่ต่างชะงักค้างอย่างรอคอยคำต่อมา และคาน่อนก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เมื่อร่างโปร่งพลันโผเข้าหาในจังหวะเดียวกับที่เอ่ยถ้อยคำที่โลกต้องจารึกออกมา


“ได้โปรดรับข้าเป็นเมียพี่ด้วยเถอะ ซางะ!!”


มันเป็นช่วงเวลาที่เร็วยิ่งกว่าการกระพริบตา ทุกคนทันได้เห็นเพียงเงาร่างของคาน่อนที่โถมเข้าหาพี่ชายราวนางเอกละครที่กำลังวอนขอความเมตตาจากท่านเจ้าคุณ ใครจะคาดว่าจากความตั้งใจที่จะมากดในตอนแรกนั้นกลับเปลี่ยนเป็นการยอมที่จะถูกกดอย่างง่ายดายโดยไม่มีแม้แต่การคิดไตร่ตรอง แม้ว่า..หากคนผู้นี้รู้จักการไตร่ตรองจริงแล้ว เขาคนนี้ก็คงไม่ใช่คาน่อนที่ทุกคนรู้จักอย่างแน่นอน


และยังแน่นอนยิ่งกว่าว่า...คนอย่างซางะก็มีหรือที่จะพลาดท่าเสียทีเพียงแค่นี้...


!!!!


เสียงกระแทกดังขึ้นเต็มรักจากรองเท้ายี่ห้อโกลด์คล็อธที่ถูกประทับยันลงบนหน้าของผู้เป็นน้องชาย และแม้ว่าคาน่อนจะแข็งแกร่งคู่ควรกับการเป็นหนึ่งในราศีคนคู่ แต่แน่ล่ะว่า..การโจมตีครั้งนี้มีดาเมจรุนแรงมากเกินกว่าที่ร่างกายมนุษย์จะทนรับไหว!?


ตุ้บ...


ไม่จำเป็นต้องซ้ำสอง เมื่อชายหนุ่มจอมเสเพลแห่งแซงค์ทัวรี่ล้มหน้าคว่ำลงไปกองกับพื้นด้วยบาทาของพี่ชาย..พี่ผู้ก้มลงมองด้วยแววตากร้าว ก่อนที่ร่างสูงจะหมุนกายจากไปเร็วจนชายผ้าคลุมสีขาวถึงกับสะบัดออกเป็นวงกว้าง ไม่มีแม้แต่การปรายตามองกลับมา..ว่าตัวน่าอับอายของวงศ์ตระกูลนั้นเป็นเช่นไรแล้ว


เมื่อสิ่งที่เจมินี่ ซางะคาดหวังมีเพียงการให้เรื่องที่เกิดขึ้นยุติลงเพียงแค่นี้เมื่อน้องชายสร่างเมา และอาจบางทีข่าวลือน่าอับอายที่คงจะเกิดขึ้นก็อาจจะระงับได้ด้วยเงินค่าปิดปาก แม้ว่า..ชายหนุ่มจะไม่ได้รู้เลยแม้แต่นิดว่าความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในวันนี้เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นของทั้งหมด และความน่าอับอายที่เกิดขึ้นในวันนี้ก็ยังไม่อาจเทียบเท่ากับเสี้ยวหนึ่งของความน่าอับอายในวันหน้า..ที่คาน่อนจะเป็นผู้สรรสร้างให้ไม่เพียงแต่ตน แต่จะรวมถึงทุกคนในแซงค์ทัวรี่ที่ต้องเดือดร้อนไปตามๆกัน


...จึงนับเป็นเรื่องโชคดีนักที่หนึ่งในความสามารถของเซนต์แห่งเจมินี่ไม่รวมถึงการล่วงรู้อนาคต ไม่เช่นนั้นแล้วซางะคงเลือกที่จะกลบฝังน้องชายเสียวันนี้ ดีกว่าปล่อยให้มันมีชีวิตอยู่ต่อไปในวันหน้า...เพื่อจะทำให้เขาต้องรู้สึกย้อนกลับมาเสียใจกับการที่ตนลงมือเบาเกินไปในวันนี้...- - - - TBC. - - - -

บันทึกการเข้า
จา
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 125
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
10, มีนาคม 2012, 07:02:54 PM

กระทู้: 122
หมายเลขสมาชิก: 9284

วันที่สมัครสมาชิก: ต.ค., 2010


กระทู้: 122
125.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ จา
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 8 : Exp 92%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #5 เมื่อ: 25, ตุลาคม 2010, 10:46:15 AM »

ท่านน่อนจะเสื่อมไปถึงไหนอาเนี่ย รออ่านต่อเน้อ

บันทึกการเข้า
mummy
Power User
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
*

Photobucket 701
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
13, กันยายน 2013, 11:15:37 PM

Scorpio

กระทู้: 865
หมายเลขสมาชิก: 2212

วันที่สมัครสมาชิก: ส.ค., 2008


กระทู้: 865
177.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ mummy
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 23 : Exp 87%
HP: 0%

แม่ยกป่องไห

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด
ดูรายการสินค้า      
| |
« ตอบ #6 เมื่อ: 25, ตุลาคม 2010, 08:14:42 PM »

ฮา อ่านแล้วแอบหลุดขำมาหลายฉากเหมือนกันคะ XD คาน่อนจะรั่วอะไรได้ขนาดนี้เน้อ~

แต่แบบนี้เนี่ยแหละคะ ที่น่ารัก =w=

ฟิคเรื่องนี้ของคุณ LangLae ให้ความรู้สึกต่างกับอีกเรื่องมากคะ XD เรื่องโน้นจะให้ความรู้สึกแบบ น่ารักหวานๆ โหดๆ (?) แต่เรื่องนี้ได้ความรู้สึกแบบน่ารักๆ สดใสมาแทน XD เล่นเอาเลือกไม่ถูกเลยคะว่าอยากจะให้พี่ อัพเรื่องไหนก่อนดี

... เอาเป็นว่าขอทั้งคู่เลยละกันคะ XD! ---> (โลภมาก !?)

ว่าแล้วแอบชอบฉากง่ามืดแย่งซีนจังคะ =w=! นี้สิ ! เมะตัวพ่อ ! XD!

บันทึกการเข้า
nona09
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 647
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
24, ธันวาคม 2012, 01:41:25 PM

Gemini

กระทู้: 336
หมายเลขสมาชิก: 3951

วันที่สมัครสมาชิก: มี.ค., 2009


กระทู้: 336
346.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ nona09
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 14 : Exp 84%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Firefox 2.0.0.6 Firefox 2.0.0.6


ดูรายละเอียด
ดูรายการสินค้า      
| |
« ตอบ #7 เมื่อ: 26, ตุลาคม 2010, 10:27:37 AM »


แอบชอบใจตรงที่คาน่อนมันรู้จักยืดหยุ่นซะจริงค่ะ< ขำที่อ้อนวอนขอเป็นเมียพี่ 

ฟิคนี้ทั้งฮา ทั้งเร่าร้อนสุดขีดเสียจริง..555
ไม่นึกว่าท่านดาร์คจะออกมาตอบรับ

งานนี้ น่อนๆจะเสร็จง่าเวอร์ชั่นไหนก่อน?
(โดนง่ามืดสอนบทเรียนก่อนวิวาห์ หรือว่าถูกง่าสว่างส่งไปมิติพิศวง..)

thxby314028linvathan
บันทึกการเข้า
xclover4x
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 378
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
15, สิงหาคม 2011, 11:34:05 AM

Gemini

กระทู้: 323
หมายเลขสมาชิก: 4503

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ค., 2009


กระทู้: 323
169.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ xclover4x
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 14 : Exp 55%
HP: 0%

จงเสพแพะเคะกันเข้าไป

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
Firefox 3.6.12 Firefox 3.6.12


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #8 เมื่อ: 28, ตุลาคม 2010, 02:11:41 PM »

ขอสารภาพด้วยใจว่าเพิ่งได้อ่านคะ

น่อนเอ๋ย!!

แกมอมเหล้าลูกฉานนนนนน!!!! เจอแค่นี้ยังน้อยไปๆๆๆ(ฮ่าๆๆ .//รังสีหวงลูกเข้าครอบงำ)

ขอให้แกเสร็จเจ้าง่าทั้งสองด้าน?

จะรอตามนะคะ สู้ๆ ^^

ปล.นึกภาพมันยัวพี่ไม่ออกแฮะ แต่ถ้ามันยัววอนทรีนี้พอนึกออก - -

บันทึกการเข้าDeath is no dream for in death I’m caressing you......With the last breath of my soul I’ll be blessing you.
ความตายสำหรับข้าไม่ ใช่ความฝัน เพราะว่าข้าจะได้สัมผัสเจ้าอีกครั้ง......ด้วยลมหายใจสุดท้ายของข้า ข้าจะอยู่เคียงข้างเจ้า!!

http://xclover4x.exteen.com/
Caramelliz
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 188
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, กรกฎาคม 2012, 05:42:13 PM

กระทู้: 72
หมายเลขสมาชิก: 8814

วันที่สมัครสมาชิก: ส.ค., 2010


กระทู้: 72
162.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Caramelliz
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 6 : Exp 85%
HP: 0%

나만의 상상 둘이 la la la...SHI. SHINee girl

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


ดูรายละเอียด
ดูรายการสินค้า  
| |
« ตอบ #9 เมื่อ: 28, ตุลาคม 2010, 07:19:31 PM »

ลงไปหัวเรากลิ้งอยูกับพื้น/
น่อนเนี่ยยืดหยุ่นเข้ากับสถานการณ์ดีนะ X)
ยังไงน่อนก็ขอเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของพี่ชายให้ได้เลยใช่มั้ยเนี่ย >,<

บันทึกการเข้า5 คนนี้รักมาก อะไรมาก...
We 're SHINee World
..................................
ขอบคุณ Sig งามๆของคุณ chinensai
My LOVE call...Onew Jong hyun Key Taemin Minho
Saintcosevent
Power User
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
*

Photobucket 1556
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
04, กุมภาพันธ์ 2018, 02:20:52 PM

Capricorn

กระทู้: 321
หมายเลขสมาชิก: 2999

วันที่สมัครสมาชิก: ธ.ค., 2008


กระทู้: 321
152.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Saintcosevent
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 14 : Exp 50%
HP: 0%

คนธรรพ์แห่งอาเทน่า

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Firefox 3.6.12 Firefox 3.6.12


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #10 เมื่อ: 31, ตุลาคม 2010, 06:35:40 PM »

   น่ารักจริงๆ....

thxby315388Sidewinder, Gen1008
บันทึกการเข้า
LangLae
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 74
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
08, ธันวาคม 2011, 02:14:09 AM

กระทู้: 109
หมายเลขสมาชิก: 9151

วันที่สมัครสมาชิก: ก.ย., 2010


กระทู้: 109
70.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ LangLae
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 8 : Exp 42%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #11 เมื่อ: 17, พฤศจิกายน 2010, 09:50:41 PM »

Chapter 2 : Born to be Uke

...วิหารเคียวโก...


มันเป็นเวลายามบ่ายของวันที่สดใสอีกวันหนึ่ง แสงแดดสาดส่องลงมายังเหล่าบุรุษในชุดโกลด์คล็อธทั้งสิบสองที่ยืนเข้าแถวคนละฟากข้างภายในวิหาร ต่อเบื้องหน้าของชายผู้มีชีวิตรอดมาจากสงครามศักดิ์สิทธิ์ครั้งก่อน...เคียวโก ชิออน..!


นั่นคือชายผู้ควรอยู่ในวัยชราจากอายุสองร้อยกว่าปีที่มีอยู่ ทว่าหลังจากการฟื้นคืนชีพมาอีกครั้งและด้วยผลงานที่เป็นหนึ่งในตัวแปรสำคัญที่ทำให้กำจัดฮาเดสได้สำเร็จ ชิออนจึงได้รับรางวัลให้กลับคืนสู่รูปลักษณ์แห่งวัยหนุ่มที่ไม่ได้ดูทรงอำนาจน้อยลงเลย และในเวลานี้ดวงตาคู่คมที่เต็มไปด้วยอำนาจคู่นั้นก็กำลังมองมายังเหล่าชายหนุ่มที่ตนเป็นผู้เลี้ยงดูฟูมฟักมากับมือ


“รายงานมาซิ”


มันเป็นคำสั่งที่มีต่อผู้ที่รับผิดชอบหน้าที่ต่างๆภายในแซงค์ทัวรี่ ตั้งแต่การเก็บภาษีจากหมู่บ้านใกล้เคียง การออกลาดตระเวนสำรวจความเรียบร้อย การออกสืบข่าวเกี่ยวกับกองทัพของฮาเดสและโพไซดอน ที่โกลด์เซนต์ทั้งหลายต่างก็หมุนเวียนรับหน้าที่เหล่านี้สลับกันไป


ชายหนุ่มคนแล้วคนเล่าต่างเอ่ยรายงานตามหน้าที่ที่ตนได้รับมอบหมายสำหรับเดือนนี้ ซึ่งทุกรายงานก็ล้วนแล้วแต่เป็นในแง่ดีที่ทำให้เคียวโกพยักหน้าอย่างพอใจ มันเห็นได้ชัดว่าการประชุมในเดือนนี้อาจจบลงได้โดยที่คงจะไม่มีใครได้รับสะเก็ดดาวเป็นของว่างก่อนมื้อค่ำ ถ้าไม่ใช่เพราะ...ความจริงที่ว่าข่าวลือในแซงค์ทัวรี่นั้นไปไวยิ่งกว่าไฟไหม้ป่า!?


“วันนี้ข้าได้ยินข่าวลือแปลกๆมา..”


ชิออนเอ่ยเสียงเย็นหลังจากสิ้นสุดรายงานทั้งหมด ดวงตาคมปลาบมองมายังร่างสูงในชุดโกลด์คล็อธผู้ยืนอยู่ใกล้ตนมากที่สุด..เจมินี่ ซางะ..บุรุษผู้ครั้งหนึ่งเคยเป็นคนที่สังหารเขา และในวันนี้ก็กลับกลายเป็นมือขวาที่ชิออนวางใจยิ่งนัก หรือก็คือการที่ตำแหน่งเคียวโกจะถูกส่งมอบต่อโกลด์เซนต์แห่งเจมินี่เมื่อใดก็ขึ้นอยู่กับเวลาเท่านั้น และยังขึ้นอยู่กับ..จุดด่างพร้อยขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ในชีวิตของชายคนนี้


“ดูเหมือนว่าน้องชายของเจ้าจะเริ่มมีรสนิยมเบี่ยงเบนทางเพศแล้วสินะ ซางะ?” มันเป็นคำถามที่ไม่ใช่คำถาม เพราะประโยคที่เอ่ยตามมาแสดงถึงการเงี่ยหูฟังข่าวลือเป็นอย่างดี “จริงหรือไม่ที่เมื่อตอนย่ำรุ่ง..คาน่อนพยายามจะปลุกปล้ำเจ้ากลางลานแอโรบิค?”


ประโยคที่ตรงไปตรงมาอย่างที่น้อยคนนักจะกล้าถามต่อบุรุษผู้เป็นที่น่าเกรงขามผู้นี้ และมันก็เป็นคำถามที่มากพอจะทำให้คนที่เคยเยือกเย็นเสมอถึงกับเผลอกำมือแน่นโดยไม่รู้ตัว เมื่อไม่เพียงแต่ข่าวลือที่มาถึงหูของท่านเคียวโกนั้นจะถูกบิดเบือนจนดูรุนแรงกว่าความเป็นจริง แต่เหล่าโกลด์เซนต์คนอื่นๆต่างก็กำลังเงี่ยหูฟังด้วยความสนใจยิ่ง แม้ว่าจะแสร้งทำเป็นปรายตามองไปทางอื่นก็ตาม กระนั้นความอยากรู้อยากเห็นเรื่องชาวบ้านก็ราวกับเป็นออร่าที่โผล่ออกมาจากเบื้องหลังของคนเหล่านี้


“ไม่จำเป็นต้องกังวลไปหรอกขอรับ ท่านเคียวโก” เป็นน้ำเสียงที่เอ่ยตอบอย่างเยือกเย็น ช่างไม่เหมือนกับคนที่เกือบถูกปลุกปล้ำกลางลานอย่างในข่าวลือแม้แต่นิด “ข้าเชื่อว่าน้องข้าคงจะดื่มสุรามากเกินไป จึงทำให้เผลอแสดงกิริยาที่ไม่เหมาะสมออกมา เชื่อว่าเมื่อเขาฟื้นเมื่อไหร่..เรื่องเช่นนั้นก็คงจะไม่เกิดขึ้นอีก”


ว้า.......


มันแทบจะได้ยิน..กับความคิดของทุกคนที่ต่างก็ร้องออกมาในใจด้วยความเสียดายหลังจากได้ยินคำชี้แจงนั่น เมื่อชีวิตที่ได้รับมาใหม่มันช่างแสนสงบสุขเสียจนทำให้เหล่าเซนต์ล้วนตกอยู่ในความเบื่อหน่าย..เบื่อเสียจนหวังว่าจะมีเรื่องสนุกมาให้เล่น เบื่อเสียจนแม้แต่ความลำบากใจของซางะก็กลายเป็นเรื่องสนุกไปเสียแล้ว


ทว่าในขณะที่แต่ละคนต่างก็พยายามอดกลั้นที่จะไม่แสดงสีหน้าเสียดายอย่างสุดซึ้งออกมานั้น กลับมีเพียงบุรุษผู้เดียวที่ก้มหน้าลงมองพื้นมาตลอดนับแต่เริ่มประชุม..ชายหนุ่มผู้รู้สึกผิดเสียจนไม่กล้าแม้แต่จะเงยหน้าขึ้นสบตากับใคร ด้วยเชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับซางะนั้นเป็นความผิดส่วนหนึ่งมาจากตน..ผู้ไม่อาจห้ามไม่ให้คาน่อนแวะเข้าร้านเหล้าได้ และแน่ล่ะว่าคนคนนี้คงจะเป็นใครอื่นไปไม่ได้นอกเสียจาก ชูร่า โกลด์เซนต์แห่งราศีแคปริคอร์น!!


ชูร่ากลับมาถึงแซงค์ทัวรี่ตามหลังคาน่อนอยู่หนึ่งชั่วโมงเต็มๆ ในเวลานั้นข่าวลือได้แพร่สะพัดออกไปทั่วเสียยิ่งกว่าไฟไหม้ป่า ความเสียหายเห็นได้ชัดว่าอยู่ในระดับเกินกว่าจะควบคุม กระนั้นด้วยฝีมือการจัดการระดับเทพของผู้ที่ต้องรับมือกับตัวป่วนมาตลอดชีวิตอย่างซางะ ก็ทำให้ข่าวลือค่อยๆเงียบลงได้ภายในครึ่งค่อนวัน..แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้นก็ไม่ได้ทำให้ชูร่ารู้สึกสบายใจขึ้นเลยแม้แต่นิด เพราะตนคือคนที่รู้ดีที่สุดว่า ฝันร้ายของโกลด์เซนต์แห่งเจมินี่ มันเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น!?


และฉากต่อไปในฝันร้าย...ก็กำลังจะเริ่มขึ้น....


ตึกๆๆๆๆๆ


เสียงฝีเท้าวิ่งมาตามทางเดินที่ทอดยาวจากภายนอกวิหาร ให้เคียวโกชิออนถึงกับขมวดคิ้วกับการกระทำอันแสนไร้มารยาทของใครก็ตามที่กล้าพอจะมารบกวนการประชุมของสิบสองโกลด์เซนต์ เมื่อในเวลานั้นเองบานประตูห้องประชุมก็ถูกกระแทกเปิดออก!!


โครม!!


เมื่อพิจารณาจากการที่บานประตูปลิวไปกระแทกเข้าปลายคางของซาจิทาเรียส ไอโอรอสเข้าเต็มๆแล้ว บางทีสิ่งที่ผู้บุกรุกใช้เปิดประตูคงเป็นอวัยวะเบื้องล่างมากกว่าเบื้องบน กระนั้นแล้วก็หามีผู้ใดสนใจเจ้าตัวคนเจ็บไม่ เมื่อคู่สายตาทุกคู่ต่างจับจ้องไปยังร่างโปร่งของบุรุษผู้มีผมสีน้ำเงินรับกับเสื้อสีครามที่สวมใส่ บุรุษผู้กำลังหอบหายใจน้อยๆจากความเหนื่อยอ่อนในการวิ่งขึ้นบันไดนับพันขั้น กระนั้นยามเมื่อดวงตาที่เป็นสีเดียวกับผืนฟ้าโฟกัสภาพของชายในดวงใจไว้ได้..ริมฝีปากนุ่มก็กลายเป็นคลี่ยิ้มอ่อนละมุน..


“ซางะ...”


เสียงทุ้มเจือด้วยความเว้าวอน ร่างโปร่งของชายผู้เป็นเงาแห่งเจมินี่ก้าวเดินฝ่ากลางดงโกลด์เซนต์ที่ต่างก็พร้อมใจกันหลีกทางให้ มันช่างเป็นความรู้สึกที่ปะปนกันระหว่างความขนลุกกับความตกใจ ยามเมื่อทุกคนได้เห็นผู้ที่ครองตำแหน่งเสือผู้หญิงติดต่อกันยี่สิบปีซ้อนอย่างคาน่อนกำลังมองใครสักคนด้วยสายตาบ่งบอกความรักอย่างสุดซึ้ง


และมิหนำซ้ำความรักที่ว่านั่นยังมีให้แก่เพศเดียวกัน..ที่เป็นพี่ชายแท้ๆอีกด้วย..!!


“รู้มั้ยว่าข้าคิดถึงพี่แค่ไหน..ทำไมพี่ถึงไม่พาข้ามาด้วยล่ะ เราสองคนจะได้ไม่ต้องแยกจากกันเป็นชั่วโมงแบบนี้” น้ำคำนั้นตัดพ้อ..เมื่อหลังจากที่ฟื้นขึ้นมาจากการสลบ ก็กลับพบว่าผู้พี่ไปประชุมที่วิหารเคียวโกเสียแล้ว แน่ล่ะว่าถึงจะรู้ว่ามันคงใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง แต่ในไม่กี่ชั่วโมงนั้น..สำหรับคนที่กำลังตกหลุมรักจนแทบคลุ้มคลั่งแล้ว มันย่อมยาวนานราวกับชั่วนิรันด์


“เลิกบ้าได้แล้ว คาน่อน”


เสียงทุ้มเยียบเย็นเอ่ยกร้าว ความโกรธที่แสดงออกมานั้นผ่านทางน้ำเสียง ผ่านทางแววตาและเหนืออื่นใดคือรังสีอำมหิตที่มากพอจะทำให้ทุกผู้ต่างพร้อมใจกันถอยกรูดไปหลบอยู่ที่มุมห้อง ทว่า..ในสายตาของคาน่อนแล้ว กลับไม่มีสิ่งใดที่จะห้ามไม่ให้ตนเดินเข้าไปหาผู้เป็นที่รักได้


ผู้หญิงตบเขาว่าผู้หญิงรัก พี่ชายคิดฆ่าแสดงว่าหวังแต่งงาน


สุภาษิตที่คาน่อนยึดมั่นยิ่งกว่าสิ่งใด แม้ว่าความไม่พอใจในสายตาผู้เป็นพี่จะทำให้หัวใจเจ็บแปลบอยู่บ้าง แต่ว่า..ความหล่อเหลาที่เพิ่มขึ้นจากความโกรธเกรี้ยวนั้นมันมากพอที่จะลบล้างทุกอย่างไปได้...


“ข้ารู้ว่าเจ้าอาจไม่แน่ใจในความรู้สึกของข้า ที่จริงแล้วมันเป็นความผิดของข้าเองที่ทำให้เจ้ารู้สึกเช่นนั้น ซางะ..พี่..” แม้จะมีสติเหลืออยู่เพียงครึ่ง ขณะส่วนที่เหลือถูกความรักบดบังไว้ แต่คาน่อนก็ไม่ใช่บุรุษที่ได้รับฉายาเสือผู้หญิงมาโดยเปล่าประโยชน์ แม้ว่าที่เบื้องหน้าของเขาจะเป็นผู้ชาย แต่โดยพื้นฐานแล้วมันก็คือหลักการเดียวกันไม่ใช่หรือ? “มันเป็นความผิดของข้าที่เพิ่งจะมาแน่ใจความรู้สึกจริงๆของข้าเอาก็เมื่อคืนวาน แต่ถึงยังไงข้าก็ได้รู้ในที่สุดว่า ข้ารักพี่ ซางะ!!”


!!!!   


สิบเอ็ดโกลด์เซนต์บวกหนึ่งเคียวโกถึงกับอุทานออกมาแทบไม่เป็นภาษา กับฉากสารภาพรักสุดเร่าร้อนที่น่าจะได้เป่าปากแสดงการล้อเลียนออกไป ถ้าไม่ใช่เพราะคนที่พูดออกมาคือคาน่อน ถ้าไม่ใช่เพราะคนที่รับฟังคือซางะ และถ้าไม่ใช่เพราะใบหน้าหล่อเหลาของแฝดผู้พี่นั้นกร้าวขึ้น ก่อนที่คอสโมจำนวนมหาศาลจะมารวมตัวอยู่ที่มือ โดยมีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียว


“Galaxian Explosion!!”


รับไปเต็มๆกับท่าไม้ตายอันลือลั่นของโกลด์เซนต์แห่งเจมินี่ ท่ามกลางกลุ่มหมอกควันจากแรงระเบิดที่ค่อยๆกระจายตัวออก อย่างที่ทุกคนไม่ได้คาดหวังมากนักว่าจะเจอศพในสภาพสมบูรณ์ กระนั้นแล้วใครจะคาด..ว่าร่างที่ยืดอกรับไปเต็มๆนั้นกลับเพียงแค่ทรุดลงไปกองกับพื้น กับเสียงครางอย่างที่ชวนให้ตามไปซ้ำเติม


“อรั๊ง..น่อนเจ็บนะพี่จ๋า~”


เสียงครวญที่ชวนให้น่าถีบมากกว่าน่าสงสาร มือขาวสะอาดอย่างคนไม่ทำงานทำการยกขึ้นปัดฝุ่นที่ติดตามเนื้อตัว ทั้งรอยถลอก รอยเลือดไหลซิบจากบาดแผลทั่วร่างที่ดูไม่ได้หนักหนาเอาเสียเลยสำหรับคนที่เพิ่งรับท่าไม้ตายของโกลด์เซนต์แห่งเจมินี่มา กระนั้นแล้วในดวงตาที่ช้อนขึ้นมองพี่ชายด้วยความรักดุจเดิม และด้วยอาการที่อยากจะบอกรักอีกเป็นครั้งที่สามนั้นก็มากพอที่ซางะจะเคลื่อนไหว....


ผัวะ!


หมัดขวาตามลงมาอีกหมัด ช่วยหุบปากน้องชายลงได้สนิทเป็นครั้งแรกตั้งแต่เข้ามาในห้องประชุม เมื่อผู้พี่ชายที่อับอายจนกลายเป็นเดือดดาล ใช้มือหนึ่งหิ้วคอเสื้อของคาน่อนขึ้น ก่อนจะลากร่างนั้นครูดไปกับพื้นทางเดิน รีบออกไปจากวิหารเคียวโกในทันที...


และแล้วความวุ่นวายก็สงบลงในชั่วระยะเวลาสั้นๆกับการจากไปของพี่น้องเจมินี่ ทิ้งไว้เพียงคนกลุ่มหนึ่งที่ต่างก็มองตากันก่อนจะกลืนน้ำลายอึกใหญ่อย่างพูดไม่ออก แล้วใครคนหนึ่งก็เอ่ยด้วยน้ำเสียงแหบแห้งในที่สุด


“....อย่างน้อย..พวกเราก็รู้แล้วนะว่าข่าวลือนั่นเป็นความจริง.....”


ใช่..ได้รู้แล้ว...แม้ว่าจะไม่มีใครแม้แต่คนเดียวที่จะหัวเราะออก ยามที่รู้ว่าข่าวที่น่าขบขันนั่นกลายเป็นจริงขึ้นมาก็ตาม คงเพราะ..เรื่องนี้มันช่วงชวนให้พรั่นพรึงจนเกินกว่าจะหลุดหัวเราะออกมาก็เป็นได้


ในวันนั้นเหล่าโกลด์เซนต์ทั้งสิบคนต่างออกจากวิหารเคียวโกไปด้วยจิตใจที่หนักอึ้งไม่แผกจากกัน เมื่อเคียวโกชิออนได้ประกาศิตให้พวกเขาร่วมมือกันทำทุกวิถีทางเพื่อปิดบังข่าวที่น่าอับอายนี้ไว้ อย่างน้อยก็ให้ปิดไว้ให้นานพอที่ซางะจะพลั้งมือฆ่าน้องชายฝาแฝดได้เป็นผลสำเร็จ


“เพื่อศักดิ์ศรี เพื่อชื่อเสียง เพื่อความดีงามของแซงค์ทัวรี่ พวกเจ้าทุกคนจงร่วมมือกันซะ!!”


มันคือคำสั่งที่ยากจะรู้ว่าเหล่าโกลด์เซนต์จะคิดเช่นไร ยามเมื่อทยอยกันเดินออกไปจากห้อง โดยที่ชายผู้อยู่รั้งท้ายสุดย่อมเป็น แคปริคอร์น ชูร่า ผู้เดินก้มหน้าก้มตาด้วยสีหน้าของคนที่อยู่ในอาการท้องผูกขั้นสุดท้าย..มันช่างเป็นความรู้สึกที่อึดอัดคับข้องใจจนยากจะบ่งบอก กับความจริงที่ว่าตนเป็นเพียงคนเดียวที่ล่วงรู้ถึงสาเหตุของความจิตผิดปกติของคาน่อน


แต่ถึงอย่างนั้นก็เหมือนกับน้ำท่วมปาก..เนื่องด้วยความสงสารที่มีต่อกามเทพผู้ถูกลบหลู่ครั้งแล้วครั้งเล่า จึงทำให้ชายหนุ่มเผลอตกปากรับคำว่าจะไม่เล่าเรื่องนี้ให้ใครฟัง ยกเว้นก็แต่จะถูกถาม..และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครทันคิดที่จะลองถามเขาเลยสักคน


หรือมันจะเป็นกรรมของคาน่อน?


ความคิดที่ให้นึกสงสารเพื่อนสนิทที่ต้องตกอยู่ในหนทางสายวิปริต ท่ามกลางเสียงติฉินนินทาของชาวบ้านผู้ไม่ได้รู้เลยถึงความจริง ทว่า..ความคิดนี้เกิดขึ้นได้เพียงครู่ก็มีอันต้องเลือนหาย เมื่อภาพใบหน้าของซางะที่กำลังกลั้นโทสะอย่างสุดความสามารถนั้นผ่านเข้ามาในความทรงจำ


“บางที..คนที่น่าสงสารที่สุดในเรื่องนี้คงจะเป็นท่านอย่างนั้นสินะ ซางะ..?”


ร่างสูงเอ่ยกับตัวเองอย่างลอบทอดถอน ด้วยว่าในความงี่เง่าทั้งหมดของเรื่องราวอันไร้สาระนี้ คนที่อาจกล่าวได้ว่าไม่มีความเกี่ยวข้องด้วยเลยแต่กลับต้องพลอยมาตกที่นั่งลำบากที่สุดนั้นก็คือ เจมินี่ ซางะ ผู้ชายที่โชคร้ายพอที่คาน่อนจะเผลอนึกถึงเรื่องเงินกู้ในขณะที่ถูกคำสาป และยังเป็นคำสาปที่..แม้แต่เจ้าตัวคนโดนเองก็ยังฟังมาไม่ครบจบความอีกด้วย...


อีกครั้งกับเสียงถอนใจเฮือกๆ ใบหน้าของชูร่าหมองคล้ำอย่างที่คงจะเร่งส่งผลให้รอยตีนกาทำปฏิกิริยา เมื่อในตอนนั้นเองมือหนักๆข้างหนึ่งก็พลันตบลงมาบนบ่า ก่อนที่ชายหนุ่มจะทันได้เดินตามชาวบ้านออกไป...


“อะ..เอ๋? ทะ..ท่านเคียวโก!?”


โกลด์เซนต์แห่งแคปริคอร์นถึงกับอุทานออกมาเมื่อหันไปเห็นร่างในชุดคลุมดำที่เข้าประกบจากด้านหลัง ชายผู้นั้นแย้มรอยยิ้มบางๆแต่ก็ช่างเปี่ยมไปด้วยอำนาจ ดังเช่นคนที่ออกคำสั่งเสียจนเคยชิน


“ข้าได้ยินมาว่าเมื่อวานนี้เจ้าออกไปข้างนอกกับคาน่อนอย่างนั้นสินะ..” มันควรที่จะทำให้ดีใจกับการที่ใครสักคนสังเกตมากพอจะเอ่ยถาม ทว่าในครั้งนี้เมื่อคนเอ่ยถามเป็นบุคคลที่อยู่เหนือความคาดหมายดังเช่นคนคนนี้ มันก็ทำให้ชูร่ากลับรู้สึกหายใจไม่ออกเสียแทน “ทีนี้..ลองเล่ามาซิว่าเกิดอะไรขึ้น..?”


รอยยิ้มแบบเชือดเฉือนนำพามาซึ่งความหนาวไปถึงกระดูก เมื่อโกลด์เซนต์หนุ่มพยายามมองหาทางหนีทีไล่หรือตัวช่วย เพียงเพื่อจะพบว่าผลจากการเหม่อของตนทำให้เหล่าเพื่อนๆได้เดินจากไปไกลเสียจนไม่อยู่ในรัศมีของการได้ยิน และยิ่งไม่อยู่ในรัศมีของการมองเห็นเสียด้วยซ้ำ..!


และหากว่านั่นยังไม่พอสำหรับความโชคร้ายแล้วล่ะก็..การที่โกลด์เซนต์แห่งราศีตุลย์ โดโก เดินมาขวางหน้าทางออกเอาไว้ด้วยรอยยิ้มระรื่นนั่น มันก็ทำให้ชูร่าถึงกับแทบทรุดลงไปคุกเข่า พลางเอ่ยอย่างจำยอม


“ขะ..ขอรับ...”


และแล้วด้วยเหตุนี้เอง..เรื่องราวมากมายก็พรั่งพรูออกมาจากปาก นับตั้งแต่ต้นคือคืนวานที่ผ่านมาจนมาจบลงในวันนี้เอง....


“สรุปแล้ว...” วงหน้าคมคายของชิออนยังคงนิ่งเฉยอย่างเยือกเย็นยามเมื่อเข้าใจเหตุการณ์ทั้งหมด “เป็นเพราะคาน่อนไปยิงกระต่ายรดเทวรูปของอีรอสเข้า ก็เลยทำให้โดนคำสาปเข้าสินะ....”


น้ำเสียงที่เอ่ยทวนนั้นบ่งบอกถึงความระอา แต่ก็บ่งบอกถึงความปลงตกอย่างผู้ที่ไม่ได้คาดหวังอะไรที่จะเลวร้ายน้อยไปกว่านี้จากคนอย่างคาน่อน หรือหากจะมองโลกในแง่ดีแล้ว..บางทีเพียงแค่นี้ก็อาจจะถือได้ว่าไม่ใช่เรื่องหนักหนาสาหัสเท่ากับที่เขาคิดไว้แต่แรกก็เป็นได้ เพราะถึงอย่างไรคำสาปที่ว่านี้ก็มีทางสิ้นสุดลง..ขอเพียงแค่เงื่อนไขทุกอย่างบรรลุตามนั้นก็พอ


...แม้ว่าการบรรลุถึงเงื่อนไขที่จะคลายคำสาปได้นั้น มันคงยากยิ่งพอกับการที่จะให้คาน่อนเลิกบ้าเลยก็เป็นได้...


“เอาเถิด เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นก็อาจจะดีอยู่เหมือนกัน..” ร่างสูงนั่งลงบนบัลลังก์ของเคียวโก ในดวงตาคู่นั้นแม้จะเต็มไปด้วยความเอือมระอา หากมันก็แฝงไว้ซึ่งการตัดสินใจ ที่แน่ล่ะว่า..เต็มไปด้วยความขบขันอย่างยิ่ง “ข้าเองก็อยากลงจากตำแหน่งเคียวโกเต็มแก่แล้ว ก็ถือซะว่าให้เรื่องครั้งนี้เป็นบททดสอบที่มีให้แก่ซางะก็แล้วกัน..ว่าเขาจะสมควรแก่การได้เป็นเคียวโกคนต่อไปหรือไม่”


มันคือการตัดสินใจที่จะมอบบททดสอบของชีวิตครั้งยิ่งใหญ่ให้แก่โกลด์เซนต์แห่งเจมินี่ และเป็นบททดสอบที่ชิออนได้ขบคิดใคร่ครวญอย่างสุขุมแล้วก่อนจะตัดสินใจเช่นนี้ แม้จะจำต้องยอมรับว่าครึ่งหนึ่งแล้วมันมาจากความสนุกล้วนๆก็ตาม


และแน่ล่ะว่ามีหรือที่ผู้เป็นสหายมานานปีอย่างโดโกจะไม่อาจเข้าใจถึงจิตใจที่ซ่อนเร้นอยู่ของผู้เป็นเพื่อน และในความเป็นจริงแล้ว ถึงตัวเขาเองก็จะนึกขันกับเรื่องครั้งนี้อยู่มาก แต่ว่า....


“ถ้าเช่นนั้นต้องเป็นผลลัพธ์แบบไหน เจ้าถึงจะมอบตำแหน่งเคียวโกให้กับเจ้าหนูซางะกันล่ะ?”


“นั่นสินะ...” รอยยิ้มบางปรากฏบนมุมปาก เป็นรอยยิ้มที่ชวนให้สยดสยองแทนผู้ถูกกล่าวถึงอย่างมาก เมื่อชิออนเพียงหัวเราะออกมาเบาๆ “ที่จริงไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาเช่นไร ตำแหน่งเคียวโกก็จะเป็นของซางะไม่เปลี่ยนแปลง ถึงว่าซางะอาจจะพลั้งมือสังหารคาน่อน..ก็คงไม่มีใครจะโทษเขาได้ แต่หากซางะสามารถจบเรื่องเหล่านี้ลงได้โดยที่คาน่อนยังไม่ถึงแก่ความตาย มันก็แค่จะแสดงให้พวกเราได้รู้ว่าเคียวโกคนต่อไป เป็นคนที่มีความอดทนมากมาย..เพียงไร”


และคงเป็นความอดทนในระดับที่ข้าเองก็ยังทำไม่ได้...


เมื่อในความเป็นจริงแล้ว เคียวโกผู้รับตำแหน่งประมุขของแซงค์ทัวรี่ไม่จำเป็นต้องเป็นบุรุษที่ดีพร้อม แต่ควรเป็นบุรุษผู้สามารถจัดการปัญหาต่างๆทั้งเล็กใหญ่ลงได้ โดยไม่ทำให้สถานะของตนต้องสั่นคลอน ควรเป็นคนที่สามารถเผชิญหน้ากับปัญหาครั้งสำคัญในชีวิต และยังคงมีชีวิตรอดต่อมาได้...และเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็จะเป็นบททดสอบครั้งแรกและครั้งสุดท้ายว่าเจมินี่ ซางะ ผู้นี้จะคู่ควรแก่คำว่าเคียวโกหรือไม่


“ลองแสดงให้ข้าดูทีสิ ว่าข้าคิดถูกหรือไม่ที่จะมอบตำแหน่งนี้ให้แก่เจ้า...”


รอยยิ้มระบายบนใบหน้า ไม่ว่าบทสรุปของเหตุการณ์นี้จะเป็นเช่นไรก็ล้วนแล้วแต่น่าสนใจทั้งสิ้น แม้ว่าด้วยประสบการณ์ของผู้ที่มีชีวิตอยู่มาเนิ่นนานอย่างชิออนและโดโกแล้ว มีหรือที่จะไม่รู้ว่ามีโอกาสสูงถึง 90% ที่คาน่อนจะไม่อาจมีชีวิตรอดจากเงื้อมมือของพี่ชายนานเกินกว่า 1 สัปดาห์ แต่ไม่ว่าท้ายสุดแล้วจะเป็นเช่นไรก็ตาม..สิ่งที่สำคัญที่สุดย่อมเป็นปัจจุบันเสมอ นั่นเพราะว่า....


“ข้าพนันว่า คาน่อนจะถูกฆ่าตายภายใน 2 วัน”


ประโยคที่ทำลายบรรยากาศของคำพูดดีๆจนสิ้น เมื่อไลบ้า โดโกประกาศด้วยสีหน้าขึงขังอย่างที่ทำให้สหายวัยเดียวกันปรายตามามองอย่างระอา แม้ว่าสิ่งที่เอ่ยมานั้นจะ...


“เจ้าโง่รึเปล่า โดโก ข้าว่าน่าจะเป็น 5 วันมากกว่า!”


“อัตราต่อรองล่ะ?”


คิ้วสีเข้มของอดีตผู้เฒ่าแห่งจามิลเลิกขึ้นสูง แล้วบทสนทนาที่เต็มไปด้วยการพนันบนความทุกข์ของซางะก็เริ่มขึ้นอย่างที่ทำให้พยานเพียงหนึ่งเดียวของการพนันของสองผู้เฒ่าถึงกับอ้าปากค้าง...สิ้นสุดกันทีกับภาพพจน์อันดีงามของเคียวโก..!?++++++++++++จากวันนั้นเป็นต้นมา...นรกของเจมินี่ ซางะ ก็เริ่มต้นขึ้น!!


06.00 น.


ร่างสูงในชุดคลุมตัวยาวนั่งอยู่เบื้องหลังโต๊ะทำงานที่มากมายไปด้วยกองเอกสาร ดวงตาสีน้ำเงินเข้มยังคงเยือกเย็นแม้ต้องเผชิญกับเอกสารที่มากพอจะล้มทับคนตายได้ เมื่อมือหยาบเริ่มดึงเอกสารตั้งแรกเข้ามาใกล้เพียงเพื่อจะพบว่า........


“ข้าตื่นมาช่วยทำแทนเจ้าตั้งแต่ตี 5 เลยนะ ซางะ!!”


เป็นเสียงบอกอย่างเต็มไปด้วยความสุขของคนที่อยู่ในชุดเสื้อนอนแบบซีทรูสีขาวสะอาด วงหน้านั้นเล่าเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจกับการได้อุทิศตัวทำงานเพื่อพี่ชาย โดยถึงขนาดยอมตื่นแต่เช้ามาช่วยทำงานตามหน้าที่ภรรยาที่ดี ทว่า..ในความดีทั้งหมดนั้นดูจะไม่ได้ประทับใจของซางะเลยแม้แต่น้อย


“เจ้าคิดจะทำให้ข้ายุ่งกว่าเดิมรึไง!!” เส้นเลือดที่ขมับเต้นตุบๆอย่างน่ากลัวว่าจะเส้นเลือดในสมองแตกตายซะก่อน เมื่อคาน่อนใช้เวลาตลอดชีวิตที่ผ่านมากับการเล่นสนุกไปวันๆอย่างไม่เคยแม้แต่จะทำงานเอกสาร และเมื่อมาหยิบจับทำในครั้งแรก มันก็แน่ล่ะว่าต้องเต็มไปด้วยการผิดมากมายอย่างที่น่าจะจับมาเค้นคอ โทษฐานที่ทำให้เขาต้องเสียเวลามานั่งแก้เพิ่ม!


แต่นี่ก็เป็นเพียงการเริ่มต้นของนรกเท่านั้น......สามชั่วโมงต่อมา..เจมินี่ ซางะเดินออกจากวิหารไปอย่างไม่มีแม้แต่การเหลียวหลังกลับมามองจานอาหารหอมกรุ่นที่วางอยู่บนโต๊ะตัวยาว แม้ว่ากลิ่นหอมของมันจะชวนให้คนที่กรำงานหนักมาแต่เช้านึกหิวสักเพียงใด ทว่าจากปากคำของสาวใช้ที่แอบเห็นคาน่อนแอบใส่ยาปลุกลงไปในอาหารทุกจานนั้น มันก็มากพอจะทำให้ซางะหมดความอยากอาหารเลยทีเดียว


“อรุณสวัสดิ์ขอรับ ท่านเจมินี่ ซางะ”


“อรุณสวัสดิ์ขอรับ”


เสียงทักทายดังมาจากเหล่าทหารยามผู้ต่างก็รีบก้มหัวลงอย่างไม่กล้ามองสบตากับชายผู้ดูจะแผ่รังสีอันตรายออกมาจากตัว ความโกรธของซางะเป็นอะไรที่เกิดขึ้นได้ยาก แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วแม้แต่สูตร E = mc2 ก็คงยากจะเทียบเทียมได้


ทว่าก็เหมือนอย่างที่โลกนี้ย่อมมีคนชอบลองของเสมอ คนที่สามารถมองผ่านหน้าตาเย็นชาอย่างไร้ความเกรง คนที่โดดเข้าไปกอดคอพี่ชายอย่างไร้ความกลัว..และคนที่เหมือนจะไม่รู้จักซะแล้วซึ่งความตาย...!?


“ซางะ!! ใจร้ายจัง ทิ้งให้ข้าอยู่ที่วิหารคนเดียวได้ยังไงน่ะ!!”


คือเสียงฉอเลาะจากหนุ่มผมน้ำเงินที่ใช้เรียวแขนทั้งสองของตนโอบคอพี่ชายไว้ ท่ามกลางสายตาตกตะลึงจนพูดไม่ออกของคนที่เดินผ่านไปมา แม้ว่าในความตกตะลึงนั่น..รังสีอำมหิตที่กระจายออกมาจากร่างสูงในชุดโกลด์คล็อธ จะทำให้เหล่าเซนต์มุงต่างก็รีบก้มศีรษะเบี่ยงเบนสายตาไปยังทิศทางอื่น อย่างมิกล้าหันกลับมามองคู่พี่น้องเบี่ยงเบนทางเพศอีก


...มันใช้เวลาไม่ถึงนาทีหลังจากนั้นเมื่อมือแกร่งค่อยๆแกะมือของน้องชายออกจากคอของตน ดวงตาคู่สีน้ำเงินเย็นชาอย่างที่คงจะเย็นกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว ก่อนที่ร่างสูงจะหมุนกายเดินจากไป ทิ้งให้คาน่อนได้แต่มองตามมา..อย่างนึกเศร้า


“...ซางะ....”


แม้จะเป็นคนที่ถือคติตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก แต่สามัญสำนึกที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดก็มากพอจะบอกให้คาน่อนได้รับรู้เวลาที่หนุ่มไม่มีใจให้ บางทีนี่อาจไม่ใช่ครั้งแรกที่เงาแห่งเจมินี่ถูกใครสักคนสลัดรัก แต่มันคงเป็นครั้งแรกจริงๆที่ตนนึกเจ็บปวดกับความเย็นชาจากคนที่รักที่สุด


และอาการนิ่งของร่างโปร่งนั้นมันก็ทำให้ชูร่า ผู้ยืนดูอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆนึกสงสารแทน...คงเพราะว่าเขาเป็นเพียงคนเดียวที่ได้รู้ว่าคาน่อนเองก็ไม่ได้รักเพราะอยากรักแต่อย่างใด...


“...คาน่อน เจ้าเองก็หักห้ามใจซะเถอะ..”


มือตบลงมาบนบ่าของเพื่อนสนิทแทนการปลอบประโลม ขณะที่พยายามคิดหาทางช่วยคาน่อนจากสถานการณ์ที่รังแต่จะสร้างความอับอายให้กับตนเองมากไปกว่านี้ เมื่อในตอนนั้นเองร่างของคนที่ควรจะจ๋อยสนิทก็พลันเงยหน้าขึ้นมา...


“หึ”


เสียงหัวเราะเบาๆเรียกสายตาของแคปริคอร์น ชูร่าให้หันมามองอย่างงงๆ เพียงเพื่อจะพบว่าคนที่ถูกสลัดรักเมื่อครู่นั้นกลับระเบิดเสียงหัวเราะออกมาอย่างเป็นบ้าเป็นหลัง


“ฮะฮะฮะ!!” เสียงหัวเราะกร้าวราวเพลิดเพลินนัก ในดวงตาคู่สีน้ำเงินมันเหมือนมีประกายไฟลุกโชนออกมา ประกายไฟแห่งความฮึดสู้และไม่ยอมรับซึ่งความพ่ายแพ้ในเกมส์แห่งรักอย่างเด็ดขาด “...อยากหนีก็หนีไปเลย พี่ชาย...แต่คิดหรือว่าข้าจะยอมปล่อยให้เจ้ารอดไปจากเตียงข้าได้ ซางะ!!”


ท้ายประโยคคือการตะโกนลั่นอย่างที่ทำให้เหล่าเซนต์ผู้โชคร้ายพอจะผ่านมาได้ยินถึงกับหน้าแดงก่ำ แต่แน่นอนว่านั่นย่อมไม่มีผลต่อเจ้าตัวคนพูดที่รีบวิ่งตามพี่ชายไป..ทิ้งไว้เพียงฝุ่นควันอย่างที่ทำให้ชูร่าถึงกับกระอักกระไอ


บางทีนี่อาจเป็นบทเรียนให้โกลด์เซนต์แห่งแคปริคอร์นได้รับรู้ว่าคนอย่างคาน่อนนั้น..ไม่จำเป็นต้องให้ใครมาสงสาร...


และบางทีผู้ที่คู่ควรแก่การสงสารตัวจริงก็คงกำลังตกอยู่ในสถานะที่ชวนให้นึกลำบากใจกว่าเดิม เมื่อเจมินี่ ซางะ พบว่าคนที่เดินเข้ามาขวางทางตนไว้ระหว่างทางไปวิหารเคียวโกนั้นคือ..


“มีธุระอะไรกับข้ารึ พิสซิส อโฟรดิเท?”


ที่เบื้องหน้าของชายหนุ่มผู้มีฐานะเป็นรองก็แต่เพียงเคียวโก คือร่างโปร่งบางของหนุ่มรูปงามผู้มีเรือนผมแผ่สยายราวคลื่นสีฟ้า ไฝใต้ตาข้างซ้ายยิ่งขับให้วงหน้านั้นเย้ายวนราวอิสตรี ดวงตานั้นเล่าก็เต็มไปด้วยประกายเจ้าชู้สมกับนามของเทพีแห่งความรักยิ่งนัก จะผิดก็แต่ว่าเทพีแห่งความรักคนนี้เป็นบุรุษหาใช่หญิงสาวไม่


“ข้าต้องมีธุระถึงจะมาพบท่านได้อย่างนั้นหรือ ท่านซางะ?” ริมฝีปากที่ทาสีแดงสว่างเอ่ยคำหวาน ขาเรียวยาวที่ถูกเน้นด้วยชุดคล็อธแนบกับเรือนร่างก้าวเข้ามาใกล้ แพขนตางอนกระพือน้อยๆอย่างผู้ที่รู้ว่าความงามของตนนั้นสยบบุรุษมานักต่อนักแล้ว “ดูเหมือนว่าน้องชายของท่านจะทำให้ท่านปวดหัวอยู่มากนี่นา สนใจให้ข้าช่วยอะไรหน่อยมั้ย?”


“ไม่จำเป็น”


เป็นคำตอบอย่างเย็นชา จากผู้ที่ถือตัวเกินกว่าจะร้องขอความช่วยเหลือจากใคร และผู้ที่ฉลาดพอจะรู้ว่าการขอความช่วยเหลือจากอโฟรดิเทนั้น มันก็คงอันตรายไม่มากไม่น้อยไปกว่าสิ่งที่ตนต้องเผชิญอยู่


เมื่อมีหรือที่ซางะจะไม่ได้ยินคำเล่าลือถึงความนิยมในเพศเดียวกันของอีกฝ่าย ทั้งยังข่าวลือเรื่องที่คนคนนี้หมายตาอยากได้โกลด์เซนต์สักคนมาเป็นบุรุษของตนเองแต่ก็ไร้หวังตลอดมา จนกระทั่งตอนนี้จากอาการเหมือนถูกผีเกย์เข้าสิงของคาน่อน ก็อาจจะทำให้อโฟรดิเทคิดว่าตัวเองเริ่มมีหวังขึ้นมาก็เป็นได้ จึงได้มาปรากฏตัวขวางทางเขาด้วยท่าทางยั่วยวนเช่นนั้น


ถ้าให้เลือกล่ะก็..ข้าชอบน้องชายของพวกเรามากกว่านะ


เสียงจากในใจดังขึ้นอย่างแสดงความเห็น ให้ซางะยิ่งรู้สึกถึงอาการไมเกรนกำเริบมากขึ้นเมื่อไม่เพียงแต่ต้องเผชิญหน้ากับอโฟรดิเท แต่ยังอุตส่าห์มีเสียงจากจิตฝ่ายมารของเขาโผล่มาร่วมแจมในสมองอีกด้วย


ข้าน่ะชอบแบบธรรมชาติมากกว่านะ เจ้าเองก็คิดไม่ใช่รึไงว่าริมฝีปากสีอ่อนของคาน่อนมันน่าจูบมากกว่าทาลิปสติกซะแดงสดแบบนี้..


“หุบปากซะ!!”


เสียงตวาดกร้าวอย่างที่ทำให้อโฟรดิเทถึงกับสะดุ้งโหยง ร่างที่เดินใกล้เข้ามาอย่างหมายหาเศษหาเลยมีอันต้องชะงักเท้าเพียงแค่นั้น เมื่อสัมผัสได้ถึงความโกรธในดวงตาคู่สีน้ำเงิน


“ใจร้ายจัง ท่านซางะ ถึงอยากจะปฏิเสธกันก็ไม่เห็นต้องพูดจารุนแรงเลยนี่นา” ตัดพ้อต่อว่าด้วยเสียงทุ้มหวาน แต่หากคิดว่าโดนเพียงแค่นี้แล้วจะถอย เขาก็คงไม่ใช่พิสซิส อโฟรดิเท แล้ว! “ข้าก็เพียงแค่หวังดีต่อท่านเท่านั้นเอง เพราะท่านก็คงไม่ชอบใช่มั้ยล่ะที่มีคนหน้าตาเหมือนกันมาคอยตามตื๊อน่ะ..”


จะชอบรึไม่..ข้าว่าก็ดีกว่าเจ้าหมอนี่เยอะนะ


เสียงในหัวโน้มน้าวให้แม้แต่ซางะยังจำต้องนึกเห็นด้วย เพราะถึงจะชั่วดีอย่างไร..แต่การมองใบหน้าที่เหมือนกับตนมาบอกรัก กับการมองผู้ชายคนอื่นที่ทำตาปรอยมาให้นั้น อย่างแรกก็คงดีกว่ามากจริงๆ


เจ้ากับข้ามันก็คนเดียวกันนั่นแหละ จิตใจฝ่ายมืดหัวเราะออกมาอย่างรู้เท่า คิดรึว่าข้าจะไม่รู้ว่ารสนิยมของเจ้าน่ะไม่ชอบแบบที่ผ่านผู้ชายมาเยอะหรอก


“พูดบ้าๆ แล้วมันไม่ได้ผ่านผู้หญิงมาเยอะเลยสินะ!!”


“แน่นอน..ข้าไม่สนใจอยู่แล้วกับพวกชะนีที่ห้อยโหนตามป่าเหล่านั้น” อโฟรดิเทรีบตอบรับเสียงหวาน ก่อนจะกระแซะกายเข้ามาใกล้ “ข้าน่ะพร้อมจะอุทิศกายของข้าเพื่อท่านนะ ท่านซางะ”


ความรู้สึกที่เหมือนมีผื่นขึ้นตามตัวเป็นเช่นไร เจมินี่ ซางะ ทั้งด้านดีและมืดล้วนได้เข้าใจแล้วในวันนี้เอง ชายหนุ่มถอยออกมาหลายก้าวด้วยใบหน้าเครียดขรึมอย่างผู้ที่พยายามสะกดกลั้นใจไม่ให้ระเบิดพลังคอสโม เป่าเจ้าสิ่งมีชีวิตตรงหน้าให้กลายเป็นผุยผง แม้ว่าความอดทนที่ว่านั้นจะหลงเหลือเพียงน้อยนิดก็ตามที


ทั้งหมดเป็นเพราะแก คาน่อน!!


ใจที่นึกเคียดแค้นถึงน้องชายฝาแฝดผู้เป็นต้นเหตุให้เขาต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์เช่นนี้ ถ้าไม่ใช่เพราะมันมาคอยพันแข้งพันขาจนทำให้อโฟรดิเทเข้าใจผิดว่าเขามีแนวโน้มที่จะเบี่ยงเบนทางเพศแล้วล่ะก็..มีหรือที่โกลด์เซนต์พิสซิสจะกล้าพอที่จะแสดงท่าทางเช่นนี้ออกมา


ถึงกระนั้น..ซางะกลับไม่ทันได้คิดเลยว่าทำไมตนจึงไม่ได้รู้สึกขยะแขยงเวลาที่คาน่อนเข้ามาพัวพันเท่ากับที่นึกขยะแขยงต่ออโฟรดิเทเลย


อะฮร้า~เจ้าเองก็เริ่มอยากกดน้องชายของพวกเราบ้างแล้วล่ะสิ


“ไม่มีทางเป็นไปได้ทั้งในชาตินี้หรือชาติไหนๆเด็ดขาด!”


ร่างสูงเอ่ยกร้าว ดวงตาคู่คมมองผ่านม่านน้ำตาที่เอ่อคลอดวงตาของอโฟรดิเท ผู้เข้าใจว่าตนถูกปฏิเสธไปอย่างไร้ความสนใจ เมื่อเพียงแค่คิดว่าจิตฝ่ายมืดในกายของเขาปรารถนาที่จะได้กกกอดน้องชายแท้ๆนั้น มันก็นำพามาซึ่งความในใจที่สามารถอธิบายได้ด้วยคำ 2 คำ


 กรุณาคลิกที่นี่ เพื่อแสดงข้อมูลที่ซ่อนอยู่ ตายห่-!!


ความคิดที่ทำให้วงหน้าหล่อเหลาเครียดขรึมจนชายผู้ผิดหวังยังต้องถอยหลังไปหลายก้าว แม้ใจจะอยากรุกต่อจนเสื้อผ้าทั้งของตนและของอีกฝ่ายต่างร่วงลงไปกองกับพื้น โดยไม่ต้องสนว่าพวกเขาต่างก็กำลังยืนอยู่บนขั้นบันไดก็ตามที แต่แน่ล่ะว่า..ในสามัญสำนึกที่ยังพอมีอยู่บ้างของอโฟรดิเทคือความคิดที่อยากจะมีชีวิตต่อไป...


ช่วยไม่ได้ ไว้ต่อคราวหน้าก็แล้วกัน


ร่างโปร่งคิดพลางถอยหลังออกมา ถึงว่าจะไม่ได้มาในวันนี้ ก็ใช่ว่าวันหน้าจะไม่มีโอกาสสำหรับเขาไม่ใช่หรือ?


ทว่า.......!!


“ซาง้า~ง้า~ง้า!!”


เสียงเอคโค่ดังสะท้อนไปมาอย่างมากพอจะทำให้แก้วหูแทบแตก เมื่อร่างโปร่งในชุดสีฟ้ารับกับเรือนผมสีน้ำทะเลพลันวิ่งเข้ามาขวางกลาง ยึดโพสิชั่นระหว่างเจมินี่กับพิสซิสเอาไว้อย่างรวดเร็ว!


และถึงว่าปากจะตะโกนเรียกนามของพี่ชายแต่เมื่อมาถึงจริงๆแล้ว ผู้ที่คาน่อนหันหน้าเข้าเผชิญกลับเป็นหนุ่มผมสีฟ้าที่ต่างมองตาก็รู้ใจถึงการหมายปองในสิ่งเดียวกัน..และนั่นคือการตระหนักชัดว่าคนผู้นี้คือศัตรู!!


คิดจะเอาซางะไป..ข้ามศพฉันไปก่อนเถอะแก..!!


คาน่อนกัดฟันแน่นเมื่อแย้มรอยยิ้มบางๆเป็นเชิงทักทายกับชายผู้ครั้งหนึ่งเคยเรียกได้ว่าเพื่อน แต่ในเวลานี้มันแทบไม่ต่างอะไรไปจากมารผจญที่คิดจะแย่งชิงที่ว่างข้างเตียงของซางะไปจากเขา!?


“ไง..มายืนดักรอเหยื่ออยู่รึ อโฟรดิเท?”


“แล้วเจ้าล่ะ วิ่งไล่ตามคนที่เขาไม่ไยดีอยู่รึไง?”


สวนกันไปด้วยหมัดฮุคคนละครั้งกับชายชาติบุรุษสองคนที่กำลังแยกเขี้ยวใส่กันด้วยอาการเหมือนพร้อมจะเข้าไปฟัดเพื่อแย่งชิงบุรุษอีกนายหนึ่งมา บุรุษที่นอกจากไม่แสดงสีหน้าดีใจกับการถูกแย่งชิงแล้ว..เจมินี่ ซางะยังเลือกที่จะปลีกตัวเดินออกไปท่ามกลางสงครามปะทะคารมของทั้งสอง


และนี่ก็คือเหตุการณ์ในวันหนึ่งๆที่ผ่านไปอย่างไร้ความสงบสุขแก่โกลด์เซนต์แห่งเจมินี่ ไม่มีความสงบยามที่เดินอยู่นอกวิหาร ไม่มีแม้แต่ความสุขยามที่อยู่ในวิหาร เมื่อคาน่อนไม่เพียงแต่จะพยายามวางยาปลุกด้วยวิธีการต่างๆเท่าที่มนุษย์คนหนึ่งจะคิดออกมาได้ แต่ยังรวมทั้งความพยายามที่จะสะเดาะกลอนห้องของพี่ชาย เพื่อเข้าไปลักหลับยามค่ำคืนอีกด้วย...


แล้วชีวิตที่เหมือนตกนรกทั้งเป็นของเจมินี่ ซางะก็ดำเนินไปเช่นนี้เอง....++++++++++ภายในวิหารที่ถัดออกไปหลายหลัง ชายหนุ่มผู้หนึ่งกำลังนั่งเขียนจดหมายสั้นๆถึงเพ็นเฟรนด์ที่เพิ่งรู้จักกันได้ไม่กี่วัน หมึกสีน้ำเงินจากปากกาหมึกซึมเขียนออกมาเป็นตัวอักษรที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ใจความว่า...Dear ‘อี’รอส


              หลังจากวันที่ข้ากลับมาถึงแซงค์ทัวรี่ ที่นี่ก็เต็มไปด้วยความไม่สงบสุขจากพฤติกรรมที่เริ่มหนักข้อขึ้นทุกทีของคาน่อน (เขาพยายามปลุกปล้ำพี่ชายตัวเองเพื่อเป็นเมียซางะให้ได้) อีกทั้งอาการของคาน่อนยังทำให้สภาพจิตของคนอื่นพลอยถูกเชื้อโรคร้ายลุกลามไปด้วย โดยสรุปแล้วสถานการณ์ที่นี่เต็มไปด้วยความยุ่งเหยิงจนสุดกู่และคงห่างไกลจากคำว่าโรงพยาบาลบ้าไม่มากแล้ว


               ข้าหวังว่าท่านคงจะพอใจที่คำสาป
โรคจิตของท่านประสบความสำเร็จด้วยดีและทำให้ข้าเดือดร้อนไปด้วย


               ปล. ในที่สุดข้าก็ได้เข้าใจแล้วว่าเคียวโกคนเรานั้น รู้หน้าไม่รู้ใจจริงๆด้วยรักและปรารถนากระซวกไส้ท่าน


ชูร่า
- - - - TBC. - - - -

thxby319023Caramelliz, mummy
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17, พฤศจิกายน 2010, 09:55:05 PM โดย LangLae » บันทึกการเข้า
Caramelliz
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 188
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, กรกฎาคม 2012, 05:42:13 PM

กระทู้: 72
หมายเลขสมาชิก: 8814

วันที่สมัครสมาชิก: ส.ค., 2010


กระทู้: 72
162.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Caramelliz
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 6 : Exp 85%
HP: 0%

나만의 상상 둘이 la la la...SHI. SHINee girl

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


ดูรายละเอียด
ดูรายการสินค้า  
| |
« ตอบ #12 เมื่อ: 17, พฤศจิกายน 2010, 10:24:36 PM »

น่าสงสารซาง่าแฮะ...แต่เห็นแบบนี้ก็ยิ่งอยากแกล้ง(?)
...............................
ชอบสุภาษิตของคาน่อนจริงๆค่ะ X)
แอบกลัวอโฟร์พิลึกแฮะ = ="
จิตร่างมืดของซางะเนี่ย พูดอะไรตรงไปตรงมาดีนะคะเนี่ย XD
สุดท้าย...ชอบคำลงท้ายของจดหมายชูร่ามากเลยค่ะ Cheesy

บันทึกการเข้า5 คนนี้รักมาก อะไรมาก...
We 're SHINee World
..................................
ขอบคุณ Sig งามๆของคุณ chinensai
My LOVE call...Onew Jong hyun Key Taemin Minho
mummy
Power User
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
*

Photobucket 701
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
13, กันยายน 2013, 11:15:37 PM

Scorpio

กระทู้: 865
หมายเลขสมาชิก: 2212

วันที่สมัครสมาชิก: ส.ค., 2008


กระทู้: 865
177.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ mummy
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 23 : Exp 87%
HP: 0%

แม่ยกป่องไห

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด
ดูรายการสินค้า      
| |
« ตอบ #13 เมื่อ: 18, พฤศจิกายน 2010, 12:06:32 AM »

ชอบจังเลยคะ เจ้าสุภาษิต XD "ผู้หญิงตบเขาว่าผู้หญิงรัก พี่ชายคิดฆ่าแสดงว่าหวังแต่งงาน"
เอาเป็นว่าสู้ตายนะน่อนๆ ... พี่ชายเค้าหวังแต่งงานกับนายจริงๆ นั้นแหละ (ตบบ่า)

โบกธงขอให้จิตด้านมืดของซางะไซโคซางะได้เร็ววันคะ XD! พี่แกพูดจาได้ตรงประเด็น ถูกใจแม่ยกยิ่งนัก ><!
ปากสีชมพูอ่อนของน่อนๆ น่าจุ๊บกว่าปากแดงๆ ของอโฟรเยอะ XD! เพราะงั้นไซโคให้สำเร็จเร็วๆนะคะ ><!

ฟิคตอนนี้มาน่ารักมากเลยคะ ^ ^ น่ารักแล้วก็ฮา ชอบมากเลยคะ XD

บันทึกการเข้า
Luxsana
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 87
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
27, พฤษภาคม 2013, 11:29:35 PM

Gemini

กระทู้: 138
หมายเลขสมาชิก: 1802

วันที่สมัครสมาชิก: ก.ค., 2008


กระทู้: 138
65.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Luxsana
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 9 : Exp 48%
HP: 0%

จงรักผู้อื่นเหมือนรักตนเอง

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #14 เมื่อ: 18, พฤศจิกายน 2010, 12:05:23 PM »

อ่านไปหัวเราะไป อ่านไปยิ้มไป อ่านไปม้วนอายไป สนุกมากๆ ค่ะ มาอัพเร็วๆ นะค่ะ ยังไม่อยากลงแดงเพราะคลั่งความน่ารักของน้องน่อน

บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3 ... 9   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Top 10 Best Sellers in Clothing for 2017 Top 10 Best Sellers in Clothing Best Sellers in Clothing
Top 10 Best Sellers in Books reviewer 2017 Top 10 Best Sellers in Books Best Sellers in Books
Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Reviewer 2017 Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Best Sellers In Grocery