STF Forum
22, เมษายน 2021, 06:32:18 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 2 [3] 4   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Short fic: ฺBlue Sapphire Extended Edition (4 Apr 15)  (อ่าน 22226 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Virgo Kaimook
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 541
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
31, สิงหาคม 2018, 03:10:00 PM

Virgo

กระทู้: 708
หมายเลขสมาชิก: 3484

วันที่สมัครสมาชิก: ก.พ., 2009


กระทู้: 708
13.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Virgo Kaimook
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 21 : Exp 58%
HP: 0%

"MOOKMITA"

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
ดูรายการสินค้า    
| |
« ตอบ #30 เมื่อ: 20, กุมภาพันธ์ 2011, 12:30:38 AM »

แอร๊ยยยยยยย กรี๊ดดดดดดดดดด ว้ากกกกกกกกกก =[]=!!! ไม่รู้จะสรรหาคำอะไรมาสกรีมให้ลั่นแล้วค่า!!!!!!!!!!

ท่านช่าโมเอ้โคตรๆ โชตะโคตรๆ ใสซื่อโคตรๆ ไร้เดียงสาโคตรๆ น่ารักโคตรโคตรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร !!!!!!!!!!!!!!

นึกภาพตามแต่ละท่วงท่าแล้วแบบบบบบบบ... 

ไม่แปลกใจเลยที่ตี้จะยั้งใจไม่อยู่=.,=//

แต่แหมมม... ตี้นะตี้... พูดซะเพราะ... ที่ไหนได้ ร้ายชะมัด !!!

โอ้ยยยยย หล๊อหล่อ เขิ๊นเขินนน>O</////

แล้วที่บอกว่าคืนนี้คงต้องขอตัวก่อนเนี่ย.. แปลว่ามีคืนหน้าใช่ไหมคะ*O*///

แทบทนรอไม่ไหวเลยค่า น้องช่าคะน้องช่าขา ไม่เป็นไรนะคะ เดี๋ยวก็ชิน ยังไงก็ไม่พ้นโดนล่วงเกินอีกหรอก เนอะ~(/โดนประคำตบซ้ายตบขวา)

ps.พี่แนนสุดยอดดด !! แบบอึ้งไปแล้วอ่ะพี่ เร็วขนาดนี้! สนุกขนาดนี้ ! กรี๊ดขนาดนี้ !!!!(/กระโดดกอดเอาหัวถูไถขวิดๆ)

thxby334924moondrop, jong_blue, kurama
บันทึกการเข้า

TinyLaNorthio
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 503
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
15, มิถุนายน 2014, 01:59:24 AM

Scorpio

กระทู้: 271
หมายเลขสมาชิก: 9851

วันที่สมัครสมาชิก: ธ.ค., 2010


กระทู้: 271
603.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ TinyLaNorthio
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 13 : Exp 32%
HP: 0%

ปลาสวยซึนๆกับกริฟฟินเท่จิตๆ

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #31 เมื่อ: 20, กุมภาพันธ์ 2011, 02:53:04 AM »

โอ้ แม่เจ้า...นี่มัน Sin สมชื่อฟิคจริงๆ ตี้!! ท่านทำแบบนี้กับพระกับเจ้าได้อย่างไรคะ?! =[]=

บาปหนาท่วมหัวแน่ๆ....แต่คนอ่านยอม 5555

thxby334933moondrop, kurama
บันทึกการเข้า

where are you Degel? please...don't leave me alone......
ช่วยเลี้ยงหน่อยนะคะ คลิกๆ >>   
moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 6.0 MS Internet Explorer 6.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #32 เมื่อ: 21, กุมภาพันธ์ 2011, 02:37:45 AM »

เช้าแล้ว...


เหตุการณ์เมื่อคืนราวกับความฝันที่น่าสะพรึงกลัว   ชากะขยับลุกขึ้นหลังจากจบการสวดมนตร์เช้าพร้อมด้วยหัวใจห่อเหี่ยว   เมื่อพบว่าตนเองไม่อาจกำหนดจิตให้ตั้งมั่นจดจ่ออยู่กับกิจวัตรประจำวันได้อีกเลยนับจากนาทีที่ถูกจู่โจมเมื่อคืนนี้   หนุ่มน้อยพยายามรวบรวมสมาธิให้อยู่ที่ปลายไม้กวาดด้ามยาวในมือ  กับเศษใบไม้ที่ร่วงกระจัดกระจายเต็มลานกว้างอย่างสิ้นหวัง   รู้สึกรังเกียจความอ่อนแอของตนเองขี้นมาอย่างบอกไม่ถูก   และต้องล้มเหลวอีกครั้งกับการนั่งสมาธิตลอดช่วงบ่าย  

 

…ช่างน่าละอายนัก...


ในฐานะที่เป็นผู้เจริญรอยตามวิถีทางแห่งพระพุทธองค์ซึ่งยึดถือเพศพรหมจรรย์ตลอดมา   การถูกกระทำการจาบจ้วงเช่นนั้นแทบมิต่างอะไรกับผ้าขาวที่แปดเปื้อนมลทิน   ..สุดจะหาทางให้กลับเป็นเหมือนก่อน  เมื่อคืนนี้..  หลังจากที่วิ่งกระหืดกระหอบเข้าไปในหอนอนและขังตนเองอยู่ในนั้นตั้งแต่กลางดึกจนย่ำรุ่งเพื่อสงบสติอารมณ์    ชากะยังไม่พบว่ามีหนทางใดจะลบล้างความผิดที่เกิดขึ้นได้   แม้จะมิได้เกิดจากการกระทำของตนเอง..  ทว่าก็ยังถือเป็นความผิด  และเป็นบาปมหันต์นัก  จนใกล้สนธยาของอีกวันหนึ่งหนุ่มน้อยก็ยังคิดไม่ตกว่าควรทำเช่นไร...


จะทำอย่างไรดี...


จะทำอย่างไรดี..   เมื่อตัวเรานี้ไม่บริสุทธิ์เสียแล้ว


ไม่มีค่าคู่ควรกับการเป็นสาวกแห่งพระพุทธองค์อีกต่อไปแล้ว  ยามนี้เขารู้สึกสิ้นหวังท้อแท้...   จิตใจก็ยิ่งจมดิ่งลงสู่ความมืด   และความคิดก็ยิ่งตกต่ำเสียจนแทบไม่อยากจะมีชีวิตอยู่สู้หน้าผู้ใด   ...ด้วยอับอายเหลือเกินแล้ว   ที่ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่อาจสลัดภาพใบหน้าเมื่อคืนนี้ออกไปจากใจได้   ช่างน่าอดสูเหลือเกิน   และเพราะคิดเช่นนั้นชากะจึงได้แต่ขังตนเองอยู่แต่ภายในวิหารโดยไม่ยอมออกไปสนทนาธรรมกับพวกพ้องตามปกติ

ทว่าคนที่ทำความผิดที่ว่ากลับมิได้รู้สึกทุกข์ร้อนอันใด..   บลัดดี้โรสยืนนิ่งอยู่บนยอดวิหาร   นัยน์ตาสีน้ำเงินโชนแสงจ้าสบประสานกับเป้าหมายอย่างหมายมาด   ..จะเอาศีรษะคนผู้นี้เป็นบรรณาการ  “คงไม่ต้องบอกกระมังว่าข้ามาที่นี่ด้วยกิจอันใด” อโฟรดิเทถามเสียงเย็นพร้อมด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าในที่สุดเขาก็พบตัวบุคคลที่ตามหา   ดูราวกับแอมเบอร์จะระแคะระคายถึงการปรากฏตัวของเขา..  บลัดดี้โรส  ผู้ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นมือหนึ่งขององค์กร   และคงไม่อาจทนกบดานเงียบได้อีกต่อไปจึงแสดงตัวออกมาในที่สุด    เรือนผมสีบลอนด์ยาวประบ่าพลิ้วสะบัดยามที่คนทรยศกระชับกระบี่ในมือแน่น   ภายใต้แสงสีชมพูอมส้ม..  อโฟรดิเทแลเห็นถนัดชัดเจนถึงความแตกต่างระหว่างเหยื่อที่ต้องสังหารกับนักบวชหนุ่มน้อยที่ตนพบเมื่อคืน  ...มันคือความงามที่มิอาจเทียบกันได้   ประดุจแสงหิ่งห้อยกับดวงตะวัน...
เขารีบสลัดความหวานละมุนละไมที่ติดปลายลิ้นทิ้งไป    เมื่อแววกระหายเลือดในดวงตาสีอำพันของศัตรูบ่งบอกว่าถึงเวลาตัดสิน     อโฟรดิเทสะบัดข้อมือ...   มีดสั้นคู่กายพุ่งปราดเข้าหาเป้าหมายเพียงเส้นยาแดงผ่าแปดก่อนที่อีกฝ่ายจะเบี่ยงกายหลบ   กระนั้นคมมีดก็ยังได้ลิ้มรสโลหิตจากต้นแขนซ้ายศัตรูและปักตรึงแน่นอย่างแม่นยำ   ส่งผลให้แอมเบอร์กระตุกเฮือกแล้วแผดร้องด้วยความเจ็บปวด  ..พลาดหรือ...เขายังคงยิ้มอย่างใจเย็นพลางสลัดปลอกกระบี่ทิ้ง   ขณะที่ฝ่ายตรงข้ามกุมแน่นอยู่ที่บาดแผลซึ่งมีเลือดไหลปรี่ออกมา    แอมเบอร์คำรามลั่นแล้วกระชากมีดสั้นออกจากต้นแขนก่อนจะพุ่งเข้าใส่อโฟรดิเทพร้อมกระบี่ในมือ   เพียงเพื่อจะพบกับปลายแหลมคมของกระบี่อีกอันหนึ่งที่ยกขึ้นรับการฟาดฟัน    ปลายอาวุธที่สะบัดเข้าใส่กระทบกันเสียงดัง   เป็นเวลาเดียวกับที่นักบวชตีระฆังในโบสถ์พอดิบพอดี   เสียงจากการต่อสู้กันบนหลังคาวิหารของบุรุษทั้งสองจึงถูกกลบด้วยเสียงเหง่งหง่างของระฆังแทน   ส่งผลให้ฝูงนกกาที่เกาะอยู่บนหลังคาพากันบินหนีด้วยความตกใจ  ใกล้ค่ำแล้ว..  ยิ่งบาดเจ็บมากขึ้นเท่าไหร่   สติและการควบคุมตนเองก็ยิ่งเหลือน้อยลงเท่านั้น   แอมเบอร์ตวัดอาวุธทุ่มกายโรมรันหมายเอาชัยด้วยพละกำลังทั้งหมดที่มี   ขณะที่อีกฝ่ายเน้นการตั้งรับและพลิกพลิ้วหลอกล่อให้สับสนด้วยความเชี่ยวชาญและชั้นเชิงที่เหนือกว่า    การที่โฟรดิเทมีเพียงรอยยิ้มยั่วสลับกับเสียงหัวเราะแผ่วๆอย่างอารมณ์ดีขณะที่สะบัดปลายกระบี่เข้าตอบโต้อย่างไม่เร่งร้อนยิ่งเป็นการโหมให้ศัตรูยิ่งโมโหเดือดขึ้นเป็นทวีคูณ    ทั้งบาดแผลสดใหม่ที่ฝ่ายตรงข้ามจงใจสะกิดให้เป็นริ้วรอย   ทั้งกำลังแขนที่ไม่มีตกยามที่นักล่ารูปงามฟาดฟันกลับมา   ส่งผลให้แอมเบอร์เริ่มรับรู้ถึงชะตากรรมของตนเอง   ยิ่งทำให้โหมทิ่มโหมแทงด้วยอยากจะทำลายรอยยิ้มยั่วน่าโมโหนั่นเสียให้สิ้น   ยิ่งคิดก็ยิ่งรีบร้อน   ยิ่งบุกกระหน่ำก็ยิ่งพลาดพลั้ง   และในที่สุดก็รู้ผลแพ้ชนะ..

............................................อา...    


หากลืมเขาคนนั้นมิได้เราก็ไม่ควรจะมีชีวิตอยู่ต่อไป...
ในยามนี้นักบวชคนอื่นคงจะเข้านอนกันหมดแล้ว   ชากะคุกเข่านิ่งอยู่หน้าแท่นบูชาตามลำพัง   นัยน์ตาสีฟ้าระทมทุกข์เพ่งมองเปลวเทียนเบื้องหน้า   พลางสดับฟังเสียงวีณาคลอด้วยทำนองสวดที่ดังแว่วมาจากโบสถ์พราหมณ์ที่อยู่ห่างออกไป   เขาไม่อาจสงบใจ   ทำไม่ได้จริงๆ...   ไม่ว่าจะพยายามขจัดมันออกไปเพียงไร   ใบหน้าบุรุษรูปงามที่คอยหลอกหลอนก็ยังคงวนเวียนไม่ยอมห่างราวกับเป็นมารร้าย   ชะรอยคงเป็นผลกรรมจากชาติปางก่อนกระมังที่ทำให้เขามิอาจเดินอยู่ในวิถีทางนี้ได้ตลอดรอดฝั่ง  

 

ถ้าเช่นนั้น..มือเรียวบางกำกระชับรอบด้ามกริชแล้วยกขึ้นเสมอทรวงอก   หนุ่มน้อยกัดริมฝีปากจนห้อเลือดขณะพยายามบังคับมือตนเองมิให้สั่น   กระนั้นก็ยังดูเหมือนร่างกายทรยศนี้จะไม่ฟังคำสั่งใดๆ     ชากะปิดเปลือกตาลงพลางสูดหายใจลึก   ปรารถนาจะพ้นจากความทรมานด้วยการเสือกคมมีดเข้าสู่หัวใจ  
…อีกนิดเดียวเท่านั้น....
ทว่าพริบตานั้นเปลวเทียนก็พลันถูกลมพัดดับวูบส่งผลให้ทั้งวิหารตกอยู่ในความมืด   นักบวชน้อยจำต้องวางกริชลงข้างกายแล้วควานหาตะเกียงน้ำมันเพื่อจะนำมาต่อกับเทียนเล่มที่ดับไป   ...อย่างน้อยเขาก็ไม่ปรารถนาจะสิ้นลมหายใจอย่างเดียวดายท่ามกลางความมืดหรอก...  และหลังจากที่ได้แสงสว่างคืนมาชากะก็ต้องสะดุ้งเฮือก   เมื่อกริชที่ตั้งใจจะใช้ปลิดชีพตนกลับไปตกอยู่ในมือของผู้บุกรุก    ที่ไม่ทราบว่าลอบเข้ามาในวิหารตั้งแต่เมื่อไหร่“ท่านนักบวชคิดว่าโลกนี้ไม่น่าอยู่อีกแล้วงั้นหรือ   จึงด่วนคิดอยากจะจากไปไวนัก”


อโฟรดิเทเอ่ยถามเสียงเบาพลางกระเดาะอาวุธในมือเล่นอย่างใจลอย    ร่างในอาภรณ์แบบตะวันตกนั่งไขว่ห้างอย่างสบายอารมณ์อยู่บนแท่นบูชา   หันหลังให้กับพระพุทธรูปองค์ใหญ่   ขณะที่หนุ่มน้อยถึงกับตกใจจนหน้าซีด“เป็น...  เพราะเรามิอาจดำเนินรอยตามวิถีทางแห่งพระพุทธองค์สืบไป”


คำตอบนั้นเรียกรอยยิ้มบางๆให้ปรากฏขึ้นบนริมฝีปาก    อโฟรดิเทยังคงหมุนมีดในมือเล่นโดยไม่แสดงสีหน้าทุกข์ร้อน   ตามด้วยคำถามที่พาให้หัวใจอีกฝ่ายแทบหยุดเต้น“เป็นเพราะจุมพิตเมื่อคืนนี้อย่างงั้นหรือ   ที่ทำให้ท่านตัดสินใจทำเช่นนี้”  ชายหนุ่มโยนกริชขึ้นไปในอากาศแล้วเอื้อมมือคว้าเอาไว้อย่างง่ายดาย   ขณะที่ชากะได้แต่ก้มหน้านิ่งไร้การตอบสนอง  อโฟรดิเทถอนหายใจเมื่อได้เห็นสภาพหมดอาลัยตายอยากของหนุ่มน้อย   สายลับหนุ่มนิ่งเงียบอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะกระชากผ้าผูกคอตนเองออกตามด้วยเสื้อตัวนอกและตัวใน   เสียงผ้าฉีกขาดส่งผลให้ชากะเงยหน้าขึ้นมองและต้องตกตะลึง    เมื่อพบว่าอีกฝ่ายกำลังจ่อปลายมีดลงบนแผ่นอกเปลือยเปล่าของตนเอง    ใบหน้างามดังเทพบุตรเรียบเฉยขณะที่คมกริชสะกิดผิวจนได้เลือด   กระนั้นแววตาร้อนแรงกลับจ้องมองมาแทบลืมหายใจ
“หากเป็นเพราะการกระทำของข้าที่ทำให้ท่านต้องมัวหมอง   เช่นนั้นเอาชีวิตข้าไปแทนคงจะดีกว่า”“อย่านะ!!”
ก่อนที่สมองจะสั่งการ..  ก่อนจะทันรู้ตัวว่าทำอะไรลงไปชากะก็พบว่าตนเองปราดเข้าไปแย่งมีดมาจากมืออโฟรดิเทเสียแล้ว    หนุ่มน้อยสะท้านไปทั้งกายพร้อมกับหอบฮั่กยามที่ได้ตระหนักถึงน้ำหนักของคำว่า ‘ชีวิต’  และเป็นเรื่องโฉดเขลาเพียงใดที่คิดจะทำลายกระทั่งชีวิตของตนเอง  ...นี่เขากำลังจะทำอะไร....เขาเกือบจะทำบาปมหันต์ที่ไม่มีทางได้รับการให้อภัยเสียแล้ว  


 การฆ่าตนเองจะทำให้เขาต้องตกนรกหมกไหม้    ไม่ได้ผุดได้เกิด...

อโฟรดิเทดึงหนุ่มน้อยเข้ามากอดแนบชิดแล้วก้มลงจุมพิตกลางกระหม่อม   พลางปล่อยให้อีกฝ่ายมีเวลาคิดทบทวนถึงการกระทำของตนเอง“ท่านนักบวชคงได้คิดแล้วสินะ”  เสียงทุ้มนุ่มถามอย่างอ่อนโยน   ชายหนุ่มแตะปลายคางชากะให้เงยขึ้นก่อนจะแนบริมฝีปากลงบนเรียวแก้ม“ถ้างั้นทำอย่างนี้ดีกว่ากันเยอะเลย”
หนุ่มน้อยหมดเรี่ยวแรงจะขัดขืนยามที่อีกฝ่ายประทับริมฝีปากลงมา   ทำได้เพียงแค่ยึดท่อนแขนที่โอบกอดตนไว้แน่นเพื่อพยุงกายมิให้ล้ม   แล้วปล่อยให้สายลับหนุ่มกระทำตามใจชอบ“ไปกับข้าเถอะ   ถ้าหากท่านคิดว่าไม่อาจทำหน้าที่ได้อีกต่อไปแล้วล่ะก็..  

ต่อไปนี้ข้าจะดูแลท่านเอง”  
ชากะมิได้ตอบคำด้วยสมองยังมึนงงเสียจนคิดอะไรไม่ออก   ทว่าอะไรบางอย่างที่อุ่นซ่านกำลังอาบเอ่อล้นหัวใจ   ถึงแม้เขาจะยังไม่รู้ว่ามันคือสิ่งใด   ทว่าก็กลับมิได้สนใจคิดหาคำตอบในเวลานี้  

 

วงแขนเรียวบางโอบรอบลำคอชายหนุ่มยามที่อโฟรดิเทรวบร่างตนขึ้นสู่วงแขนแล้วปีนออกไปทางหน้าต่าง   ก่อนจะหายลับไปในความมืด
 ~End~  


---------------------------------

จบค่า   ไม่มีตอนต่อเเละภาคพิเศษใดๆ*0*


เป็นฟิคขัดตาทัพที่มูนดรอปใช้เวลาหลังเที่ยงคืนนั่งปั่นอยู่2-3วัน   เพื่อเเลกกับฟิควันเกิดของตัวเองที่รีเควสน้องมุกเอาไว้(เเอบสารภาพว่าใจก็อยากจะเขียนด้วยส่วนหนึ่ง)


เอาล่ะ..   ถึงยังไงฟิคตามคำขอก็ลงไปละ (หักนิ้วเป๊าะๆ)  ได้เวลาทวงฟิคที่พี่ขอไว้เสียที


เอาช่ามูมาเซ่นพี่ซะดีๆ    เเง่ง

thxby335110kurama
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21, กุมภาพันธ์ 2011, 02:47:58 AM โดย moondrop » บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
TinyLaNorthio
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 503
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
15, มิถุนายน 2014, 01:59:24 AM

Scorpio

กระทู้: 271
หมายเลขสมาชิก: 9851

วันที่สมัครสมาชิก: ธ.ค., 2010


กระทู้: 271
603.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ TinyLaNorthio
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 13 : Exp 32%
HP: 0%

ปลาสวยซึนๆกับกริฟฟินเท่จิตๆ

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #33 เมื่อ: 21, กุมภาพันธ์ 2011, 08:05:56 AM »

*กรีดร้องโหยหวน*

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

จบแบบอารมณ์ค้างที่สุดเลยคุณมูนใจร้าย.... 

meเดินซึมออกไปนั่งอ่านหนังสือต่อ

thxby335117moondrop, kurama
บันทึกการเข้า

where are you Degel? please...don't leave me alone......
ช่วยเลี้ยงหน่อยนะคะ คลิกๆ >>   
riki
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Apprentice Saint
*

Photobucket 28
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
14, มิถุนายน 2013, 12:07:20 PM

Pisces

กระทู้: 38
หมายเลขสมาชิก: 10167

วันที่สมัครสมาชิก: ก.พ., 2011


กระทู้: 38
28.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ riki
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 5 : Exp 0%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Firefox 3.6.13 Firefox 3.6.13


ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #34 เมื่อ: 21, กุมภาพันธ์ 2011, 10:50:15 PM »

อูว

ภาษาสวยมากเลยคะ

ตี้แมน

ประทับใจมาก!!


thxby335244moondrop, kurama
บันทึกการเข้า
Virgo Kaimook
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 541
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
31, สิงหาคม 2018, 03:10:00 PM

Virgo

กระทู้: 708
หมายเลขสมาชิก: 3484

วันที่สมัครสมาชิก: ก.พ., 2009


กระทู้: 708
13.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Virgo Kaimook
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 21 : Exp 58%
HP: 0%

"MOOKMITA"

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
ดูรายการสินค้า    
| |
« ตอบ #35 เมื่อ: 22, กุมภาพันธ์ 2011, 12:59:30 AM »

ตี้แบบนี้เนี่ยแหละ รักที่สุดเลยยยยยยยยยยยย>O<////

แต่เอาจริงๆ ไม่เคยเห็นท่านช่าแบบนี้เลยค่ะ สุดยอดไร้เดียงสา น่ารักคอดดดดดดดดดดดดดดดดดดส์!!!!

ตี้แมนมาก ยิ่งตรงที่แบบจะให้เอาชีวิตตัวเองไปแทนเนี่ยยยยย ตอนนั้นแบบกรี๊ดมาก!!

อ่านฟิคนี้เสียเลือดไปเยอะจนจะเป็นโลหิตจางแล้วTwT///

อ้ากกก!~ แล้วที่ท่านช่าจะไปกับตี้สองคนเนี่ยยยย ไปทำอะไรกันคะ *O*/// แต่แหมม ต่อไปนี้ก็คงได้อยู่กันสองต่อสองทุกวัน... คงจะ'ทำอะไร'ได้เยอะแยะเลยเนอะ>w<//(/แว้ก! ไอ้หื่นนน!!)

ps. พี่ขา ช่ามูคืบหน้าจริงๆค่ะ เอาจริงๆแล้วมุกถือว่าเรื่องนี้คืบหน้าเร็วมากเลยนะคะ แต่แหม..พี่ก็รู้ว่าสปีดมุกมัน....เร็ว..แค่ไหน= ="

ps2. ขอกรี๊ดตี้ช่าอีกสักที กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด!!!!>O</////// มีความสุขสุดๆๆๆๆเลยคะพี่แนนนนนน จ๊วบบบบ


thxby335260moondrop, jong_blue, kurama
บันทึกการเข้า

xclover4x
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 378
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
15, สิงหาคม 2011, 11:34:05 AM

Gemini

กระทู้: 323
หมายเลขสมาชิก: 4503

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ค., 2009


กระทู้: 323
169.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ xclover4x
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 14 : Exp 55%
HP: 0%

จงเสพแพะเคะกันเข้าไป

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Firefox 3.6.13 Firefox 3.6.13


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #36 เมื่อ: 22, กุมภาพันธ์ 2011, 06:28:28 PM »

อ้ากกก //กรี้ดร้องอย่างโหยหวน

บลัดดี้โรส!!! แกเท่ห์มากอ้าาาาาาาาาา!! ตี้แบบนี้สิแมน ^^

พี่คะ..จบค้างมากค่าา ตี้มันจะพาช่าไปไหนอ่ะ พาไปเร่ขายพวกมาลัยหรอ? หรือๆๆ ไปขายหนังสือพิมพ์ //กระโดดหลบร้องเท้า

ปล.ตี้ชั้นว่าแกน่าไปตัดแว่นสะนะ OTL


thxby335366moondrop, kurama
บันทึกการเข้าDeath is no dream for in death I’m caressing you......With the last breath of my soul I’ll be blessing you.
ความตายสำหรับข้าไม่ ใช่ความฝัน เพราะว่าข้าจะได้สัมผัสเจ้าอีกครั้ง......ด้วยลมหายใจสุดท้ายของข้า ข้าจะอยู่เคียงข้างเจ้า!!

http://xclover4x.exteen.com/
meiar
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 214
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
15, มกราคม 2015, 10:32:21 PM

Aquarius

กระทู้: 251
หมายเลขสมาชิก: 9744

วันที่สมัครสมาชิก: ธ.ค., 2010


กระทู้: 251
214.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ meiar
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 12 : Exp 82%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Firefox 3.6.13 Firefox 3.6.13

lacus_destiny@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #37 เมื่อ: 01, มีนาคม 2011, 12:26:00 PM »

อ่านไปกรี๊ดไปค่ะ
ท่านชากะโดนอโฟดิเต้ล่อลวงไปแล้วเรียบร้อย
ทำไมต้องดักคอว่าไม่มีตอนต่อล่ะค้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
อยากอ่านต่อจากนั้นมากมาย หึๆๆ

thxby336753moondrop, kurama
บันทึกการเข้า
moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 6.0 MS Internet Explorer 6.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #38 เมื่อ: 06, มีนาคม 2011, 11:26:05 PM »

Double Pisces

ใครบางคนบอกว่าความรู้ทางดาราศาสตร์จะช่วยให้ไม่หลงทาง

แต่เชื่อข้าเถอะ.. ไม่ว่าจะศิลปศาสตร์กี่แขนงก็มิอาจพาท่านออกไปจากวงกตแห่งนี้ได้

ดังนั้นอย่ามัวแต่คิดหาคำตอบที่ไม่เคยมีอยู่เลย


จงก้าวไปข้างหน้า..  

แล้วทำลายกำแพงนั่นซะ                                           พิสเซส  อัลบาฟิก้า   โกลเซนต์แห่งราศีมีน
แซงทัวรี่  นครศักดิ์สิทธิ์  


ยุคที่มนุษย์เลิกชื่นชมในสรรพวิทยาทั้งเจ็ด...“ให้ตายเถอะ!”ฝ่ามือใหญ่ตบโต๊ะปังอย่างหัวเสียส่งผลให้คนถูกตะคอกสะดุ้งเล็กน้อย   ทว่าคงจะต้องใช้มากกว่ากิริยาปึงปังจึงจะทำให้เขากลัวได้สักนิด  ...ยังไงก็แค่เด็กเมื่อวานซืน...
“จะต้องให้บอกอีกกี่ครั้งถึงจะเข้าใจ   ว่าในศตวรรษนี้ไม่มีใครเชื่อเรื่องโลกแบนอีกแล้ว!  

ดังนั้นถึงแม้ท่านจะเดินทางไปจนสุดขอบฟ้าก็ไม่มีทางตกลงไปได้หรอก!!”บุรุษเจ้าของนัยน์ตาสีฟ้าอ่อนเสมองไปทางอื่น    ใบหน้าหมดจดเรียบเฉยไร้อารมณ์ดั่งจะไม่นำพากับอากัปอันฉุนเฉียวของฝ่ายตรงข้าม   ร่างงามสง่าในชุดเกราะทองอร่ามยืดกายขึ้นอย่างไว้ตัว   ขณะที่คู่สนทนาพยายามเก็บอารมณ์สุดฤทธิ์    

“แล้วยังไง..”  การถามเสียงแผ่วอย่างไม่แคร์โลกทั้งใบส่งผลให้คนที่ทุ่มเทความพยายามอธิบายความเป็นไปทุกอย่างต้องหัวเสียอีกรอบ   กระนั้นอัลบาฟิก้ากลับเมินเฉย    โกลเซนต์พิสเซสจับจ้องโกลเซนต์พิสเซสอีกคนหนึ่งด้วยแววตาเฉยชาก่อนจะสะบัดหน้าหนี   ทิ้งให้อโฟรดิเทยืนกำหมัดนิ่งด้วยอยากจะต่อยคนดื้อด้านสักหมัด   ทว่าก็จำต้องข่มกลั้นไว้    


เขาไม่เข้าใจ   จนบัดนี้ก็ยังหาคำตอบไม่ได้ว่าเพราะเหตุใดโกลเซนต์เมื่อสองร้อยกว่าปีที่แล้วจึงได้ปรากฏตัวขึ้นที่นี่..  ในช่วงเวลานี้   ขุนพลวิหารสุดท้ายแห่งดินแดนศักดิ์สิทธิ์ผู้เป็นตำนานเล่าขาน   ..พิสเซส  อัลบาฟิก้า..   บุรุษผู้ยอมพลีชีพตนเพื่อปกป้องชีวิตผู้บริสุทธิ์ได้รับการสรรเสริญเยี่ยงวีรบุรุษมาช้านานแล้ว   และไม่มีเซนต์คนใดที่มิได้เติบโตขึ้นมาภายใต้ตำนานแห่งผู้กล้าอัลบาฟิก้า   ผู้เป็นตัวอย่างของความรักและความเสียสละอันยิ่งใหญ่อโฟรดิเทอยากจะหัวเราะทว่าก็กลับขำไม่ออก    เมื่อวีรบุรุษผู้กล้าคนที่ว่ากลับกลายเป็นไอ้ตัวแสบสุดๆอย่างชนิดที่คิดไม่ถึง   ใบหน้างามพิสุทธิ์นั่นอาจสะกดลมหายใจเขาได้ในวินาทีแรกที่ได้ยลก็จริง   ทว่าน้ำคำที่หลุดออกมาจากริมฝีปากชวนมองนั้นพาให้วิมานล่มเอาได้ง่ายๆ   เขาอยากจะเข้าใจว่าองค์ความรู้ในยุคโบราณนั้นแตกต่างกับยุคปัจจุบันมากนัก   ทว่าอัลบาฟิก้ากลับไม่พยายามจะทำความเข้าใจอะไรเลย      ไม่เลยสักนิด..  มิหนำซ้ำยังทำสีหน้าราวกับกำลังฟังเด็กเล่านิทาน  และเขาเกลียดแววดูแคลนในดวงตาคู่นั้นเป็นบ้า   ..ให้ตายสิ  


เพราะรู้ดีว่าบัดนี้ความไม่พอใจกำลังฉายชัดอยู่ในแววตา   พิสเซสคนปัจจุบันสะบัดปลายผมสีฟ้าหยักศกไปเบื้องหลังอย่างหงุดหงิดพร้อมกับเบือนสายตาออกไปยังดงกุหลาบพิษด้านนอกวิหาร   ด้วยไม่ต้องการจะพบกับการเผชิญหน้าอันสุดแสนประทับใจอีก   ร่างงามผึ่งผายยืดหลังตรงพลางเอามือไขว้หลังขณะที่พิสเซสอีกคนยืนนิ่งอยู่อีกฟากของวิหาร
“กำลังคิดนินทาข้าอยู่หรือไร”   เสียงที่ส่อแววประสงค์ร้ายดักคออย่างรู้เท่าทัน   ขณะที่เจ้าตัวเหลือบมองเขาทางหางตาแวบหนึ่งก่อนจะสะบัดหน้าหนีอีกรอบ...นั่นปะไร...  


นอกจากจะหัวรั้นแล้วยังฉลาดเป็นกรดอีกด้วย...

  


“ถ้าไม่อยากถูกนินทาก็เชิญท่านย้ายก้นออกไปจากวิหารข้าได้ทุกเมื่อ”   อโฟรดิเทถอนหายใจพร้อมทั้งผายมือไปที่ทางออกพอกันที..  เขาจะเลิกสนใจคนๆนี้แล้ว“แต่เท่าที่ข้าจำได้   ข้า..  พิสเซส  อัลบาฟิก้าคือผู้ดูแลวิหารแห่งนี้   เจ้าคงจะลืมไปกระมัง

คิดไม่ถึงจริงๆว่าเซนต์รุ่นนี้จะไม่มีความอดทน   ถามอะไรแค่นิดหน่อยก็พาลโมโห   ช่างน่าผิดหวังเหลือเกิน”


อัลบาฟิก้าโต้กลับด้วยเสียงเย็นเยียบที่ทำให้บรรยากาศยามเย็นดูจะเย็นขึ้นอีกเป็นเท่าตัว   ใช่ว่าเขาจะชอบทำตัวกวนประสาทชาวบ้าน   ทว่าทุกสิ่งในโลกใหม่นี้ช่างเหลือเชื่อเกินกว่าที่จะยอมรับได้โดยง่าย  อย่างเช่นยานพาหนะที่สามารถบินข้ามทวีปได้ภายในสองวันเป็นอย่างช้า   หรือเครื่องมือซึ่งมีชื่อประหลาดๆ..  GPS อะไรนั่น   ที่ช่วยในการนำทางโดยไม่ต้องอาศัยเข็มทิศหรือวิชาดูดาว
ไร้สาระ..  ไร้สาระทั้งเพ  


อย่างน้อยถ้าจะโม้ก็ควรจะมีขอบเขตบ้าง..


 
 
ถึงแม้จะไม่รู้ว่าเพราะเหตุใดตนจึงได้พบเจอกับเหตุการณ์ประหลาดเช่นนี้   ทว่าการโผล่เข้ามาในยุคสมัยที่ผู้คนไม่รู้จักสรรพวิทยาแขนงต่างๆ   ทอดทิ้งวิชาดาราศาสตร์  เพิกเฉยต่อวิชาปรัชญา  และดูแคลนเรขาคณิต   ทั้งยังเป็นช่วงเวลาแห่งการทำทุกสิ่งทุกอย่างโดยขาดสติ   ใจร้อน   และไม่เป็นคนเต็มคน   แล้วจะให้ทำใจเชื่อในสิ่งที่กล่าวมาได้หรือ..  ...พวกคนเถื่อน....

อโฟรดิเทชูมือทั้งสองขึ้นราวกับยอมจำนน  “ก็ได้..  เพื่อเห็นแก่ท่านที่เป็นผู้ดูแลวิหารนี้มาก่อน   แต่อย่างน้อยเราทั้งคู่จะเป็นมิตรกันมากกว่านี้มิได้หรือ” โกลเซนต์หนุ่มยื่นมือออกไปหาอัลบาฟิก้าเมื่อจบคำ   เพียงเพื่อจะพบกับสีหน้าเย็นชากับถ้อยคำเจ็บแสบ
“เราอย่าเป็นเพื่อนกันจะดีกว่า”


---------------------------
continue...เป็นครั้งเเรกที่มูนดรอปได้เขียนถึงอัลบาฟิก้า   ดังนั้นนี่จึงอาจไม่ใช่คาเเรคเตอร์ที่ตัวเองชอบที่สุด

เเต่ก็คิดว่าความเป็น  negative ของอัลบาน่าจะเป็นสีสันให้กับฟิคเรื่องนี้ได้ค่ะ  ><

thxby337661kurama
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08, มีนาคม 2011, 11:46:10 PM โดย moondrop » บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
meiar
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 214
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
15, มกราคม 2015, 10:32:21 PM

Aquarius

กระทู้: 251
หมายเลขสมาชิก: 9744

วันที่สมัครสมาชิก: ธ.ค., 2010


กระทู้: 251
214.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ meiar
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 12 : Exp 82%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Firefox 3.6.15 Firefox 3.6.15

lacus_destiny@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #39 เมื่อ: 07, มีนาคม 2011, 10:19:02 AM »

มาลงครบแล้วสินะคะ ตอนแรกมาเจออยู่สี่บรรทัดแอบช็อคเล็กๆ
ท่านฟีก้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
ต่อให้ท่านจะปากร้ายหรือยังไงหนูก็รักท่านอยู่ดีTWT
อโฟดิเต้ใจเย็นไว้- -" คนงามเค้าไม่ได้หมายความตามที่พูดแบบนั้นหรอก(แล้วแบบไหน?)
ตอนต่อไปมาไวๆนะคะ

thxby337687moondrop, kurama
บันทึกการเข้า
moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 6.0 MS Internet Explorer 6.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #40 เมื่อ: 08, มีนาคม 2011, 11:45:51 PM »

มือที่ยื่นเข้ามาหาแข็งค้างอยู่เช่นนั้น   อัลบาฟิก้าจ้องมองไมตรีจิตที่ยื่นมาให้อย่างเมินเฉยก่อนจะก้าวถอยหลังไป   พลางรับรู้ถึงความรู้สึกผิดหวังและไม่เข้าใจของฝ่ายตรงข้าม  ...เป็นอย่างนี้ก็ดีแล้ว....จะเจ็บปวดไปใย   ..ในเมื่อตัวเรานี้เกิดมาโดยลำพัง   มีชีวิตอยู่โดยลำพังมาตลอด

หากจะจากไปโดยลำพังแล้วผิดตรงไหน...
อโฟรดิเทปล่อยให้แขนตกลงข้างลำตัว   ในฐานะที่เป็นถึงขุนพลแห่งแซงทัวรี่ไม่เคยมีครั้งใดที่ตนถูกหยามเกียรติถึงเพียงนี้   เขารู้ดีว่าควรจะแค้นเคือง..  รู้ดีว่าไม่ควรสนใจใยดีคนๆนี้อีกต่อไป   ด้วยที่ผ่านมาไม่เคยมีใครที่บังอาจดูหมิ่นเขาแล้วจะมีชีวิตรอดกลับไปได้   ผู้คนเหล่านั้นล้วนแต่มีชะตากรรมที่ต้องจบชีวิตอยู่แทบเท้าเขาทั้งนั้น   แต่กับพิสเซส  อัลบาฟิก้า..   โกลเซนต์จากอดีตผู้นี้กลับแตกต่างออกไป“การใช้ชีวิตเพียงคนเดียวไปวันๆมีความสุขมากกว่างั้นหรือ”  มิใช่คำถาม..  แต่เป็นการรำพึงกับตนเอง   กระนั้นกลับส่งผลให้อัลบาฟิก้าต้องชะงักงัน...ไม่...


...ต้องใช่สิ..   ข้ามีความสุข
“เพียงเพราะข้าไม่ยอมรับในเรื่องเหลวไหลพรรค์นั้นจึงต้องถูกตัดสินง่ายๆเช่นนี้รึ”  อัลบาฟิก้าแค่นเสียงเฮอะในลำคออย่างดูถูก  “เจ้าเด็กเมื่อวานซืน   ข้าขอเตือนด้วยความปรารถนาดีในฐานะที่เป็นพิสเซสรุ่นก่อน   ช่วยจำใส่สมองเอาไว้ด้วยว่าโลกนี้ไม่ได้สวยสดงดงามอย่างที่เจ้าคิดหรอก  


ข้าไม่เคยรู้จักเจ้าและก็ไม่คิดจะทำดีด้วย   ดังนั้นเจ้าก็ไม่ต้องมาสนใจใยดีข้า    ถึงแม้ว่าตัวข้าเองจะยังไม่รู้ว่าทำไมถึงมาโผล่ในที่เฮงซวยนี่ได้   แต่ในเมื่อไม่รู้จะหลีกหนีไปไหนดังนั้นเราต่างคนต่างอยู่   ..เป็นอันว่าเข้าใจตรงกันแล้วนะ”
พิสเซสคนปัจจุบันได้แต่ถอนใจ    คนพรรค์นี้น่าจะปล่อยให้ตายอย่างทุกข์ทรมานจริงๆ    ทว่าดูเหมือนถ้อยคำร้ายกาจพวกนี้ไม่ได้กลั่นออกมาจากใจจริงของคนที่จงใจหันข้างให้..   เขาเองก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงคิดอย่างนั้น   อโฟรดิเทรู้สึกว่าอีกฝ่ายเจตนาทำลายบรรยากาศดีๆระหว่างกันเพราะเหตุผลบางอย่าง      ยิ่งกว่านั้นเขายังสัมผัสได้ถึงความว้าเหว่ที่ซ่อนอยู่ลึกๆในตัวบุรุษผู้นี้   และหากว่ามันเป็นความจริง   อัลบาฟิก้าก็คือผู้ร้ายปากแข็งที่ปกปิดความจริงไว้ได้อย่างแนบเนียน...คงต้องลองเสี่ยงดูสักครั้ง...


“คำตอบล่ะ..”คนถามยังไม่ทันหันหน้ากลับมาก็มีอันต้องสะดุ้งเมื่อพิสเซสอีกคนหนึ่งพุ่งปราดเข้าประกบชิดจากด้านหลังแล้วกางแขนโอบกอดตน   วินาทีเดียวกับที่ฝ่ามือใหญ่ปัดแขนอีกฝ่ายออกไปอย่างแรงทว่าดูจะไม่เป็นผล  
“อย่ามาแตะต้องข้า!” อัลบาฟิก้าตวาดเสียงดังพลางชำเลืองมองคนที่กอดรัดตนด้วยแววตาคมกริบ   และเมื่อเห็นว่าอโฟรดิเทยังไม่มีทีท่าว่าจะยอมปล่อยมือคำพูดต่อมาก็ส่อแววคุกคามมากขึ้น“ถ้าหากไม่ปล่อยข้าจะฆ่าเจ้าซะ!  คิดว่าตนเองเป็นใคร!!”  “ข้าก็เป็นเพียงโกลเซนต์คนหนึ่งเท่านั้น” ชายหนุ่มตอบเสียงแผ่วและยังคงดื้อดึงจนถึงที่สุด
พิสเซส  อัลบาฟิก้าถอนหายใจยาวพลางหลับตาลง ..เขาไม่มีทางเลือกแล้วจริงๆ..  บุรุษผู้เป็นตำนานยืนนิ่งไม่ไหวติงพลางเชิดศีรษะขึ้นแล้วตัดสินใจที่จะเลิกใช้ไม้แข็ง   ในเมื่อเวลานี้ทุกอย่างต้องแข่งกับเวลา   ยิ่งปล่อยให้กอดรัดนานเท่าไรอโฟรดิเทก็ยิ่งเข้าใกล้ความตายมากขึ้นเท่านั้น   ทั้งที่จริงๆแล้วทั้งคู่ต่างก็มิได้มีความแค้นอันใดต่อกัน   จึงไม่ควรที่จะต้องมีใครจบชีวิตลง   ทว่าเมื่อเห็นว่าไม่ว่าจะทำอย่างไรอีกฝ่ายไม่ยอมปล่อยตน   หน้ากากจอมปลอมที่สร้างไว้ปิดบังความจริงจึงค่อยๆเลื่อนหลุดไปทีละน้อย  

“ปล่อยข้าเถอะ..

  
ร่างกายข้าเต็มไปด้วยพิษร้าย   การที่เจ้าทำตัวดื้อด้านเช่นนี้ก็มีแต่จะต้องพบกับความตายเท่านั้น”  “ในที่สุดท่านก็ยอมเผยโฉมหน้าที่แท้จริงเสียที” อโฟรดิเทถอนหายใจแผ่วเบาพลางพยายามบังคับสุ้มเสียงให้เป็นปกติ   ด้วยไม่ต้องการแสดงอาการให้เห็นว่าตนได้รับพิษเข้าสู่ร่างกาย  “แท้จริงแล้วท่านนั้นว้าเหว่และโหยหาอ้อมกอดมากกว่าใคร   ตัวท่านเองก็รู้ตัวดี”  ถึงแม้จะเป็นพิสเซสเช่นเดียวกัน   ทว่าระดับความเข้มข้นจากพิษของอัลบาฟิก้านั้นแตกต่างจากพิษของตนอย่างลิบลับ   และหากว่าตนมิใช่พิสเซส  อโฟรดิเทแล้วล่ะก็..  ป่านนี้คงสิ้นชีพไปนานแล้ว  “ทั้งๆที่มีมิตรสหายห้อมล้อมอยู่มากมาย   แต่ท่านกลับเลือกที่จะปฎิเสธพวกเขาเหล่านั้นเพียงเพราะกลัวว่าเพื่อนจะมีอันตราย   ข้านับถือท่านจริงๆ”“อโฟรดิเท!!”  
อัลบาฟิก้าร้องเรียกอย่างใจหายเมื่ออีกฝ่ายคลายวงแขนออกก่อนจะทรุดฮวบลงกองกับพื้น  
..ก็เพราะเหตุนี้   ข้าจึงไม่ต้องการจะข้องเกี่ยวกับผู้ใด...

โกลเซนต์พิสเซสคุกเข่าลงกับพื้นพลางเฝ้ามองพิสเซสอีกคนหนึ่งอย่างเป็นกังวล   แต่ถึงจะเป็นห่วงสักเท่าไรก็ไม่อาจสัมผัสแตะต้องอีกฝ่ายได้เพราะจะยิ่งเป็นการซ้ำเติมพิษร้ายให้หนักกว่าเดิม   ทว่าอโฟรดิเทกลับเอื้อมมือมาจับมือตนไว้แน่นทั้งๆที่ใบหน้าขาวซีด   ลมหายใจเริ่มขาดเป็นห้วงๆ   และตลอดทั้งร่างเต็มไปด้วยหยาดเหงื่อไหลโทรม   ทว่าประกายสุกใสในแววตากลับฉายชัดว่าไม่ยอมแพ้  “นี่ไงล่ะ.. ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้ว” เซนต์หนุ่มเอ่ยเสียงแผ่ว   พร้อมกับพยุงตนเองขึ้นพลางถ่มเลือดลงบนพื้น   กระนั้นก็ยังคงยึดมืออีกฝ่ายไว้แน่น  ขณะที่อัลบาฟิได้แต่ขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจ    เขาไม่เคยพบใครที่ดื้อด้านเท่านี้มาก่อนเลย
“ยังรับพิษจากข้าไม่พออีกหรือไง   ทำไมถึงไม่ปล่อยมือ”  “ข้าไม่เป็นไรหรอก   วางใจเถอะ” อโฟรดิเทยกแขนขึ้นเช็ดเลือดที่มุมปาก   เพื่อเห็นแก่คนๆนี้..  เขาจำเป็นต้องเข้มแข็ง
“ท่านคงจะลืมแล้วกระมัง   ว่าถึงอย่างไรข้าก็เป็นผู้ใช้พิษคนหนึ่งเช่นกัน


ข้าคือพิสเซส  อโฟรดิเท.. ผู้สืบทอดของท่าน    จะตายง่ายๆด้วยเรื่องพรรค์นี้ได้อย่างไร    อย่าได้เป็นห่วงไม่เข้าท่าเลย”  
อัลบาฟิก้าไม่ฟังเสียง   โกลเซนต์หนุ่มสะบัดมือจนหลุดจากการเกาะกุมที่ไร้เรี่ยวแรงด้วยไม่ต้องการจะเห็นความตายมาเยือน ‘เพื่อน’ ที่ตนก็ไม่ได้อยากจะมีสักเท่าไร   ทว่าก็อาจจริงดังคำพูดของอโฟรดิเท..   ตั้งแต่เกิดมาเขาไม่เคยได้รับการสัมผัสจากผู้อื่นเลย   ดังนั้นจึงไม่เคยรู้เลยว่าการถูกกอดนั้นให้ความรู้สึกอย่างไร
“ช่างเถอะ   ถึงยังไงข้าก็เป็นหนี้เจ้าแล้ว

จริงอย่างที่เจ้าว่า.. ที่ผ่านมาข้าได้แต่กีดกันผู้อื่นให้ห่างตัวเพราะความเป็นห่วงไม่เข้าท่า    เพราะแม้แต่มารดาข้าก็ยังไม่กล้าแตะต้องตัวข้าด้วยกลัวพิษร้าย” ชายหนุ่มจบคำพลางขยับลุก   ร่างสูงภายใต้โกลครอธยืดกายขึ้นแล้วสะบัดผ้าคลุมไปด้านหลัง    แววแห่งการยอมรับนับถือปรากฏอยู่ในสายตาที่จับจ้องโกลเซนต์อีกคน“ข้าขอถอนคำพูดที่ว่าผิดหวังในตัวเจ้า   อัลบาฟิก้าผู้นี้รู้สึกภูมิใจนัก..   ที่มีเจ้าเป็นผู้สืบทอด

ข้าไม่รู้ว่าเจ้ารู้ความลับเรื่องร่างกายของข้าได้อย่างไร   แต่ก็พอจะมองออกว่าเลือดของเจ้าไม่มีพิษ   และทั้งที่เป็นเช่นนั้นก็ยังยอมเสี่ยงตายถึงเพียงนี้   เจ้านี่ใจกล้าบ้าบิ่นมากกว่าข้าเสียอีก”เป็นครั้งแรกที่ต่างฝ่ายต่างก็มอบรอยยิ้มให้แก่กัน   อโฟรดิเทขยับเข้าไปยืนเคียงข้างอัลบาฟิก้าพลางเอนหลังพิงเสาหินแล้วเฝ้าคอยให้ท้องฟ้ามืดสนิท   รอเวลาที่กลุ่มดาวพิสเซสจะสุกสกาวบนฟากฟ้า
“เป็นนิสัยเสียที่แก้ไม่หายของพวกเราน่ะสิ  

 
ทั้งท่าน  ..และข้า..  เมื่อถึงคราวจำเป็นแล้วเราต่างก็สามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อเพื่อนมิใช่หรือ
”

~End~thxby338010kurama
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 09, มีนาคม 2011, 12:35:59 AM โดย moondrop » บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
xclover4x
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 378
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
15, สิงหาคม 2011, 11:34:05 AM

Gemini

กระทู้: 323
หมายเลขสมาชิก: 4503

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ค., 2009


กระทู้: 323
169.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ xclover4x
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 14 : Exp 55%
HP: 0%

จงเสพแพะเคะกันเข้าไป

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Firefox 3.6.15 Firefox 3.6.15


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #41 เมื่อ: 09, มีนาคม 2011, 06:51:14 PM »

อ้า~~!!! เพื่อเพื่อนแน่นะคะ ไม่มีอะไรแอบแฝงจริงๆนะ จริงๆๆๆๆ นะ 55  ตี้แก้ปราบพยศคนเก่งจริงๆ นับถือเลย

เรื่องนี้พี่มูนจบไม่ค้างแฮะ 55

แต่จิ้นต่อได้

แล้วจากนั้นน้องปูก็เดินผ่านมา แล้วๆๆๆๆก็ ^%%#%%* จากนั้นก็ *^^$%$*) แล้วเพลงก็ขึ้น อ้าาา เทอคือคน ^$#%$* ใช่ไหมละคะ 555

ปล.เหมือนจะทำให้เสื่อมซะละ

thxby338166moondrop, kurama
บันทึกการเข้าDeath is no dream for in death I’m caressing you......With the last breath of my soul I’ll be blessing you.
ความตายสำหรับข้าไม่ ใช่ความฝัน เพราะว่าข้าจะได้สัมผัสเจ้าอีกครั้ง......ด้วยลมหายใจสุดท้ายของข้า ข้าจะอยู่เคียงข้างเจ้า!!

http://xclover4x.exteen.com/
Virgo Kaimook
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 541
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
31, สิงหาคม 2018, 03:10:00 PM

Virgo

กระทู้: 708
หมายเลขสมาชิก: 3484

วันที่สมัครสมาชิก: ก.พ., 2009


กระทู้: 708
13.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Virgo Kaimook
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 21 : Exp 58%
HP: 0%

"MOOKMITA"

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
ดูรายการสินค้า    
| |
« ตอบ #42 เมื่อ: 09, มีนาคม 2011, 11:26:24 PM »

โอ้ว.. ตอนแรกคิดคิดว่าถ้าคู่นี้โคจรมาเจอกันจะเป็นยังไงนะ? มันก็อดตื่นเต้นไม่ได้แฮะ ถ้าหากว่าตี้จะได้เห็นโกลด์เซนต์พิสเซสรุ่นก่อน

โดยส่วนตัวชอบตอนที่ตี้เข้าไปกอดฟีก้ามากๆ แบบ ถึงจะโดนพิษก็เถอะ .. แต่นายแมนมาก !!!!!

ฟีก้าเนี่ย ปากร้ายชะมัดเลย! แต่เค้าก็รู้นะว่าตัวเจตนาดี แหมมม มันช่างน่ารักน่ากด(?)ซะจริงๆเลยย!!/กดเลยค่ะตี้!!

ชอบที่ตี้ยอมให้ฟีก้าสุดๆ โดยส่วนตัวแอบคิดว่าตี้ไม่น่าใช่คนที่ยอมใครง่ายๆนะเนี่ย ว้ายๆๆ แหมม เพื่อฟีก้านี่ทำได้ล่ะซี่!!!

เป็นการกอดที่ดูอบอุ่นมากกก ทำเอาหัวใจสาวน้อย(วาย)สั่นระริกเลยค่า!!!

thxby338229moondrop, kurama
บันทึกการเข้า

meiar
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 214
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
15, มกราคม 2015, 10:32:21 PM

Aquarius

กระทู้: 251
หมายเลขสมาชิก: 9744

วันที่สมัครสมาชิก: ธ.ค., 2010


กระทู้: 251
214.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ meiar
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 12 : Exp 82%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Firefox 3.6.15 Firefox 3.6.15

lacus_destiny@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #43 เมื่อ: 10, มีนาคม 2011, 05:32:18 PM »

ท่านฟีก้าเค้าปากร้ายใจดีต้องเข้าใจ
อ่านแล้วเรารู้สึกอบอุ่นมากๆเลยล่ะค่ะ^ ^
ว่าแต่ท่านฟีก้าจะกลับยังไงล่ะ? ไม่กลับเดี๋ยวปูมานิคิดถึงแย่เลยน้า

thxby338328moondrop, kurama
บันทึกการเข้า
Bible
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Apprentice Saint
*

Photobucket 18
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
25, มิถุนายน 2013, 10:15:52 AM

Cancer

กระทู้: 25
หมายเลขสมาชิก: 11807

วันที่สมัครสมาชิก: มิ.ย., 2012


กระทู้: 25
18.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Bible
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 4 : Exp 7%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


Vipavadee Bible
ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #44 เมื่อ: 01, พฤศจิกายน 2012, 09:59:30 AM »

ชากะน่ารักมากเลยค่ะ พี่มูน 

thxby406501moondrop, kurama
บันทึกการเข้า

BBBible
หน้า: 1 2 [3] 4   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Top 10 Best Sellers in Clothing for 2017 Top 10 Best Sellers in Clothing Best Sellers in Clothing
Top 10 Best Sellers in Books reviewer 2017 Top 10 Best Sellers in Books Best Sellers in Books
Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Reviewer 2017 Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Best Sellers In Grocery