'คอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา'

(1/1)

Black Sunday:
'เสก' ระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก 'คอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา'!!!

ซุ่มตัวอยู่พักใหญ่ ในที่สุดร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ “เสก-โลโซ” (เสกสรร ศุขพิมาย) ศิลปินค่าย แกรมมี่ฯ เตรียมพร้อมที่จะระเบิดความมันส์ ครั้งใหญ่ในรอบ 12 ปี ให้แฟนเพลงทุกคนได้มาร่วมกระโดดร่วมร้องเพลงฮิตที่มีมากกว่า 40 เพลงไปกับเสก โลโซ ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “คอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา” งานนี้จะรวมความมันส์แบบครบรสอย่างแน่นอน โดยจะจัดขึ้นวันที่ 20 มิถุนายน นี้ เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ทั้งนี้ งานแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา” ได้จัดขึ้นเรียบร้อยแล้ว  เมื่อบ่ายวันก่อน ณ ห้องออดิธอเรี่ยม ชั้น 21 จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ท่ามกลางสื่อมวลชนที่มาทำข่าวอย่างหนาตา งานนี้ "เสก" งัดเอาเพลงดังในรอบ 12 ปีมาโชว์เมดเล่ย์ให้ฟังกันสดๆ อาทิ ซมซาน , purple haze , ไม่ยอมตัดใจ และ ใจสั่งมา ต่อหน้าสื่อมวลชน โดยมีผู้บริหารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯอาทิ  คุณบุษบา ดาวเรือง , คุณกริช ทอมมัส และ  คุณสรวงสุดา  มนัสบุญเพิ่มพูล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ , คุณโสฬส แป้นพัฒน์ เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการขายตลาดเครื่องดื่มบริษัท โอสถสภา จำกัด , คุณเอกอนันต์  แก้วบัว ผู้อำนวยการฝ่ายดนตรี และกีฬา บ.ช้างคอร์ป จำกัด ร่วมขึ้นเวทีมอบช่อดอกไม้ให้กำลังใจ

โดย “คอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา” นี้จะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่เสก โลโซ จะขนเอาเพลงฮิตที่ทุกคนรู้จัก และชื่นชอบมาร้องมามันส์กันชนิดแบบหยุดไม่ได้ พร้อมพบกับเซอร์ไพร์ซบนเวทีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแขกรับเชิญพิเศษ เพื่อนพ้องน้องพี่นักดนตรี และพิเศษกับนักดนตรีฮีโร่ในใจของเสก โลโซ ที่คุณจะได้รู้ และได้เห็นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดย “เสก โลโซ” เผยว่า

“ผมรู้สึกดีมากเลยครับ เพราะว่าไม่ได้เล่นคอนเสิร์ตใหญ่ๆแบบนี้มานานแล้ว และครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหญ่ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ส่วนคอนเซ็ปต์ของคอนเสิร์ตก็จะคงความเป็น rock & roll เอาไว้ แต่ก็จะมิกซ์ส่วนผสมของความเป็นไทยเข้าไปด้วย แต่ที่พิเศษสุดๆก็น่าจะเป็นเรื่องของแขกรับเชิญ ที่จะมาร่วมร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งผมรับรองว่าจะเป็นภาพที่ไม่มีใครเคยได้เห็นมาก่อน เพราะฉะนั้นคอนเสิร์ตนี้ก็คงจะเป็นคอนเสิร์ตที่จะเต็มไปด้วยพี่น้องนักดนตรีที่จะมาร่วมสร้างสีสัน ผมจึงไม่อยากให้แฟนเพลงของผมพลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ไงก็ขอเชิญชวนทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ไม่เคยดูคอนเสิร์ตของเสก โลโซ ก็อยากให้ลองมาชมกันดู ส่วนแฟนเพลงขาประจำก็มาสนุกกัน คราวนี้รับรองว่าไม่มีตีกันอย่างแน่นอนครับ”

แฟนๆเตรียมไปมันส์กันได้กับ “คอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา” วันที่ 20 มิถุนายน นี้ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยบัตรราคา 500 / 800 / 1200 / 1500 และ 2000 บาท สามารถจองบัตรได้วันนี้ที่ www.gmmlive.com และวันที่ 16 พ.ค.นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์
Credit GMM

Black Sunday:
”เสก โลโซ” จูบปาก ”น้อย วงพรู” ลืมเรื่องตบเมื่อ 2 ปีก่อนที่นิวยอร์ก โชว์สมานฉันท์ร้องเพลง ”เพื่อประเทศไทย” ร่วมกัน เพื่อรณรงค์ให้คนไทยสามัคคีปรองดองเป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกัน ”น้อย” เผยพอได้รับ SMS ชวนร่วมงานจาก ”เสก” ตกลงใจร่วมงานทันทีโดยไม่คิดรีรอ

”เสก โลโซ” ไอเดียเก๋ แต่งเพลง ”เพื่อประเทศไทย” เพื่อปลุกใจให้คนไทยรักประเทศ รวมใจเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เพื่อให้บ้านเมืองพัฒนาต่อไปข้างอย่างต่อเนื่อง

นอกจากตนเองจะร้องเพลงที่แต่งขึ้นเองแล้ว ”เสก” ยังเชิญชวนนักร้องชื่อดังมาร่วมขับร้องเพลงนี้เพียบ ไม่ว่าจะเป็น แอ๊ด คาราบาว, อำพล ลำพูน, ติ๊ก ชิโร่, บิ๊กแอส, น้อย วงพรู, โจอี้ บอย, กบ แท็กซี่, บิลลี่ โอแกน และ ออดี้ เป็นต้น

ทั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องดีและเซอร์ไพรส์มากที่ ”เสก” นั้นได้เชิญ ”น้อย วงพรู” โจทก์เก่าที่เคยสร้างวีรกรรมเด็ดตบตีวางมวยกันบนเวทีคอนเสิร์ตที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อ 2 ปีก่อนมาร่วมร้องเพลงนี้ด้วย

”เสก” เปิดเผยถึงการตัดสินใจมาร่วมงานผ่านรายการ 168 ชั่วโมง ของ ”เสี่ยอาร์ม” วิบูลย์ ลีรัตนขจร ทางช่อง 3 ว่า

”เพลงนี้ผมแต่งขึ้นมา เพราะอยากเห็นคนไทยมีความสามัคคีกัน ผมชวนน้อยเขามาร้องด้วย ถือเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานหลังจากเกิดเรื่องที่นิวยอร์ก เพื่อแสดงให้เห็นว่าเราไม่ได้มีอะไรกัน ยังทำงานร่วมกันได้เหมือนเคย”

ด้าน ”น้อย” ที่มาร่วมงานตามคำเชิญชวนของ ”เสก” กล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจมาก ที่ได้มาร่วมงานกัน ”เสก” และชมเชย ”เสก” ว่าเพลง ”เพื่อประเทศไทย” ที่แต่งมีเนื้อหาดีมากๆ

”ตั้งแต่เกิดเรื่องที่นิวยอร์ก 2 ปี ผมเองก็ไม่ได้เจอเสกอีกเลย จนวันนี้เขาส่งเอสเอ็มเอสมาชวนผมร้องเพลงนี้ พอผมเห็นข้อความก็โอเคเลย และพอได้ฟังเพลงนี้ ยิ่งรู้สึกเลยว่า เพลงนี้เป็นเพลงที่ดีมาก แสดงให้เห็นว่าคนไทยมีความสามัคคีกัน คนไทยเรารักกัน”

ส่วน ”แสน นากา” พี่ชายแท้ๆ ของ ”เสก โลโซ” ที่ได้มาร่วมงานกับน้องชายด้วยกล่าวว่า เพลงนี้เป็นเพลงที่ ”เสก” คิดและตั้งใจทำขึ้นมาเอง ซึ่งเร็วๆ นี้จะมีการแถลงข่าว เพื่อชี้แจงที่มาที่ไปของเพลงนี้อย่างเป็นทางการ

”เสกเขาคิดของเขาเองทั้งหมดเลย แล้วเขาก็เชิญนักร้องมาร้องเองทั้งหมด อย่าง น้อย วงพรู เสกก็เป็นคนชวนมาร้องเอง เขาไม่มีอะไรกันแล้ว รักกันเหมือนเดิม ตอนอัดเพลงนี้ก็เฮฮากัน นั่งคุยกันหลายๆ เรื่อง ตอนที่เสกติดต่อไปน้อยเขาก็โอเคทันที เพราะทุกคนมาด้วยใจครับ มาทำเพื่อประเทศชาติของเรา เพลงนี้เนื้อหาดีนะ เป็นเพลงที่มีเนื้อหาช่วยเตือนสติคนไทยให้รักกัน เหมือนกับเพลงขวานไทย ที่พี่แอ๊ดเคยทำ เป็นเพลงที่ให้คนไทยสำนึกรักประเทศ เพื่อพ่อหลวงของเรา”

ขณะที่ ”ออดี้” กล่าวว่า เพลงนี้เป็นเพลงที่มีเนื้อหาดี เป็นเพลงที่ส่งเสริมให้คนไทยสามัคคี

”เราอยากเห็นประเทศไทยเราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เหมือนกับประเทศญี่ปุ่น พอหลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 แล้ว เขาก็พัฒนาประเทศของเขา จนทุกวันนี้อยู่ในอันดับต้นๆ ของโลก”

ที่มา สยามดารา

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ