STF Forum
28, มกราคม 2021, 06:19:14 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 ... 6 7 [8] 9   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Manga in your heart (Total 63 stories)  (อ่าน 91601 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kittysheva
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Gold Saint
*

Photobucket 2897
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
29, พฤษภาคม 2015, 08:58:36 PM

Libra

กระทู้: 1302
หมายเลขสมาชิก: 1818

วันที่สมัครสมาชิก: ก.ค., 2008


กระทู้: 1302
641.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ kittysheva
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 29 : Exp 31%
HP: 0.1%

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
Chrome 17.0.963.78 Chrome 17.0.963.78


ดูรายละเอียด อีเมล์
ดูรายการสินค้า    
| |
« ตอบ #105 เมื่อ: 15, มีนาคม 2012, 09:57:13 AM »

ไว้ว่างๆจะมารีวิวเพิ่มนะครับ 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26, มิถุนายน 2013, 02:36:15 PM โดย kittysheva » บันทึกการเข้า

** B e  Y o u r S e l f **   <<       >>
katba
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 121
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
22, พฤษภาคม 2013, 03:31:41 PM

Aquarius

กระทู้: 73
หมายเลขสมาชิก: 11161

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2011


กระทู้: 73
121.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ katba
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 6 : Exp 90%
HP: 0%

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
Firefox 10.0.2 Firefox 10.0.2


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
| |
« ตอบ #106 เมื่อ: 15, มีนาคม 2012, 02:37:29 PM »

                                                 
K  on  ก๊วนดนตรีแป๋วแหวว


      

       เป็นการ์ตูนสี่ช่องจากญี่ปุ่น แต่งและวาดโดย Kakifly[3] โดยเริ่มตีพิมพ์ลงในนิตยสารของสำนักพิมพ์ โฮบุนชะ ชื่อ มังงะ ไทม์ คิราระ ฉบับเดือนพฤษภาคม 2007 และตีพิมพ์ลง นิตยสาร มังงะ ไทม์ คิราระ คารัท ฉบับเดือนตุลาคม 2008 ด้วย ส่วนอะนิเมะสร้างโดยเกียวโตแอนิเมชัน ซึ่งฉายระหว่างเดือน เมษายน ถึง มิถุนายน 2009[4]ส่วนตอนพิเศษวางจำหน่ายไปเมื่อเดือนมกราคม 2010 และสำหรับซีซันสองนั้นใช้ชื่อว่า K-ON!! ซึ่งจะเริ่มฉายไปเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2010 ที่ญี่ปุ่น ชื่อเรื่องนี้นำมาจากคำว่า เคองงาคุ (ญี่ปุ่น: 軽音楽 keiongaku ?) ซึ่งแปลว่า ดนตรีเบาๆ
  

   ชื่อไทย   เค-อง! ก๊วนดนตรีแป๋วแหวว
   ชื่อญี่ปุ่น   けいおん!
    แนว      ตลก, ดนตรี

   เขียนเรื่อง   Kakifly

     เนื้อเรื่องย่อ

   เด็กสาวมัธยมปลาย ชื่อ ฮิราซาว่า ยุย ยังไม่รู้จะเข้าชมรมไหนดี ในขณะที่ ริทสึ และ มิโอะ นั้นกำลังตั้งชมรม K-ON ขึ้นมาใหม่ เนื่องจากรุ่นพี่ที่อยู่ชมรม K-ON ได้จบไปหมดแล้ว แต่ทว่าชมรมนี้กำลังจะถูกยุบโดยตามกฏของโรงเรียนถ้าไม่มีสมาชิกชมรมอย่างน้อย 4 คน ก่อนการลงทะเบียนชมรม ริทสึ และ มิโอะ สึมุกิ ชักชวนให้เข้าร่วมชมรม K-ON และเพื่อหาสมาชิกคนที่ 4 ทั้งสามคนจึงทำโปสเตอร์รับสมัครสมาชิก หลังจากนั้นยุยซึ่งได้เห็นโปสเตอร์เข้าเธอจึงตัดสินใจเข้าชมรมK-ON โดยที่รู้ว่าตัวเองเล่นเครื่องดนตรีไม่เป็นเลย เธอจึงไปที่ห้องชมรมเพื่อขอยกเลิก แต่ทั้งสามคนพยายามยื้อเพื่อให้ยุยเข้าชมรม โดยอ้างเหตุผลต่างๆนาๆเพื่อให้สามารถคงสถานภาพของชมรมได้... ติดตามการต่อสู้ด้วยดนตรีของเหล่าเด็กสาวมัธยมปลายจะไปถึงฝันหรือไม่...   ตัวละคร  
ฮิราซาว่า ยุย

  

 ตัวละครหลักของเรื่อง เป็นหนึ่งในสมาชิกของชมรมK-ON ใช้กีตาร์ไฟฟ้ายี่ห้อ Gibson รุ่น Les Paul Standard สี Heritage Cherry Sunburst โดยยุยตั้งชื่อเล่นให้กับกีตาร์ว่า 'กีตะ' (ญี่ปุ่น: ギー太 Giita ?) เธอนั้นทึ่ม เรียนไม่เก่ง แต่ทว่าหากเธอตั้งใจทำอะไรแล้ว จะตั้งใจทำจนสำเร็จ เข้าชมรม K-ON เพราะเข้าใจผิดว่าเป็นชมรม "เคองงาคุ" (ดนตรีเบาๆ อย่างการผิวปาก) เริ่มเล่นกีตาร์ โดยไม่มีประสบการณ์มาก่อน ไม่รู้แม้กระทั่ง จูนเนอร์คืออะไร เป็นคนลืมง่าย แต่มีประสาทสัมผัสทางดนตรีดีเยี่ยม (มีความสามารถพิเศษที่เรียกว่า เพอร์เฟคพิช เป็น 1 ใน 5 ความสามารถพิเศษเหนือมนุษย์) ขนาดจูนสายได้โดยไม่ต้องมีจูนเนอร์ มีความกล้าแสดงออกสูง ความเครียดไม่มีผลกับยุยเลย (ยุยแทบจะไม่เคยเครียดยกเว้นเรื่องขนมและของกิน) เป็นคนที่กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน แพ้อากาศร้อนและแอร์ ฤดูร้อนจะนอนกลิ้งไปกลิ้งมา ส่วนฤดูหนาวจะหมกอยู่แต่ในโต๊ะอุ่นขา ผลการเรียนอยู่ในระดับเฉียดฉิวตลอด


  
ทานากะ ริทสึ

  

  ริทสึ (หรือริทจัง ชื่อเล่นที่ตั้งโดยยุย) เป็นประธานชมรมK-ON เล่นกลอง Yamaha Hipgig Drumset สาเหตุที่เธอเล่นกลองนั้นเธอบอกว่ามัน "เท่" แต่จริงๆแล้ว เธอไม่ถนัดเล่นเครื่องดนตรีที่ใช้นิ้ว เป็นคนลากมิโอะเข้าชมรม เวลาตีกลองจะตีโอเวอร์เบส (ไม่ค่อยตีฉาบกับแคลช) แต่พออยู่ในวงเสียงกลับลงตัวพอดี มักลืมเตรียมเอกสารสำคัญๆเสมอ เช่น ใบขออนุญาตทำกิจกรรมชมรม ฯลฯ ให้กับกรรมการนักเรียนประจำ เป็นคนคิดปุ๊บทำปั๊บ เป็นเพื่อนกับมิโอะมาตั้งแต่สมัยประถม ชอบแกล้งมิโอะตลอด โดยเฉพาะการแอบถ่ายรูป และเป็นคนชวนมิโอะเล่นดนตรี[8] มีน้องชายชื่อซาโตชิ

  
อากิยามะ มิโอะ  มิโอะเป็นนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนซากุระงาโอกะ นอกจากนี้ เธอยังเป็นสมาชิกชมรมดนตรีของโรงเรียน ชื่อชมรมว่า "เค-อง" (K-On) มิโอะเขินอายง่าย ไม่มั่นใจในตนเอง และไม่ชอบเรื่องน่ากลัวบรรดามี โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับภูตผี, เพรียง หรือเลือดตกยางออก หรือเมื่อถูกจ้อง ถูกตะโกนใส่ หรือถูกสัตว์เกาะ เธอมักถูกริทสึ ซึ่งเป็นเพื่อนกันมาแต่เด็ก และยามานากะ ซาวาโกะ (Sawako Yamanaka) อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมเค-อง กระเซ้าเย้าแหย่ โดยเฉพาะด้วยการเล่าเรื่องผีให้ฟัง


 
โคโตบุกิ สึมุกิ

 

 สึมุกิ หรือ มุกิ สาวเรียบร้อยของชมรมK-ON เล่นคีย์บอร์ด Korg Triton Extreme 76 Key ก่อนหน้านี้เธอเริ่มเล่นเปียโนเมื่ออายุ 4 ขวบ และเคยชนะการประกวดมาแล้ว เธอเป็นลูกสาวของประธานบริษัท และมีบ้านพักตากอากาศมากมายอยู่ทั่วญี่ปุ่น ตอนที่ยุยไปซื้อกีต้าร์ เธอก็ต่อราคาให้ เธอชอบนำขนมและชามาที่ห้องชมรมเสมอ จริงๆแล้ว เธอสนใจที่จะเข้าร่วมชมรมประสานเสียง แต่ก็เข้าร่วมชมรม K-ON เพราะคำชวนแกมบังคับของริทสึ มักตื่นเต้นกับเรื่องธรรมดาๆ เช่น เข้าร้านฟาสฟู้ต ฯลฯ เป็นคนที่แข็งแรงมากแม้ต้องยกของหนักๆก็ไม่มีเหงื่อสักหยด มีฝีมือในงานศิลปะในระดับเยี่ยม นิสัยดี แต่จะมีนิสัยยูริอยู่หน่อยๆ

  
นากาโนะ อาซึสะ

 


 อาซึสะ เป็นนักเรียนใหม่ซึ่งเข้าร่วมชมรม K-ON! เธออยู่ห้องเดียวกับอุย เล่นกีตาร์ตั้งแต่อยู่ชั้นประถม และพ่อแม่ของเธอทำงานในวงดนตรีแจ๊ซ ใช้กีต้าร์ไฟฟ้า Fender Mustang มีฉายาว่า อาซึเหมียว ซึ่งยูอิเป็นคนตั้งให้

  

    
มังงะ  ญี่ป่น เล่ม 4
           ไทย  เล่ม 2     โดย SIC

 อนิเม   Season 1       13 ตอน Lc โดย Dex
 อนิเม  Season 2       26 ตอน Lc โดย Dex

      ภาพยนตร์

K-ON! Movie ฉายวันที่ 3 ธันวาคม 2011 ผลิตโดย เกียวโตแอนิเมชั่น และกำกับโดย นาโอโกะ ยามาดะ โดย ผกก.ยามาดะได้กล่าวไว้ในคอนเสิร์ตครั้งที่ 2 Come with Me เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2011 ที่ผ่านมา

   ความเห็นส่วนตัว

 สนุกมากๆครับ เนื้อเรื่องก็น่ารักดี ดูสบายๆครับ เพลงเพราะเยอะมาก ทั้งในตัวเนื้อเรื่องเอง + เพลง op ed ต่างๆ ทำออกมาได้ดีมากครับ ตัวละครก็น่ารักครับ มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนดีครับ
  
  ให้คะแนน 9/10 เลยครับ ดังมากๆ ในญี่ปุ่นยิ่งตอนภาคมูฟวี่เข้าฉายนั้นทำรายได้สูงมากเลยครับ ส่วนบ้านเราคนก็นิยมกันเยอะมากครับ  ทั้งผู้ชาย ผู้ หญิง ดูได้หมดครับ   Cheesy

  ที่มา Wiki
 รูปภาพ จาก กูเกิ้ล
 
  ReviEw  โดย Kitty ShevA

ขอบคุณที่เข้ามารับชมนะครับ  

รีวิวดีมากเลย น่าอ่านแฮะ มีแต่สาวน่ารัก

thxby384011kittysheva, Right to be God, Somjook
บันทึกการเข้า

katba
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 121
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
22, พฤษภาคม 2013, 03:31:41 PM

Aquarius

กระทู้: 73
หมายเลขสมาชิก: 11161

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2011


กระทู้: 73
121.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ katba
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 6 : Exp 90%
HP: 0%

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
Firefox 10.0.2 Firefox 10.0.2


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
| |
« ตอบ #107 เมื่อ: 16, มีนาคม 2012, 06:39:51 PM »


Bakuman (バクマン。) : อ่านว่า บาคุมัง

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อภาษาไทย : วัยซนคนการ์ตูน

แนว : Shonen

สถานะ : On Going

ในประเทศญี่ปุ่นวางจำหน่าย : ถึงเล่ม 16
ในประเทศไทยวางจำหน่าย : ถึงเล่ม 12


ราคา : 45 บาท


เรื่อง : Tsugumi Ohba
ภาพ : Takeshi Obata

ลิขสิทธิ์ :  Shueisha
ลิขสิทธิ์ในไทย : Nation

พิมพ์ในญี่ปุ่นครั้งแรก

ลงในนิตยสาร Shonen Jump เดือน มกราคม 2009


ตัวละคร


 
1 มาชิโระ โมริทากะ หรือ ไซโค  เขาเป็นเด็กมัธยมต้นธรรมดาคนหนึ่งที่หวังจะเข้าเรียนมหาวิทยาลัย และใช้ชีวิตเช่นพนักงานรับจ้างไปเรื่อยเปื่อย ทั้งๆที่เขามีความสามารถในการวาดเป็นเลิศ และยังมีน้าชายของเขาเป็นอดีตนักเขียนการ์ตูนชื่อดังผู้ล่วงลับอีกด้วย แต่วันหนึ่งชะตาเกิดพลิกผัน เมื่อเขาเกิดลืมสมุดโน้ตเล่มสำคัญไว้ที่โรงเรียน ทำให้เขาได้พบกับ ชูจิน ซึ่งกลายเป็นคู่หูของเขาในอนาคต2 ทาคากิ อาคิโตะ หรือ ชูจิน เด็กหนุ่มอัจฉริยะในการเรียนและการคิดเรื่องราวจากจินตนาการ เขาฝันอยากเป็นนักเขียนการ์ตูน แต่เขากลับฝีมือวาดภาพไม่ได้เรื่องเอาเสียเลย ทำให้เขาตัดสินใจค้นหาคู่หูที่สามารถวาดภาพให้กับเรื่องที่เขาแต่งได้ เพื่อหนทางสู่การเป็นนักเขียนการ์ตูนชื่อดังในนิตยสาร โชเน็น จัมพ์3 อาซึกิ มิโฮะ เพื่อนร่วมชั้นของ มาชิโระ เป็นเด็กสาวที่มาชิโระแอบชอบมานานแล้ว เธอมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นนักพากย์อาชีพ  หลังจากที่พบว่าใจของเธอและของมาชิโระตรงกันแล้ว เธอจึงสัญญาว่าจะไม่พบกับมาชิโระอีก จนกว่าทั้งสองจะทำความฝันของตนเองให้เป็นจริง ซึ่งก็คือการที่มาชิโระได้เป็นนักเขียนชื่อดัง และ มิโฮะได้รับบทพากย์นางเอกในเรื่องอนิเมจากมังงะของมาชิโระ4 ทาคากิ คายะ เพื่อนร่วมชั้นของมาชิโระ และยังเป็นเพื่อนสนิทของมิโฮะอีกด้วย เธอหลงรักชูจินมาก คอยสนับสนุนเขาทุกอย่าง จนทั้งสองได้ครองรักกันในที่สุด


เนื้อเรื่องย่อ


วันหนึ่งมาชิโระลืมสมุดโน้ตที่แอบเสก็ตภาพของมิโฮะเอาไว้ที่ห้อง เมื่อเขากลับไปเอาจึงได้พบชูจินซึ่งเก็บสมุดโน้ตของเขาได้ แถมยังชมฝีมือการวาดภาพของเขาอีก ชูจินเอ่ยปากชวนให้มาชิโระมาเป็นคู่หูในการสร้างมังงะระดับอาชีพ เพื่อตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็น จัมพ์ ซึ่งเป็นนิตยสารการ์ตูนวัยรุ่นผู้ชายอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมาชิโระตอบตกลงในที่สุด

แต่หนทางการเป็นนักเขียนการ์ตูนอาชีพนั้นมันไม่ง่ายเลย พวกเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานับประการเพื่อการแข่งขันประกวดเรื่องสั้น เพื่อให้ได้ลงตีพิมพ์ในโชเน็น จัมพ์ และหลังจากได้ลงตีพิมพ์แล้ว การได้โอกาสลงเรื่องยาวนั้นก็ยากอีก และถึงจะได้ลงเรื่องยาวนั้นก็มีสิทธิ์ถูกตัดจบได้ทุกเมื่อ เนื่องจากนิตยสารจัมพ์มีการแข่งขันสูง นักเขียนทุกคนจึงเปรียบเสมือนทั้งเพื่อนและคู่แข่งคนสำคัญ ระหว่างหนทางแห่งการเป็นนักเขียนการ์ตูนมืออาชีพนั้น ทั้งไซโค และชูจินก็ได้พบกับมิตรภาพดีๆระหว่างพวกเขาและคู่แข่ง รวมถึงได้ใช้ความพยายามทุ่มเทอย่างสุดตัว เพียงเพื่อให้ความฝันของเขาทั้งสองเป็นจริงสักวัน

ความเห็น

เป็นการ์ตูนที่แหวกแนวมาก  เรื่องก่อนของอาจารย์สองท่านนี้ทุกคนคงรู้จักกันอยู่แล้ว นั่นก็คือ Death Note ซึ่งก็แหวกแนวเช่นเดียวกัน(สายมาร ซึ่งปกติแล้วการ์ตูนใน จัมพ์จะเป็นการ์ตูนสายหลักหรือสายบู๊เสียส่วนใหญ่ รองลงมาคือการ์ตูนแก๊ก) การดำเนินเรื่องทำให้รู้ถึงความยากลำบากในการเป็นนักเขียนการ์ตูนในญี่ปุ่นซึ่งมีการแข่งขันสูงมาก รวมถึงได้สนุกกับเรื่องราววุ่นวายในสำนักพิมพ์โชเน็น จัมพ์ ซึ่งตัวละครรหลายๆตัวในเรื่องนี้เอามาจากคนในสำนักพิมพ์จริงๆด้วยนะ และทั้งชูจินกับไซโคก็เปรียบเสมือนตัวแทนของประสปการณ์ของอาจารย์ทั้งสองด้วย ซึ่งทั้งคู่ก็เป็นคู่หูในการวาดภาพและแต่งเรื่องเช่นเดียวกับตัวเอกทั้งสอง

ประเมินผล

ระดับความน่าสนใจ : 8.5/10 สำหรับเรา   ที่หักคะแนนเพราะ

1 มีบทพูดมากเกินไป หากใครได้อ่านเดธโน้ต คงเข้าใจอารมณ์นี้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นการ์ตูนที่ไม่ใช่การ์ตูนสายหลัก (ที่เน้นการต่อสู้) จึงทำให้มีบทพูดมากละลานตาเลยทีเดียว

2 ตัวละครขาดเสน่ห์ไปนิดนึงสำหรับนักอ่านสาวๆ (ฮ่าๆ) แต่คงไม่มีปัญหากับนักอ่านชายหนุ่ม แต่โดยรวมก็เป็นเรื่องที่สนุกมาก และน่าติดตามสุดๆอีกด้วย


ปล. พี่มดคะ รีวิวให้แล้วค่า ฝากลงสารบัญด้วยนะคะ Smileythxby384154kittysheva, big_seiya, Right to be God, Somjook, manigoldo
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16, มีนาคม 2012, 06:52:37 PM โดย katba » บันทึกการเข้า

kainlovely30
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Gold Saint
*

Photobucket 2810
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
17, ธันวาคม 2016, 10:28:20 PM

Virgo

กระทู้: 1093
หมายเลขสมาชิก: 10484

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ค., 2011


กระทู้: 1093
2810.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ kainlovely30
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 26 : Exp 85%
HP: 0.1%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Firefox 11.0 Firefox 11.0


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #108 เมื่อ: 24, มีนาคม 2012, 12:28:08 AM »

Hideyuki Kikuchi's Vampire Hunter D

ร่วมด้วยค่ะ

รีวิวการ์ตูนที่เพิ่งซื้อมาค่ะ

Hideyuki Kikuchi's Vampire Hunter D Vol.1-6 ไม่มีลิขสิทธิ์ในไทยนะคะ

ซื้อมาจาก Kinokuniya ตกเล่มล่ะ 500 บาทขอรีวิวทีละเล่มนะค่ะ

Hideyuki Kikuchi's Vampire Hunter D เล่ม 1ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังของ Hideyuki Kikuchi และวาดโดย Saiko Takaki

สำนักพิมพ์ DMP Digital Manga Publishing

เหมาะสำหรับผู้อ่านที่อายุ 16 ปีขึ้นไป

ราคา 477 บาท

เป็นเรื่องราวของ นักล่าแวมไพร์ปริศนา ชื่อ ดี (D) ผู้เดินทางเพียงลำพังในโลกยุคอนาคตที่พังทลายเพราะสงครามนิวเคลียร์

ผลกระทบจากการระเบิดทำให้มีสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์มากมาย

รวมทั้งมนุษย์บางพวก ในโลกนี้ จะมีพวก Nobility หรือ แวมไพร์เป็นใหญ่ และสร้างความหวาดกลัวให้กับผู้คน ดี จะเดินทางไปยังที่ต่างๆ

และถูกว่าจ้างให้ไปปราบแวมไพร์เหล่านี้ โดยที่เขาเองนั้นก็รับทำ

เพื่อจุดประสงค์บางอย่างหรือตามหาใครบางคน

ในเล่มแรกนี้ ระหว่างเดินทาง ดี จะพบกับผู้หญิงชื่อว่า ดอริส แลนง์ ที่เข้ามาทำร้ายเขา แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรเขาได้

หลังจากที่แพ้ ดอริสจะเข้ามาขอร้อง ดี ให้ช่วยเธอให้พ้นจากคำสาปของจุมพิศมรณะ

ของ Nobility ที่ชื่อว่า เคาท์ แมกนัส ลี ส่วนเรื่องราวจะเป็นไงนั้น ลองไปหาอ่านดูได้ค่ะ ไม่อยากสปอย อิอิ


ตัวละครหลักในเล่ม 1

นักล่าแวมไพร์ ดี บุรุษปริศนาผู้มีใบหน้าและรูปร่างหล่อเหลางดงาม เป็นแดมเพียร์ ลูกครึ่งแวมไพร์กับมนุษย์ เค้าเดินทางไปยังที่ต่างๆ

และปราบ Nobility เพื่อวัตถุประสงค์บางอย่าง ที่มือซ้ายของเค้า มีสิ่งมีชีวิตหน้าคนที่ปรากฎขึ้นมาบางครั้งดอริส แรนง์ สาวชาวไร่ และนักล่ามนุษย์หมาป่าที่ต้องคำสาปจุมพิษมรณะจาก Nobility เคาท์ แมกนัส ลีแดน น้องชายของดอริส คอยช่วยเหลือพี่สาวดูแลไร่เคาท์ แมกนัส ลี Nobility หรือ แวมไพร์ ที่อายุมากว่า 3757 ปี ผู้มอบคำสาปจุมพิษมรณะให้กับ ดอริสลาร์มิก้า ลูกสาวของ เคาท์ แมกนัส ลี เป็น Nobility
ความเห็น

ชอบนะ เรื่องแนวดาร์ค ผจญภัย น่ากลัวผสมไซไฟ ให้ความรู้สึกเดียวกับคอบบร้า แต่เรื่องนี้ออกแนวน่ากลัวกว่า

การ์ตูนเรื่องนี้ 1 เล่ม = นิยาย 1 เล่มพอดี ตอนแรกนั้นเราได้ดู anime movie ล่าสุดของเรื่องนี้ก่อน

ชอบมากเลยไปหานิยายฉบับอังกฤษมาอ่าน (เรื่องนี้ไม่มีฉบับไทย ทั้งนิยายและการ์ตูนนะคะ)

อ่านนิยายเสร็จก็กะว่าจะไปซื้อเพิ่ม แต่เห็นว่ามันยังไม่จบ ปัจจุบันออกมา 22 เล่ม เลยกะว่ารอให้มันจบแล้วซื้อรวดเดียวเลย

หาไปหามาก็พบว่าเรื่องนี้มีแบบหนังสือการ์ตูนด้วย ก็เลยหาอ่านทางเน็ตก่อน

ซึ่งก็ไม่ผิดหวังค่ะ เพราะผู้วาดสามารถถ่ายทอดเรื่องราวนิยายผ่านการ์ตูนได้ดีค่ะ

สไตล์การวาดก็เข้ากับเนื้อเรื่องมากๆ ลายเส้นคล้ายการ์ตูนฝรั่งสมัยก่อน แนวดาร์คๆ เราก็เลยตัดสินใจฝากพี่สาวซื้อที่

Kinokuniya ที่ Paragon ตอนนี้ปัจจุบันออกมา 6 เล่มแล้วค่ะ ถ้าใครสนใจลองไปหาซื้อได้ค่ะ ตกเล่มล่ะ 500 บาท

แต่คุณภาพหนังสือดีมากค่ะ ถ้าเทียบกับของไทยแล้ว เล่มใหญ่กว่าด้วยพอสมควร

ปล. รู้สึกว่าถ้าซื้อที่ Asia Book จะถูกกว่าแฮะ

สำหรับเนื้อเรื่องและภาพ เราให้เต็มสิบนะ เพราะผู้วาดทำออกมาได้ดี ขนาดว่าเป็นครั้งแรกที่เขาเขียนการ์ตูนเลยนะเนี้ย

แต่อาจจะไม่ถูกใจคนที่ชอบลายเส้นแบบการ์ตูนญี่ปุ่น เพราะเรื่องนี้ลายเส้นออกแนวฝรั่งมากกว่า
thxby384887kittysheva, big_seiya, Right to be God, katba, Somjook, manigoldo
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15, สิงหาคม 2012, 11:19:47 PM โดย kainlovely30 » บันทึกการเข้า
Right to be God
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Guru
*

Photobucket 24117
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
วันนี้ เวลา 09:44:43 AM

Sagittarius

กระทู้: 17094
หมายเลขสมาชิก: 9195

วันที่สมัครสมาชิก: ก.ย., 2010


กระทู้: 17094
20892.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Right to be God
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 106 : Exp 59%
HP: 76.4%

คนเข้มเข็งจะขึ้นปกครองมันผิดตรงไหน !?

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
MS Internet Explorer 9.0 MS Internet Explorer 9.0

mod_py@windowslive.com
ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
ดูรายการสินค้า        
| |
« ตอบ #109 เมื่อ: 22, กรกฎาคม 2012, 11:07:10 AM »

Infinite Stratosข้อมูลจำเพาะ

ชื่อภาษาไทย : อินฟินิท สตราโตส

แนว : Action (Rate 15+)

สถานะ : On Going

ต่างประเทศวางจำหน่าย : ถึงเล่ม ?
ในประเทศไทยวางจำหน่าย : ถึงเล่ม 5

เรื่อง : Izuru Yumizuru
ภาพ : Kenji Akahoshi

ลิขสิทธิ์ : MEDIA FACTORY INC.
ลิขสิทธิ์ในไทย : LUCKPIM PUBLISHING CO.,LTD

พิมพ์ในญี่ปุ่นครั้งแรก

เล่ม 1 : ปี 2010
เล่ม 2 : ปี 2011
เล่ม 3 : ปี 2011

พิมพ์ในไทยครั้งแรก

เล่ม 1 : ปี 2012
เล่ม 2 : ปี 2012
เล่ม 3 : ปี 2012

วางจำหน่ายในไทย

เล่ม 1 : 13/7/2012
เล่ม 2 : 15/8/2012
เล่ม 3 : 3/10/2012
เล่ม 4 : 15/5/2013
เล่ม 5 : 16/8/2013

ราคา

เล่ม 1 : 60 บาท (ตามปก)/เล่ม
เล่ม 5 เป็นต้นไป : 65 บาท(ตามปก)/เล่ม

*ค่ายรักพิมพ์ ใช้กระดาษถนอมสายตา+คุณภาพการผลิตอยู่ในเกณฑ์คุณภาพสูง

ตัวละคร
 
พระเอก ชื่อ โอริมูระ อิจิกะ (เด็กหนุ่มเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถขับเคลื่อนอินฟินิท สตราโตส เพาเวิร์ดสูท อาวุธล้ำสมัยได้)

นางเอก ชื่อ โฮกิ (เพื่อนร่วมชั้นเรียนวิทยาลัย IS และเพื่อนสมัยเด็กของอิจิกะ)

เนื้อเรื่องย่อ

IS <Infinite Stratos>
ในอนาคตอันใกล้ นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะชาวญี่ปุ่น ได้ค้นพบระบบเกราะรบติดอาวุธอันทรงพลังขึ้นมาได้ นามของมันคือ "Infinite Stratos (IS)" ISนั้นทรงพลานุภาพเหนืออาวุธทั้งมวลทำให้โลกเกิดการเปลี่ยนแปลงเพียงข้ามคืน ไม่เพียงเท่านั้น ด้วยเหตุผลใดไม่ทราบ มีเพียงผู้หญิงเท่านั้นที่สามารถขับเคลื่อนISได้ ส่งผลให้ดุลยภาพแห่งชายหญิงเปลี่ยนไป เมื่อ หญิง ขึ้นมาเป็นใหญ่เหนือ ชาย อย่างสมบูรณ์ ทว่า 10 ปีต่อมา ดุลยภาพแห่งเพศกลับถูกท้าทายอีกครั้ง เมื่อ โอริมุระ อิจิกะ กลายเป็นผู้ชายเพียงคนเดียวในโลกที่สามารถขับเคลื่อน IS ได้ ทำให้เขาต้องเข้าเรียนยังวิทยาลัย IS ในฐานะ “ชายเพียงผู้เดียวในโลกที่สามารถเชื่อมโยงกับISได้”

ความเห็น

การ์ตูน Action Love Hi-Speed ในรั้ววิทยาลัยหญิงล้วน ที่ดันมีชายหนุ่มหนึ่งเดียวเข้าไปเรียน เหอๆ

ประเมินผล

ระดับความน่าสนใจ : 7.0 คะแนน (เต็ม 10) สำหรับผม

หวังว่าท่านทั้งหลายจะถูกใจ^^/

เรียบเรียงโดย Right to be God

Credit ภาพ : www.luckpim.com

หมายเหตุ **อาจปรับปรุงข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง โปรดติดตามชม คุคุ

thxby397132manigoldo, Somjook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12, สิงหาคม 2013, 09:18:52 PM โดย Right to be God » บันทึกการเข้า


That right is now mine . ยินดีที่ได้รู้จักครับ คุณ ผู้เยี่ยมชม เชิญชมกระทู้ที่น่าสนใจของผมได้ ตามลิ๊งค์ข้างล่างนี้My presentation and my pride topics โดย Right to be God

DVD Naruto Shippuden 10 IN 1 ! โดย Right to be God
Right to be God
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Guru
*

Photobucket 24117
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
วันนี้ เวลา 09:44:43 AM

Sagittarius

กระทู้: 17094
หมายเลขสมาชิก: 9195

วันที่สมัครสมาชิก: ก.ย., 2010


กระทู้: 17094
20892.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Right to be God
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 106 : Exp 59%
HP: 76.4%

คนเข้มเข็งจะขึ้นปกครองมันผิดตรงไหน !?

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
MS Internet Explorer 9.0 MS Internet Explorer 9.0

mod_py@windowslive.com
ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
ดูรายการสินค้า        
| |
« ตอบ #110 เมื่อ: 22, กรกฎาคม 2012, 11:38:58 AM »

Koimokuข้อมูลจำเพาะ

ชื่อภาษาไทย : มือใหม่ไม่ทิ้งฝัน

แนว : Love Comedy (Rate 15+)

สถานะ : On Going

ต่างประเทศวางจำหน่าย : ถึงเล่ม ?
ในประเทศไทยวางจำหน่าย : ถึงเล่ม 2

เรื่อง : LIM DALLYOUNG
ภาพ : LEE HAEWON

ลิขสิทธิ์ : KILL TIME COMMUNICATION INC.
ลิขสิทธิ์ในไทย : LUCKPIM PUBLISHING CO.,LTD

พิมพ์ในญี่ปุ่นครั้งแรก

เล่ม 1 : ปี 2011

พิมพ์ในไทยครั้งแรก

เล่ม 1 : ปี 2012
เล่ม 2 : ปี 2014
เล่ม 3 : ปี 2015
เล่ม 4 : ปี 2015

วางจำหน่ายในไทย

เล่ม 1 : 20/7/2012
เล่ม 2 : 11/6/2014
เล่ม 3 : 22/5/2015
เล่ม 4 : 03/6/2015

ราคา

เล่ม 1 : 60 บาท (ตามปก)/เล่ม
เล่ม 2 เป็นต้นไป : 65 บาท (ตามปก)/เล่ม

*ค่ายรักพิมพ์ ใช้กระดาษถนอมสายตา+คุณภาพการผลิตอยู่ในเกณฑ์คุณภาพสูง

ตัวละคร
 
พระเอก ชื่อ อินามิเนะ โคตะ (เด็กหนุ่มบ้านนอก ผู้หวังจะเป็นนักวาดการ์ตูน พยายามทำงานเป็นผู้ช่วยนักวดการ์ตูน แต่โดนสำนักพิมพ์หลายแห่งปฏิเสธผลงานและความสามารถ จนท้อ)

นางเอก ชื่อ ซาวาโนะงุจิ ฮินาตะ (สาวข้างห้องพักของโคตะ ชอบยั่วโคตะ เป็นคนมีน้ำใจ และเป็นหัวหน้ากองบรรณาธิการนิตยสารสแปลชรายเดือน)

เนื้อเรื่องย่อ

อินามิเนะ โคตะ กำลังมาถึงทางตัน เขาเคยเป็นนักเขียนหนุ่มไฟแรง ที่มีเป้าหมายจะเป็นนักเขียนการ์ตูนชื่อดัง ทว่าผลงานของเขากลับถูกปฏิเสธจากทุกสนพ. จนแทบอยากเลือกเขียนการ์ตูนไปเลย แต่เหมือนโชคชะตาจะชักพา ทำให้เขาได้พบหญิงสาวเพื่อนข้างห้อง จนได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นหน้ากองบรรณาธิการของนิตยสารการ์ตูนอินดี้ชื่อดังแห่งหนึ่ง โคตะจึงได้ขอคำปรึกษาจากเธอในหลายๆเรื่อง(ซึ่งมีบางเรื่องที่เกินเลยไปนิด) เรื่องราวอุบัติรักจากความบังเอิญจึงบังเกิดขึ้น

ความเห็น

การ์ตูน  Love Comedy อีกเรื่องของ อ.อิม ดัลยอง แนวลุ้นฝันลุ้นรักที่น่าติดตาม

ประเมินผล

ระดับความน่าสนใจ : 8.0 คะแนน (เต็ม 10) สำหรับผม

หวังว่าท่านทั้งหลายจะถูกใจ^^/

เรียบเรียงโดย Right to be God

Credit ภาพ : www.luckpim.com

หมายเหตุ **อาจปรับปรุงข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง โปรดติดตามชม คุคุ

thxby397136manigoldo, Somjook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01, มิถุนายน 2015, 08:53:45 PM โดย Right to be God » บันทึกการเข้า


That right is now mine . ยินดีที่ได้รู้จักครับ คุณ ผู้เยี่ยมชม เชิญชมกระทู้ที่น่าสนใจของผมได้ ตามลิ๊งค์ข้างล่างนี้My presentation and my pride topics โดย Right to be God

DVD Naruto Shippuden 10 IN 1 ! โดย Right to be God
Right to be God
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Guru
*

Photobucket 24117
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
วันนี้ เวลา 09:44:43 AM

Sagittarius

กระทู้: 17094
หมายเลขสมาชิก: 9195

วันที่สมัครสมาชิก: ก.ย., 2010


กระทู้: 17094
20892.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Right to be God
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 106 : Exp 59%
HP: 76.4%

คนเข้มเข็งจะขึ้นปกครองมันผิดตรงไหน !?

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
MS Internet Explorer 9.0 MS Internet Explorer 9.0

mod_py@windowslive.com
ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
ดูรายการสินค้า        
| |
« ตอบ #111 เมื่อ: 26, สิงหาคม 2012, 05:04:39 PM »

Tokyo summer of the deadข้อมูลจำเพาะ

ชื่อภาษาไทย : โตเกียวซัมเมอร์ออฟเดอะเดด

แนว : Horror (Rate 15+)

สถานะ : Finish

ต่างประเทศวางจำหน่าย : ถึงเล่ม 4
ในประเทศไทยวางจำหน่าย : ถึงเล่ม 4

เรื่อง : Shiichi Kugura
ภาพ : Shiichi Kugura

ลิขสิทธิ์ : ICHIJINSHA INC.
ลิขสิทธิ์ในไทย : LUCKPIM PUBLISHING CO.,LTD

พิมพ์ในญี่ปุ่นครั้งแรก

เล่ม 1 : ปี 2011

พิมพ์ในไทยครั้งแรก

เล่ม 1 : ปี 2012

วางจำหน่ายในไทย

เล่ม 1 : 10/8/2012
เล่ม 2 : 5/3/2013
เล่ม 3 : 18/9/2013
เล่ม 4 : 02/02/2015

ราคา

เล่ม 1-2 : 60 บาท (ตามปก)/เล่ม
เล่ม 3  เป็นต้นไป : 65 บาท (ตามปก)/เล่ม

*ค่ายรักพิมพ์ ใช้กระดาษถนอมสายตา+คุณภาพการผลิตอยู่ในเกณฑ์คุณภาพสูง

ตัวละคร
 
ตัวเอก ชื่อ โซเมยะ ยู (นักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมดาๆ ไม่มีแฟน มีอาชีพเสริมคือครูสอนพิเศษ)

ตัวเอก ชื่อ มินาโมริ อิคุเสะ (สาว ม.ปลาย เป็นคนดีมีน้ำใจ แม้จะเจอเรื่องอันตรายก็ตามที เป็นลูกศิษย์ของโซเมยะ ยู)

เนื้อเรื่องย่อ

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อโรคระบาดประหลาดเปลี่ยนคนในมหานครโตเกียวให้กลายเป็นซอมบี้ โซเมยะ ยู นักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมดา กับนักเรียนสาว  ม.ปลาย มินาโมริ อิคุเสะ จะสามารถเอาชีวิตรอดไปจากสถานการณ์นี้ได้หรือไม่

ความเห็น

การ์ตูน  Horror เอาชีวิตรอดจากสถานการณ์โรคระบาด ยอดนิยม ซากศพคืนชีพ

ประเมินผล

ระดับความน่าสนใจ : 6.0 คะแนน (เต็ม 10) สำหรับผม

หวังว่าท่านทั้งหลายจะถูกใจ^^/

เรียบเรียงโดย Right to be God

Credit ภาพ : www.luckpim.com

หมายเหตุ **อาจปรับปรุงข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง โปรดติดตามชม คุคุ

thxby400493AQUARIUS ARTOTO, manigoldo, Somjook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02, กุมภาพันธ์ 2015, 02:14:29 PM โดย Right to be God » บันทึกการเข้า


That right is now mine . ยินดีที่ได้รู้จักครับ คุณ ผู้เยี่ยมชม เชิญชมกระทู้ที่น่าสนใจของผมได้ ตามลิ๊งค์ข้างล่างนี้My presentation and my pride topics โดย Right to be God

DVD Naruto Shippuden 10 IN 1 ! โดย Right to be God
Right to be God
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Guru
*

Photobucket 24117
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
วันนี้ เวลา 09:44:43 AM

Sagittarius

กระทู้: 17094
หมายเลขสมาชิก: 9195

วันที่สมัครสมาชิก: ก.ย., 2010


กระทู้: 17094
20892.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Right to be God
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 106 : Exp 59%
HP: 76.4%

คนเข้มเข็งจะขึ้นปกครองมันผิดตรงไหน !?

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
MS Internet Explorer 9.0 MS Internet Explorer 9.0

mod_py@windowslive.com
ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
ดูรายการสินค้า        
| |
« ตอบ #112 เมื่อ: 10, กันยายน 2012, 07:59:12 PM »

Boku wa Tomodachi ga sukunai koushiki Anthology Comicข้อมูลจำเพาะ

ชื่อภาษาไทย : ชมรมคนไร้เพื่อน Official Anthology Comic

แนว : Love Comedy (Rate 15+)

สถานะ : On Going

ต่างประเทศวางจำหน่าย : ถึงเล่ม ?
ในประเทศไทยวางจำหน่าย : ถึงเล่ม 2

Original : Yomi Hirasaka , Itachi , Buriki
เรื่อง : Y.H/K.M/Yauta/okiura/Karory/Y.H/Itachi/J.A/nini/T.H/pun2/S.T/M.H/Shirobi x C.K/Takeioki/T.H+piroshiki/atto/M.T./K.T/T.S/K.R/Y.U/S.S/meet neet/M.S/K.Y x I.M
ภาพ : Y.H/K.M/Yauta/okiura/Karory/Y.H/Itachi/J.A/nini/T.H/pun2/S.T/M.H/Shirobi x C.K/Takeioki/T.H+piroshiki/atto/M.T./K.T/T.S/K.R/Y.U/S.S/meet neet/M.S/K.Y x I.M

ลิขสิทธิ์ :  MEDIA FACTORY INC.
ลิขสิทธิ์ในไทย : LUCKPIM PUBLISHING CO.,LTD

พิมพ์ในญี่ปุ่นครั้งแรก

เล่ม 1 : ปี 2011

พิมพ์ในไทยครั้งแรก

เล่ม 1 : ปี 2012

วางจำหน่ายในไทย

เล่ม 1 : 22/8/2012
เล่ม 2 : 6/5/2013

ราคา

เล่ม 1 : 60 บาท (ตามปก)/เล่ม

*ค่ายรักพิมพ์ ใช้กระดาษถนอมสายตา+คุณภาพการผลิตอยู่ในเกณฑ์คุณภาพสูง

ตัวละคร
 
ตัวเอก ชื่อ ฮาเซกาว่า  โคดากะ (เด็กใหม่โรงเรียนเซนต์โคนิก้า อยู่ ม.5 หน้าเหมือนนักเลง เพื่อนน้อย)

ตัวเอก ชื่อ มิคาซึกิ  โยโซระ (เพื่อนร่วมชั้นโคดากะ นอกจากหน้าตาหาดีไม่ได้เลย เพื่อนน้อย )

ตัวเอก ชื่อ คาชิวาซากิ  เซนะ (ลกสาว ผ.อ.โรงเรียนเซนต์โคนิก้า นอกจากนิสัยทุอย่างดีหมด เพื่อนน้อย)

เนื้อเรื่องย่อ

รวมเรื่องสั้น ชมรมคนไร้เพื่อน !!!

ความเห็น

การ์ตูน Love Comedy ซีรีย์เรื่องชมรมคนไร้เพื่อน แบบฉบับรวมเรื่องสั้นที่มาจากหลากนักเขียนการ์ตูนซึ่งชื่นชอบการ์ตูนซีรี่ย์นี้ !!!

ประเมินผล

ระดับความน่าสนใจ : 7.0 คะแนน (เต็ม 10) สำหรับผม

หวังว่าท่านทั้งหลายจะถูกใจ^^/

เรียบเรียงโดย Right to be God

Credit ภาพ : www.luckpim.com

หมายเหตุ **อาจปรับปรุงข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง โปรดติดตามชม คุคุ

thxby402039nuttella22, Somjook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11, มิถุนายน 2013, 07:34:46 PM โดย Right to be God » บันทึกการเข้า


That right is now mine . ยินดีที่ได้รู้จักครับ คุณ ผู้เยี่ยมชม เชิญชมกระทู้ที่น่าสนใจของผมได้ ตามลิ๊งค์ข้างล่างนี้My presentation and my pride topics โดย Right to be God

DVD Naruto Shippuden 10 IN 1 ! โดย Right to be God
Right to be God
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Guru
*

Photobucket 24117
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
วันนี้ เวลา 09:44:43 AM

Sagittarius

กระทู้: 17094
หมายเลขสมาชิก: 9195

วันที่สมัครสมาชิก: ก.ย., 2010


กระทู้: 17094
20892.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Right to be God
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 106 : Exp 59%
HP: 76.4%

คนเข้มเข็งจะขึ้นปกครองมันผิดตรงไหน !?

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
MS Internet Explorer 9.0 MS Internet Explorer 9.0

mod_py@windowslive.com
ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
ดูรายการสินค้า        
| |
« ตอบ #113 เมื่อ: 10, กันยายน 2012, 08:23:26 PM »

Malicious Codeข้อมูลจำเพาะ

ชื่อภาษาไทย : รหัสล่าสังหาร

แนว : Action Sci-fi (Rate 15+)

สถานะ : Finish

ต่างประเทศวางจำหน่าย : ถึงเล่ม 4
ในประเทศไทยวางจำหน่าย : ถึงเล่ม 4

เรื่อง : Masahiro Ikeno
ภาพ : Masahiro Ikeno

ลิขสิทธิ์ :  MEDIA FACTORY INC.
ลิขสิทธิ์ในไทย : LUCKPIM PUBLISHING CO.,LTD

พิมพ์ในญี่ปุ่นครั้งแรก

เล่ม 1 : ปี 2012

พิมพ์ในไทยครั้งแรก

เล่ม 1 : ปี 2012

วางจำหน่ายในไทย

เล่ม 1 : 24/8/2012
เล่ม 2 : 5/3/2013
เล่ม 3 : 10/5/2013
เล่ม 4 : 15/11/2013

ราคา

เล่ม 1 - 4 : 60 บาท (ตามปก)/เล่ม
เล่ม 5 : 65 บาท (ตามปก)/เล่ม

*ค่ายรักพิมพ์ ใช้กระดาษถนอมสายตา+คุณภาพการผลิตอยู่ในเกณฑ์คุณภาพสูง

ตัวละคร
 
ตัวเอก ชื่อ ฮิอิโระ (เด็กหนุ่มผู้มีเชื้อแพนโดร่าไวรัส ถูกดึงตัวเข้ามาพัวพันกับการต่อสู้ ณ เมืองโตเกียวที่ถูกปิดผนึก)

ตัวเอก ชื่อ มิโคโตะ (เด็กสาวปริศนาผู้นำตัวฮิอิโระกับเพื่อนๆ เข้ามายังโตเกียวที่โหดร้าย)

เนื้อเรื่องย่อ

ปี 2034--- จู่ ๆ ก็มีเด็กสาวดวงตาสีแดงเข้ามาทำร้ายรถโรงเรียนที่ซากากิ ฮิอิโระเด็กม.ปลายธรรมดานั่งอยู่ เมื่อเขาลืมตาอีกครั้ง ก็พบตัวเองอยู่ใน “โตเกียว” เมืองหลวงร้างที่ถูกปิดตายเพราะการระบาดของไวรัสพิษอย่างรุนแรงเมื่อสิบปีก่อน เด็กหนุ่มสาวซึ่งมีลักษณะพิเศษถูกรวบรวมมาที่เมืองนี้... และที่นี่ ฮิอิโระได้รู้ถึงความน่าสะพรึงกลัวที่สลักในร่างตน !!!

ความเห็น

การ์ตูน Action Sci-fi ในอนาคตอันใกล้ ซึ่งมีฉากหลังเป็นชิบุยะซึ่งกลายเป็นเมืองร้าง !!!

ประเมินผล

ระดับความน่าสนใจ : 7.0 คะแนน (เต็ม 10) สำหรับผม

หวังว่าท่านทั้งหลายจะถูกใจ^^/

เรียบเรียงโดย Right to be God

Credit ภาพ : www.luckpim.com

หมายเหตุ **อาจปรับปรุงข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง โปรดติดตามชม คุคุ

thxby402043nuttella22, Somjook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22, พฤศจิกายน 2013, 04:25:50 PM โดย Right to be God » บันทึกการเข้า


That right is now mine . ยินดีที่ได้รู้จักครับ คุณ ผู้เยี่ยมชม เชิญชมกระทู้ที่น่าสนใจของผมได้ ตามลิ๊งค์ข้างล่างนี้My presentation and my pride topics โดย Right to be God

DVD Naruto Shippuden 10 IN 1 ! โดย Right to be God
Right to be God
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Guru
*

Photobucket 24117
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
วันนี้ เวลา 09:44:43 AM

Sagittarius

กระทู้: 17094
หมายเลขสมาชิก: 9195

วันที่สมัครสมาชิก: ก.ย., 2010


กระทู้: 17094
20892.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ Right to be God
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 106 : Exp 59%
HP: 76.4%

คนเข้มเข็งจะขึ้นปกครองมันผิดตรงไหน !?

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
MS Internet Explorer 9.0 MS Internet Explorer 9.0

mod_py@windowslive.com
ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
ดูรายการสินค้า        
| |
« ตอบ #114 เมื่อ: 24, กันยายน 2012, 07:26:58 PM »

Aiesuข้อมูลจำเพาะ

ชื่อภาษาไทย : IS! ไอเอ๊ส

แนว : Comedy (Rate 15+)

สถานะ : Finish

ต่างประเทศวางจำหน่าย : ถึงเล่ม 2
ในประเทศไทยวางจำหน่าย : ถึงเล่ม 2

เรื่อง : Izuru Yumizuru
ภาพ : Takuto Kon

ลิขสิทธิ์ : MEDIA FACTORY INC.
ลิขสิทธิ์ในไทย : LUCKPIM PUBLISHING CO.,LTD

พิมพ์ในญี่ปุ่นครั้งแรก

เล่ม 1 : ปี 2011

พิมพ์ในไทยครั้งแรก

เล่ม 1 : ปี 2012
เล่ม 2 : ปี 2013

วางจำหน่ายในไทย

เล่ม 1 : 19/9/2012
เล่ม 2 : 8/11/2013

ราคา

เล่ม 1 : 60 บาท (ตามปก)/เล่ม
เล่ม 2 : 65 บาท (ตามปก)/เล่ม

*ค่ายรักพิมพ์ ใช้กระดาษถนอมสายตา+คุณภาพการผลิตอยู่ในเกณฑ์คุณภาพสูง

ตัวละคร
 
พระเอก ชื่อ โอริมูระ อิจิกะ (เด็กหนุ่มเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถขับเคลื่อนอินฟินิท สตราโตส เพาเวิร์ดสูท อาวุธล้ำสมัยได้)

นางเอก ชื่อ โฮกิ (เพื่อนร่วมชั้นเรียนวิทยาลัย IS และเพื่อนสมัยเด็กของอิจิกะ)

เนื้อเรื่องย่อ

IS คืออาวุธที่จะตอบสนองต่อผู้บังคับที่เป็นผู้หญิง แต่ทว่ากลับมีชายหนุ่มนามว่า อิจิกะ ใช้ IS ได้ เขาจึงเข้าเรียนที่วิทยาลัย IS ที่มีแต่สาวๆ งานนี้ต้องเจอกับเพื่อนสมัยเด็กอย่าง โฮกิ และสาวน่ารักอีกมาก !!!

ความเห็น

การ์ตูน Comedy น่ารักฉบับกระเป๋าจากนิยายดัง IS !!

ประเมินผล

ระดับความน่าสนใจ : 6.0 คะแนน (เต็ม 10) สำหรับผม

หวังว่าท่านทั้งหลายจะถูกใจ^^/

เรียบเรียงโดย Right to be God

Credit ภาพ : www.luckpim.com

หมายเหตุ **อาจปรับปรุงข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง โปรดติดตามชม คุคุ

thxby403374Somjook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03, พฤศจิกายน 2013, 10:47:04 PM โดย Right to be God » บันทึกการเข้า


That right is now mine . ยินดีที่ได้รู้จักครับ คุณ ผู้เยี่ยมชม เชิญชมกระทู้ที่น่าสนใจของผมได้ ตามลิ๊งค์ข้างล่างนี้My presentation and my pride topics โดย Right to be God

DVD Naruto Shippuden 10 IN 1 ! โดย Right to be God
katba
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 121
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
22, พฤษภาคม 2013, 03:31:41 PM

Aquarius

กระทู้: 73
หมายเลขสมาชิก: 11161

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2011


กระทู้: 73
121.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ katba
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 6 : Exp 90%
HP: 0%

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
Firefox 17.0 Firefox 17.0


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
| |
« ตอบ #115 เมื่อ: 19, ธันวาคม 2012, 09:50:03 PM »


มารีวิวแว้วว หลังจากหายไปนาน เนื่องจากมีคนเรียกร้องแถมยังโดนจิกอยู่หลายครั้ง(คนที่คุณก็รู้ว่าใคร) จึงแอบดอดมารีวิวให้เรื่องหนึ่งก่อนนะจ๊ะ แล้วเดี๋ยวเรื่องอื่นๆจะตามมาค่า


Kuroko no basuke (黒子のバスケ) 

“บาสเก็ตบอลของคุโรโกะ” เป็นการ์ตูนแนวโชเน็นที่เขียนและแต่งเรื่องโดย อาจารย์ ฟูจิมากิ ทาดาโยชิ เริ่มลงในนิตยสารชื่อดัง โชเน็น จัมพ์ ตั้งแต่เดือน ธค 2008 จนถึงปัจจุบัน

ฉบับมังงะ : มีออกมาทั้งหมด 194 ตอน รวมเล่มออกมา 20 เล่มที่ญี่ปุ่น ส่วนในไทยลิขสิทธิ์เป็นของ เนชั่น ยังไม่ได้ออกขาย

ฉบับอนิเม : season 1 มี 25 ตอน ลิขสิทธิ์ของไทยคือ TIGA ยังไม่ออกขายเช่นกันเรื่องย่อ
: โรงเรียนมัธยมปลาย “เซย์ริน” ชมรมบาสเก็ตบอลที่เพิ่งตั้งมาหนึ่งปียังไม่มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่จู่ๆก็มีนักเรียนปีหนึ่งเข้ามาสมัครน่าสนใจอยู่สองคน คนหนึ่งรูปร่างสูงกำยำและมีกำลังเหลือเชื่อ ส่วนอีกคนอ่อนแอไร้เรี่ยวแรงดูไม่มีความสามารถเอาเสียเลย...แต่ใครเล่าจะล่วงรู้ว่า เด็กหนุ่มซึ่งดูอ่อนแอไร้ความสามารถที่มีชื่อว่า “คุโรโกะ เท็ตสึยะ” นั้นจะมีฐานะเป็นสมาชิกคนที่หกของ “ทีมปาฏิหาริย์” ทีมของโรงเรียนมัธยมต้นชื่อดังที่ว่ากันว่าเปี่ยมไปด้วยนักเล่นบาสที่เปี่ยมพรสวรรค์เลื่องชื่อ! ทั้งสองคนนั้นได้เปลี่ยนชะตาของชมรมบาสเก็ตบอลโรงเรียนเซย์รินไปอย่างสิ้นเชิง จุดมุ่งหมายของคุโรโกะก็คือ การเอาชนะเพื่อนๆในทีมปาฏิหาริย์อีกห้าคนที่เหลือและทำให้คู่หูคนใหม่ของเขาเป็นแสงสว่างที่เป็นอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นให้ได้

“ผมเป็นนักแสดงสมทบ...เป็นเงา...แต่เงาจะยิ่งเด่นชัด เมื่อแสงที่ส่องมายิ่งเจิดจ้าและจะทำให้แสงสว่างนั้นโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ในฐานะเงาของนักแสดงนำ..ผมจะทำให้นายเป็นแสงสว่าง...เป็นอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นให้ได้”แนะนำตัวละคร


1 คุโรโกะ เท็ตสึยะ
ตัวละครนำของการ์ตูนเรื่องนี้ เป็นอดีตสมาชิกคนที่หกของ “ทีมปาฏิหาริย์” ของโรงเรียนมัธยมต้น เทย์โกะ เขามีรูปร่างบอบบาง อ่อนแอ สกิลการเล่นบาสห่วยแสนห่วย แต่เขากลับมีความสามารถพิเศษที่ทำให้เพื่อนร่วมทีมของเขาโดดเด่นเจิดจ้าในฐานะเงาได้อย่างน่าเหลือเชื่อ (และน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ) ความสามารถพิเศษ "ล่องหน?"


2 คางามิ ไทกะคู่หูของคุโรโกะ เขามาจากโรงเรียนมัธยมต้นที่อเมริกาโดยลำพัง หวังจะเห็นความสามารถของบาสเก็ตบอลรุ่นเยาว์ในญี่ปุ่น เขามีรูปร่างสมส่วนกำยำ และมีความสามารถในการเล่นบาสยอดเยี่ยมเทียบเท่า “ทีมปาฏิหาริย์” ได้ทีเดียว คุโรโกะสัญญากับเขาเอาไว้ว่า จะเป็นเงาให้เขา และทำให้เขาเป็นแสงสว่างที่เจิดจรัสที่สุดในญี่ปุ่นให้ได้ทีมแห่งปาฏิหาริย์ (โรงเรียนมัธยมต้นเทย์โกะ)

เมื่อจบมัธยมต้น ทีมแห่งปาฏิหาริย์ที่มีสมาชิกทั้งหมดหกคนก็ต่างแยกย้ายกันไปตามโรงเรียนต่างๆ พวกเขาจึงต้องมาพบกันอีกครั้งในฐานะคู่แข่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

1 คิเซะ เรียวตะ
นักบาสหนุ่มรูปร่างหน้าตาหล่อเหลาและมีเสน่ห์ยิ่งยวด นิสัยรื่นเริงและสนุกสนาน ชอบผูกมิตรกับคนอื่น แต่เวลาจริงจังก็ไม่ยอมแพ้ใครทั้งนั้น เขามีงานอดิเรกเป็นนายแบบควบคู่ไปกับการเล่นบาสด้วย เขาเข้ามาเป็นสมาชิกคนสุดท้ายของทีมปาฏิหาริย์ โดยมีคุโรโกะเปนพี่เลี้ยง เขาจึงนับถือคุโรโกะและชอบคุโรโกะมาก อยากให้อีกฝ่ายเขามาร่วมทีมเป็นคู่หูกับเขา(แม้อีกฝ่ายจะไม่เคยยินยอมก็ตาม ฮ่าๆๆ)  ความสามารถพิเศษคือ “การเลียนแบบอย่างสมบูรณ์แบบ”


2 ชินทาโร่ มิโดริมะ

นักบาสผู้เชื่อเรื่องโชคลางและดวงชะตา เขามักถือวัตถุนำโชคติดตัวมาด้วยเสมอ ดูเผินๆไม่ค่อยถูกกับคุโรโกะเสียเท่าไร แต่ลึกๆกลับชื่นชมในฝีมือของคุโรโกะ ความสามารถพิเศษคือ “ชู้ตระยะไกลสุดสนาม”

3 อาโอมิเนะ ไดกิ
อดีตคู่หู หรือ “แสงสว่าง” ของคุโรโกะเมื่อครั้งยังอยู่ที่เทย์โกะ เขาเป็นคนที่คุโรโกะชื่นชมและแคร์ที่สุด รวมถึงสนิทที่สุดในอดีต รักบาสเก็ตบอลยิ่งชีวิต แต่เพราะความเก่งเกินไปของเขาทำให้เขารู้สึกเบื่อหน่ายในชัยชนะ และมุมมองต่อบาสเก็ตบอลและเพื่อนร่วมทีมจึงเปลี่ยนไป ความสามารถพิเศษคือ “ความว่องไวและสกิลการเล่นที่แข็งแกร่ง”

4 มุราซากิบาระ อะสึชิ
รูปร่างสูงมาก มือเท้าใหญ่กว่าคนทั่วไป แม้ภายนอกจะดูเย็นชาน่ากลัวแต่นิสัยนอกสนามกลับเหมือนเด็กๆ ชอบกินขนม แต่เวลาแข่งขันกลับเอาจริงเอาจังจนน่ากลัว ความสามารถพิเศษคือ “พลังแข็งแกร่ง ทั้งความสูงและขนาดมือ”

5 อาคาชิ เซย์จูโร่ (คนนี้คนรีวิวชอบสุดคร่า 5555)
กัปตันของทีมแห่งปาฏิหาริย์ แม้จะตัวไม่สูงมาก  แต่เขามีประสาทสัมผัสเฉียบแหลมและฉลาด มีความเป็นผู้นำสูง มั่นใจในตนเองมาก มีความคิดว่า “ตราบใดที่เขายังชนะ เขาจะถูกต้องเสมอ” เนื่องเพราะเขาไม่เคยเพลี่ยงพล้ำให้ใครเลยแม้สักครั้ง เขาเป็นคนแรกที่เห็นความสามารถอันซ่อนเร้นของคุโรโกะ จึงเป็นคนที่คุโรโกะทั้งชื่อชมและหวั่นเกรง ความสามารถพิเศษ “เนตรจักรพรรดิ์”


สรุปการให้คะแนนเรื่องนี้จ้ะ

1 คาแรคเตอร์ : เสน่ห์ของตัวละครเอาไปเลย 10/10!!!  มิงั้นสาวๆจะกรี๊ดกันขนาดนี้หรือ ฮ่าๆๆๆ

2 เนื้อเรื่อง : 9.5/10 ค่ะ ยอมรับเลยว่าเนื้อเรื่องมันส์และสนุกด้วย ไม่งั้นคงไม่ผงาดในจัมพ์ได้นานขนาดนี้ (อันดับในจัมพ์ประมาณที่ 3-6) การ์ตูนกีฬาที่ยังดังอยู่ได้ในสมัยนี้นั้นยอดเยี่ยมอยู่นะคะ (อ้างอิงจาก บาคุมัง ฮ่าๆๆ)

3 ภาพ : ช่วงแรกๆ 8/10 หลังๆวาดสวยมากขึ้นให้เป็น 9/10 ค่ะ

ข้อเสียของเรื่องนี้

บางทีอาจมีเซอร์วิสมากไปนิด ตัวละครเก๊กเกินไปหน่อย แต่ไม่ได้มากมายจนรำคาญค่ะ พอเป็นน้ำจิ้มเท่านั้น


สำหรับอนิเม


เอาไปเลย 9.5/10 ทุกอย่าง ภาพงามเพลงดีไม่ยืดเยื้อ ดูโลดเจ้าค่าา

thxby410981kittysheva, Right to be God, Somjook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19, ธันวาคม 2012, 10:06:05 PM โดย katba » บันทึกการเข้า

yaoineii
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 208
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
02, พฤษภาคม 2014, 09:03:23 PM

Aries

กระทู้: 202
หมายเลขสมาชิก: 11786

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ค., 2012


กระทู้: 202
208.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ yaoineii
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 11 : Exp 49%
HP: 0%

OS:
Windows XP Windows XP
Browser:
Chrome 23.0.1271.97 Chrome 23.0.1271.97


ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #116 เมื่อ: 19, ธันวาคม 2012, 09:53:23 PM »

ขอเม้น (เกะกะ) นิดนึง ....
เมะเรื่องบาสฯ ที่กำลังบูมตอนเนี้ย เรายังไม่ได้ดูเบย
แต่กระแสสาวๆแรงมาก!!! (จิ้นวายกระจายเปนแถบๆ);w;

thxby410982Right to be God, Somjook
บันทึกการเข้า

katba
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Bronze Saint
*

Photobucket 121
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
22, พฤษภาคม 2013, 03:31:41 PM

Aquarius

กระทู้: 73
หมายเลขสมาชิก: 11161

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ย., 2011


กระทู้: 73
121.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ katba
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 6 : Exp 90%
HP: 0%

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
Firefox 17.0 Firefox 17.0


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
| |
« ตอบ #117 เมื่อ: 19, ธันวาคม 2012, 09:57:25 PM »

ขอเม้น (เกะกะ) นิดนึง ....
เมะเรื่องบาสฯ ที่กำลังบูมตอนเนี้ย เรายังไม่ได้ดูเบย
แต่กระแสสาวๆแรงมาก!!! (จิ้นวายกระจายเปนแถบๆ);w;

ฮ่าๆๆ ช่ายค่ะ  แต่เนื้อเรื่องก็ไม่วายน้า ผู้ชายก็ดูได้อ่านได้จ้า เนื้อเรื่องก็แนวโชเน็นเต็มๆ เปี่ยมไปด้วยมิตรภาพ(ล้นๆ)

มีแต่หล่อๆทั้งนั้น สาวๆห้ามใจยาก 5555

thxby410983Right to be God, Somjook
บันทึกการเข้า

kittysheva
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Gold Saint
*

Photobucket 2897
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
29, พฤษภาคม 2015, 08:58:36 PM

Libra

กระทู้: 1302
หมายเลขสมาชิก: 1818

วันที่สมัครสมาชิก: ก.ค., 2008


กระทู้: 1302
641.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ kittysheva
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 29 : Exp 31%
HP: 0.1%

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
Chrome 23.0.1271.97 Chrome 23.0.1271.97


ดูรายละเอียด อีเมล์
ดูรายการสินค้า    
| |
« ตอบ #118 เมื่อ: 03, มกราคม 2013, 11:59:20 AM »

รีวิวดีมากเลยครับ อย่าลืมมารีวิวเรื่องต่อไปนะครับ  

ปล.ทำไมไม่ลงรูปคนรีวิวละครับ ไม่เป็นไรเจ๊ ถ้าไม่ลงเดี่ยวน้องเอาลงให้นะ  

thxby412198Right to be God
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03, มกราคม 2013, 12:02:28 PM โดย kittysheva » บันทึกการเข้า

** B e  Y o u r S e l f **   <<       >>
big bite
จำนวนผู้ประกอบการ: (0)
Apprentice Saint
*

Photobucket 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ใช้งานล่าสุด:
10, กันยายน 2013, 03:48:54 PM

กระทู้: 14
หมายเลขสมาชิก: 12535

วันที่สมัครสมาชิก: พ.ค., 2013


กระทู้: 14
7.00 ซูล่า
ดูรายการสินค้า
โอน Zula ให้ big bite
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Cosmo 3 : Exp 9%
HP: 0%

OS:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
Browser:
MS Internet Explorer 9.0 MS Internet Explorer 9.0


ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #119 เมื่อ: 29, พฤษภาคม 2013, 08:22:34 PM »

เจอะการ์ตูนวาบหวามเข้าไป  เมื่อยแขนจุงเบยครับ คุณมดเอ็ก  555555

thxby425678Right to be God
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 6 7 [8] 9   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Top 10 Best Sellers in Clothing for 2017 Top 10 Best Sellers in Clothing Best Sellers in Clothing
Top 10 Best Sellers in Books reviewer 2017 Top 10 Best Sellers in Books Best Sellers in Books
Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Reviewer 2017 Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Best Sellers In Grocery