STF Forum
22, เมษายน 2021, 07:14:03 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 2 3 [4]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Short fic: ฺBlue Sapphire Extended Edition (4 Apr 15)  (อ่าน 22227 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
moondrop
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Silver Saint
*

Photobucket 546
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
16, เมษายน 2019, 07:49:11 PM

กระทู้: 655
หมายเลขสมาชิก: 2806

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2008


กระทู้: 655
306.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ moondrop
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 20 : Exp 76%
HP: 0.1%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Chrome 41.0.2272.101 Chrome 41.0.2272.101


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #45 เมื่อ: 04, เมษายน 2015, 01:29:01 AM »

ตั้งใจว่าจะเอาฟิคสั้นคู่ ตี้-เเช่มมาขยายเป็นเรื่องยาว   แต่จะสำเร็จหรือเปล่ายังไม่เเน่ใจนะคะ

ว่าเเล้วก็แปะ..


---------------------------------------------

หมายเหตุ: ยังอยู่ระหว่างเตรียมการChapter1

 
โกเธนเบิร์ก[1], ธันวาคม  1884


 
เมืองท่าซึ่งเต็มไปด้วยสีสันถูกปกคลุมด้วยม่านหมอกในยามดึก  ทั้งที่ควรจะเป็นช่วงเวลาที่เงียบสงบ   ทว่าเสียงทะเลาะวิวาทยามค่ำคืนก็มิใช่สิ่งแปลกใหม่สำหรับร้านเหล้าราคาถูกริมฝั่งแม่น้ำเยอตา  แต่ทันทีที่หน้าต่างห้องชั้นบนของร้านเปิดออก  อันที่จริงมันถูกกระแทกให้เปิดอย่างแรงด้วยอะไรบางอย่างที่ดูเหมือนถูกจับโยนลงมาที่ถนน ทั้งผู้คนที่ดื่มกินอยู่ภายใน  และกลุ่มผีเสื้อราตรีที่คอยเรียกแขกอยู่หน้าร้านก็วงแตกกระเจิง ความโกลาหลเกิดขึ้นชั่วขณะหนึ่ง แต่หลังจากที่เหตุการณ์สงบลง สายตาหลายคู่ก็จับจ้องไปยังต้นเหตุของความวุ่นวาย  แสงหรุบหรู่จากตะเกียงน้ำมันที่แขวนอยู่หน้าร้านสะท้อนให้เห็นก้อนอะไรบางอย่างมีขนาดพอๆกับสุนัข แต่เมื่อฝุ่นดินจางลงก้อนที่ว่าก็ส่งเสียงกระอักกระไอและเริ่มขยับตัว

“จับมันไว้!” เสียงเจ้าของร้านตะโกนลั่นด้วยความเดือดดาล “ไอ้เด็กเนรคุณนี่บังอาจแทงนายท่าน! อย่าปล่อยให้มันหนีไปได้”
 

เด็กน้อยผู้ถูกกล่าวหาถ่มเศษดินปนเลือดออกจากปากแล้วรีบลุกขึ้นจากพื้น  ร่างกายที่ยังไม่ทันเติบโตตระหนักดีว่าตนเองบาดเจ็บสาหัสจากการถูกจับโยนลงมาจากชั้นสอง  ทว่าเขาไม่มีแม้แต่เวลาจะโอดครวญ  ร่างเล็กแกร็นหันกลับไปยืนหยัดต่อสู้กับกลุ่มผู้ใหญ่ที่กลุ้มรุมเข้ามาทั้งๆที่ตนมีเพียงมือเปล่า  แต่กระนั้นหมัดเท้าและฟันหน้าก็ยังพอใช้การได้อยู่  จนกระทั่งหมดทางสู้เมื่อถูกของแข็งฟาดเข้าที่ท้ายทอยอย่างแรง  วินาทีต่อมาต้นแขนสองข้างก็ถูกคนยึดไว้แน่น

 
“เห็นนายท่านพอใจเจ้า  ข้าอุตส่าห์ข้าให้เจ้าขึ้นไปรับใช้บนห้อง  แต่เจ้ากลับ..”  เจ้าของร้านเหล้าโกรธจนตัวสั่น  ฝ่ามือหนึ่งตวัดฟาดเข้าที่แก้มขวา  ส่งผลให้ศีรษะเล็กจ้อยสะบัดไปตามแรงมือ  ทว่าแทนที่จะแสดงความเจ็บปวดให้ใครเห็นใบหน้าน้อยกลับยิ่งเฉยชา  นัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มส่องประกายเย็นเยียบ  ร่างเล็กสะบักสะบอมถูกที่ล็อคแขนไพล่หลังเสียจนอกแอ่นยังคงเชิดหน้าขึ้นสู้กับความอัปยศ   ไร้ท่าทีหวาดกลัว   และปราศจากคำพูด

 
เขาไม่มีคำพูด  ในเมื่อตนสู้ไม่ได้เองจะโวยวายทำไม  แต่จะให้นอนกับตาแก่ตัณหากลับนั่น..  ขอโทษด้วย   เขายังมีศักดิ์ศรีเกินกว่าจะทำเช่นนั้น   ให้พวกนั้นฆ่าเขาทิ้งยังดีเสียกว่า 
 

“แววตาเช่นนั้นหมายความว่ายังไง  ยังไม่สำนึกอีกรึ!”  เพราะถูกจ้องหน้าอย่างไม่กลัวเกรง  ชายเจ้าของร้านจึงเข้าใจว่าอีกฝ่ายท้าทาย  “นี่คือการตอบแทนบุญคุณที่ข้าเก็บเจ้ามาเลี้ยงดูงั้นหรือ”  ยิ่งพูดก็ยิ่งบันดาลโทสะ  “กดหัวมันลงกับพื้น  ควักลูกตามันออกมา  ข้าจะดูว่ามันยังจะทำเก่งได้อีกนานแค่ไหน”  เด็กน้อยแข็งข้อได้เพียงไม่นานก็ถูกผู้ใหญ่ที่แข็งแรงกว่ากดศีรษะลงติดพื้น  กระนั้นก็ยังคงช้อนสายตาขึ้นจ้องหน้าคนออกคำสั่งอย่างไม่นึกกลัว  โลหิตจากบาดแผลตรงท้ายทอยที่ไหลย้อยเข้าตา  ยิ่งขับประกายในดวงตาให้ดูแข็งกร้าวไม่ยินยอมมากขึ้น  เขากัดริมฝีปากล่างจนเลือดซิบ  แม้จะเจ็บปวดแทบขาดใจ  แต่ไม่มีวันที่คนพวกนี้จะได้รู้   
 
“ควักลูกตามันออกมา  เร็วๆเข้า!”  มือข้างหนึ่งกระชากเส้นผมเขาจนหน้าหงาย   แต่ก่อนที่จะได้ทำอะไรมากไปกว่านั้นน้ำเสียงทรงอำนาจของใครคนหนึ่งก็ดังขึ้น  “ข้าต้องการเด็กคนนั้นในสภาพที่ยังสมบูรณ์   ขายให้ข้าเถอะ”
 

รถม้าคันหนึ่งซึ่งจอดห่างจากทางเข้าร้านไปเล็กน้อยแง้มประตูออก   บุรุษร่างสูงในชุดคลุมสีดำสนิทก้าวลงจากรถ   แล้วเดินเข้ามายังบริเวณที่เกิดเหตุนองเลือดอย่างไม่สะทกสะท้าน  ร่างสูงผึ่งผายราวกับทหารแผ่รังสีกดดันคนรอบข้าง  รวมกับการแต่งกายที่เรียบง่ายทว่าเห็นได้ชัดว่าใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ  ส่งผลให้ไม่มีใครในที่นั้นกล้าห้ามปราม   แม้ในยามที่เขาก้าวเข้ามาช้อนร่างเด็กน้อยที่อยู่กลางวงล้อมพวกตนขึ้นอุ้ม

 
“ถ้าตกลงซื้อขาย   เหรียญทองถุงนี้เจ้าก็เอาไปได้เลย”  ผู้มาใหม่โยนถุงผ้าสักหลาดสีเขียวเข้มลงบนพื้นตรงปลายเท้าราวกับมันมิได้มีค่ามากไปกว่าหินสักก้อนหนึ่ง   เสียงดัง แคร้ง บอกให้รู้ถึงจำนวนของเหรียญทองในถุง  และนั่นมากพอที่จะทำให้ใครก็ตามเกิดความโลภ  ราวกับสุนัขป่าหิวโซ   เมื่อผู้คนที่อยู่รายล้อมต่างก็ตาลุกวาวพุ่งเข้าตะครุบถุงเงินบนพื้น  ทว่ายังไม่ทันที่ใครจะได้สัมผัสถุง  มีดสั้นด้ามหนึ่งก็ปักลงบนหลังมือคนที่ใกล้ที่สุดแล้วตรึงติดกับพื้น  โลหิตสดที่ไหลปรี่ออกมาจากบาดแผลกับเสียงร้องโหยหวน  และอาการดิ้นพราดๆอย่างทุรนทุราย  ส่งผลให้คนที่เหลือหยุดชะงักทันที
 
 
 
[2]
 
 
____________________________________________

[1]  เมืองตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของสวีเดน  บริเวณปากแม่น้ำเยอตา ริมน่านน้ำแคตทีแกต และเป็นเมืองท่าทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มนอร์ดิก  กษัตริย์กัสตาวัสที่ 2 อาดอร์ฟทรงสร้างเมืองนี้ขึ้นใหม่ใน ค.ศ. 1921 หลังถูกทำลายในสงครามคาลมาร์ระหว่าง ค.ศ. 1611-1613
 
[2] สตอกโฮล์มเป็นเมืองหลวงและเมืองใหญ่ที่สุดของประเทศสวีเดน และยังเป็นนครหลวงอันงดงามที่สุดในสแกนดิเนเวีย  ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทะเลทิศตะวันออกของประเทศสวีเดน  ประกอบด้วยเกาะใหญ่น้อย 14 เกาะที่โอบล้อมด้วยทะเลบอลติก (Baltic Sea) ทะเลสาบมาลาเร็น (Lake Malaren) ทำให้สตอกโฮล์มเป็นเมืองหลวงที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก  ในอดีตเคยเป็นเมืองศูนย์กลางในการค้าขายแลกเปลี่ยนแร่เหล็กจากเหมืองใกล้เคียง  ทั้งยังเป็นเมืองที่อยู่อาศัยเต็มรูปแบบเพื่อปกป้องตัวเองจากนักเดินเรือต่างถิ่น  สตอกโฮล์มเป็นเมืองหลวงของจักรวรรดิสวีเดนอย่างเป็นทางการในปี ค.ศ. 1634

 


thxby463066kurama
บันทึกการเข้าKUROSHITSUJI FIC

น้ำตาฟินิกซ์
http://moon-drop.exteen.com/kuroshitsuji#axzz2Wy2ywnpq
หน้า: 1 2 3 [4]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Top 10 Best Sellers in Clothing for 2017 Top 10 Best Sellers in Clothing Best Sellers in Clothing
Top 10 Best Sellers in Books reviewer 2017 Top 10 Best Sellers in Books Best Sellers in Books
Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Reviewer 2017 Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Best Sellers In Grocery